247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1509: Sát Lục Thú Triều. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1509: Sát Lục Thú Triều. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 1509: Sát Lục Thú Triều. (2)

Hung thú!

Vô số hung thú!

Khắp núi khắp nơi, lên trời xuống đất!

Sau khi Sát Lục Bí Cảnh chấn động, là xuất hiện vô số hung thú, lúc này ở bên trong toàn bộ Bí Cảnh, mỗi một chỗ đoán chừng cũng đã trở thành thiên đường của yêu thú, số lượng những yêu thú này vượt xa số lượng người dự thi gấp trăm lần nghìn lần.

Hơn nữa thực lực tất cả đều là ít nhất ở Tứ kiếp Bán Thần!

Một trò chơi giết chóc mới lan ra toàn bộ Bí Cảnh!

Ở bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh, trên kiến trúc cao lớn bên cạnh quảng trường trung tâm Mạc Lợi Thành.

- Đây mới thực sự là Sát Lục Bí Cảnh ah, những thiên tài, giết chóc đi, thỏa thích giết chóc! Đây là một thịnh yến giết chóc, cũng là một lần cơ duyên của các ngươi.

Mạc Lợi nhìn xem từng nơi hẻo lánh bên trong màn sáng trải rộng vô số yêu thú, trên khóe miệng lộ ra một tia vui vẻ khó lường.

- Trên trăm vạn yêu thú trải rộng toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh, nếu như những tiểu tử kia không sớm đuổi tới khu vực an toàn, muốn ở trong thú triều sống sót, chỉ sợ không dễ dàng ah. Dùng suy đoán của ta, lần này hơn ba nghìn người tham gia tuyển bạt thi đấu, cuối cùng nhất còn lại có lẽ chưa đủ trăm người.

Một gã Hoa phục lão giả cũng nói.

- Trăm người đoán chừng cũng quá nhiều, ta xem có hai ba mươi người sống lấy cũng không tệ rồi. Bất quá đảo chủ lại nói đúng, đây là nguy cơ cũng là kỳ ngộ của bọn hắn, nếu có thể ở trong thú triều như thế này sống sót, thực lực của bọn hắn tất nhiên sẽ tăng nhiều.

Một Hoa phục lão giả khác nói ra.

- Ha ha, trận thú triều này tựa hồ tới không quá đúng lúc ah, Tần Phàm cùng Sở Vân Vũ kia chỉ sợ khó có thể tiếp tục rồi.

Tên Hoa phục lão giả còn lại kia thì mỉm cười nói.

Vừa rồi bọn hắn ngoại trừ mở ra khu vực an toàn bên trong Sát Lục Bí Cảnh, còn mở ra thông đạo thú triều, lúc này ở bên trong toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh đã bị thú triều này bao bọc rồi, chiến đấu kịch liệt lại một lần nữa ở trong khắp ngõ ngách không ngừng phát sinh.

Bất quá lúc này đây, là người cùng hung thú chiến đấu.

Ở dưới nhiều hung thú như vậy bao vây, ngược lại là nhân loại xem ra càng giống là con mồi hơn.

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

Oanh!

Quay mắt về phía một đầu hung thú hướng về mình đánh tới, Tần Phàm không chút do dự đánh ra một quyền, trực tiếp đánh đầu hung thú thực lực đạt tới Tứ kiếp Bán Thần đỉnh phong kia trở thành thịt vụn.

Vèo…

Ngay sau đó từ trên người yêu thú kia bay ra một đạo hồng quang, chui vào đến trong cổ tay của hắn.

- Ồ?

Tần Phàm hướng về chỗ cổ tay nhìn nhìn, sau đó trong miệng phát ra một tiếng kinh ngạc.

Hai trăm tám mươi sáu.

Điểm tích lũy thiên tài quang văn từ hai trăm tám mươi năm nguyên lai biến thành hai trăm tám mươi sáu.

Nói cách khác tru sát những Man Thú này cũng có thể gia tăng điểm tích lũy quang văn.

- Xem ra quy tắc tuyển bạt thi đấu lần này đã phát sinh cải biến.

Sau đó hắn ngẩng đầu nhìn Sở Vân Vũ ở phía trước, phát hiện lúc này hắn đã là kiếm quang vung vẩy, hoàn toàn lâm vào bên trong một loại giết chóc mới.

Một trận chiến ở giữa hai người bọn họ, tạm thời không có cách nào tiếp tục.

Nhìn xem vô tận yêu thú mãnh liệt mà đến kia, dù là Tần Phàm cũng không khỏi là da đầu có một chút run lên.

Tuy những yêu thú này ngoại trừ dực thú hình rồng cực lớn kia, những yêu thú khác đoán chừng rất khó xúc phạm tới hắn. Nhưng nơi đây không chỉ có một con yêu thú, đập vào mắt đoán chừng ít nhất cũng hơn mười vạn đầu, chớ nói chi là bên trong toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh. Những yêu thú này thực lực đều ít nhất ở Tứ kiếp Bán Thần, trong đó cũng có một phần ba đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần.

Nếu mấy chục vạn con yêu thú bao vây hắn, như vậy cho dù là hắn đoán chừng cũng phải thương gân tổn cốt mới có thể phá vòng vây chạy ra.

Mà con dực thú hình rồng kia, đoán chừng thực lực là đạt tới Lục kiếp Bán Thần khủng bố. Dù là hắn nếu như muốn chém giết cũng sẽ không quá đơn giản, đặc biệt là bên trong bầy hung thú cường đại này.

Trong lòng hắn không ngừng xoay chuyển các kế hoạch, lúc này cũng đã có trên mười đầu yêu thú bị chết ở dưới tay của hắn, trong đó bảy đầu là Tứ kiếp hung thú, ba đầu Ngũ kiếp hung thú, bốn phía cũng có mấy trăm đầu hung thú đang như thủy triều hướng hắn đánh tới.

Trận thế như vậy, dù cho thay đổi là những Ngũ kiếp Bán Thần tương đối lợi hại kia, chỉ sợ cũng khó có thể duy trì xuống.

Giết lấy giết lấy, dù là Tần Phàm cũng có chút cố hết sức .

- Không tốt, hiện tại bên trong toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh đều xuất hiện nhiều hung thú thế kia, như vậy Huyên Nhi nàng nhất định sẽ khó ứng phó qua được, ta phải đi tìm nàng ngay lập tức.

Sau đó trong lòng hắn không khỏi căng thẳng.

Sau một khắc, hắn rốt cuộc bất chấp Sở Vân Vũ, thân thể hóa thành một đạo tàn ảnh, một đường giết chóc một đường hướng về khu vực trung tâm bay đi.

Trên quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành bên ngoài Sát Lục bí cảnh.

Lúc này Thiên Tài Kim Bia phát ra một loại ánh sáng màu đỏ mãnh liệt chưa từng có qua, cơ hồ ở trong nháy mắt, hai mươi danh tự ở phía trên đều đang không ngừng lóe ra.

Mỗi người đều phát sinh chiến đấu!

Hơn nữa con số ở đằng sau danh tự của mỗi người đều rất nhanh kéo lên, hơn nữa tốc độ biến hóa kia là từ tuyển bạt thi đấu bắt đầu cho tới bây giờ đều không có qua, thứ tự cơ hồ mỗi một khắc đều phát sinh cải biến.

- Đây là có chuyện gì?

- Chuyện gì phát sinh rồi hả? Như thế nào đột nhiên tất cả mọi người đều ở trong chiến đấu rồi?

- Kì quái, chuyện gì xảy ra, vừa rồi vốn là Sở Vân Vũ cùng Tần Phàm đại chiến, như thế nào hiện tại tên của hai người bọn hắn còn ở trên Kim Bia? Bọn hắn chiến đấu không có phân ra kết quả sao?

- Đúng vậy a, không có phân ra kết quả sau đó lại bắt đầu chiến đấu khác? Cái này giống như không bình thường ah.

Từng ánh mắt nhìn xem trên Kim Bia kia, trong cả quảng trường ở thời điểm này cơ hồ nổ tung, tất cả mọi người đều là đầy bụng nghi hoặc, nghị luận nhao nhao. Mà mọi người vốn chú ý Tần Phàm cùng Sở Vân Vũ chiến đấu tầm đó, càng là gấp gáp không chịu được, hai siêu cấp thiên tài kia chiến đấu, rất nhiều người đều muốn biết kết quả.

- Yên tĩnh!

Cũng vừa lúc đó, một đạo thân ảnh hoa phục xuất hiện ở trước Thiên Tài Kim Bia, ánh mắt của hắn chậm rãi quét mắt toàn trường, sau đó thanh âm thanh đạm của hắn truyền khắp toàn bộ quảng trường.

- Đây là hình thức tuyển bạt thi đấu mới của lần tuyển bạt này, lúc này ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh xuất hiện thú triều cỡ lớn, thực lực của hung thú bên trong thú triều mạnh nhất đạt tới Lục kiếp Bán Thần, hung thú yếu nhất cũng có được thực lực Tứ kiếp Bán Thần trở lên. Số lượng hung thú ở trong bí cảnh ít nhất trên trăm vạn, tất cả người dự thi đều sẽ phải chịu vô số hung thú công kích!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1509: Sát Lục Thú Triều. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.