247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1511: Ly Khai Đông Khu (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1511: Ly Khai Đông Khu (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 1511: Ly Khai Đông Khu (1)

- Phía trước là khu vực an toàn?

Lúc này Tần Phàm ở trong đi vội, vừa mới một quyền oanh tiến vào đầu một con hung thú Ngũ kiếp Bán Thần, sau đó hắn bỗng nhiên ngẩng đầu lên xem hướng tiền phương.

Nơi đó là một khu vực an toàn có đại trận thủ hộ, tất cả hung thú đều không thể tiến vào trong đó.

Nhưng lúc này có khoảng chừng mấy ngàn đầu hung thú đang vây quanh ở bên ngoài khu vực an toàn, người dự thi muốn đi vào trong đó, đầu tiên là phải xông qua những bầy hung thú đáng sợ này. Bất quá cũng có một ít người đã tiến nhập khu vực an toàn, nhưng vô cùng có khả năng là vì bọn hắn sớm đã chờ ở chung quanh khu vực an toàn, đợi khu vực an toàn vừa mở ra liền tiến vào trong đó, cho nên tránh khỏi thú triều.

- Bên kia là thông đạo ly khai đông khu! Huyên Nhi nàng ở Bắc khu, ta phải đi tìm nàng, sau khi thông qua đàn yêu thú, Tần Phàm xoay chuyển ánh mắt, thấy được một lối đi ở bên cạnh khu vực an toàn.

Trong thông đạo tựa hồ cũng chất đầy hung thú, muốn tiến vào trong đó, phải mở một đường máu.

Mấy ngàn đầu hung thú ngăn cản ở phía trước.

Thấy vậy, dù là Tần Phàm cũng không khỏi có chút da đầu run lên.

Hiện tại Tần Phàm cách lối đi kia bất quá là vài dặm xa, nhưng ở trong đó tràn ngập vô số hung thú.

Những con hung thú này thực lực yếu nhất cũng là Tứ kiếp Bán Thần, cấp bậc Ngũ kiếp Bán Thần cũng có không ít, thậm chí còn có một đầu thủ lĩnh hung thú, thực lực đạt tới Lục kiếp Bán Thần chi cảnh, lối đi kia chính là nó tọa trấn, thần sắc hờ hững nhìn xem hết thảy, như là nhân loại .

Hung thú đến cấp độ này, dù cho không có hóa hình thành người, nhưng mà cũng có được trí tuệ thập phần cao.

Cũng biết Tần Phàm muốn xông qua một khu vực của đầu hung thú như vậy, độ khó đến tột cùng là cao bao nhiêu.

Bất quá, vô luận độ khó cao bao nhiêu, vì Kỷ Huyên Nhi, coi như là Địa Ngục Cửu U hắn cũng phải xông vào. Trước khi đến Vũ Thiên đại lục, hắn đã âm thầm thề nhất định không thể để cho Kỷ Huyên Nhi có việc, hiện tại nàng dĩ nhiên đã trở thành nữ nhân của hắn, lại vì hắn mới tới tham gia tuyển bạt thi đấu, nếu bởi vậy mà xảy ra chuyện gì, cả đời này hắn nhất định sẽ day dứt cùng thống khổ không thôi.

Mà trước mắt bầy hung thú đạt tới mấy ngàn đầu kia, hắn còn là lần đầu tiên gặp được.

Ở trước đó lần thứ nhất, hắn gặp được có bầy đàn chừng một ngàn đầu hung thú, thời điểm thoát ly cũng đã là bản thân bị trọng thương, cũng biết những con hung thú này lợi hại. Hôm nay số lượng hung thú đạt đến mấy lần, muốn vượt qua mức độ nguy hiểm tự nhiên cũng sẽ gia tăng gấp bội.

Có thể nói, cho dù thay đổi một Lục kiếp Bán Thần muốn đi xuyên qua, chỉ sợ cũng thập phần không dễ dàng.

Bất quá hắn không có lựa chọn.

Phải tiến lên.

- Huyên Nhi, nàng ráng chịu đựng, ta sắp đến.

Mà cảm nhận được lúc này Kỷ Huyên Nhi đang gặp được nguy hiểm thật lớn, Tần Phàm không dám lại do dự, hít sâu một hơi, sau đó lập tức vọt vào bên trong bầy hung thú như là hồng thủy kia.

Chỉ là vừa tiến vào trong đó, hắn liền bị vô tận hung thú bao phủ. Đông nghịt hung thú, bầu trời phi, trên đất chạy, thậm chí còn có ẩn núp ở dưới mặt đất, hổ báo Long Giao tất cả chủng loại đều có.

Những con hung thú này cũng không biết đến từ địa phương nào, trời sinh có một loại khí thế hung ác, tất cả đều là thô bạo mãnh liệt.

Oanh!

Kình khí toàn thân ngưng tụ ở nắm đấm, thông qua Đoạt Thần Quyền Sáo cùng cánh tay Kỳ Lân thò ra, một cổ lực lượng mãnh liệt thao thao bất tuyệt, hình thành một đầu Thanh Long cực lớn, khí tức Thái Cổ vắt ngang nhô lên cao, vừa xuất hiện liền đạp mạnh hư không hướng về phía trước phóng đi.

Một tiếng chấn động cực lớn, tựa hồ toàn bộ đại địa đều sinh ra dao động.

Ước chừng có hơn mười đầu hung thú ở dưới một kích này toàn bộ ngã xuống, có mười đạo hồng quang ở trên người chúng bắn ra, hóa thành điểm tích lũy quang văn ở chỗ cổ tay của Tần Phàm, ước chừng gia tăng lên 37 điểm tích lũy. Nói cách khác, trong những hung thú bị hắn một kích giết chết này, có ba đầu cấp bậc Ngũ kiếp Bán Thần, có bảy đầu là cấp bậc Tứ kiếp Bán Thần.

Một quyền có thể giết chết nhiều hung thú lợi hại như vậy, ở bên trong Ngũ kiếp Bán Thần cũng không có mấy người có thể so sánh rồi.

Nhưng mà, một chút hung thú như vậy, ở bên trong bầy hung thú khổng lồ lộ ra không có ý nghĩa như thế, Tần Phàm mới vừa vặn dọc theo con đường này đi vài bước, lập tức liền có càng nhiều hung thú đánh tới bổ khuyết.

Hắn căn bản là nửa bước khó đi!

Phòng ngự cùng khí lực của hắn đang không ngừng công kích tới, bị phá, sau đó lại lần nữa khởi động, lộ ra gian nan vô cùng. Mới gần kề tiến lên chưa đủ trăm mét, trên người của hắn cũng đã để lại mấy chỗ thương thế. Cũng may mắn khí lực của hắn cường hãn, thay đổi người khác, những thương thế này liền đủ để làm cho bọn hắn chết trên đường rồi.

- Xem, có người muốn xông lại khu vực an toàn!

Mà vào lúc này, những người đã tiến nhập bên trong khu vực an toàn kia, có người phát hiện Tần Phàm đang hướng lấy bọn hắn vọt tới, một tiếng thét kinh hãi khiến ọi người chú ý, sau đó từng ánh mắt từ trong hộ pháp đại trận quăng ra.

- Một Tứ kiếp Bán Thần?

- Một Tứ kiếp Bán Thần muốn xông qua bầy hung thú như vậy? Thật sự là nói chuyện hoang đường viển vông.

- Ha ha, tự tìm đường chết mà thôi. Dù là Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong cường giả cũng không cách nào xông qua được, trừ khi đạt tới Lục kiếp Bán Thần mới có thể.

- Ai… người đáng thương, thực lực như vậy tới tham gia tuyển bạt thi đấu thực là muốn chết ah, có lẽ là ngay từ đầu tuyển bạt thi đấu liền tìm địa phương trốn cho nên mới sống đến hiện tại, nhưng hiện tại ở chung quanh đều là yêu thú, hắn muốn trốn cũng trốn không được rồi.

- Hắc hắc, may mắn ta thông minh, từ rất sớm liền trốn vào khu vực an toàn, nếu không lúc này chẳng phải chỉ còn đường chết sao.

- Một người chết, không có gì hay đáng xem rồi.

Thời điểm nhìn thấy cảnh giới của Tần Phàm, mọi người liền lộ ra các loại thần sắc, hoặc là cười nhạo, hoặc là hờ hững, hoặc là thương cảm, cũng có không ít nhìn có chút hả hê, một ít người nhìn xem Tần Phàm ở thời điểm này thậm chí như là nhìn một cỗ thi thể.

Nhưng mà, ở một bên kia, Tần Phàm lại không có giống bọn hắn nghĩ như vậy rất nhanh ngã xuống.

Rầm rầm rầm oanh!

Từng quyền từng quyền không ngừng oanh ra, giết chết những hung thú ngăn cản con đường phía trước, mà kình khí trên người không ngừng lóe ra, ngăn cản tất cả hung thú tiến công. Hắn lúc này, cũng đã kích hoạt lên Kỳ Lân ma thân, thực lực tăng nhiều, tốc độ mở ra thông đạo cũng nhanh chóng hơn.

Ở dưới Kỳ Lân ma thân, một quyền Kỳ Lân gào thét dốc sức oanh ra, thậm chí có thể sát thương mấy chục đầu hung thú.

Đương nhiên, cũng chỉ có loại phòng ngự như hắn mới dám không kiêng nể gì dốc sức tiến công như thế, bởi vì cho dù là hung thú cấp bậc Ngũ kiếp Bán Thần cũng khó làm hắn bị thương, thay đổi Ngũ kiếp Bán Thần khác ở bên trong bầy hung thú này, cũng không dám đem đại bộ phận lực lượng dùng cho công kích như vậy.

Chương 1512: Ly khai Đông khu. (2)

Nhưng tuy là như thế, lúc vọt tới cách khu vực an toàn còn có 1000m, tốc độ tiến lên của Tần Phàm rõ ràng là đã chậm lại.

Ở chỗ này bắt đầu, hung thú cấp bậc Ngũ kiếp Bán Thần gia tăng thật lớn, hắn trở nên nửa bước khó đi .

- Làm sao có thể, dĩ nhiên là vọt tới ngoài ngàn mét rồi!

Bất quá chỉ là như vậy cũng đủ để cho người kinh ngạc không thôi rồi, những người ở bên trong khu vực an toàn kia cho rằng Tần Phàm đã chết định rồi, lúc này nguyên một đám lộ ra thần sắc không thể tưởng tượng nổi.

Nhìn xem một Tứ kiếp Bán Thần ở trong bầy hung thú tràn ngập vô số cấp bậc Ngũ kiếp Bán Thần còn có thể bảo trì tư thái cơ hồ vô địch kia, đó là một màn mà mọi người không cách nào tưởng tượng.

- Tứ kiếp Bán Thần này quá nghịch thiên a!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1511: Ly Khai Đông Khu (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.