247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1539: Huyên Nhi lại đột phá. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1539: Huyên Nhi lại đột phá. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1539: Huyên Nhi lại đột phá. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Mà Kỷ Huyên Nhi rõ ràng cũng có chút bất mãn khi giết chóc hung thú bình thường, lúc này dưới chân của nàng bỗng nhiên dùng sức đạp mạnh, sau đó thân hình thướt tha kia của nàng ở bên trong đàn thú nhảy lên, tiếp theo trong nháy mắt, dĩ nhiên là trực tiếp hướng về con hung thú đầu lĩnh thực lực Lục kiếp Bán Thần kia phóng đi.

- Cô nàng này...

Tần Phàm không khỏi là có chút bất đắc dĩ lắc đầu, tuy thực lực của Kỷ Huyên Nhi không tệ, nhưng muốn dùng lực lượng một người, ở bên trong đàn hung thú nhiều như vậy đánh chết con hung thú đầu lĩnh kia chỉ sợ có chút sính cường rồi.

Bất quá hắn lo lắng an nguy của Kỷ Huyên Nhi, liền lập tức kích hoạt lên Kỳ Lân ma thân, cả người hóa thân một cái máy móc giết chóc, một quyền oanh ra, trọn vẹn hơn hai mươi đầu hung thú ngăn cản ở trước mặt hắn bị một quyền này oanh bạo, trong đó có bảy đầu hung thú Ngũ kiếp Bán Thần cảnh giới, nhưng vẫn là hoàn toàn không chịu nổi một kích.

Giết chết hai mươi đầu hung thú ngăn cản, ở trước mặt của hắn tạm thời trống ra một mảnh lớn, sau đó dưới chân của hắn cũng trùng trùng điệp điệp đạp mạnh, xuyên qua khe hở của bầy hung thú kia, theo sát lấy Kỷ Huyên Nhi phóng đi.

Bất quá hắn biết rõ Kỷ Huyên Nhi trời sinh tính quật cường, cũng không vội ngay lập tức đi giúp nàng bề bộn, hắn chỉ là ngăn cản lấy hung thú khác quay chung quanh hung thú đầu lĩnh, để tránh nàng sẽ lâm vào hoàn cảnh quá nhiều hung thú vây quanh, làm cho khó có thể thoát thân.

Oanh!

Một thanh âm bạo phá đất bằng vang lên, chỉ thấy lúc này Kỷ Huyên Nhi rất nhanh huy động đôi Nguyệt Nhận trong tay, cả hai kết hợp tầm đó liền có một cổ nguyên lực lạnh nóng cực hạn cường đại bắt đầu từ trong đó tán phát ra, dù cho cách cực xa, Tần Phàm cũng có thể cảm nhận được loại độ ấm để cho người cảm giác khó chịu này.

Hống hống hống…

Mà một bên kia, hung thú đầu lĩnh có được thực lực Lục kiếp Bán Thần rõ ràng cũng bị thủ đoạn công kích đặc thù này áp chế, trong miệng gào thét liên tục, nhưng lại thương không đến Kỷ Huyên Nhi giống như Hồ Điệp bay múa.

Bất quá Kỷ Huyên Nhi ở trong khoảng thời gian ngắn tựa hồ cũng khó có thể giết được chết đầu hung thú Lục kiếp Bán Thần này.

- Thực lực bây giờ của Huyên Nhi đã không tệ, nếu như đối phó cả đàn cả lũ hung thú thập phần có ưu thế, nhưng mà dù sao nàng chỉ có Tứ kiếp Bán Thần cảnh giới, muốn giết chết hung thủ đầu lĩnh có được thực lực Lục kiếp Bán Thần này, lực công kích vẫn còn có chút không đủ.

Trông thấy một màn này, hai mắt của Tần Phàm có chút ngưng tụ, trong nội tâm thầm suy nghĩ nói.

Cũng không phải hắn không muốn tìm một ít Bán Thần kỹ lợi hại cho Kỷ Huyên Nhi, nhưng bởi vì Nguyên Giới cùng Nguyên Giới chi lực của Kỷ Huyên Nhi vốn khác hẳn với thường nhân, muốn tìm được vũ kỹ thích hợp nàng sử dụng thật sự là thập phần gian nan. Cho nên Kỷ Huyên Nhi vẫn luôn là dựa vào một ít công kích bình thường cùng vũ kỹ mà mình lĩnh ngộ ra chiến đấu, đáng tiếc nàng ở ngộ tính võ đạo cùng Tần Phàm có chênh lệch rất lớn, muốn lĩnh ngộ ra Bán Thần kỹ cường đại lại không có dễ dàng như vậy.

Nhưng mà, cũng vào lúc này, theo Kỷ Huyên Nhi cùng con hung thú đầu lĩnh kia chiến đấu lộ ra càng ngày càng kịch liệt, Tần Phàm lại bỗng nhiên cảm thấy độ ấm ở giữa thiên địa biến hóa đạt đến một trình độ cực hạn.

Khi thì cảm giác như ở vào trời đông giá rét, khi thì cảm giác như ở dưới cái nóng mùa hè, mấy chục đầu hung thú tới gần khu vực lạnh nóng cực hạn kia thậm chí cũng đã co quắp ngã trên mặt đất, sinh tử không biết.

- Lãnh Nhiệt cực liên!

Tiếp theo trong nháy mắt, chỉ nghe thấy thanh âm từng tiếng ở giữa thiên địa vang lên, lập tức trên người Kỷ Huyên Nhi bộc phát ra một loại năng lượng vô cùng khủng bố bắt đầu khởi động, ngay sau đó, một đóa Thủy Hỏa Liên Hoa óng ánh sáng long lanh ở giữa không trung, dùng một loại tư thái sáng lạn nhất tách ra...

Xùy…

Một đóa hoa sen óng ánh sáng long lanh giống như ngọc thạch, mặt ngoài lóe ra một loại quang mang nhàn nhạt, ở bên trong thì có năng lượng Thủy Hỏa cao tốc xoay tròn lấy, hơn nữa hai vầng sáng hồng lam ở chính giữa kia giúp nhau quấn giao chiếu rọi, càng làm cho nó lộ ra rực rỡ tươi đẹp mà kinh diễm.

Nhưng mà, cũng ở dưới bề ngoài vô cùng mỹ lệ này, lại có thể để cho người cảm giác được bên trong đóa hoa sen kia ẩn chứa một loại năng lượng cực kỳ đáng sợ bắt đầu khởi động, loại năng lượng lạnh nóng này chấn động nảy ra, làm cho không khí chung quanh cũng bị quấy lên, xem thanh thế kia lộ ra vô cùng hùng vĩ.

Vù vù vù hô…

Đóa Thủy Hỏa Liên Hoa này cứ như vậy ở xung quanh Nguyệt Nhận trong tay Kỷ Huyên Nhi cực tốc huy động tầm đó, càng ngày càng lớn mạnh lấy, trận trận gió lốc lúc lạnh lúc nóng, không ngừng thổi ra bốn phía, ngay cả không gian cũng xuất hiện một tia vết rạn.

Thấy một màn như vậy, làm cho Tần Phàm lúc này cũng không khỏi hai mắt ngưng tụ, có chút há miệng lộ ra kinh ngạc không thôi.

Hắn thật sự không thể tưởng được, Kỷ Huyên Nhi vậy mà cũng có thể lĩnh ngộ ra một chiêu Bán Thần kỹ cường đại thuộc về nàng, hơn nữa từ uy lực khủng bố kia xem ra, uy lực của đóa Thủy Hỏa Liên Hoa này thậm chí chưa chắc sẽ thấp hơn Ma Tướng quyền của hắn bao nhiêu.

Mà ở một bên kia, đầu hung thú đầu lĩnh thực lực Lục kiếp Bán Thần rõ ràng cũng cảm thấy uy hiếp đến từ Lãnh Nhiệt Cực Liên trên đỉnh đầu kia, lúc này từ trong hai tròng mắt của nó xuất hiện một loại biểu lộ sợ hãi thập phần nhân tính hóa, trong một cái chớp mắt này càng là kiêng kị hướng về sau bỏ chạy.

Quay mắt về phía Lãnh Nhiệt Cực Liên kia, nó sợ hãi!

Có thể nghĩ trình độ lợi hại chiêu Bán Thần kỹ này của Kỷ Huyên Nhi.

Mà nhìn xem con hung thú đầu lĩnh kia muốn chạy trốn, Kỷ Huyên Nhi tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội thí nghiệm vũ kỹ mới của mình, vào lúc đó đóa Thủy Hỏa Liên Hoa của nàng tựa hồ cũng đã chuẩn bị hoàn tất, lộ ra càng phát tươi đẹp ướt át .

Sau một khắc, Nguyệt Nhận nửa vòng tròn trong hai tay nàng bỗng nhiên hợp lại!

Ầm ầm!

Theo một tiếng giống như tiếng sấm rền rơi xuống, lập tức đóa hoa sen kia vào lúc này liền từ trên không trung hóa thành một đạo quỹ tích hoa lệ, mang theo quang ảnh hồng lam giao nhau kia, rất nhanh hướng về phía trước đuổi theo.

Ở giữa không trung, những nơi Thủy Hỏa Liên Hoa đi qua, nhiệt độ thay đổi bất ngờ, thanh thế vô cùng kinh người, không cần bao lâu liền đuổi theo hung thú đầu lĩnh thực lực Lục kiếp Bán Thần kia. Hơn nữa tựa như là thiên thạch cao tốc vọt tới mặt đất, mang theo một loại lực lượng đáng sợ có thể hủy diệt đại địa, hung hăng rơi xuống trên người của nó.

- Bạo! đọc truyện mới nhất tại .

Cũng vào lúc này, một chữ lạnh như băng lập tức ở trong miệng Kỷ Huyên Nhi phát ra, thật giống như mệnh lệnh tuyên án tử vong.

Tiếp theo trong sát na, Lãnh Nhiệt Cực Liên triệt để tách ra!

Trong khoảnh khắc đó, giống như cả thiên không đều trở nên âm trầm, đám mây ở trên bầu trời phiêu động lúc này tựa hồ cũng đột nhiên đình chỉ lưu động. Bốn phía không khí yên tĩnh, phảng phất như thời gian cũng dừng lại .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1539: Huyên Nhi lại đột phá. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.