247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1501: Hoàng Động chết. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1501: Hoàng Động chết. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1501: Hoàng Động chết. (2)

Mà một Hoa phục lão giả còn dư lại thì lắc đầu nói.

- Đúng là như thế, đáng tiếc, trừ khi là có kỳ tích phát sinh, nếu không Tần Phàm này coi như là xong.

Nghe thấy Hoa phục lão giả kia nói, hai người lúc trước cũng tỏ vẻ đồng cảm gật gật đầu, hơi có chút tiếc hận.

Bất quá thật ra thì bọn họ vốn cũng không có đối với Tần Phàm có bao nhiêu kỳ vọng, Tần Phàm có thể đi tới nơi này có thể nói đã không làm cho bọn họ thất vọng, chẳng qua là bọn họ cảm giác được trong tuyển bạt lần này thiếu một chút niềm vui thú mà thôi.

Mà lúc này Mạc Lợi đảo chủ kia lại vẫn không nói gì, chẳng qua là đạm mạc nhìn nhân ảnh trên màn sáng kia, tựa hồ là muốn trực tiếp nhìn thấu màn sáng, nhìn thấu hư thật của người bên trong kia.

Mà dùng thực lực cùng ánh mắt của hắn như vậy, vào lúc này vậy mà mơ hồ cảm giác có chút nhìn không thấu.

- Hi vọng tiểu tử này có thể cho ta một chút vui mừng.

Nhưng ngay sau đó trên mặt của hắn lại lộ ra một nụ cười thần bí khó lường, trong lòng âm thầm nghĩ nói, tiếp tục cảm thụ biến hóa các nơi trong Sát Lục bí cảnh.

Trong Sát Lục bí cảnh.

Trong rừng rậm Tần Phàm cùng Hoàng Động đối chiến.

Rầm rầm rầm oanh!

Lúc này cả rừng rậm tựa hồ cũng ở dưới một trảo này của Hoàng Động mà trở nên nghiêng trời lệch đất, cả khu vực bị hung hăng lật ra tầng tầng bùn đất, thậm chí phương viên mười dặm cũng hoàn toàn bị một loại khí thế đáng sợ triển áp thành nát bấy, khí tức Sâm La Thâm Uyên phô thiên cái địa mà đến, tựa hồ vạn vật không dám không thần phục.

- Ngu xuẩn! Lại vọng tưởng muốn bằng phòng ngự đón lấy một chiêu Thâm Uyên Thủ này của ta? Ha ha, Tần Phàm, xem ra ngươi hôm nay là chết chắc!

Mà lúc này trên người Hoàng Động có hắc khí kinh khủng quấn quanh lấy, hai mắt màu đỏ tươi nhìn Tần Phàm, sau khi thấy người phía trước dĩ nhiên là tính toán sử dụng phòng ngự, trong miệng không khỏi cười lạnh dữ tợn.

Tiếp theo, hắn hoàn toàn thúc dục ma trảo đỏ thẫm đến trạng thái mạnh nhất, trực tiếp hung hăng đạp về phía Tần Phàm.

Này một bước, như muốn thiên băng địa liệt!

Còn không có rơi xuống, cả vùng đất liền xuất hiện một khe sâu dài hẹp nhìn thấy mà giật mình, tất cả đất đá cũng trở nên nát bấy, sau đó cả khu vực ngạnh sanh sụt lún mấy trượng sâu, tạo thành một cái hố cực lớn.

Tần Phàm bị vây ở trong đó, tựa hồ trở nên nhỏ bé và đáng thương.

Nhưng vào lúc này, hai mắt của tồn tại nhỏ bé mà đáng thương kia cực kỳ kiên định, trên người bỗng nhiên bộc phát ra một lực phòng ngự có thể tịch quyển ngập trời!

- Huyền Vũ hộ thân!

Trong miệng Tần Phàm trầm thấp nói ra bốn chữ. Tiếng nói vừa rơi xuống, sau đó liền thấy một hư ảnh Huyền Vũ khổng lồ, kết kết thật thật chắn ở phía trên hắn. Lấy một loại tư thái vô cùng chắc chắn đi ngăn cản Thâm Uyên ma trảo từ trên trời giáng xuống kia.

Một chiêu Ma chủng kỹ này là đến từ Huyền Vũ ma chủng, ban đầu lúc độ Bán Thần kiếp hắn cũng từng sử dụng qua chiêu này đi ngăn cản đạo bảo kiếm lôi kiếp cuối cùng. Mà trải qua cảm ngộ cùng tăng lên lâu như vậy, hắn thi triển ra lần nữa, uy lực lại càng cường đại không biết bao nhiêu lần.

Quan trọng hơn là hôm nay hắn có Long Thần nguyên giới truyền thừa, nguyên giới chi lực có thể nói cơ hồ thao thao bất tuyệt, có thể không ngừng cung cấp dùng cho nguyên giới phòng ngự, cho nên hắn mới dám dùng phương thức này ngăn cản một chiêu Bán Thần kỹ kia.

Oanh!

Rốt cục, ma trảo khổng lồ kia hung hăng rơi xuống, trực tiếp đánh lên phía trên Huyền Vũ phòng ngự hộ thân, phát ra một tiếng vang chấn động toàn bộ bí cảnh. Cả vùng đất cũng kịch liệt lay động, không ngừng mà hạ xuống sụp đổ .

Bất quá mặc dù hoàn cảnh chung quanh đã bị phá hư rất nhiều, nhưng một cái chớp mắt khi ma trảo cùng Huyền Vũ hộ thân kia tiếp xúc, người sau dĩ nhiên là bất khả tư nghị ngạnh sanh ngăn cản được một kích kia!

Lực lượng mênh mông mãnh liệt trong ma trảo kia không ngừng đánh sâu vào, nhưng thủy chung không cách nào đánh tan hoàn toàn phòng ngự.

- Làm sao có thể!

Ở bên kia, lúc này sắc mặt Hoàng Động trở nên khó coi dữ tợn, căn bản không tin tưởng vào kết quả như vậy.

Này chính là công kích mạnh nhất của hắn, ngày đó vì tu luyện thành công mà làm cho linh hồn, thân thể của mình bị hao tổn, đưa đến ở trước mắt bao người trong Hoàng Nham thành bại trong tay Tần Phàm lúc ấy chẳng qua là Nhị kiếp Bán Thần. Hôm nay lại còn không có cách nào giết chết Tần Phàm, nội tâm của hắn trong khoảng thời gian ngắn căn bản không cách nào tiếp nhận được.

- Chết cho ta!

Nhưng ngay sau đó hắn điên cuồng thúc dục tất cả nguyên giới chi lực toàn thân còn dư lại, mãnh liệt lao ra, bằng lực lượng cuối cùng thúc dục Thâm Uyên ma trảo khổng lồ, đánh sâu vào Huyền Vũ hộ thân của đối phương.

Oanh!

Một tiếng rung mạnh bỗng nhiên truyền đến, ở dưới hắn điên cuồng oanh kích như vậy, mai rùa khổng lồ nơi xa kia rốt cục hoàn toàn hỏng mất, sau đó ma trảo khổng lồ tàn nhẫn dẫm về phía bản thể của Tần Phàm, mặt đất cũng trào ra một cái hố to trăm trượng giống như Thâm uyên.

Rốt cục, hết thảy quy về yên tĩnh.

Tựa hồ hết thảy đã kết thúc.

- Hô…

Hoàng Động đang kiệt sức muốn nghĩ ngơi một chút, nhưng lại có một đạo nhân ảnh nhanh chóng từ trong hố bay lên, lấy một loại tư thái tuyệt thế vô thượng trong nháy mắt đi tới trước mặt của hắn.

Ở trong ánh mắt ngạc nhiên, không cam lòng, tuyệt vọng, không cách nào tin của người phía trước, một đấm hung hăng oanh kích ở trên ngực hắn.

- Đây mới thực sự là kết thúc.

Sau đó thanh âm lạnh lùng cuối cùng truyền vào trong tai của hắn.

Bên ngoài Sát Lục chi cảnh, trong sân rộng trung ương Mạc Lợi thành.

- A… mọi người mau nhìn, hồng quang của hai người Hoàng Động cùng Tần Phàm bắt đầu phát sinh biến hóa, đều không ngừng lóe lên!

- Không sai, hồng quang của hai người kia nhanh chóng lóe lên như vậy, nói rõ hai người đánh một trận sắp phân ra kết quả rồi.

- Rốt cục cũng có kết quả!

- Nhìn, là hồng quang của Hoàng Động bỗng nhiên sáng rồi, hồng quang của Tần Phàm lại ảm đạm xuống, ta xem nhất định là Hoàng Động thắng được !

- Không thể nào, Tần Phàm hắn thật là thua sao?

- Có cái gì không thể, một Tứ kiếp Bán Thần bại trong tay một ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, đây không phải là rất bình thường sao? Nếu như là Tần Phàm giết chết Hoàng Động, đó mới gọi là không thể nào.

Lúc này, vô số ánh mắt nhìn chăm chú vào trên Thiên Tài Kim Bia, nhìn hồng quang ở thứ mười lăm biến hóa, lúc này mọi người đều nghị luận rối rít. Mà ở lúc hồng quang còn không có ổn định, không ít người cảm thấy trận đại chiến này chính là Hoàng Động thắng được .

Những người ủng hộ Tần Phàm kia lúc này cơ hồ đều là lộ ra vẻ tuyệt vọng, người bình thường là không cách nào hiểu được đám bọn họ nghĩ cái gì, những người này bởi vì không thể tự mình tham gia tuyển bạt thi đấu mà đem hi vọng ký thác vào trên người Tần Phàm, nhìn quang mang danh tự của Tần Phàm trở nên lờ mờ, kia chẳng khác gì là chính mình sắp sửa mất đi tư cách đi tiếp vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1501: Hoàng Động chết. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.