247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1550: Đêm trước chấm dứt. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1550: Đêm trước chấm dứt. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1550: Đêm trước chấm dứt. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Nhiệt.

Chỉ chốc lát, thời điểm lục phủ ngũ tạng của hắn bị đông lạnh kia, một cổ cuồng nhiệt lập tức đưa vào trong cơ thể của hắn, làm áu của hắn ở trong nháy mắt tựa hồ cũng bị bốc hơi khô.

Cuối cùng toàn thân của hắn bắt đầu thiêu đốt .

Đáng thương hắn cả đời chơi với hỏa, nhưng cuối cùng lại bị chết ở trong đại hỏa đốt cháy.

Thi thể của Viên Bách Hỏa bắt đầu chậm rãi thiêu đốt lên, từ trên bầu trời rơi xuống, nhưng đến khi rơi xuống đất lại giống như khối băng hoàn toàn biến thành vỡ vụn, tử trạng có thể nói là vô cùng thê thảm.

Cứ như vậy, vị cường giả bài danh trước bảy của tuyển bạt thi đấu lần này, cứ như vậy bị chết ở trong tay Kỷ Huyên Nhi. Thẳng đến một khắc trước khi Viên Bách Hỏa này chết đi, hắn vẫn không thể tin được cùng không thể tiếp nhận mình cả đời ngạo khí, cuối cùng vậy mà bị chết ở trong tay một Tứ kiếp Bán Thần.

Một đạo hồng quang lập tức từ trong thi thể đối phương bay ra, chui vào đến cổ tay Kỷ Huyên Nhi.

Cũng đúng vào lúc này, khán giả ở bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh có thể chứng kiến thành tích của Kỷ Huyên Nhi từ vị trí mười vị một lần hành động nhảy đến vị trí thứ sáu rồi.

Đêm trước chấm dứt, tình huống bài danh Top 5 ở trên Thiên Tài Kim Bia là: đệ nhất danh Vân Thiên, thứ hai Mạc Thiên Dương, thứ ba Sở Vân Vũ, thứ tư Mộ Thanh Thanh, thứ năm Tần Phàm.

Vân Thiên ở vào vị trí thứ nhất này đã giằng co mười ngày thời gian, xem giống như có lẽ đã không có cách nào rung chuyển rồi. Thành tích bốn người khác thì một mực biến hóa vi diệu, không tới thời điểm cuối cùng, rất khó có thể xác định vị trí cuối cùng của bọn hắn.

Vân Thiên này tướng mạo đường đường, thực lực xuất chúng, ở bên trong Mạc Lợi Đảo một mực có được nhân khí cực cao, người ủng hộ hắn ở trong quảng trường Mạc Lợi thành cũng là chiếm tối đa. Vào lúc đó, những người ủng hộ hắn đã cơ hồ muốn chuẩn bị chúc mừng rồi.

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

Tất cả người dự thi còn không biết bài danh cụ thể của mình trong tuyển bạt thi đấu lần này, chỉ có thể thông qua điểm tích lũy quang văn so sánh, đại khái suy đoán ra thứ hạng vị trí của mình, cho nên mỗi người đều liều mạng tranh đoạt lấy điểm tích lũy.

Phía trên giữa không trung, nhìn xem lúc này Kỷ Huyên Nhi một lần hành động giết chết Viên Bách Hỏa, Tần Phàm cũng không khỏi âm thầm tắc luỡi. Không thể không nói, Kỷ Huyên Nhi giết người cũng là rất ác độc, Viên Bách Hỏa bây giờ là chính thức ngay cả cặn bã cũng không còn.

Điều này cũng làm cho hắn lần nữa cảm thán uy lực một chiêu Lãnh Nhiệt Cực Liên này khủng bố, phối hợp Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo của bản thân nàng, có thể nói là ngay cả Tần Phàm cũng có chút kiêng kị.

Từ trình độ vừa rồi Kỷ Huyên Nhi phục dụng Thủy Hỏa cực đan phóng thích uy lực ra xem, Tần Phàm đoán chừng mình phải ở dưới tình huống đồng loạt kích phát Kỳ Lân ma thân cùng Phần Thần bí kỹ, mới có thể dùng Kỳ Lân gào thét chống lại.

Nếu không có cảnh giới chênh lệch, một chiêu Lãnh Nhiệt Cực Liên này thậm chí đã có thể so sánh với một chiêu Hồng Trần loạn của Mộ Thanh Thanh rồi.

Hơn nữa bởi vì phục dụng Thủy Hỏa cực đan thi triển một chiêu này, không chỉ có uy lực có chỗ tăng lên, hơn nữa lúc này đây Kỷ Huyên Nhi so với trước đó lần thứ nhất chém giết hung thú đầu lĩnh, thi triển càng thêm dễ dàng hơn rất nhiều, sau chỉ thi triển xong khí tức hơi lộ ra có chút uể oải, cũng không có như lần trước trực tiếp té xỉu như vậy.

- Dùng tốc độ tiến cảnh của Huyên Nhi, xem ra muốn đuổi kịp ta cũng không cần bao nhiêu thời gian, ta cũng cần cố gắng thật nhiều.

Tần Phàm cũng có chút ít áp lực, hắn cũng không muốn để cho nữ nhân của mình thực lực vượt qua mình.

Bất quá trong tuyển bạt thi đấu lúc này đây, hắn ở các phương diện tăng lên cũng là rất lớn, không chỉ có đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần, còn ngộ ra Huyền Vũ thần thông, đợi ly khai Sát Lục Bí Cảnh này củng cố thoáng một phát, thực lực của hắn nhất định còn có thể lại một lần nữa tăng lên.

- Đi thôi, xem cách hừng đông cũng không có bao nhiêu thời gian rồi, chúng ta phải hảo hảo nắm chặt thời gian lại săn bắt một ít điểm tích lũy quang văn.

Sau đó nghĩ tới đây, hắn nhìn sắc trời một chút, liền xoay người lại nhìn Kỷ Huyên Nhi nói ra.

Ngày mai trời vừa sáng, tuyển bạt thi đấu sẽ xong.

Tối nay, là lần điên cuồng cuối cùng!

Một đêm cuối cùng, Sát Lục Bí Cảnh gió nổi mây phun, máu chảy thành sông.

Khắp nơi đều đang tiến hành lấy giết chóc vô cùng kịch liệt, bài danh trên Thiên Tài Kim Bia của quảng trường Mạc Lợi Thành không ngừng thay đổi cũng làm ọi người có chút nhìn không chớp mắt, thậm chí kích thích đến mức làm cho người khó có thể hô hấp, không tới một khắc cuối cùng, ai cũng khó có thể kết luận thứ tự cuối cùng nhất.

Chỉ là mơ hồ trong đó, mọi người cảm thấy Vân Thiên đoạt giải quán quân là rất cao, dù là Mạc Thiên Dương cũng là thua kém không ít.

Bất quá, ngược lại cũng có một ít người hi vọng hai Lục kiếp Bán Thần còn lại này có thể đánh một hồi, để quyết ra người mạnh nhất chính thức.

Ngoài ra, cũng có một ít chú ý rơi vào trên danh tự của Tần Phàm cùng Mộ Thanh Thanh, vừa rồi có người mơ hồ cảm giác được hai người này tiến hành qua một hồi quyết chiến, đáng tiếc cuối cùng nhất phát hiện đều không có phân ra kết quả.

Tần Phàm, Mộ Thanh Thanh, Sở Vân Vũ, ba người này đều là ba gã Ngũ kiếp Bán Thần cường giả hiện tại lưu lại trên Thiên Tài Kim Bia, thậm chí bọn hắn đều đã từng một lần thử qua vượt lên hai Lục kiếp Bán Thần phía trước.

Cho nên đối với ba người này cùng Lục kiếp Bán Thần ở giữa mạnh yếu như thế nào, đồng dạng là sự tình rất nhiều người xem muốn biết.

Tóm lại, mọi người đều hận không thể lúc này lạc vào cảnh giới kỳ lạ, nhìn xem quyết đấu bên trong Sát Lục Bí Cảnh kia.

Bồng!

Cũng đúng vào lúc này, một tiếng vang nhỏ bỗng nhiên từ trong Thiên Tài Kim Bia truyền đến, sau đó mọi người đều kinh ngạc phát hiện, ở phía trên hư không dĩ nhiên hiện ra một màn sáng cự đại!

Hơn nữa bên trong màn sáng này biểu hiện đúng là một ít tràng cảnh bên trong Sát Lục Bí Cảnh!

Trong đêm tuyển bạt thi đấu sắp chấm dứt, đối với tiêu hao như vậy thật là bỏ ra khá lớn, nhưng Mạc Lợi Đảo chủ thập phần đại lượng để cho tất cả mọi người có thể quan sát đến tràng cảnh bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

- Trời ạ, nguyên lai bên trong Sát Lục Bí Cảnh là như vậy đấy!

- Hiện tại tuyển bạt thi đấu đã sắp xong, nhưng lại vẫn có nhiều hung thú như vậy!

- Tê… những con hung thú này chỉ sợ yếu nhất cũng có được thực lực Tứ kiếp Bán Thần, thực lực Ngũ kiếp Bán Thần cũng không ít, càng là có hung thú Lục kiếp Bán Thần khủng bố! Loại hung thú này, một móng vuốt cũng có thể giết chết ta.

- Đúng vậy a, quá kinh khủng! Thật sự là bội phục những người dự thi này. Nếu để cho ta tiến vào bên trong, chỉ sợ là một ngày cũng không chịu nổi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1550: Đêm trước chấm dứt. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.