247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1497 : Cuồng Sát Chỉ Sáo.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1497 : Cuồng Sát Chỉ Sáo. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 1497 : Cuồng Sát Chỉ Sáo.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Kết quả như vậy, tự nhiên là làm cho Hoàng Động không hài lòng lắm, vốn hắn cho rằng hiện tại Nguyên Giới chi lực trong cơ thể mình đã hoàn toàn khôi phục, hơn nữa cũng đã đạt đến Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, muốn trấn áp Tần Phàm sẽ là sự tình rất dễ dàng mới đúng.

Bỗng nhiên, ánh mắt của hắn chậm rãi rơi vào phía trên chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo của Tần Phàm.

- Nguyên lai chúng ta chênh lệch là ở kiện chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo này.

Lập tức, hắn làm như đã tìm được lý do giải thích, trên mặt âm trầm thoáng hòa hoãn một ít, sau đó lộ ra một tia tự tin nói ra:

- Như vậy, liền để cho ta xóa bỏ chênh lệch này, sau đó triệt để đánh bại ngươi a!

Tiếp theo trong nháy mắt, phía trên tay phải của hắn vậy mà cũng chậm rãi hiện ra một vòng hào quang sáng chói.

Hắn cũng có Chung Cực cấp Bán Thần khí!

Một vòng hào quang sáng chói này cứ như vậy ở trong bóng đêm xuất hiện, giống như là bầu trời rớt xuống một khỏa minh tinh, cho thấy một loại sáng rọi làm cho không người nào có thể xem nhẹ, thậm chí ở trong phương viên mười dặm cũng có thể thấy được hào quang của nó.

- Ồ? Đây là Chung Cực cấp Bán Thần khí?

Tần Phàm chứng kiến một vòng hào quang này, thần sắc đồng dạng không khỏi có chút biến hóa, hắn không thể tưởng được Hoàng Động này vậy mà cũng sẽ có được Chung Cực cấp Bán Thần khí.

Phải biết rằng, lúc trước hắn chính là tốn không ít tâm huyết mới cùng Dịch đại sư kia hợp lực đem luyện chế ra Đoạt Thần Quyền Sáo này.

Theo như lời Dịch đại sư kia nói, luyện chế một kiện Chung Cực cấp Bán Thần khí chính là kiệt tác bình sinh đắc ý nhất của hắn, hơn nữa vẫn là may mắn có Tần Phàm hỗ trợ mới có thể thành công, mà theo trên thị trường, thậm chí bên trên rất nhiều đấu giá hội cao cấp cũng không có Chung Cực cấp Bán Thần khí xuất hiện, cũng biết Chung Cực cấp Bán Thần khí này là cực kỳ khó được.

Đồng thời hắn cũng biết, ở ba tháng trước Hoàng Động là không có được Chung Cực cấp Bán Thần khí này đấy.

Tần Phàm lại chăm chú nhìn một vòng hào quang trong tay Hoàng Động kia, sau đó hắn có thể phát hiện đó là một bộ chỉ tay Bán Thần khí, không giống như Tần Phàm bao trùm toàn bộ cánh tay, gần kề chỉ là bao trùm ở trong đốt ngón tay của đối phương mà thôi.

Nhưng mà, chỉ là một vòng chỉ sáo không quá lớn kia, lại phát ra hào quang sáng chói vượt xa người thường, tăng thêm trong đó bắt đầu âm thầm khởi động một loại kình lực chấn động đặc thù, cũng biết phẩm giai tỉ lệ của Bán Thần khí này, thậm chí so với Đoạt Thần Quyền Sáo của hắn chỉ hơn chứ không kém.

- Ha ha…

Chứng kiến thần sắc của Tần Phàm biến hóa, lúc này Hoàng Động cũng không khỏi có vài phần thần sắc đắc ý, khóe miệng của hắn hiện ra mỉm cười, sau đó nhìn Tần Phàm nói ra:

- Tần Phàm, ở ba tháng trước, ngươi bằng vào Chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Quyền Sáo đánh bại ta, hôm nay, ngươi sẽ không còn có cơ hội này.

- Bộ Cuồng Sát Chỉ Sáo này, chính là ta nhờ cha ta tự mình ra mặt phối hợp Dịch đại sư luyện chế, uy lực cường đại vô cùng. Dù là bản thân Dịch đại sư cũng đã nói, Cuồng Sát Chỉ Sáo này so với Chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Quyền Sáo của ngươi còn muốn tốt hơn.

Hai mắt của hắn nhìn xem Tần Phàm, nắm đấm nắm chặt, hào quang lộ ra càng thêm chói mắt, sau đó hắn thập phần tự tin chỉ vào phía trước nói ra:

- Cho nên, hôm nay ngươi vô luận như thế nào cũng không có cơ hội thắng được! Sỉ nhục ba tháng trước, hôm nay ta muốn triệt để trả lại cho ngươi!

Nhìn xem hào quang kia tựa hồ muốn đâm đau mắt, thần sắc Tần Phàm lại rất nhanh khôi phục bình thường, hắn cũng nhìn đối phương, nhàn nhạt nói:

- Cuồng Sát Chỉ Sáo sao? Xem thật là một kiện Bán Thần khí không tệ...

Nói xong, hắn lại siết chặt nắm đấm, chiến ý lại lần nữa bộc phát ra nói:

- Bất quá cũng phải nhìn xem người sử dụng nó là ai!

- Ha ha, tốt. Không sai, Đoạt Thần Quyền Sáo đặt ở trên người của ngươi là lãng phí, chờ ta giết chết ngươi, ta sẽ có được hai kiện Chung Cực cấp Bán Thần khí rồi!

Nghe vậy, Hoàng Động liền giận quá thành cười, sau đó cũng đáp trả nói.

- Ta cũng chính là đánh cái chủ ý này.

Khóe miệng của Tần Phàm giương lên, ý tứ hàm xúc kéo dài.

Sau một khắc, dưới chân hắn đạp mạnh.

Thân hình xuyên qua tầng tầng màn đêm bắn về phía trước, lúc này đây hắn là người xuất thủ trước rồi.

Vừa ra tay, liền như là Cuồng Long ra biển, triệt để quấy động cảnh ban đêm. Tốc độ cực hạn kia như là một chiếc dao găm thanh sắc lưới qua trên miếng vải đen, tựa hồ sắc bén đến nỗi ngay cả đêm tối cũng có thể giết chết.

Thoáng qua tầm đó, hắn liền đi tới trước mặt Hoàng Động, nắm đấm giơ lên, trực tiếp là một quyền nện xuống.

- Tự tìm đường chết!

Hoàng Động thấy Tần Phàm nhanh như vậy liền đi vào trước mặt, thần sắc có chút ngưng trọng một ít, nhưng gặp không sợ hãi, lập tức cũng là một quyền hướng lên oanh ra, Cuồng Sát Chỉ Sáo chói mắt kia, lúc này mang theo một đạo hào quang như lưu tinh, oanh kích giữa không trung.

Giống như là một khỏa lưu tinh gặp phải sao chổi Halley, hai đạo quang mang, ở phía trên giữa không trung gặp nhau.

Tê…

Trong không khí sát qua tiếng xé gió vô cùng bén nhọn, sau đó phát ra tiếng kêu như là một đầu dã thú bị nắm yết hầu, trầm thấp mà mang theo một loại lực phá vô cùng thô bạo, xé rách bầu trời đêm.

Bồng!

Chỉ chốc lát trong tiểu lưu tinh kia bộc phát ra một loại năng lượng khủng bố, đem hào quang của sao chổi Halley kia che dấu, lập tức thân ảnh của Tần Phàm ở giữa không trung hướng về sau bay ngược mà đi.

Sau khi lui mấy chục bước, hắn mới ổn định thân hình.

- Ha ha, hiện tại ngươi biết chúng ta chênh lệch đi à nha!

Thấy một màn như vậy, Hoàng Động đứng tại nguyên chỗ chỉ là thân thể bị xung lượng ảnh hưởng mà thoáng hạ xuống một tí, không khỏi lên tiếng cuồng tiếu. Dùng tới Chung cực Bán Thần khí, thực lực của hắn quả nhiên là tăng nhiều, thậm chí rất có ý tứ triệt để áp chế Tần Phàm xuống dưới.

- Cái chỉ sáo này, quả nhiên cũng không tệ lắm nha.

Bất quá sau khi Tần Phàm ổn định thân thể, thần sắc lại bình thường nhẹ nhõm nói ra. Vừa rồi bên trong thăm dò, tuy thân hình của hắn rút lui một khoảng cách, nhưng ngoại trừ khí huyết có chút quay cuồng, thân thể của hắn căn bản không có bao nhiêu hao tổn.

Quan trọng là, vừa rồi hắn chỉ là ở trạng thái bình thường mà thôi.

Dù sao Hoàng Động cũng là Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, cho dù hắn dựa vào khí lực cường hoành cùng Nguyên Giới chi lực chất lượng rất cao, nhưng ở số lượng Nguyên Giới chi lực lại kém không ít, cho nên hắn tạm thời ở hạ phong cũng là bình thường.

Lúc này đây, hắn chủ yếu là muốn thử dò xét uy lực Cuồng Sát Chỉ Sáo của đối phương mà thôi.

- Con vịt đun sôi còn mạnh miệng, một hồi xem ngươi còn cười được nữa hay không.

Hoàng Động thấy Tần Phàm như vậy, hắn không rõ chân tướng trên mặt cũng xuất hiện một loại trêu tức.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1497 : Cuồng Sát Chỉ Sáo.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.