247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1533 : Nhìn lầm rồi.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1533 : Nhìn lầm rồi. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1533 : Nhìn lầm rồi.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Ta nhớ được bốn tháng trước ngươi mới chỉ là một Nhị kiếp Bán Thần, thời gian ngắn ngủi như vậy ngươi làm sao có thể trở thành Ngũ kiếp Bán Thần rồi, lúc trước ngươi che giấu thực lực?

Nghe vậy, sắc mặt Chu Bá rõ ràng trở nên âm trầm, thật sự là hắn nhớ rõ ban đầu thời điểm đối phương nói mình nhớ kỹ hắn, mình đã từng nói qua đối phương không có tư cách để ình nhớ kỹ .

Lời này của Tần Phàm, rõ ràng là vẽ mặt.

Nhưng hắn đối với Tần Phàm đã không có khinh thường như lúc trước, đã biến thành nhìn thẳng vào rồi.

Từ khí thế mãnh liệt mà đến kia có thể nhìn ra được, đối phương tuyệt đối có được thực lực để ình nhìn thẳng vào.

- Có lẽ phải, cũng có lẽ không phải.

Tần Phàm tiếp tục nhạt vừa cười vừa nói.

Lúc trước thật sự là hắn cũng che giấu thực lực, bề ngoài chỉ là Nhị kiếp Bán Thần, nhưng cho dù Ngũ kiếp Bán Thần cũng chưa hẳn có thể giết chết được hắn. Chỉ là trên thực tế, hắn ở trong bốn tháng này mới đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần.

- Hừ, bất quá ngươi cũng không cần quá mức đắc ý, một Ngũ kiếp Bán Thần bình thường, ở trước mặt của ta y nguyên cái gì cũng không phải.

Lúc này sắc mặt Chu Bá trở nên càng thêm khó coi, hắn không biết ý tứ trong lời nói của Tần Phàm, cho rằng Tần Phàm là cố ý trêu tức hắn, nhằm báo thù ngày đó mình khinh thị hắn.

- Ngươi bao nhiêu điểm tích lũy quang văn rồi hả?

Lúc này đây Tần Phàm không có trả lời thẳng hắn, chỉ là chậm rãi ngẩng đầu lên, hai mắt nhìn đối phương mở lời hỏi.

- Hơn một vạn sáu ngàn.

Chu Bá có chút không rõ Tần Phàm vì cái gì hỏi như vậy, nhưng hắn nhìn thoáng qua con số ở cổ tay của mình, cuối cùng vẫn là mở lời nói ra.

- Hiện tại điểm tích lũy quang văn của ta đã vượt qua một vạn tám.

Lúc này Tần Phàm lại lần nữa nhàn nhạt nói:

- Ta nghĩ có lẽ ta đã không còn là kẻ yếu trong mắt ngươi rồi.

- Cái gì? Làm sao có thể?

Hai mắt Chu Bá ngưng tụ, thanh âm trong miệng trầm thấp nói ra. Dùng thực lực của hắn mới thật không dễ dàng lấy được một vạn sáu điểm, hắn không tin nam tử trẻ tuổi trước mắt này có thể đạt được điểm còn cao hơn hắn.

Ở hơn ba tháng trước, hắn đã từng nói qua không giết kẻ yếu.

Hiện tại đối phương dùng thực lực chứng minh hắn không phải kẻ yếu.

Hắn lần nữa bị đánh mặt rồi.

- Muốn biết ta nói có phải là thật hay không, đả bại ta không phải sẽ biết sao.

Lúc này khóe miệng Tần Phàm có chút giương lên, hướng về Chu Bá vươn một ngón tay, nhẹ nhàng ngoéo một cái, làm ra một động tác khiêu khích nói ra.

- Tốt, tuy không biết tại sao ngươi có nhiều điểm tích lũy như vậy, nhưng tốt nhất là ngươi nói thực, như vậy sau khi ta được điểm tích lũy quang văn trên người của ngươi, đoán chừng có thể đi vào Top 3 của tuyển bạt thi đấu lần này rồi!

Chứng kiến Tần Phàm lúc này khiêu khích, Chu Bá cũng nhịn không được nữa rồi, cự bia màu đen cổ quái trong tay kia nhẹ nhàng vẽ một cái, lập tức có khí tức bạo lôi ở trong hư không truyền đến.

Hắn cũng giết qua không ít người dự thi, nhưng không có gặp qua người có điểm tích lũy cao như Tần Phàm. Tuy hắn còn không biết lúc này đây tuyển bạt thi đấu bài danh như thế nào, nhưng hắn tin tưởng thực lực của mình, cảm thấy thực lực của mình ít nhất có thể xếp tiến Top 10, thậm chí Top 5.

- Hoặc là toàn bộ điểm tích lũy của ngươi quy ta.

Thần sắc Tần Phàm tự nhiên cười nhạt nói.

Sau khi đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần, hắn đối với thực lực của mình cũng có đầy đủ tự tin. Hơn ba tháng trước hắn ở trước mặt Chu Bá này có lẽ cần đem hết toàn lực mới có thể giữ được tánh mạng, nhưng lúc này không giống ngày xưa, bây giờ đối với Chu Bá, hắn đoán chừng mình có lẽ không cần sử dụng toàn lực cũng có thể đánh chết đối phương.

- Bắt đầu đi! Chu Bá ta không thích nói mạnh miệng, lấy thực lực mà chứng minh!

Lúc này trong miệng Chu Bá phát ra một tiếng gào thét trầm thấp. Hai tay của hắn nắm lấy cự bia màu đen, dưới chân hung hăng đạp mạnh, sau đó hướng về Tần Phàm phi bổ mà đi.

Long long long!

Hắn di động giống như là một tòa thành cự đại đang đi tới, toàn bộ đại địa đều rầm rầm chấn động, nhìn ra được cự bia màu đen trong tay hắn kia nhất định là rất nặng, chỉ sợ là nặng ngàn cân.

- Vậy thì dùng thực lực chứng minh a!

Lúc này hai mắt của Tần Phàm cũng ngưng tụ, dưới chân đạp mạnh, cả người hướng về phía trước kích bắn mà ra.

Bất quá cùng Chu Bá bất đồng chính là, thân hình của Tần Phàm lộ ra tương đối nhẹ nhàng, chỉ là tốc độ đạt đến cực hạn, hắn phát sau mà đến trước, thoáng qua liền đi tới trước mặt Chu Bá. Bốn mắt nhìn nhau, nắm đấm nắm chặt, Đoạt Thần Quyền Sáo lập tức hiện ra, hung hăng oanh kích về phía cự bia màu đen bổ ngang mà đến kia.

Cự bia màu đen kia bởi vì sức nặng khủng bố của nó, tự nhiên có một loại khí thế áp bách như là núi cao, bổ một phát như vậy, giống như là có một tòa Đại Sơn ở trên đỉnh đầu đè xuống, muốn trực tiếp áp Tần Phàm thành nát bấy.

Nhưng mà, một quyền này của Tần Phàm, nhìn như thể chất so sánh với cự bia màu đen hoàn toàn kém xa, nhưng lại có một loại khí thế lăng lệ ác liệt, đối kích cùng cự bia màu đen kia, giống như là Lực Phách Hoa Sơn, từ thấp tới cao, khí xông Thương Khung.

Oanh!

Theo kình khí của quyền bia đụng nhau, hào quang sáng chói ở chỗ hai người giao kích bộc phát ra, chấn động kinh người, như là Phong Bạo hướng về mặt đất bốn phía bộc phát chấn khai, một mảnh khe hở dài hẹp nhìn thấy mà giật mình lan tràn trên mặt đất, thậm chí bên ngoài mười dặm cũng có thể gặp.

- Nguyên lai có được một kiện Chung Cực cấp Bán Thần khí, trách không được có khẩu khí lớn như vậy.

Vũ khí khoảng cách gần đụng nhau, Chu Bá thấy được Đoạt Thần Quyền Sáo của Tần Phàm, từ chấn động cường đại truyền đến, hắn có thể suy đoán được phẩm chất cái bao tay này không thấp.

- Bất quá nếu như cái này là chỗ dựa vào của ngươi, vậy thì ngoan ngoãn cống hiến điểm tích lũy quang văn của ngươi cho ta đi.

Mà sau đó, một thân Nguyên Giới chi lực của hắn bành trướng như là hồng thủy cuồn cuộn tuôn ra, cự bia màu đen trong tay hắn không ngừng bộc phát ra một cổ uy thế kinh khủng, như là thiên quân vạn mã từ trong đó xung phong liều chết lao ra .

- Ồ? Cái cự bia này của ngươi cũng là Chung Cực cấp Bán Thần khí?

Tần Phàm cảm giác được trên tấm cự bia truyền đến lực lượng mãnh liệt, cũng không khỏi có chút kinh ngạc, không thể không thuyên chuyển Nguyên Giới chi lực trong thể nội mới có thể chống đỡ cự bia này.

Hắn ở phương dưới, bị Chu Bá dùng cự bia từ bên trên đánh xuống, một quyền một bia, ở giữa không trung giác trục lấy.

Long long long!

Lẫn nhau tầm đó không ngừng có Nguyên Giới chi lực va chạm, trong không gian truyền đến trận trận thanh bạo tạc âm, thổ địa bị nghiền nát, đại địa vì không chịu nổi loại trọng áp này mà chậm rãi trầm xuống, địa phương hai người đứng lập phúc bắn xuyên qua gần ngàn mét, biến thành một cái thung lũng hình tròn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1533 : Nhìn lầm rồi.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.