247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1512: Ly Khai Đông Khu (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1512: Ly Khai Đông Khu (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 1512: Ly Khai Đông Khu (2)

Một ít người đã không khỏi từ bắt đầu coi rẻ đến ám thầm bội phục, có thể nói, thay đổi bất cứ người nào trong bọn hắn ở đây, khẳng định cũng đã là ngã xuống trên đường công kích rồi.

- Bất quá tuy là như thế, cũng chạy không thoát khỏi cái chết, ở đây còn có một con hung thú đầu lĩnh, tên kia cũng sẽ không đơn giản để cho nhân loại mà nó không coi vào đâu tiến vào khu vực an toàn như vậy.

Cũng có người y nguyên lạnh lùng nói.

- Đúng vậy a, đáng tiếc, người này cũng là thiên tài cường giả hiếm có, nhưng nhất định vẫn lạc ở đây. truyện copy từ

Có người thở dài.

- 1000m cuối cùng rồi, ở đây hung thú cấp bậc Ngũ kiếp Bán Thần cơ hồ chiếm hơn phân nửa, có lẽ hắn sẽ dừng bước ở nơi này rồi.

Có người lắc đầu.

Nhưng mà, cũng đúng vào lúc này.

Oanh!

Trên người Tần Phàm chợt bộc phát ra một cổ khí tức càng cường đại hơn. Sau khi một đường xông lại, hắn vậy mà không chỉ không có bởi vậy mà kiệt lực, ngược lại còn bộc phát ra thực lực càng mạnh hơn nữa, một quyền oanh ra, một đầu hung thú cấp bậc Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, trực tiếp bị một quyền của hắn nện bể đầu, não cùng máu chảy đầy đất.

Bạo lực, cường hoành!

Làm như chưa từng có từ trước đến nay!

Người nào ngăn ta… chết!

Hắn lúc này, cũng đã kích phát Đốt thần bí kỹ, hắn vốn là ý định để dành lúc đối phó con hung thú thủ lĩnh Lục kiếp Bán Thần kia sử dụng, nhưng loại tình huống này hắn không thể không sớm sử dụng.

Cái này vừa sử dụng, tốc độ tiến lên cũng nhanh chóng khôi phục.

Mọi người cho là hắn chỉ là vùng vẫy giãy chết, nhưng 900m, 800m, 700m, 600m!

Lúc này hắn đã vọt vào phạm vi cách khu vực an toàn 500m rồi!

Ngang…

Mà cũng vào lúc này, con hung thú đầu lĩnh cấp bậc Lục kiếp Bán Thần kia, cũng rốt cục ngóc đầu lâu cao ngạo kia của nó lên, một đôi mắt màu đỏ tươi hờ hững rơi vào trên nhân ảnh cách mình không xa kia.

Nó cảm giác được người này muốn khiêu chiến uy nghiêm của nó rồi.

Rống…

Trong miệng của nó phát ra một tiếng gào thét cực lớn, ở dưới tiếng kêu của nó, toàn bộ bầy hung thú đều sôi trào . Những thú dữ kia tựa hồ vào lúc đó trở nên càng thêm hung mãnh, nguyên một đám phấn đấu không sợ chết đánh về phía Tần Phàm.

Rầm rầm rầm!

Nhưng mà Tần Phàm lại càng đánh càng hăng, hai mắt của hắn đỏ bừng, cả người hóa thành máy móc giết chóc, từng quyền từng quyền, phàm là hung thú dám tới gần cùng ngăn cản ở trước mặt hắn toàn bộ đều bị giết chết.

Ở dưới Kỳ Lân ma thân cùng Đốt thần bí kỹ, không có hung thú có thể ngăn cản được.

Rống!

Lúc này hung thú đầu lĩnh kia rốt cục nhịn không được, trong miệng lại lần nữa phát ra một tiếng gào thét cực lớn, sau đó thân hình cao trọn vẹn trăm mét kia của nó bắt đầu phát động. Lồng lộng nga nga, giống như một tòa Đại Sơn hướng về Tần Phàm bôn tập mà đến.

Mà những hung thú khác trên đường, đều nhao nhao chủ động nhượng xuất một con đường, tránh lui không kịp liền bị giẫm dẹp.

- Hung thủ đầu lĩnh kia rốt cục muốn xuất thủ, Tứ kiếp Bán Thần này chết chắc rồi.

Lập tức mọi người bên trong khu vực an toàn nhao nhao lắc đầu thở dài.

Không có người cảm thấy Tần Phàm còn có khả năng sống sót.

- Rốt cuộc đã tới sao.

Mà Tần Phàm thì là hai mắt ngưng tụ, ngược lại có một cổ chiến ý càng mạnh hơn nữa ở trên người hắn như là núi lửa bạo phát ra. Oanh oanh liệt liệt, bay thẳn đến chân trời, rung chuyển Thương Khung.

Nhìn về thông đạo để trống phía trước, hắn biết rõ, chỉ cần hắn đánh chết đầu hung thú thủ lĩnh này, như vậy hắn có thể thành công ly khai Đông khu này rồi.

Lập tức, hắn không hề do dự.

Ở trong ánh mắt một đám cho là hắn chết chắc rồi, một quyền oanh ra.

- Thiên Địa biến, Ma Tướng sinh. Ma chủng biến, sát quỷ thần!

Ma Tướng quyền!

Ma Tướng vừa ra, chúng sinh hủy diệt!

Ông ông ông…

Theo hắn phát ra một quyền này, phía trên hư không lồng lộng nga nga xuất hiện một hư ảnh cự đại. Cái hư ảnh này lộ ra uy nghiêm vô song, tôn quý vô song, nhưng không ai có thể thấy rõ ràng diện mục của nó.

Cái này là Ma Tướng!

Tiếp theo trong nháy mắt, Ma Tướng cự đại này chậm rãi giơ lên nó một cánh tay.

Gần kề chỉ là một cánh tay này đã có khoảng chừng trăm trượng, như là một Đại Trụ chống trời, tràn ngập trong tầm mắt của tất cả mọi người, sau đó rất nhanh rơi xuống, trực tiếp đánh tới con hung thú đầu lĩnh kia.

Oanh!

Tiếng vang cực lớn ở trong toàn bộ đông khu thật lâu quanh quẩn, lập tức hai mắt của con hung thú đầu lĩnh kia ảm đạm chậm rãi ngã xuống.

Chỉ một chiêu mà thôi!

Miểu sát!

Hung thú đầu lĩnh thực lực Lục giai Bán Thần trực tiếp bị một Tứ kiếp Bán Thần một kích giết chết!

- Làm sao có thể...

Thấy một màn như vậy, mọi người vào lúc này cơ hồ là không có tin vào hai mắt của mình, cả đám đều chấn động vô cùng trừng hai mắt, lộ ra một biểu lộ vô cùng ngốc trệ.

- Điên rồi!

- Hắn không tiến đến khu vực an toàn, lại vẫn muốn tới khu khác!

Mà sau đó mọi người càng là phát hiện Tần Phàm căn bản không phải như bọn hắn tưởng tượng muốn đi vào khu vực an toàn tránh họa, sau khi giết chết con hung thú đầu lĩnh kia, hắn trực tiếp vọt vào thông đạo ly khai khu vực an toàn...

Chứng kiến Tần Phàm xông qua đàn thú khủng bố này, cũng không phải là vì tiến vào khu vực an toàn, mà là vì tiến vào thông đạo ly khai Đông khu đến khu khác, tất cả mọi người ở bên trong khu vực an toàn không khỏi là nguyên một đám trợn mắt há hốc mồm.

- Hiện tại ở bên ngoài toàn bộ đều là những hung thú lợi hại này, hắn lại vẫn muốn tới khu khác, đúng là điên rồi.

Một ít người thậm chí cho rằng Tần Phàm điên rồi.

- Hắn cũng không phải điên rồi, mà là có được tự tin thật lớn, thực lực như vậy đủ có thể so với mấy Lục kiếp Bán Thần, làm sao có thể như chúng ta đồng dạng co đầu rút cổ trong khu vực an toàn?

Nhưng mà một ít người có nhãn lực lại biết rõ, người có thể thi triển ra vũ kỹ cường đại miểu sát yêu thú đầu lĩnh cấp bậc Lục kiếp Bán Thần như vậy, là không thể nào dừng bước ở nơi này, mục tiêu của hắn sẽ là Top 5, Top 3, thậm chí đệ nhất!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1512: Ly Khai Đông Khu (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.