247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1709: Chiến trường Chư Thần. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1709: Chiến trường Chư Thần. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1709: Chiến trường Chư Thần. (1)

- Thiếu chút nữa trách lầm hắn.

Có chút đảo chủ bắt đầu thừa nhận.

- Cái kỳ ngộ này quá lớn, so với Bạch Hổ châu còn lớn hơn rất nhiều, Tần Phàm ngươi nhất định phải hảo hảo quý trọng.

Ngay cả Đao Thần cũng mở lời nói ra.

- Ha ha, Hư Thần, ta nghĩ hiện tại ngươi không có lời gì để nói đi à nha.

Lúc này Yêu Thần nhìn về phía Hư Thần, mang theo một tia nghiền ngẫm vui vẻ nói ra.

Sắc mặt Hư Thần trở nên vô cùng khó coi, hắn bắt đầu một mực chắc chắn Tần Phàm là Thiên Thần dư nghiệt, hiện tại Tần Phàm lại dùng Long Thần Nguyên Giới hoàn toàn đẩy ngã phỏng đoán của hắn, này bằng với là hung hăng đánh mặt của hắn.

- Kỳ thật Hư Thần Đảo chủ cũng là không biết mới có thể hiểu lầm mà thôi, hi vọng cái giải thích này có thể làm Hư Thần Đảo chủ thoả mãn.

Lúc này Tần Phàm một lần nữa thu hồi Nguyên Giới, sau đó nói.

Tuy lúc này trong nội tâm hắn đối với Hư Thần đã là chán ghét vô cùng, nhưng hắn cùng nhau đi tới, đã trải qua nhiều như vậy, tâm trí so với trước kia tự nhiên là thành thục không ít, sẽ không giống như lúc thiếu niên sính khí phách nhất thời như vậy.

Hắn cũng biết hôm nay hắn và thực lực địa vị của đối phương kém quá xa, vì không làm cho đối phương tiếp tục tìm kiếm địa phương khác làm khó dễ, hắn cũng không khỏi không tìm bậc thang cho đối phương xuống.

- Trước nhịn một chút, ngày sau chờ ta hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới này, mới hảo hảo cùng hắn tính sổ cũng không muộn.

Trong lòng của hắn thầm nghĩ.

- Hừ, tạm thời liền không tìm tòi trí nhớ của ngươi, nhưng bản đảo chủ đối với ngươi hoài nghi vẫn chưa hoàn toàn tiêu trừ, nếu như tra ra ngươi lừa gạt chúng ta, đến lúc đó cho dù Yêu Thần cũng bảo hộ không được ngươi.

Mà Hư Thần biết rõ lúc này đại bộ phận đảo chủ cũng đã tin tưởng Tần Phàm, Tần Phàm cũng cho hắn bậc thang hạ đài, cũng không nên cưỡng ép động thủ, chỉ là hừ lạnh một tiếng lấy tràng diện nói ra.

Một trường phong ba cuối cùng cũng đi qua.

Tất cả đại đảo chủ đối với Tần Phàm từ hoài nghi, càng về sau Tần Phàm công bố bí mật Long Thần Nguyên Giới liền thoải mái, thậm chí cũng không có ít đảo chủ đối với Tần Phàm là khen ngợi. Mỗi một người bọn hắn đều là võ đạo cự đầu, như thế nào lại không biết dung hợp Nguyên Giới này gian nan, nếu không có ngộ tính cùng nghị lực trác tuyệt là khẳng định làm không được.

Phải biết rằng, Long Thần ở thời kỳ Thượng Cổ là đệ nhất nhân phía dưới Nhân Thần. Những đảo chủ này tuy không phải Nhân Thần, nhưng đối với khái niệm Nhân Thần tuyệt không lạ lẫm, đó là tồn tại ở thời đại Thượng Cổ có thể đối kháng với Thiên Thần, sở dĩ bọn hắn kiêng kỵ đối với Thiên Thần dư nghiệt như vậy, có gió thổi cỏ lay liền như lâm đại địch, thật sự cũng là bởi vì sợ hãi đối với Thượng Cổ Thiên Thần.

Mà nếu không có bát đại Nhân Thần cùng Long Thần tồn tại, hôm nay nhân loại chỉ sợ vẫn là đối tượng bị Thiên Thần nô dịch.

Đồng thời cũng có thể tưởng tượng, một khi Tần Phàm dung hợp Long Thần Nguyên Giới này, chẳng khác gì là đã nhận được Long Thần truyền thừa, nhận được lực lượng bổn nguyên tiếp cận Nhân Thần nhất, ngày sau thành tựu chưa chắc sẽ kém hơn với tất cả đại đảo chủ đang ngồi ở đây, thậm chí có cơ hội vượt qua bọn hắn rất lớn. xem tại

Cho nên, có chút đảo chủ đã bắt đầu hướng Tần Phàm phóng thích thiện ý, hy vọng là giảm bớt hiểu lầm trước đây.

Đương nhiên, cũng chính là bởi vì biết rõ Long Thần Nguyên Giới này là tồn tại nghịch thiên, cũng không thể bài trừ có lẽ sẽ có chút đảo chủ lúc này ở trong nội tâm sinh ra một ít tâm tư khác.

Lúc này, thấy Hư Thần đã không tiếp tục cường hoành tìm tòi trí nhớ của mình, trong nội tâm Tần Phàm cũng có chút thở dài một hơi, dù sao hiện hắn so sánh với loại cấp độ như Hư Thần này thật sự là quá mức nhỏ yếu rồi, nếu đối phương y nguyên muốn cường hoành cướp lấy trí nhớ của hắn, hắn căn bản là vô lực phản kháng.

Đúng vậy, cho dù hắn sử dụng tất cả át chủ bài lên, cũng không có lực chống cự, thậm chí ngay cả chạy trốn cũng khó có khả năng.

Mà địa vị thực lực hôm nay của Hư Thần, nếu như hắn muốn khư khư cố chấp, chỉ sợ sẽ không có đảo chủ nào ra ngoài ngăn cản. Yêu Thần có thể, nhưng hiện tại Tần Phàm còn không biết tại sao đối phương phải trợ giúp hắn như vậy, cũng không biết lão Yêu Thần tồn tại, tăng thêm sự tình Tần Li. Hắn cũng không quá muốn tiếp nhận trợ giúp như vậy.

- Tốt rồi, hôm nay Tần Phàm đã chứng minh hắn không phải Thiên Thần dư nghiệt, như vậy kế tiếp chúng ta cũng có thể thảo luận một chút...

Lúc này Kiếm Thần nhìn thoáng qua Tần Phàm, sau đó tiếp tục chậm rãi nói ra:

- Chư Thần chiến trường chuẩn bị mở.

- Vẫn như những năm qua đồng dạng, lúc này đây Thần Đảo đảo chủ cùng người dự thi đạt được Top 10 trong Thần Đảo Thiên Tài Chiến đều có thể tiến vào hạch tâm chiến trường, mà tiến vào trước 100 tên, đảo chủ có thể vào vòng trong chiến trường. Đảo chủ còn lại lưu ở ngoại vi chiến trường.

Đao Thần nói ra.

- Đúng vậy, cũng là thời điểm mở ra chiến trường rồi, ta cũng có chút đợi không kịp.

- Ân, cái này còn cần bảy mươi hai đảo chủ chúng ta cùng một chỗ hợp lực.

- Đáng tiếc, Dương Mộc Thần Đảo ta thiếu một ít là có thể tiến vào vòng trong rồi.

- Lần sau cố gắng lên.

Lúc này tất cả đại đảo chủ đều là hiện ra các loại biểu lộ, có chút vui vẻ mỉm cười. Có chút là thất lạc, có chút thì hối hận, có chút là tiếc nuối, bất quá nhìn ra được từng đảo chủ đối với cái này đều là thập phần chờ mong cùng mưu cầu danh lợi.

- Chư Thần chiến trường?

Thời điểm Tần Phàm nghe được bốn chữ này, thì không khỏi toàn thân chấn động, hắn thật không ngờ bảy mươi hai đảo chủ tụ cùng một chỗ, cuối cùng nhất dĩ nhiên là vì mở ra Chư Thần đại chiến chiến trường năm đó!

Mà Thần Đảo Thiên Tài Chiến này cử hành, trên thực tế chỉ là một trò chơi của những đảo chủ này. Hoặc nói là một ván bài gián tiếp mà thôi. Vì chính là quyết ra danh ngạch phân chia tiến vào Chư Thần chiến trường.

- Top 10 đảo chủ cùng người dự thi có thể tiến vào hạch tâm chiến trường của Chư Thần chiến trường, trách không được nói tiến vào Top 10 có thể đạt được Đại Cơ Duyên.

Trong nội tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói.

Ở hạch tâm chiến trường của Chư Thần chiến trường, có thể tưởng tượng, một khi có chỗ thu hoạch, cái kia nhất định đều là lấy được chỗ tốt không nhỏ.

Mà hắn thu hoạch được đệ nhất của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này, hiện tại cũng bài trừ thân phận Thiên Thần dư nghiệt, tự nhiên cũng đã lấy được trọng đại cơ duyên lúc này đây, hắn có dự cảm, lúc này đây cơ duyên sẽ có ảnh hưởng thật lớn đối với hắn.

Vào lúc đó, hắn bỗng nhiên lại nhớ tới Cửu Long Tháp khi còn ở Vũ Thiên đại lục, theo như lời sinh linh sinh sôi ra từ bên trong, chỗ đó chính là Chư Thần mộ địa!

Như vậy, Chư Thần chiến trường này cùng Cửu Long Tháp tầm đó phải chăng cũng sẽ có liên hệ?

Bên trong Cửu Long Tháp mai táng có phải là những Chư Thần vẫn lạc trong Chư Thần chiến trường kia hay không?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1709: Chiến trường Chư Thần. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.