247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1536 : Tự đoạn một tay.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1536 : Tự đoạn một tay. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1536 : Tự đoạn một tay.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Coi như là cường hoành ngưng tụ ra tinh thần hạt giống, sau đó với hắn mà nói nhất định cũng sẽ thương tổn thật lớn.

Áp chế!

Hiện tại hắn đạt đến Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh, vốn ngay cả Lục kiếp Bán Thần cũng có thể chém giết, nhưng hết lần này tới lần khác lại bị Chu Bá chỉ là Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong này áp chế!

Gặp được loại tình huống này, sắc mặt Tần Phàm cũng không khỏi có chút trở nên ngưng trọng .

Tuy hắn còn không đến mức suy tàn như vậy, nhưng thực sự ở vào một loại tình thế xấu.

Vừa rồi bởi vì đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần mà tin tưởng tăng nhiều, lúc này lại bị đối phương áp chế, cái này đối với hắn mà nói không thể nghi ngờ là có chút đả kích.

- Ồ?

Mà ở trong nháy mắt tiếp theo, ánh mắt của Tần Phàm bỗng nhiên kinh ngạc nâng lên, vào lúc này hắn phát hiện ở phía trên mây máu mãnh liệt kia, lúc này dĩ nhiên là ngưng kết ra vô số huyết châu đặc thù.

Hắn có thể cảm giác được bên trong huyết châu này ẩn chứa một loại huyết khí cực đoan, tựa hồ đối với hắn có một loại hấp dẫn rất lớn...

Ở phía trên phiến Hoang Nguyên, bầu trời đều là mây máu âm u che kín, khôn cùng lăn lộn, gió tanh mưa máu.

Tần Phàm nâng mắt lên nhìn đi, vừa rồi chứng kiến ở phía trên mây máu kia ngưng kết ra một loại huyết châu đặc thù, loại huyết châu này, Tần Phàm có thể ở trong đó cảm nhận được một loại huyết khí cực đoan, là huyết khí đến tự thời Thái Cổ xa xưa, trải qua bao nhiêu năm tháng lắng đọng, đã sinh sôi ra một loại năng lượng đặc thù.

Trọng yếu nhất chính là, hắn ẩn ẩn cảm thấy những huyết châu này tựa hồ có thể cho hắn sử dụng.

- Hấp đến!

Sau đó hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, lập tức hướng về huyết châu phía trên mây máu kia vươn một tay, trong lòng bàn tay của hắn có hấp lực cường đại, cái khẽ hấp này, khoảng chừng hơn mười khỏa huyết châu bị hắn hút vào bên trong bàn tay.

- Quả nhiên là đồ tốt.

Huyết châu vừa vào tay, hắn cảm thấy trong đó có huyết khí Thái Cổ cường đại, trong đó có khí tức nhân loại, cũng có khí tức của hung thú cường đại, từ cổ chí kim không ngừng ngưng tụ, như anh linh ở Viễn Cổ xa xôi tỉnh lại.

- Kỳ Lân Ma chủng quả nhiên truyền đến phản ứng rồi!

Sau đó toàn thân hắn chấn động, đúng vào lúc này hắn bỗng nhiên cảm giác được Ma chủng trong cơ thể tựa hồ có nhiều thứ vào lúc đó đột nhiên bị xúc động đến.

Mà đợi hơn mười khỏa huyết châu này ngưng tụ đến trong lòng bàn tay, hắn đột nhiên dùng sức nắm chặt.

Oanh!

Ở dưới khí lực cực lớn, hơn mười khỏa huyết châu này thoáng cái bị hắn bóp vỡ toàn bộ, lập tức có một loại huyết khí khôn cùng lập tức từ bên trong huyết châu kia bộc phát ra, mãnh liệt bành trướng, cuồn cuộn không ngớt, cái khí tức kia giống như là đến từ Thái Cổ, vào lúc đó vậy mà ẩn ẩn dẫn động huyết mạch Huyết Kỳ Lân ẩn núp trong người của hắn.

Khí tức Thái Cổ hàng lâm, Ma Tôn sắp thức tỉnh.

Bởi vì Mãng Cổ Huyết Bia của Chu Bá này chế tạo ra huyết châu, huyết mạch Huyết Kỳ Lân của Tần Phàm vậy mà có thể kích phát!

Biến hóa đặc thù như vậy, làm cho trên mặt Tần Phàm không khỏi lộ ra một vòng vui mừng. (.

Cái này ý nghĩa, hắn đã nắm giữ một loại phương thức kích hoạt huyết mạch Huyết Kỳ Lân mới!

Phải biết rằng, sau khi kích hoạt huyết mạch Huyết Kỳ Lân, nếu có thể đủ cam đoan bản thân an toàn, thực lực phát huy ra đến kia là có thể tăng cường sâu sắc, uy lực của Bạo Huyết Kỳ Lân so với Kỳ Lân gào thét thậm chí có thể gia tăng gấp 10 lần!

Hai mắt ngưng tụ, thời điểm xem hướng tiền phương, hắn đã lộ ra tràn đầy tự tin.

Theo huyết khí từ những huyết châu bạo phát đi ra kia khuếch tán, Như Ảnh Tùy Hình, một lát tầm đó Tần Phàm phát hiện lân phiến trên cánh tay của mình đã bị nhuộm đỏ, một mảnh Kỳ Lân giáp giác màu xanh lá cây vốn tràn đầy cảm giác lạnh như băng kia, lộ ra càng thêm dữ tợn khủng bố .

Sau đó một hư ảnh huyết sắc Kỳ Lân ở sau lưng hắn chậm rãi hiện ra.

Rống…

Trong một cái chớp mắt, lại nghe một tiếng gầm khó có thể nắm bắt ở trong cơ thể Tần Phàm phát ra, chợt cánh tay của hắn vào lúc đó cũng ngạnh sanh phồng lớn lên một vòng, trong đó tràn ngập một loại huyết khí dữ tợn, giết chóc, thô bạo, luống cuống, một phát không thể vãn hồi.

Cái loại khí tức này thậm chí ảnh hưởng đến ý chí của Tần Phàm, lúc này hai mắt của Tần Phàm cũng dần dần trở nên màu đỏ tươi, đối mặt Chu Bá cấp tốc chạy tới kia, trong miệng của hắn phát ra một tiếng gầm nhẹ.

- Bạo Huyết Kỳ Lân!

Mây máu trên bầu trời ở dưới tiếng gầm nhẹ này của hắn đều điên cuồng lăn mình, vừa rồi những huyết châu bị hắn niết nát kia, huyết khí rất nhanh bị ngưng tụ lại một lần nữa, ở chỗ quả đấm của hắn thời gian dần qua tạo thành một đầu huyết sắc Kỳ Lân cực lớn.

Huyết Ảnh trùng trùng điệp điệp, huyết quang như lửa cháy lan ra đồng cỏ.

Theo Nguyên Giới chi lực kia không ngừng đưa vào, đầu Huyết Kỳ Lân này dùng một loại tốc độ cực nhanh trướng lớn, thoáng qua tầm đó liền trở nên như một tòa núi nhỏ, bễ nghễ giang sơn, gào thét bát hoang, chân đạp Cửu U.

Mà cự bia kia thì huyết khí rào rạt, phô thiên cái địa, thoáng qua tầm đó hóa thành một đại quân hạo hạo đãng đãng, giơ đao trong tay lên trực tiếp hướng về đầu Huyết Kỳ Lân kia đánh tới.

Rầm rầm rầm!

Theo những Vong Linh huyết quân từ bên trong huyết bia của Chu Bá kia lao ra, những thứ này đều là hung hãn không sợ chết. Lần lượt liều chết giãy dụa cùng tiến công, không ngừng trùng kích lấy lực lượng Huyết Kỳ Lân kia ngưng kết.

Nhưng mà lúc này Tần Phàm đã là Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh, hơn nữa ở dưới Kỳ Lân ma thân thi triển ra Bạo Huyết Kỳ Lân, há có thể là bình thường, tuy hắn không dùng bản thân chi huyết làm dẫn kích phát, nhưng bởi vì những huyết châu kia với tư cách chất dẫn đến từ Thái Cổ ngưng tụ, huyết khí của nó vô cùng nồng đậm, cho nên làm cho uy lực của nó so với phương thức dùng huyết dịch bản thân kích phát còn có chỗ hơn.

- Phá cho ta a!

Hai mắt của Tần Phàm ngưng lại, Nguyên Giới chi lực toàn thân hỗn hợp ở bên trong huyết khí đặc thù kia, không ngừng thôi phát lấy, liên tục không ngừng tăng cường uy lực của đầu Huyết Kỳ Lân này.

Bốn vó đạp huyết, huyết khí xông lên trời, mùi huyết tinh cường đại mà cuồng bạo kia như kình phong, như núi lửa, như biển gầm!

Hư ảnh huyết sắc Kỳ Lân kia, ở trong hư không hướng về thiên quân vạn mã lao nhanh lấy, mỗi một lần đạp xuống, đều có tầng tầng không gian bị đạp toái, toàn thân nó là từ một cổ kình khí vô cùng cường hoành hung hãn tạo thành, tựa hồ tùy thời sẽ nhắm người mà phệ.

Giống như là Viễn Cổ Ma Tôn nổi giận, người dám nghịch ý nó hẳn phải chết!

Hống hống hống…

Huyết Kỳ Lân này trận trận gào thét rung trời, tựa hồ là thoáng cái phá tan kết giới mà huyết bia kia sau khi bỏ niêm phong hình thành, huyết sắc ở giữa thiên địa trong nháy mắt đều bị thu về đến trong cơ thể của nó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1536 : Tự đoạn một tay.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.