247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1538: Huyên Nhi lại đột phá. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1538: Huyên Nhi lại đột phá. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1538: Huyên Nhi lại đột phá. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Toàn bộ điểm tích lũy của Chu Bá Cái kia đều quy về hắn rồi.

- Cũng thế, cái này là lựa chọn của hắn.

Sau đó hắn lắc đầu, liền không suy nghĩ thêm việc này nữa, mỗi người đều có con đường của mình, Chu Bá này rời khỏi có lẽ cũng là một lựa chọn không tệ.

Ở hiện trường thu thập thoáng một phát, hắn liền về tới trong sơn động ẩn nấp.

Lần này đi ra ngoài dạo một vòng, điểm tích lũy gia tăng hơn gấp đôi, thật ra cũng khiến Tần Phàm có chút bất ngờ.

Bất quá kế tiếp, hắn ngược lại là có thể chủ yếu thiên về giúp Kỷ Huyên Nhi săn bắt điểm tích lũy rồi, hiện tại hắn đối với ý nguyện lấy được đệ nhất của tuyển bạt thi đấu lần này cũng không phải mãnh liệt như vậy, trọng yếu là hắn và Kỷ Huyên Nhi đều phải lấy được danh ngạch Top 5 kia, như vậy mới có thể cùng nhau ly khai Mạc Lợi Đảo.

Mà vừa về tới trong sơn động, Tần Phàm liền vui vẻ…

Kỷ Huyên Nhi thật sự thành công đột phá đến Tứ kiếp Bán Thần chi cảnh rồi!

Tuy trước sau có hai bảo vật trân quý là Lãnh Nhiệt cực tinh cùng Thủy Hỏa Chân Linh hỗ trợ, hơn nữa bởi vì sở hửu thể chất Lãnh Nhiệt cực hạn vạn năm khó gặp kia, cả hai không thể thiếu, lúc này mới có tốc độ tiến cảnh nghịch thiên như vậy.

Nhưng mà đầy đủ để cho Tần Phàm kinh ngạc không thôi rồi. truyện copy từ

Phải biết rằng, có Ma chủng cùng các loại trợ giúp hắn mới vừa vặn đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh mà thôi.

Bất quá mọi người đều có cơ duyên, này cũng khó mà nói cái gì. Hơn nữa Tân Thế Giới to lớn, không thiếu chuyện lạ, hắn cũng không dám cam đoan tại đây không có người có vận khí so với mình còn tốt hơn.

Chỉ là nghị lực, thiên phú cùng cơ duyên đều tập hợp một người như hắn, Tần Phàm tin tưởng không có bao nhiêu người sẽ vượt quah mình.

- Nàng không sao chớ?

Sau đó hắn chậm rãi đi tới, nhẹ nhàng cầm lấy bàn tay như ngọc trắng của Kỷ Huyên Nhi, trong miệng ân cần hỏi thăm. Mà một bên thì hắn kiểm tra tình huống thân thể của đối phương.

- Vừa mới đột phá đến Tứ kiếp Bán Thần, cảnh giới còn có chút bất ổn, mặt khác đều bình thường.

Kỷ Huyên Nhi gật đầu nói.

- Cực Hạn Chi Đạo này của nàng, quả nhiên là không giống bình thường, không thể tưởng được tốc độ nàng đột phá vậy mà so với ta còn nhanh hơn. Dùng thực lực của chúng ta bây giờ, tin tưởng có thể rất nhanh lấy được điểm tích lũy quang văn trở lại.

Sau khi Tần Phàm kiểm tra thân thể của đối phương, phát hiện đích thật là không có vấn đề gì quá lớn, lúc này hắn mới khẽ cười nói.

Hơn nữa Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo này, chỉ cần ổn định cảnh giới, thực lực phát huy ra đến tuyệt đối là mạnh hơn cường giả cùng cảnh giới, thậm chí vượt cấp giết địch cũng là bình thường. Phải biết rằng thời điểm Kỷ Huyên Nhi ở Tam kiếp Bán Thần liền có thể đối kháng Ngũ kiếp Bán Thần bình thường, hiện tại đột phá đến Tứ kiếp Bán Thần, đợi cảnh giới ổn định lại, cường giả trong Ngũ kiếp Bán Thần cũng không có bao nhiêu người là đối thủ của nàng.

Có thể nói chiến lực của nàng chưa chắc sẽ kém hơn Tần Phàm ở thời điểm vẫn là Tứ kiếp Bán Thần bao nhiêu.

Tần Phàm cũng có thể yên tâm mang theo Kỷ Huyên Nhi đi lấy điểm tích lũy.

Nghỉ ngơi gần nửa ngày, đợi Kỷ Huyên Nhi điều trị hoàn tất các vấn đề cơ thể, Tần Phàm liền mang theo nàng bắt đầu điên cuồng săn giết trong Sát Lục Bí Cảnh. Mà ngồi mài đao cũng không làm mất công đốn củi là hoàn toàn chính xác rất có đạo lý. Những ngày qua tuy bọn hắn chậm trễ không ít thời gian, nhưng hôm nay tốc độ săn bắt điểm tích lũy lại lộ ra vô cùng khủng bố.

Bởi vì Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi đều có được ngũ giác linh mẫn, bọn hắn có thể tương đối dễ dàng tìm được những đàn thú cỡ lớn, hơn nữa dùng thực lực hai người bọn họ, coi như là có được đàn thú có hung thú đầu lĩnh cũng hoàn toàn không cần e ngại.

Giết chóc, không ngừng giết chóc.

Tốc độ giết chóc của hai người chỉ sợ là nhanh nhất bên trong tất cả người dự thi, dưới tình huống hai người đồng thời động thủ, hung thú đầu lĩnh Lục kiếp Bán Thần cũng có thể dễ dàng giết chết.

Kế tiếp, liên tục ba ngày giết chóc, điểm tích lũy của hai người đều là cao tốc tăng lên.

Thời điểm tuyển bạt thi đấu lần này sắp tiến hành suốt một tháng, điểm tích lũy của Tần Phàm đã sắp tiếp cận năm vạn, mà điểm tích lũy của Kỷ Huyên Nhi cũng đã đến số lượng ba vạn. Số lượng điểm tích lũy khổng lồ như vậy, Tần Phàm cảm thấy có lẽ hai người hẳn là ở vào hàng đầu của tất cả người dự thi rồi.

...

Ngày hôm nay, đã đến thời điểm hoàng hôn, tà dương như máu chiếu rọi trên đại địa, đem Sát Lục Bí Cảnh này trải lên một tầng khí tức âm trầm, càng thêm kích thích thần kinh giết choc của con người.

Sắc trời u ám ở phương xa thời gian dần qua chạy đến, cái này ý nghĩa lại một ngày nữa sẽ phải đi qua.

Ngày mai, là ngày cuối cùng của tháng này.

Ở dưới trời chiều, chiếu rọi bên trong một bầy hung thú cỡ lớn, bầy hung thú cỡ lớn này có được hung thú đầu lĩnh Lục kiếp Bán Thần, tổng cộng khoảng chừng hơn một ngàn con hung thú, một mắt nhìn đi, đông nghịt một mảnh, coi như là cường giả Ngũ kiếp Bán Thần bình thường thấy được chỉ sợ cũng không khỏi cảm giác được da đầu run lên.

Vào lúc này, ở phía chân trời có hai đạo nhân ảnh chậm rãi hiện ra.

Mà vừa nhìn thấy đàn thú cỡ lớn này, hai người kia không chỉ không có lộ ra cuống quít chi sắc, ngược lại trong đó có một bóng người màu đen, tư thái động lòng người lập tức không thể chờ đợi được kích bắn mà ra, giống như là một mẫu báo săn thức ăn, tốc độ bay nhanh, hung hãn không sợ chết.

Hai người này dĩ nhiên là Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi.

- Cẩn thận một chút.

Nhìn xem Kỷ Huyên Nhi một mình một người dẫn đầu vọt tới phía trước, Tần Phàm ở phía sau không khỏi cười khổ, trong miệng vội vàng dặn dò nói ra. Tuy trải qua mấy ngày nay nhiều lần chiến đấu, cảnh giới của Kỷ Huyên Nhi cũng ổn định lại, nhưng trước mắt dù sao có hơn một ngàn đầu hung thú, hắn vẫn có chút ít lo lắng, vì vậy sau đó cũng rất nhanh đi theo.

Lúc này, Kỷ Huyên Nhi một thân trang phục màu đen, hai tay cầm một đôi Nguyệt Nhận nửa vòng tròn dẫn đầu vọt vào bên trong bầy hung thú.

Tóc dài trên đầu nàng cột lại thành hình đuôi ngựa thật dài, làm cho nàng lộ ra tư thế hiên ngang, mỗi một lần nhảy động, đều làm thân hình của nàng lộ ra kiện tráng cùng linh động, kình khí một đỏ một lam vây quanh toàn thân của nàng xoay tròn lấy, làm cho động tác của nàng đẹp như là vũ đạo. Bất quá theo trận trận năng lượng ở trên người nàng bộc phát ra, tất cả hung thú rất nhanh đều ngã xuống, mới biết được đây là vũ đạo giết chóc, là tiết tấu mang theo tử vong.

Rầm rầm rầm!

Hơn nữa ở trên người Kỷ Huyên Nhi tản mát ra Lãnh Nhiệt cực hạn chi lực, để cho đại địa bốn phía đều xuất hiện một mảnh cháy đen khô cằn, hoặc là biến thành Băng Tuyết địa cực ngăn cách vạn vật, vào lúc đó, hung thú thậm chí cũng khó tới gần bên cạnh của nàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1538: Huyên Nhi lại đột phá. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.