247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1498: Cuồng Sát Chỉ Sáo. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1498: Cuồng Sát Chỉ Sáo. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1498: Cuồng Sát Chỉ Sáo. (2)

Sau đó đến phiên hắn chủ động xuất kích, dưới chân đạp mạnh, dùng Cuồng Sát Chỉ Sáo ở nắm đấm làm mũi nhọn, cả người kích bắn mà ra.

Như sấm như điện, như gió như lửa!

Chỉ sáo xẹt qua một đạo hào quang sắc bén bén nhọn, thoáng qua tầm đó liền tới gần đến trước mặt Tần Phàm, chỉ sáo kia mang qua không khí nóng rực sắc bén, giống như có vô số lợi kiếm vừa mới từ trong lò lửa xuất ra đâm tới.

Thấy vậy, dưới chân Tần Phàm nhẹ nhẹ một chút, thân hình hơi lui hai bước, sau đó oanh ra một quyền.

Ông…

Lúc này đây hiện ra lá bài tẩy đầu tiên của hắn… cánh tay Kỳ Lân!

Lân giáp màu xanh lá cây trong khoảng khắc bao trùm ở cả đầu cánh tay của hắn, cũng vào lúc này, hắn có thể cảm giác được lực lượng bản thân ở trong nháy mắt tăng lên một đoạn, từ chỗ sâu trong Ma chủng có một cổ năng lượng xông lên cánh tay của hắn, lại thông qua Chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Quyền Sáo mãnh liệt mà ra.

Oanh!

Chỉ chốc lát, hai đấm lại một lần nữa ở giữa không trung gặp nhau, sau đó bộc phát ra một loại tia chớp mạnh mẽ, ở chỗ giao kích kia thậm chí không gian cũng xuất hiện chấn động, từng vòng rung động nhộn nhạo mà khai, có vết nứt không gian nhìn thấy mà giật mình lan tràn, tựa hồ tùy thời sẽ giảo sát tánh mạng.

Thanh âm rơi xuống, lúc này đây, Tần Phàm lại lần nữa rút lui về sau.

- Tần Phàm, mặc cho ngươi ngoan cố chống lại như thế nào, hôm nay ngươi cũng phải chết ở dưới Cuồng Sát Chỉ Sáo của ta! Nạp mạng đi!

Thấy lại một lần nữa đánh lui Tần Phàm, Hoàng Động lộ ra càng thêm hăng hái, trong miệng của hắn gầm nhẹ một tiếng bá đạo, sau đó đuổi sát mà đi.

Bất quá hắn cũng không có phát hiện, lúc này đây Tần Phàm chỉ là rút lui vài chục bước, cùng lần trước chỉ rút lui một nửa khoảng cách mà thôi. Kỳ thật đây là hắn thăm dò lần thứ hai, mà đối với thực lực cùng uy lực Cuồng Sát Chỉ Sáo của đối phương cũng đã hiểu rõ trong lòng.

Hắn biết rõ dưới tình huống chỉ sử dụng cánh tay Kỳ Lân, hắn còn không cách nào thắng được.

- Vậy thì lại đến a!

Kế tiếp, hắn lại lần nữa nắm chặt nắm đấm, lân giáp màu xanh lá cây vốn chỉ bao trùm lấy cánh tay phải kia liền bắt đầu hướng về toàn thân của hắn lan tràn, hơn nữa rất nhanh liền bao trùm toàn thân hắn ngoại trừ đầu lâu.

Khí thế uy áp đột nhiên tăng vọt!

Kỳ Lân ma thân kích phát!

Ma thân kích phát, một cổ khí tức thô bạo cũng hiện lên, bên trong song mắt đỏ bừng, từng đạo thanh âm cuồng bá từ trong miệng Tần Phàm phát ra, giống như là Phong Bạo thổi mạnh không gian bốn phía.

Mà lá rụng bốn phía kia ở lúc này cũng điên cuồng bay múa, vì hắn gia tăng lên một loại khí thế ai dám tranh phong.

- Giết!

Theo Kỳ Lân giáp bao trùm thân thể, năng lượng ở chỗ sâu trong Thủy Kỳ Lân Ma chủng chuyển vận mà đến cũng tùy theo tăng cường sâu sắc, trong nháy mắt tiếp theo, dưới chân Tần Phàm lại lần nữa đạp mạnh, thân hình lại một lần nghênh tiếp.

Bên ngoài Sát Lục chi cảnh.

Ở quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành, trước Thiên Tài Kim Bia cao lớn, mọi người lưu lại nơi này y nguyên vô cùng nhiều, đưa mắt nhìn đi đều là một mảnh đông nghịt. Mà những người kia cũng là thời khắc chú ý biến hóa của tuyển bạt thi đấu lần này.

Vốn Thiên Tài Kim Bia là một thời gian ngắn không có phản ứng gì, lúc này bởi vì ánh sáng màu đỏ sáng rõ, lập tức hấp dẫn từng ánh mắt sáng quắc.

- Danh tự Tần Phàm cùng Hoàng Động dĩ nhiên là đồng thời phát ra ánh sáng màu đỏ!

- Đây chẳng lẽ là hai người bọn họ ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh gặp nhau rồi sao? Bây giờ là đánh nhau sao?

- Nhìn xem trình độ ánh sáng màu đỏ sáng ngời, nhìn ra được hai người đều là phát sinh một hồi kịch chiến, ta xem tám chín phần mười là hai người bọn họ đánh nhau! Nếu không sao có thể trùng hợp cùng phát sáng như vậy? Hơn nữa ánh sáng màu đỏ này lóe sáng một thời gian ngắn rồi, nói rõ hai người bọn họ gặp được đều là thế lực ngang nhau, ngoại trừ trên Thiên Tài Kim Bia kia, người như vậy đã không nhiều lắm rồi.

- Đúng vậy, ta cũng cảm thấy như vậ, Tần Phàm bài danh mười tám cùng Hoàng Động hiện tại bài danh mười lăm vậy mà liều lại với nhau, cái này thú vị rồi! Hai người bọn họ đến tột cùng ai sẽ thắng đây?

- Hoàng Động? Ta là nghe nói qua thực lực Hoàng Động này thập phần cường hãn, cùng Tần Phàm đồng dạng đều có được Chung Cực cấp Bán Thần khí, hơn nữa truyền thuyết nói trước khi tuyển bạt thi đấu đấu bắt, hắn đã từng làm ột Lục kiếp Bán Thần nhượng bộ. Thực lực của hắn, thâm bất khả trắc ah!

- Đúng vậy a, Tần Phàm chỉ là một Tứ kiếp Bán Thần, làm sao có thể là đối thủ của Hoàng Động?

Ở trong sân rộng, lúc này có thể nói là nghị luận nhao nhao, tuy đã vào đêm, vẫn là bộc phát ra một loại thanh âm ầm ĩ. Đến bây giờ còn chưa có phát sinh hai người trên Thiên Tài Kim Bia đối chiến, cho nên một trận chiến của hai người Tần Phàm cùng Hoàng Động này bị chú ý càng lớn, mà không ít người đối với Tần Phàm thắng được cũng nhìn không tốt.

Trên kiến trúc cao lớn bên cạnh quảng trường trung ương, trong phòng Mạc Lợi Đảo chủ.

- Đảo chủ, trận này phải chăng thật là Tần Phàm cùng Hoàng Động trên kim bia đánh nhau? Có thể để cho chúng ta nhìn một chút hay không?

Lúc này bởi vì ánh sáng màu đỏ trên Thiên Tài Kim Bia phía dưới lập loè. Mấy Hoa phục lão giả cũng không khỏi bị khơi dậy tâm hiếu kỳ thật lớn, nhịn không được nhìn Mạc Lợi Đảo chủ nói ra.

Cũng chỉ có Mạc Lợi Đảo chủ mới có năng lực kia, có thể chế tạo ra màn sáng có thể chứng kiến bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

- Đảo chủ bệ hạ nói hoàn toàn chính xác là không sai, không thể tưởng được Tần Phàm này thật sự có được năng lực trùng kích Thiên Tài Kim Bia lại lần nữa. Thuộc hạ cũng đã điều tra qua, trước đây Tần Phàm này cùng Hoàng Động ở Hoàng Nham Thành hoàn toàn chính xác có phát sinh qua một ít mâu thuẫn, đoán chừng hiện tại giao chiến tám chín phần mười là bọn hắn, hơn nữa nhất định là một trận chiến không chết không ngớt.

Một gã Hoa phục lão giả khác cũng nói.

- Các ngươi đoán không sai, đây thật là một trận chiến ở giữa Tần Phàm cùng Hoàng Động.

Lúc này Mạc Lợi Đảo chủ kia lộ ra một tia vui vẻ thần bí nói ra:

- Hơn nữa hết sức đặc sắc.

Nói xong, hắn vung tay lên, trong phòng lần nữa xuất hiện này màn sáng.

- Ồ? Tần Phàm kia đã bị Hoàng Động đánh lui hai lần, xem ra cảnh giới của hắn hoàn toàn chính xác là thấp một chút, khó có thể là đối thủ của Hoàng Động.

Mà nhìn một hồi, có một Hoa phục lão giả nói ra.

Bất quá, nhưng vào lúc này…

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

Vù vù vù…

Ở trong rừng cây u ám kia, vào lúc này cảnh ban đêm phảng phất như bị hung hăng xé toang, xuất hiện hai đạo nhân ảnh máu tươi đầm đìa.

Hai đạo nhân ảnh một vàng một xanh từ bên trong lỗ hổng kia xuất hiện, lúc này thật giống như hai cái cầu vồng ở giữa không trung kéo dài qua, đều bởi vì tốc độ quá nhanh mà tạo thành tàn ảnh thật dài, sau đó Nguyên Giới chi lực toàn thân đều giống như Đại Giang, một trái một phải bay thẳng mà đến.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1498: Cuồng Sát Chỉ Sáo. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.