247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1543: Có thể trả giá bằng tính mạng vì cuồng ngôn.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1543: Có thể trả giá bằng tính mạng vì cuồng ngôn. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 1543: Có thể trả giá bằng tính mạng vì cuồng ngôn.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Bất quá, người bên ngoài nọ có lẽ cũng biết có thể ở sau khi tuyển bạt thi đấu bắt đầu một tháng còn sống sót, thực lực đều nhất định sẽ không quá thấp, hơn nữa hắn tựa hồ cũng cảm giác được trong sơn động có hai người, đề phòng có mai phục, lúc này mới không dám tùy tiện xông tới.

Nhưng khẳng định là không muốn cứ như vậy ly khai, nếu hai người Tần Phàm không đi ra, đoán chừng một hồi hắn sẽ áp dụng một ít thủ đoạn.

- Thực lực của người này không tệ, xem ra trên người của hắn đoán chừng sẽ có không ít điểm tích lũy.

Tần Phàm cảm ứng một hồi, sau đó mỉm cười mở lời nói ra.

- Trên người người này có khí tức diễm liệt, giống như là Liệt Hỏa Liệu Nguyên, thực lực hoàn toàn chính xác rất cường.

Kỷ Huyên Nhi cũng cảm ứng thoáng một phát, lập tức nhẹ nói.

- Khí tức diễm liệt đầm đặc? Là thiên tài cường giả chuyên tu luyện Hỏa hệ sao? Vậy nàng trước ở chỗ này chờ đợi, để cho ta đi ra trước xem một chút.

Nghe vậy, trên mặt Tần Phàm lộ ra vẻ ngoài ý muốn nói ra. Bất quá hắn lại không có bao nhiêu sợ hãi, trên thực tế dùng thực lực của hắn hôm nay, bên trong Sát Lục Bí Cảnh này ngược lại đã không cần phải sợ hãi ai nữa rồi.

Sau một khắc, dưới chân của hắn nhẹ nhàng đạp mạnh, thân hình dùng một tốc độ cực nhanh, để lại tàn ảnh liên tiếp, sau đó rất nhanh ở cửa sơn động kích bắn ra. Giữa không trung lách mình ba cái, cuối cùng xuất hiện ở phía trên không trung bên ngoài sơn động.

Hắn vốn là đưa lưng về phía người nọ, đợi ổn định thân hình mới chậm rãi xoay người sang nhìn về phía đối phương. Để cho hắn ngoài ý muốn chính là, đối phương ngược lại là không có thừa cơ vào lúc này đột nhiên ra tay đánh lén.

Đương nhiên, hắn đã dám đưa lưng cho đối phương như vậy, tự nhiên là không sợ đối phương đánh lén. Nếu đối phương đánh lén, ngược lại còn có khi sẽ ăn thiệt thòi.

Ở giữa không trung chậm rãi quay đầu lại, sau đó Tần Phàm liền trông thấy trên không sơn động lơ lững một nam tử trẻ tuổi mặc hồng bào.

Nam tử này tuổi chừng hai mươi tám, thực lực chỉ là Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, mặt chữ quốc, mày rậm mắt to, sắc mặt thập phần hồng nhuận phơn phớt, nhìn ra được trên người hắn có huyết khí thập phần tràn đầy, thậm chí một đầu tóc dài của hắn cũng là hỏa hồng sắc, nhìn xem có chút quái dị.

Mà Tần Phàm khoảng cách gần quan sát khí tức người này, quả nhiên phát hiện người này đúng như Kỷ Huyên Nhi nói, khí tức liệt diễm thập phần đầm đặc, đứng ở trước mặt của hắn giống như là đối mặt một bếp lò, lộ ra nhiệt khí bức người.

Nhìn ra được, đây là một cường giả chủ tu Hỏa năng lực, hắn nắm giữ đối với Hỏa hệ Nguyên Giới chi lực nhất định là mạnh hơn so với cường giả khác.

- Ta nhận ra ngươi, ngươi gọi là Tần Phàm đúng không. Lúc trước ngươi dùng Tứ kiếp Bán Thần chi lực có thể lưu danh trên Thiên Tài Kim Bia, cho nên ta đối với ngươi có chút ấn tượng. Chỉ là không nghĩ đến một Tứ kiếp Bán Thần như ngươi, lại vẫn có thể sống đến ngày cuối cùng của tuyển bạt thi đấu.

Mà nhưng vào lúc này, người tới cùng Tần Phàm bốn mắt nhìn nhau, dẫn đầu mở lời nói ra.

- Ha ha… Đa tạ tán thưởng rồi.

Lúc này Tần Phàm nhàn nhạt cười nói:

- Nếu như ta không có đoán sai, ngươi có lẽ là một trong Thủy Hỏa song hùng lần này, Hỏa hệ năng lực cường giả Viên Bách Hỏa rồi, ta sớm đã nghe qua đại danh của ngươi, hôm nay vừa thấy, quả nhiên là danh bất hư truyền.

Người này hắn ngược lại là đã từng nghe qua danh tiếng, nghe đồn ở trên Hỏa năng lực có tạo nghệ rất mạnh, chỉ sợ không có mấy người có thể so sánh với hắn, hơn nữa lúc trước người này đã từng lưu danh Thiên Tài Kim Bia, là cường giả rất có nổi danh khi tuyển bạt thi đấu còn chưa bắt đầu.

Mà bởi vì Tần Phàm biết rõ trước đó vài ngày một màn mình độ kiếp thập phần oanh động, chỉ sợ sẽ bị không ít người dự thi bên trong Sát Lục Bí Cảnh này chứng kiến. Hắn không muốn quá sớm bạo lộ toàn bộ thực lực của mình, vì vậy lúc này hắn cố ý đem cảnh giới Ngũ kiếp Bán Thần chân thật của mình ẩn tàng xuống. Cho nên đối phương cũng không có phát hiện cảnh giới chân thật của hắn, cho rằng hắn vẫn là một Tứ kiếp Bán Thần.

- Ngươi nghe qua tên của ta là tốt nhất rồi, lời khách sáo chúng ta cũng không nên nhiều lời. Hôm nay đã là ngày cuối cùng của tuyển bạt thi đấu, mục đích ta tới nơi này có lẽ ngươi cũng thập phần tinh tường, ta là vì điểm tích lũy quang văn mà đến. Mà ngươi nghe qua tên của ta, tự nhiên cũng biết thực lực của ta như thế nào, ở chỗ này nếu như ngươi tự đoạn một tay còn có cơ hội sống sót, nếu ngươi muốn động thủ, như vậy chỉ sợ cuối cùng nhất chỉ có một con đường chết.

Nghe vậy, một đôi con mắt hỏa hồng của Viên Bách Hỏa kia đảo qua trên người Tần Phàm, mang theo một loại ngạo khí nhàn nhạt nói ra.

Hắn dùng một thân Hỏa năng lực siêu tuyệt có thể trước khi thi đấu bắt đầu đã rất có nổi danh, hắn đối với thực lực của mình nhất định là có tự tin thật lớn. Dù biết rõ đối phương có thể sống đến lúc này sẽ có được thực lực nhất định, nhưng có thể một mực ở Top 10 của tuyển bạt thi đấu, há sẽ là thế hệ hời hợt.

- Ha ha, cám ơn hảo ý của Viên huynh, bất quá muốn ta tự đoạn một tay, đây thật là có chút khó làm.

Lúc này con mắt của Tần Phàm có chút nhíu lại nói ra. Hắn biết rõ Viên Bách Hỏa này chỉ sợ cũng biết rõ tự đoạn một tay có thể chui qua lỗ thủng của tuyển bạt thi đấu lần này đạt được điểm tích lũy quang văn, nhưng cái "Hảo ý" này, hắn tự nhiên sẽ không tiếp nhận.

Nói xong, hắn còn nhìn nhìn sơn động phía dưới, hắn cảm giác được Kỷ Huyên Nhi vào lúc này tựa hồ cũng muốn từ trong đó chạy ra.

- Ta cũng biết trong sơn động còn có một người, bất quá ta có thể cảm giác được thực lực cảnh giới của nàng so với ngươi còn thấp hơn, nếu như ngươi ý định bằng vào hai người có thể đả bại ta, như vậy là tính sai rồi.

Lúc này đôi mắt của Viên Bách Hỏa cũng nhìn thoáng một phát, cảm giác được khí tức trong sơn động, sau đó hắn tiếp tục nhàn nhạt nói.

- Đương nhiên không phải, ta chỉ là định cho nàng tạm thời không cần lộ diện, bởi vì một mình ta đối phó ngươi như vậy là đủ rồi.

Nhưng Tần Phàm lại lắc đầu, bỗng nhiên lộ ra một vòng vui vẻ nói ra.

- Ngươi phải biết rằng ngươi có thể sẽ vi cuồng ngôn mà trả giá tánh mạng của mình.

Lúc này đây, Viên Bách Hỏa vốn một mực coi như biểu hiện như bình tĩnh, rốt cục trong đôi mắt cũng lộ ra âm trầm, rất rõ ràng Tần Phàm cuồng vọng đã chọc giận hắn rồi.

Mà vào lúc này, khí thế trên người của hắn giống như là một ngọn núi lửa triệt để bộc phát ra, loại nóng rực kia đủ để lửa cháy lan ra đồng cỏ, làm cho phương viên mười dặm trong nháy mắt này như là đặt dưới cái nóng mùa hè khốc nhiệt, khí thế cường đại mà khủng bố.

Hắn có thể bảo trì tự tin như thế, quả nhiên là có đầy đủ nội tình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1543: Có thể trả giá bằng tính mạng vì cuồng ngôn.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.