247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1541: Thủy Hỏa Cực Đan. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1541: Thủy Hỏa Cực Đan. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1541: Thủy Hỏa Cực Đan. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Ở bên trong quá trình này, còn cần tinh thần ý chí cường đại của Luyện Đan Sư, nhất định không thể để cho đan khí này phát sinh bất luận chếch đi gì, thẳng đến miêu tả đan mạch chuyên chúc kia hoàn tất mới thôi.

Từng đạo đan khí giống như cầu vồng đưa lên thiên không, trong thiên địa ẩn ẩn có một loại Phong Lôi bắt đầu khởi động, Tần Phàm lộ ra thập phần chuyên chú, loại trạng thái này của hắn là trạng thái hoàn mỹ nhất, một khi có người quấy rầy, cái kia liền rất có thể sẽ thất bại trong gang tấc.

Cũng không biết đi qua bao lâu.

Lúc này tốc độ vòng xoáy xoay tròn trở nên càng nhanh, tiếng nổ kia càng ngày càng lớn.

Ông ông ông…

Ở giữa thiên địa càng không ngừng truyền đến chấn động huyền diệu, tựa hồ là đang ăn mừng lấy sự tình gì vậy.

- Thành!

Nhưng cũng vào lúc này, Tần Phàm mạnh mẽ mở mắt, trong đó có hưng phấn sáng rọi bắt đầu khởi động. Đan mạch chuyên chúc của hắn đã miêu tả hoàn thành, từ nay về sau hắn đã là một Trung cấp Bán Thần luyện đan sư chính thức! (.

Bất quá ngay khi hắn hưng phấn còn không rơi xuống bao lâu, lúc này bỗng nhiên có một thanh âm thần bí quanh quẩn toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh:

- Hiện tại bản đảo chủ tuyên bố, lúc này đây tuyển bạt thi đấu của Thiên Tài Chiến Mạc Lợi Đảo sắp chấm dứt sớm, ngày mai sẽ là ngày cuối cùng, hi vọng những thiên tài các ngươi làm cố gắng cuối cùng...

Oanh!

Theo thanh âm của Mạc Lợi Đảo chủ vang lên bên trong toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh, thật giống như một tiếng Kinh Lôi, lúc này đưa tới sóng to gió lớn cho toàn bộ những người dự thi ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh, mỗi một cái đều lộ ra vẻ kinh ngạc.

- Tại sao có thể như vậy? Không phải nói là tổng cộng cử hành ba tháng thời gian sao?

- Hiện tại đi qua mới một tháng thời gian a?

- Sớm xong? Thời điểm này mới bỗng nhiên tuyên bố tuyển bạt thi đấu sớm chấm dứt, cái này không phải rõ ràng là muốn để cho chúng ta vì điểm tích lũy mà đi vào giết chóc càng kịch liệt sao?

- Tối nay là cơ hội săn bắt điểm tích lũy cuối cùng! Vô luận là ai, cũng phải chuẩn bị điểm tích lũy cho ta a.

- Sớm chấm dứt thì sớm chấm dứt, đêm nay lão tử liền giết nhiều một chút! Nhìn xem điểm tích lũy của ta có thể ở trong mọi người xếp hàng thứ mấy!

Trong khắp ngõ ngách của Sát Lục Bí Cảnh, từng người dự thi đều có được tâm tư riêng phần mình. Một ít là chuẩn bị ở trong thời gian cuối cùng này đề phòng những người khác điên cuồng tiến công, một ít người thì là đang suy nghĩ như thế nào mới có thể săn bắt đến càng nhiều điểm tích lũy hơn nữa.

Sôi trào!

Theo thanh âm của Mạc Lợi Đảo chủ rơi xuống, sát cơ bên trong toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh sôi trào trước nay chưa có!

Cơ hồ là từng nơi hẻo lánh đã bắt đầu phát sinh chiến đấu, thậm chí một ít người ý định ẩn tránh chờ cơ hội cũng không thể không vọt ra làm giết chóc cùng tranh đoạt điểm tích lũy cuối cùng, mà một ít người có chí hướng cao, đồng dạng là điên cuồng vơ vét người bị phát hiện.

Dù là hung thú bên trong Sát Lục Bí Cảnh này tựa hồ cũng nhận được cái gì dẫn dắt, cảm giác được thịnh yến giết chóc cuối cùng mở ra, toàn bộ chúng đều trở nên thô bạo hung mãnh, hung hãn không sợ chết, trông thấy có người sẽ là theo đuổi không bỏ, muốn nhắm người mà phệ.

Giết chóc trở nên kịch liệt trước nay chưa có!

Hống hống hống…

Giết giết giết giết…

Huyết dịch của nhân loại cùng yêu thú đều không ngừng chảy vào trong lòng đất, đem trọn đại địa nhuộm hồng đỏ thẫm.

Cái này nhất định là một đêm máu chảy thành sông.

Trên quảng trường Mạc Lợi Thành bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh.

- Ngày mai tuyển bạt thi đấu sẽ xong? Tại sao có thể như vậy? Sớm chấm dứt, đây chẳng phải là nói ngày mai sẽ là cơ hội cuối cùng sao?

- Tất cả mọi người đều nghĩ tuyển bạt thi đấu lần này sẽ tiếp tục ba tháng, cho nên bắt đầu có lẽ đều bảo tồn thực lực, hiện tại đột nhiên tuyên bố sắp sửa chấm dứt. Chỉ sợ bên trong Sát Lục Bí Cảnh sẽ nổ tung đi à nha?

- Hắc hắc, bởi như vậy, tuyển bạt thi đấu lần này sẽ trở nên càng thêm kích thích, ngày cuối cùng, tất cả mọi người có lẽ sẽ giết đỏ cả mắt a.

Lúc này mọi người trên quảng trường cũng đã nghe được tin lúc này đây tuyển bạt thi đấu sớm chấm dứt, đồng dạng ở trong đám người trên quảng trường cũng nhấc lên chấn động thật lớn, mặc dù có chút người cảm thấy kinh ngạc cùng nghi hoặc, nhưng không thể nghi ngờ đều bắt đầu kích động lên.

- Hiện tại bài danh trên Thiên Tài Kim Bia vẫn là Vân Thiên xếp thứ nhất, xem ra lúc trận đấu mới bắt đầu người này đích thật là che giấu thực lực, từ vài ngày trước hắn vượt qua Mạc Thiên Dương, hơn nữa một mực bảo trì ở phía trên. Chỉ là không biết Mạc Thiên Dương còn có ẩn dấu thực lực hay không.

- Ta mong đợi nhất chính là không biết Kỳ Tích Chi Tử Tần Phàm kia còn có thể lần nữa sáng tạo kỳ tích hay không. Hắn hiện tại cũng một lần nữa vọt vào tên thứ năm rồi, hắn có thể còn có lần nữa bạo tăng tới Top 3, thậm chí đệ nhất hay không?

- Còn có Sở Vân Vũ kia nữa, người này lúc trước cùng Tần Phàm chiến một trận là không có phân ra kết quả, hơn nữa hiện tại hắn cũng xông vào tên thứ ba rồi, có thể nói rõ thực lực của hắn sẽ không thấp hơn Tần Phàm ah!

- Trước đây Mộ Thanh Thanh là ở Top 3 thời gian rất lâu, nhưng hiện tại không biết vì sao đã rơi vào tên thứ tư, bất quá ta nghĩ nàng cũng tuyệt đối có được thực lực trùng kích Top 3 đấy.

- Bài danh thứ sáu Lăng Cầm cùng bài danh thứ bảy Viên Bách Hỏa một mực nằm trong Top 10 cường giả, ta nghĩ đồng dạng có cơ hội trùng kích Top 5. Chu Bá cùng Thích Lưu Vân phía trước một mực rất lợi hại đã không thấy bóng dáng, đoán chừng đã bị giết.

- Ân, đặc biệt đáng nhắc tới là Lăng Cầm kia. Lúc trước có đồn đãi Vân Thiên đã từng nói qua thực lực của nàng có thể so sánh với Lục kiếp Bán Thần, chỉ là không biết có phải là ở phía trước một mực che giấu thực lực hay không.

- Viên Bách Hỏa cùng Hồng Nguyên Hải kia được xưng là Thủy Hỏa song hùng, thực lực hai người đều rất mạnh, hiện tại Hồng Nguyên Hải chết rồi, còn lại Viên Bách Hỏa này lại một mực bài danh ổn định, từ đó cũng có thể thấy được thực lực của hắn.

- Chậc chậc, tóm lại đúng là đáng để cho người chờ mong ah! Thật muốn nhanh chứng kiến kết quả đi ra!

Từng thanh âm nghị luận ở trên quảng trường vang lên, đúng như bọn người Mạc Lợi đoán, lúc này tất cả người xem đều nhiệt tình tăng vọt, cả đám đều là ánh mắt nóng rực nhìn chằm chằm vào biến hóa trên Thiên Tài Kim Bia. Cũng bắt đầu nhao nhao suy đoán tình huống bài danh cuối cùng nhất của tuyển bạt thi đấu là như thế nào.

...

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

Tần Phàm vừa mới sáng tạo ra đan mạch thuộc về mình, chính thức tiến vào đến Trung cấp Bán Thần Luyện Đan Sư chi cảnh, lúc này chợt nghe tin tức tuyển bạt thi đấu sớm chấm dứt truyền ra bên trong toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh, hắn cũng không khỏi sững sờ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1541: Thủy Hỏa Cực Đan. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.