247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1496: Ba tháng ước hẹn, hôm nay kết! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1496: Ba tháng ước hẹn, hôm nay kết! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1496: Ba tháng ước hẹn, hôm nay kết! (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Lúc này hai mắt của Tần Phàm lộ ra thập phần bình tĩnh, cùng ánh mắt của đối phương tương đối, trong miệng nhàn nhạt nói.

Hắn nhìn ra được, lúc này Hoàng Động so với ba tháng trước vô luận là khí thế hay là khí tức đều mạnh hơn rất nhiều. Ở ba tháng trước, đối phương còn cách Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong một khoảng cách, nhưng hiện tại đã hoàn toàn đạp vào, thậm chí thực lực mặt ngoài của hắn so với Đỗ Sâm hắn gặp trước kia còn mạnh hơn một ít.

Bất quá, trong nội tâm Tần Phàm cũng không có một tia e ngại. Bởi vì ở ba tháng này hắn tiến cảnh cũng không kém đối phương! Ở ba tháng trước hắn có thể bằng vào Nhị cấp Bán Thần đả bại đối phương, hiện tại đã tấn thăng đến Tứ kiếp Bán Thần, hắn phải có lòng tin tuyệt đối.

- Tần Phàm, ta không sợ nói cho ngươi biết, ba tháng trước sở dĩ ta thua ở trong tay của ngươi, là vì ta vừa vặn tu luyện một môn vũ kỹ làm cho Nguyên Giới chi lực trong cơ thể bất ổn. Hôm nay, vũ kỹ này ta đã tu luyện thành công, hơn nữa thực lực của ta còn đại trướng, hôm nay ngươi không có bất kỳ hi vọng!

Hoàng Động cùng Tần Phàm cách xa nhau trăm trượng, nhưng khí thế đã sớm như là sóng to gió lớn đập ra, vô số lá rụng vào lúc này bị mãnh liệt bành trướng xoáy lên, hướng về bốn phía như là thác nước vẩy ra, lộ ra đồ sộ không thôi.

Ở ba tháng trước, bởi vì một chút duyên cớ mà để cho Thiếu thành chủ hắn thua một Nhị kiếp Bán Thần, mặt mũi mất hết, có thể nói là để cho hắn vô cùng nhục nhã. Trên danh sách tất sát trong nội tâm, sớm đã có danh tự Tần Phàm rồi.

Hôm nay, hắn nhất định phải tẩy sạch hổ thẹn ba tháng trước.

- Thật sao? Hoàng Động thiếu thành chủ không thấy được thực lực của tại hạ so với hai tháng trước cũng tăng lên không ít sao?

Lúc này Tần Phàm lộ ra mây trôi nước chảy, nhẹ nhàng vung áo bào lên, làm cho những lá rụng bởi vì khí thế của Hoàng Động dẫn dắt mà bạo xông lại đều toàn bộ quy về bình tĩnh, sau đó trong miệng của hắn như không có việc gì nói ra.

Nghe vậy, hai mắt của Hoàng Động rốt cục ngưng tụ, sau đó hắn rốt cục cũng phát hiện cảnh giới của Tần Phàm đã là từ Nhị kiếp Bán Thần lúc trước tăng lên tới Tứ kiếp Bán Thần rồi, tốc độ kia sao mà khủng khiếp, làm cho hắn vốn thập phần tự tin, trong lòng cũng không khỏi hơi kinh hãi.

Tốc độ tiến cảnh làm cho người ta sợ hãi như vậy, dù là hắn xuất thân đại gia tộc cũng là cho tới bây giờ chưa từng bái kiến đấy.

Bất quá lúc này đây hắn đã có thể cùng Tần Phàm lưu danh trên Thiên Tài Kim Bia, tự nhiên cũng có một ít cậy vào cùng tin tưởng, tuy là kinh ngạc, nhưng mà chưa đến mức vì vậy mà tin tưởng sụp đổ cùng sợ hãi.

- Hừ, tuy ta không biết ngươi sử dùng phương pháp gì có thể ở trong thời gian ngắn như vậy tăng lên hai cấp, nhưng phàm là người tiến cảnh quá nhanh, tất nhiên sẽ tạo thành cảnh giới bất ổn, tuy ngươi là Tứ kiếp Bán Thần, ta nhìn thực lực cũng chưa chắc có thể so với ba tháng trước tăng lên bao nhiêu a. Nếu không phải bằng vào một kiện chung cực Bán Thần khí Đoạt Thành Linh Sáo, ngươi cái gì cũng không phải.

Lập tức, hắn hừ lạnh một tiếng nói ra.

- Hoàn toàn chính xác cũng không có tăng lên bao nhiêu, bất quá... đầy đủ chém giết ngươi rồi.

Tần Phàm mỉm cười nói, đối chọi gay gắt, không nể mặt chút nào.

- Dõng dạc! Vậy hãy để cho ta nhìn xem ngươi có bao nhiêu tiến bộ a!

Nghe thanh âm châm chọc trêu tức giống như vậy, Hoàng Động rốt cục cũng nhịn không được nữa, trong miệng phát ra thanh âm bá đạo.

Tiếp theo trong nháy mắt, ánh mắt của hắn bỗng nhiên lạnh lẽo, sát ý cuồng liệt ở trong nháy mắt này bạo tuôn mà ra, tất cả lá rụng trước người đều bị xé thành mảnh nhỏ.

Lập tức, dưới chân mạnh mẽ đạp mạnh.

Cả người bạo xông mà ra!

Cái đạp mạnh này của hắn, cây cối ở hai bên đường, vô số lá cây trên cây cũng trong nháy mắt này bị địa chấn cuồng bạo rơi rụng, như là vô số hoàng lục tuyết phiến ở trong không gian này điên cuồng phiêu vũ.

Hoa lệ, đồ sộ!

Khiêu động nhân tâm!

Lúc này Tần Phàm vẫn không nhúc nhích, hai con ngươi của hắn bình tĩnh nhìn về phía trước, lúc này phía trước phảng phất như biến thành thế giới lá rụng, ngăn cản tất cả ánh mắt của hắn. Đương nhiên, cảnh tượng tráng lệ như vậy hắn tự nhiên là vô tâm thưởng thức, ngũ giác của hắn một mực tập trung vào Hoàng Động.

Oanh!

Một tiếng bạo nổ bỗng nhiên truyền đến, sau đó ở trong tường lá rụng cách hắn ước chừng 10m, vào lúc đó triệt để nổ tung đi, hoàn toàn hóa thành vô số nát bấy, như là vô số hoa tuyết ở trên bầu trời tung bay.

Cùng lúc đó, một đạo nhân ảnh từ đó lao ra!

Giết! Giết! Giết!

Sát khí lẫm lẫm!

Chỉ ở tốc độ ánh sáng tầm đó, Hoàng Động kia liền xẹt qua đại đoạn khoảng cách xuất hiện ở trước mặt Tần Phàm, áo bào trên người hắn không gió tự bay, một cổ Nguyên Giới công kích lăng lệ ác liệt ở trong tay áo phát ra, sát khí khôn cùng lập tức xé nát hư không.

- Chết!

Trong miệng của hắn phát ra một chữ lạnh như băng, duỗi ra một tay thành trảo, trong đó có Nguyên Giới chi lực vô cùng cuồng liệt ở ngón giữa bắn ra mà ra, giống như có năm đầu Giao Long mãnh liệt hướng về Tần Phàm đánh tới.

Quay mắt về phía ngũ trảo đánh tới trước mặt, ở thời điểm này Tần Phàm rốt cục động, trên người của hắn có một cổ khí thế cuồng mãnh đồng dạng vào lúc này bộc phát ra, giống như là Kinh Lôi ẩn núp, không lên tiếng thì thôi, bỗng nhiên nổi tiếng!

Hai mắt hắn ngưng tụ, ánh mắt như điện, tay phải có chút hướng trong tay áo co lại một cái, lúc Hoàng Động tới gần đến trước người hắn năm mét, nắm đấm liền từ trong đó như là một khỏa đạn pháo kích bắn mà ra.

Oanh!

Một quyền một trảo, cứ như vậy ở giữa không trung giao đụng lại với nhau.

Như là sấm sét vang dội, ở chỗ giao đụng phát ra một màn hào quang sáng chói trong đêm đen, lộ ra chú mục vô cùng. Như là hai khỏa thiên thạch trên bầu trời chạm vào nhau, bắn ra một loại hỏa hoa không gì sánh kịp.

Bồng!

Ngay sau đó, là khí kình của hai người giao kích tán dật mà ra, mang tất cả ra tứ phương, làm cho ở trong phương viên ngàn mét có vô số lá rụng ở trong nháy mắt này bị triệt để chấn thành nát bấy.

Đại địa "ken két" xuất hiện rất nhiều khe hở, kịch liệt chấn động lấy, phảng phất như có quái vật muốn từ dưới mặt đất chui ra .

Vù vù…

Bất quá, hai người này giao đụng cũng không giằng co lâu, rất nhanh hai người đều bị lực trùng kích cường hoành của đối phương chấn lui trọn vẹn mấy chục thước, hung hăng đạp lên mặt đất, lúc này mới lẫn nhau ổn định thân thể.

Từ bên trong đối bính vừa mới xem ra, Tần Phàm nhìn ra được thực lực Hoàng Động này đích thật là so sánh với ba tháng trước tăng lên không ít, vô luận là tốc độ hay lực công kích đều vô cùng cường hãn, trách không được có thể lưu danh trên Thiên Tài Kim Bia. Dưới tình huống còn không có vận dụng đến vũ kỹ cùng át chủ bài, thực lực của hắn không mạnh hơn đối phương bao nhiêu.

Cho nên lúc này đây giao đụng, có thể nói là sàn sàn nhau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1496: Ba tháng ước hẹn, hôm nay kết! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.