247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1549: Đêm trước chấm dứt. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1549: Đêm trước chấm dứt. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1549: Đêm trước chấm dứt. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Vậy nơi này không cần ta rồi.

Bóng lưng nàng rời đi tựa hồ có chút cô đơn, lưu lại một câu thoại ngữ ý vị sâu xa.

Hô…

Nhìn xem bóng lưng của Mộ Thanh Thanh dần dần biến mất, Tần Phàm cảm giác có chút không biết làm sao, nhưng cuối cùng chỉ chậm rãi thở ra một hơi.

Tuy thực lực của Mộ Thanh Thanh không bì kịp được hắn, nhưng này chủ yếu là bởi vì hắn ở vũ kỹ cùng át chủ bài quá nhiều. Trên thực tế ở khí thế nàng lại tuyệt không thua hắn.

Mà theo Mộ Thanh Thanh rời đi, cảm giác kiếm khí cùng kiếm thế bởi vì đối phương áp bách lúc này cũng lập tức thối lui toàn bộ, Tần Phàm vốn nên một lần nữa lộ ra sảng khoái tinh thần mới đúng, nhưng lúc này chẳng biết tại sao hắn lại ẩn ẩn cảm thấy đáy lòng có chút trầm trọng.

Thẳng đến thân ảnh đối phương đã biến mất ở chân trời, lúc này hắn mới quay đầu đi chỗ khác, nhìn về phía Kỷ Huyên Nhi cùng Viên Bách Hỏa chiến đấu.

Trên thực tế, Viên Bách Hỏa kia vào lúc đó thấy được Tần Phàm vậy mà ngăn cản được một kích của Mộ Thanh Thanh mà không có việc gì, trong nội tâm đã rất e sợ rồi, hắn biết rõ nếu đối phương lại ra tay, hơn nữa có nữ tử tu luyện Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo khủng bố trước mắt này, hắn sẽ không có bất kỳ khả năng mạng sống.

Liều mạng!

Sau một cái chớp mắt, hắn rốt cục cắn răng một cái, theo nuốt vào huyết dịch ở chỗ đầu lưỡi bị cắn rách nát kia, hỏa diễm toàn thân hắn vào lúc đó bỗng nhiên đi ngược chiều, trong cơ thể hắn có một hạt giống hỏa diễm màu đỏ vào lúc đó bỗng nhiên bộc phát ra.

- Đại hỏa bạo thuật!

Đây là hắn dùng vũ kỹ liều mạng, về sau đối với Nguyên Giới của hắn sẽ tạo thành tổn thương thật lớn.

Hỏa diễm đầy trời ở trong nháy mắt biến thành một loại đỏ thẫm chi sắc cơ hồ nhỏ máu, loại năng lượng chấn động kia tăng cường lên gấp mấy lần! Sau đó những hỏa diễm màu đỏ này rất nhanh ngưng kết thành một đầu hung thú tuyệt thế, hỏa diễm đầy trời tựa hồ muốn thôn phệ Kỷ Huyên Nhi đi vào.

- Huyên Nhi, coi chừng!

Tần Phàm không khỏi cả kinh, vội vàng nhắc nhở.

Viên Bách Hỏa bởi vì lo lắng Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi hợp kích, lúc này đã ý định dốc sức liều mạng đổi lấy một đường sinh cơ rồi.

Cho nên lúc này một chiêu Đại hỏa bạo thuật kia của hắn cơ hồ là dốc hết Nguyên Giới chi lực toàn thân, chỉ để lại lực lượng dùng cho chạy trốn mà thôi. Cái hỏa triều kia mãnh liệt bành trướng, giống như là nham thạch nóng chảy cuồn cuộn mãnh liệt mà đến.

Nóng rực, bức người, ẩn chứa lực lượng đốt cháy hết thảy.

Dù là Tần Phàm cách rất xa, lúc này cũng có thể cảm giác được nhiệt lượng thao thao bất tuyệt trên người Viên Bách Hỏa này, lúc này nhiệt lượng kia hoàn toàn lấn át lực lượng lạnh cực hạn trên người Kỷ Huyên Nhi, làm cho hư không một mảnh khô ráo, tựa hồ là lúc này biến thành một Liệt Nhật chiếu xạ đại sa mạc, thậm chí tùy thời sẽ khiến cho đại hỏa lan tràn.

Tần Phàm nhắc nhở Kỷ Huyên Nhi chú ý, nhưng bởi vì thời điểm này cùng đối phương cách nhau quá xa, đi gấp rút tiếp viện rõ ràng cho thấy đã không còn kịp rồi.

Bất quá vào lúc đó Kỷ Huyên Nhi lại y nguyên bảo trì vô cùng tỉnh táo, dưới chân của nàng đạp mạnh, cả người liền giống như một con hắc điệp hướng về sau thổi đi, hỏa bạo tịch cuốn tới kia hết lần này tới lần khác chỉ có thể chênh lệch một tuyến.

Cho dù nhiệt khí mãnh liệt kia trùng kích đến trước mặt của nàng, nhưng rất nhanh liền bị lạnh cực hạn chi lực trên người nàng ngưng tụ thành băng màn ngăn cản.

Nàng một bên lui về phía sau, một bên nuốt vào Thủy Hỏa cực đan mà Tần Phàm giao cho nàng, khí thế trên người liền cực tốc biến hóa lấy, độ ấm lạnh nóng kia thậm chí là ảnh hưởng đến toàn bộ bầu trời, hơn nữa bắt đầu cùng Hỏa Diễm Phong Bạo của đối phương ở giữa không trung tiến hành khí thế giác trục rõ ràng.

Thân hình của nàng một mực lui về phía sau, nhưng sắc mặt lại bảo trì bình tĩnh, ánh lửa kia ở trong mắt nàng sáng lên, tựa hồ là hỏa diễm cũng muốn đốt tới lông mày, nàng lại là bình tĩnh như cũ, lâm nguy mà không sợ hãi.

Thẳng đến Liệt Diễm hỏa bạo mạnh mẽ kia hoàn toàn bộc phát tới đỉnh phong, hơn nữa bắt đầu mãnh liệt áp xuống.

Hai mắt của nàng rốt cục ngưng tụ, thân hình di động!

- Lãnh Nhiệt Cực Liên!

Thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng từ miệng nàng quát nhẹ mà ra, một đôi Nguyệt Nhận trong tay rất nhanh huy động.

Vù vù vù hô…

Lập tức chỉ thấy một đóa Thủy Hỏa Liên Hoa theo Nguyệt nhận của Kỷ Huyên Nhi cực tốc huy động tầm đó nhanh chóng bay lên, càng ngày càng lớn, trận trận gió lốc lúc lạnh lúc nóng không ngừng thổi mạnh bốn phía. Mà ngay cả không gian cũng bắt đầu như là hồ nước nhộn nhạo mở ra.

Đóa hoa sen này giống như là ở trong một cái hồ lớn thủy hỏa tương dung đặc thù, một bên là hơi lạnh động lòng người, một bên là nhiệt khí bức người, giúp nhau trùng kích, giúp nhau va chạm, sau đó tất cả kình khí đều ngưng tụ ở bên trong Thủy Hỏa Liên Hoa.

Mà đối mặt hỏa bạo mãnh liệt mà đến kia, Nguyệt Nhận trong tay Kỷ Huyên Nhi bỗng nhiên hợp lại!

Ầm ầm!

Một tiếng giống như sấm rền rơi xuống. Sau đó đóa liên hoa này ở trên không trung dùng một tốc độ cực hạn xoay tròn lấy, vào lúc này ở trên không trung hóa thành một đạo quỹ tích hoa lệ, mang theo vĩ ảnh hồng lam giao nhau, rất nhanh vọt vào bên trong hỏa bạo chói chang kia.

Giữa không trung thay đổi bất ngờ, thanh thế không ngừng chấn động. Một loại lực lượng đáng sợ tựa hồ có thể hủy diệt đại địa ở trong chỗ va chạm không ngừng tán phát ra, không gian vào lúc đó không ngừng xuất hiện sụp đổ.

Lực lượng giác trục ảnh hưởng đến khí trời biến hóa ở trong phương viên trăm dặm.

Ở trong phương viên này, vô số cây cối lập tức trở nên héo rũ, đại địa tự nhiên kết xuất một tầng sương trắng, dù là giọt sương trên lá cây cũng ngưng kết thành từng khỏa băng hạt.

- Bạo!

Cũng vào lúc này, một chữ lạnh như băng lập tức ở trong miệng Kỷ Huyên Nhi phát ra, hai mắt nàng nhìn xem Viên Bách Hỏa, giống như là tuyên án lấy tội danh của đối phương, đại biểu cho Thiên Thần hạ đạt mệnh lệnh .

Tiếng nói rơi xuống, Lãnh Nhiệt Cực Liên triệt để tách ra!

Rầm rầm rầm oanh!

Ở giữa thiên địa, vào lúc đó thoáng chốc tối sầm lại, ngay cả đám mây phiêu động ở trên bầu trời lúc này tựa hồ cũng đột nhiên đình chỉ, không khí bốn phía trong nháy mắt này bị bốc hơi hoàn toàn sạch sẽ, tạo thành một khu vực trạng thái chân không, nhìn giống như là một cái gương.

Phanh…

Sau một cái chớp mắt, hình ảnh tấm gương kia rốt cục bị đánh phá, một cổ năng lượng kinh khủng từ chỗ Thủy Hỏa Liên Hoa kia cùng Đại hỏa bạo giao đụng mang tất cả mà ra, kình khí lạnh nóng hồng lam tràn ngập, lập tức nuốt cả người Viên Bách Hỏa đi vào.

- Ah…

Viên Bách Hỏa vào lúc đó phát ra một tiếng hét thảm, ở trong thời gian ngắn ngủi, thân thể của hắn lập tức bị đông cứng rồi.

Lạnh.

Hắn một Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong cường giả chủ tu hỏa năng lực, vào lúc đó vậy mà cảm thấy một loại lãnh ý.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1549: Đêm trước chấm dứt. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.