247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1542: Thủy Hỏa Cực Đan. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1542: Thủy Hỏa Cực Đan. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1542: Thủy Hỏa Cực Đan. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Ngày mai tuyển bạt thi đấu sẽ xong?

Hắn vốn đang một bộ hưu nhàn, lúc này tự nhiên là có chút ít chuẩn bị không kịp.

- Chúng ta lại đi săn bắt một ít điểm tích lũy a.

Lúc này Kỷ Huyên Nhi nhìn nhìn điểm tích lũy ở cổ tay của mình, chậm rãi đứng lên nhẹ nói.

- Đợi một chút.

Lúc này Tần Phàm lại ngăn nàng nói ra:

- Đã biết ngày mai sẽ là ngày cuối cùng của tuyển bạt thi đấu, lại tới đột nhiên như vậy, đêm nay chiến đấu bên ngoài nhất định sẽ lộ ra kịch liệt mà nguy hiểm vô cùng.

- Ta có lòng tin.

Kỷ Huyên Nhi ngừng lại nói ra.

- Không.

Tần Phàm lắc đầu tiếp tục nói:

- Hiện tại thực lực của nàng tuy đã không tệ, nhưng muốn xông vào Top 5 vẫn là độ khó không ít, nàng chờ một chút, đợi ta giúp nàng luyện chế ra Thủy Hỏa Cực Đan, thực lực của nàng sẽ tăng cường một ít, đến lúc đó ngoại trừ Lục kiếp Bán Thần, tin tưởng không có bao nhiêu người có thể là đối thủ của nàng rồi.

Nói xong, hắn liền không nói thêm lời.

Mở ra Đan Vũ Thần Đỉnh trước mắt, hắn bắt đầu lần thứ nhất luyện chế đan dược khác của Trung cấp Bán Thần cấp.

Hắn ở đan đạo có một loại thiên phú không gì sánh kịp, mặc dù chỉ mới vừa tiến vào Trung cấp Bán Thần Luyện Đan Sư chi cảnh, nhưng hắn có thể cảm giác được hai đan mạch mà mình vừa mới chế tạo ra kia lộ ra càng ngày càng chắc chắn.

Hai cái đan mạch nà của hắn tên là Thủy Cực đan mạch cùng Hỏa Cực đan mạch, chính là dùng Thủy Cực năng lượng cùng Hỏa Cực năng lượng phong phú, cộng thêm mấy chục loại Linh Dược trân quý chắt lọc mà ra, ở giữa thiên địa miêu tả ra quỹ tích đan mạch Nguyên Thủy nhất, sau đó đan mạch này sẽ tự động vận chuyển, đem Đan Linh khí tính chất tương tự ở giữa thiên địa, thời gian dần qua hút vào trong đó, để đạt tới một loại trạng thái vững chắc không dễ dàng bị xói mòn.

Hai đan mạch chuyên chúc này có đánh dấu cá nhân của Tần Phàm, những Luyện Đan Sư khác là không có cách nào cảm thụ được, chỉ có chính hắn mới có thể sử dụng.

Ở dưới Tử Uẩn Đan Hỏa cùng Hắc Hỏa dung hợp mà thành Trung cấp Đan Hỏa, lúc này Tần Phàm bắt đầu luyện hóa Linh Dược cần thiết, nhìn xem những linh dịch này ở trong lò đan lưu động, hắn thời gian dần qua tiến nhập một loại trạng thái chuyên chú.

Mặc dù biết bên ngoài giết chóc trùng thiên, từng người dự thi đều giành giật từng giây cướp đoạt lấy điểm tích lũy, nhưng lúc này hắn lại giống như hoàn toàn cảm thụ không đến, lộ ra Luyện Đan thuật cực kỳ cao siêu.

Mỗi một bước đều khống chế tinh vi.

Luyện hóa, thành công!

Ngưng Lộ, thành công!

Ngưng Thể, thành công!

Chú Thể, thành công!

Mấy trình tự phía trước cùng luyện chế những Linh Dược khác cũng không có khác nhau quá lớn, tất cả chi tiết cùng trình tự đều khống chế gần như hoàn mỹ, Tần Phàm rất nhanh là hữu kinh vô hiểm tiến vào đến giai đoạn Tụ Linh Chú Linh cuối cùng.

Đây là trình tự thành bại mấu chốt trọng yếu nhất.

Đến thời điểm này, lòng của hắn rốt cục cũng không khỏi có chút đề thăng, hết thảy cẩn thận từng li từng tí khống chế lấy.

Hắn vốn là từ bên trong hơn một ngàn đầu đan mạch chọn lựa ra đan khí thích hợp, sau đó liên tục không ngừng tụ tập đến phía trên Đan Vũ Thần Đỉnh, kết thành một vòng xoáy đan khí chậm rãi xoay tròn lấy.

Sau khi đan khí cần thiết cơ bản đều toàn bộ ngưng tụ hoàn tất, hắn nhẹ nhàng hít một hơi, hai mắt ngưng lại nhìn vòng xoáy đan khí trước mắt, thủ ấn vào lúc đó nương theo Đan Hỏa rất nhanh biến đổi.

Vù vù…

Lúc này hắn cần vận dụng đến Thủy Cực đan mạch cùng Hỏa Cực đan mạch mà hắn vừa mới ngưng kết rồi.

Bên trong hai đan mạch này ẩn chứa đan khí hỗn hợp, mới là đan khí cần thiết chủ yếu để hắn luyện chế Thủy Hỏa Cực Đan lần này, nếu như không thể thành công ngưng tụ cùng Chú Linh, như vậy lúc này đây hắn luyện chế đan dược sẽ thất bại.

Thời gian chậm rãi đi qua.

Rốt cục, ở bên trong hai đan mạch vừa mới thành hình, hai đạo đan khí như là Du Long chậm rãi hướng về vòng xoáy đan khí ở phía trên Đan Vũ Thần Đỉnh mà đi, chúng rất nhanh dung hợp đan khí của linh dược cùng những đan khí tự nhiên khác lại với nhau.

Ông ông ông…

Tất cả đan khí tiến vào đến bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh, phát ra một loại chấn động huyền diệu.

Chú Linh thành công!

- Thành công rồi.

Thấy vậy, Tần Phàm không khỏi vui vẻ, thu hồi hỏa diễm trong tay, nhìn đan khí trong Đan Vũ Thần Đỉnh trước mắt ngưng tụ hoàn tất, trên mặt hắn lộ ra một nụ cười hài lòng. Lần thứ nhất luyện chế Trung cấp Bán Thần đan dược có thể thành công, chỉ sợ toàn bộ Tân Thế Giới trừ hắn ra cũng sẽ không có mấy người rồi.

Trên thực tế, trong lòng của hắn cũng tinh tường, sở dĩ hắn có thể một lần luyện chế thành công, cái này trừ hắn có thiên phú luyện đan xuất sắc ra, kỳ thật cùng Đan Vũ Thần Đỉnh thần bí trước mắt này cũng có được quan hệ lớn lao.

- Của nàng.

Lấy một viên đan dược có màu đỏ sậm cùng ám lam trong dược đỉnh ra, Tần Phàm đưa cho Kỷ Huyên Nhi nói:

- Khỏa Thủy Hỏa Cực Đan này có thể tăng cường năng lực Thủy Hỏa của nàng, nếu gặp được địch nhân không có thể đối phó, dùng nó có thể có hiệu quả rất lớn.

- Ân, ta đã biết.

Kỷ Huyên Nhi thu đan dược nhìn thoáng qua, sau đó nhẹ gật đầu nói ra, đối với Tần Phàm nàng là chưa bao giờ sẽ hoài nghi.

- Yên tâm đi, kỳ thật cho dù hai người chúng ta không đi chủ động săn bắt điểm tích lũy, đoán chừng rất nhanh cũng sẽ có người đưa tới cửa...

Tần Phàm thấy Kỷ Huyên Nhi có chút kềm nén không được muốn đi ra ngoài săn bắt điểm tích lũy, liền mở lời trấn an nói ra.

Nhìn ra được đối phương là bởi vì lo lắng sẽ liên lụy mình sẽ không có cách nào đạt được danh ngạch Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này.

Bất quá, trong lòng của hắn ngược lại là không có lo lắng quá mức.

Nói xong, ánh mắt của hắn bỗng nhiên nhìn về phía bên ngoài sơn động.

- Cái này không phải trùng hợp sao, lập tức đã có một cái đến rồi.

Cảm giác được bên ngoài lúc này quả nhiên đang lơ lững một bóng người khí thế không kém, khóe miệng của hắn lộ ra một nụ cười thản nhiên nói ra.

Vừa rồi thời điểm Tần Phàm luyện chế đan dược, tuy bởi vì kết cấu không gian ở bên trong Tân Thế Giới so với Vũ Thiên đại lục càng thêm vững chắc hơn rất nhiều, cho nên không có phát sinh Đan Kiếp, nhưng thân là đan dược Trung cấp Bán Thần, thời điểm thành đan sinh ra chấn động thật lớn nhất định là không cách nào ức chế.

Rất rõ ràng, hiện tại người bên ngoài sơn động kia là bị Tần Phàm luyện chế Thủy Hỏa cực đan phát ra chấn động mà hấp dẫn tới.

Tăng thêm lúc này mỗi người người dự thi đều liều mạng săn bắt điểm tích lũy, một khi phát hiện nơi này có người, chỉ sợ những người đối với thực lực mình có tự tin sẽ không chịu bỏ qua cơ hội này.

Dù sao đã đến ngày cuối cùng của tuyển bạt thi đấu rồi, từ trên người người dự thi lấy được điểm tích lũy so với giết chóc hung thú còn nhanh hơn rất nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1542: Thủy Hỏa Cực Đan. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.