247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1544 : Kỷ Huyên Nhi Vs Viên Bách Hỏa.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1544 : Kỷ Huyên Nhi Vs Viên Bách Hỏa. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 1544 : Kỷ Huyên Nhi Vs Viên Bách Hỏa.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Khí thế như là sóng to gió lớn như vậy, càng không ngừng hướng về Tần Phàm trùng kích mà đi, giống như Liệt Hỏa lan ra đồng cỏ, ở trong nháy mắt thêu đốt thảo nguyên lên, cái nóng tính bức người kia đập vào mặt, đem khuôn mặt của Tần Phàm cũng lộ ra đỏ bừng.

- Tốt, không hổ là Hỏa Hùng bên trong Thủy Hỏa song hùng, thực lực của ngươi đoán chừng có thể đứng vào trước bảy của tất cả người dự thi trong tuyển bạt thi đấu lúc này đây rồi.

Tần Phàm vào cái này cũng rất ngoài ý muốn, nhưng lại lộ ra thập phần trấn định, chỉ là trong miệng tiếp tục nói.

- Vậy ngươi bây giờ còn cho là một mình có thể cùng ta so sánh không?

Lúc này Viên Bách Hỏa có chút cầm chặt hai đấm, ngang nhiên tự tin nhìn xem Tần Phàm nói ra. Hỏa hệ Nguyên Giới chi lực nồng đậm kia liên tục không ngừng vây quanh toàn thân của hắn, làm cho cả người hắn giống như lửa đốt vậy, như là Hỏa thần từ trên bầu trời đánh xuống, hắn đại biểu cho hết thảy lực lượng Hỏa nguyên.

- Đương nhiên.

Lúc này trên mặt Tần Phàm lần nữa lộ ra một vòng vui vẻ, sau đó giải khai áp chế cảnh giới trên người, khí thế lập tức ở trong nháy mắt kéo lên, hơn nữa biểu hiện ra một loại khí tức cũng không yếu hơn đối phương.

Nếu như nói khí tức của Viên Bách Hỏa là Liệt Hỏa, xâm lược như lửa, như vậy khí tức của hắn giống như là Đại Sơn vững vàng, triền miên mà kéo dài, thủ vững mà không ngã, bất động như núi.

Khí thế của đối phương vào lúc này không thể rung chuyển hắn nửa phần.

- Ngươi ngay từ đầu đã ẩn tàng thực lực cảnh giới?

Thấy vậy, rốt cục sắc mặt của Viên Bách Hỏa hơi đổi, tiếp theo là trầm thấp mở lời hỏi.

- Cái kia cũng không phải, ta là tới đây mới đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần.

Tần Phàm nói ra.

- Cái gì?

Sắc mặt Viên Bách Hỏa lộ ra một loại khiếp sợ cùng kiêng kị, hai mắt hắn gắt gao ngưng tụ, sau đó nhìn xem Tần Phàm bán tín bán nghi hỏi thăm:

- Vài ngày trước ở phụ cận chỗ này đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần kia chẳng lẽ chính là ngươi?

- Đúng vậy.

Tần Phàm thản nhiên nói ra.

- Ngày đó uy lực Bán Thần Kiếp vô cùng cường đại, không thể tưởng được ngươi lại có thể thành công vượt qua.

Sắc mặt Viên Bách Hỏa có chút âm trầm, tiếp tục nói:

- Hiện tại ta thừa nhận thực lực của ngươi rồi, ngươi hoàn toàn chính xác có thể cùng ta chiến một trận, mà một trận chiến này, ta sẽ đem hết toàn lực.

Đối với Bán Thần Kiếp cường đại ngày đó cơ hồ làm cho cả Sát Lục Bí Cảnh chấn động, hắn đến bây giờ vẫn là ấn tượng khắc sâu, vốn hắn cho rằng sẽ là Bán Thần Kiếp của một Ngũ kiếp Bán Thần đột phá đến Lục kiếp Bán Thần, nhưng không thể tưởng được đây chẳng qua là Bán Thần Kiếp lần thứ năm.

Thực lực của Tần Phàm đã đưa tới hắn thận trọng coi trọng.

Sau đó khí thế Liệt Hỏa toàn thân hắn như là tiến vào dầu lửa, so với vừa rồi trở nên càng thêm nóng rực mà dữ dằn. Bởi vì thực lực của Tần Phàm đã nhận được hắn thừa nhận, hắn ngay từ đầu liền định sử dụng tất cả thực lực bản thân.

Lúc này Tần Phàm cũng có chút thu hồi buông lỏng trên mặt, bắt đầu ứng đối.

Khí thế của hai người ở giữa không trung càng không ngừng va chạm lấy, đại chiến hết sức căng thẳng.

- Đợi một chút, một trận chiến này, để cho ta tới.

Nhưng mà, cũng đúng vào lúc này, một thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng bỗng nhiên từ trong sơn động truyền ra, lập tức một đạo thân ảnh diễm lệ từ trong đó rất nhanh bay vút mà ra, sau đó vững vàng rơi vào bên người Tần Phàm.

Kỷ Huyên Nhi ý định xuất chiến.

Nhìn xem thân ảnh yểu điệu bỗng nhiên xuất hiện kia, vô luận là Tần Phàm hay là Viên Bách Hỏa đều không khỏi nao nao.

Tần Phàm không thể tưởng được Kỷ Huyên Nhi sẽ vào lúc đó đưa ra ý cho nàng xuất chiến, mà Viên Bách Hỏa thì không thể tưởng được nguyên lai người trong sơn động sẽ là nữ tử, hơn nữa là một nữ tử tuyệt sắc.

Hắn rất ít động thủ đối với nữ tử.

- Huyên Nhi, nàng nói để cho nàng đấu trận này?

Tần Phàm nhìn nhìn Viên Bách Hỏa, lại nhìn Kỷ Huyên Nhi trước mắt có chút trầm tư hỏi. Hắn tựa hồ là cân nhắc thực lực giữa hai người.

Không thể nghi ngờ, Kỷ Huyên Nhi bởi vì ngộ ra một chiêu Lãnh Nhiệt Cực Liên kia, để cho hắn đối với thực lực của người phía trước cũng nhiều thêm một ít tin tưởng, nhưng mà Viên Bách Hỏa trước mắt này lại là cường giả bên trong Hỏa hệ năng lực, thi đấu còn chưa bắt đầu cũng đã khá nổi danh rồi.

Thực lực là không thể coi thường.

- Ân, để cho ta thử xem.

Kỷ Huyên Nhi nhìn Viên Bách Hỏa trước mắt, sau đó kiên định gật gật đầu nhẹ nói.

- Được rồi.

Tần Phàm do dự một chút, cuối cùng nhất vẫn là đáp ứng xuống. Hắn biết rõ Kỷ Huyên Nhi trời sinh tính quật cường, một khi quyết định rất khó sẽ thay đổi. Hơn nữa hắn biết rõ dùng thực lực của Kỷ Huyên Nhi, cho dù không có cách nào đả bại Viên Bách Hỏa này, nhưng đối phương muốn thương tổn đến nàng cũng không dễ dàng.

Uy lực của Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo, hắn là đã được chứng kiến rồi.

Mặc dù chỉ là Tứ kiếp Bán Thần chi cảnh, nhưng lại có được thực lực cơ hồ có thể chống lại Lục kiếp Bán Thần. Ngày đó, con hung thú đầu lĩnh thực lực Lục kiếp Bán Thần kia, Kỷ Huyên Nhi cũng có thể một chiêu giết chết, hôm nay còn có Thủy Hỏa cực đan do hắn luyện chế, có thể nói hi vọng nàng đả bại Viên Bách Hỏa còn là rất lớn.

Nói xong, hắn liền thối lui đến một bên, đem chiến trường giao cho Kỷ Huyên Nhi.

Hắn sẽ ở bên cạnh áp trận, nếu Kỷ Huyên Nhi thật sự gặp nạn, hắn tự nhiên sẽ ra tay cứu.

- Ta người này gần đây không muốn chiến đấu cùng nữ tử, huống chi ngươi chỉ có Tứ kiếp Bán Thần chi cảnh, ngươi không phải là đối thủ của ta.

Lúc này ánh mắt của Viên Bách Hỏa âm trầm nhìn xem Kỷ Huyên Nhi nói ra.

Ở hắn xem ra, Tần Phàm có lẽ còn có cơ hội cùng hắn chiến một trận, nhưng người con gái trước mắt này chênh lệch quá xa rồi.

- Ngươi không có lựa chọn.

Nhưng mà lúc này Kỷ Huyên Nhi lại lạnh lùng nói, thanh âm của nàng lạnh như băng, lãnh nhược thấu xương, ngoại trừ ở trước mặt Tần Phàm. Nam nhân khác ở trước mặt nàng cái gì cũng không phải.

Tiếp theo trong nháy mắt, nàng trực tiếp đạp mạnh hư không.

Một mảnh rung động ở dưới chân của nàng đẩy ra, sau đó nàng liền như là đạp trên mặt hồ, cả người giống như một chiếc nhẹ thuyền, ở trên mặt nước mang qua một vòng quang ảnh nhàn nhạt, tốc độ bay nhanh về phía trước bạo lướt mà đi.

Tốc độ của nàng nhanh đến cực hạn, chỉ là thoáng qua tầm đó liền tới gần đến Viên Bách Hỏa.

Bồng…

Nguyệt Nhận một đỏ một lam lóe ra hai nửa vòng tròn xuất hiện. Tựa hồ không gian quanh mình đều bị hai thanh Nguyệt Nhận này của nàng tàn sát bừa bãi, thời điểm hai đạo quang mang vừa xuất hiện, không gian liền có một loại nếp gấp.

Độ ấm lập tức cấp tốc biến hóa

- Cái gì ?

Lúc này Viên Bách Hỏa rốt cục cũng không khỏi biến sắc. Hắn vốn chính là am hiểu Hỏa hệ năng lực, có thể điều khiển độ ấm cực cao, nhưng đến lúc này, hắn dĩ nhiên là cảm giác được mình điều khiển độ ấm so với đối phương còn kém một đoạn

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1544 : Kỷ Huyên Nhi Vs Viên Bách Hỏa.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.