247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1495: Ba tháng ước hẹn, hôm nay kết! (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1495: Ba tháng ước hẹn, hôm nay kết! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1495: Ba tháng ước hẹn, hôm nay kết! (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Cái tên này, dĩ nhiên là hai chữ "Tần Phàm", sự xuất hiện của hắn làm cho rất nhiều người cảm giác được có một loại không dám tin. Ở phía trước, Tần Phàm ngay từ đầu là lưu danh kim bia, khi đó mọi người suy đoán hắn dựa vào chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo, đem hết toàn lực mới miễn cưỡng lưu danh, đã đến đằng sau kỳ danh biến mất, rất nhiều người đã tin tưởng giải thích như vậy.

Sau đó Tần Phàm đả bại Đỗ Sâm lại một lần nữa xuất hiện trên kim bia, khi đó làm ột ít người đã tin tưởng Tần Phàm có được thực lực không tệ, cũng làm cho hắn có được một bộ phận người ủng hộ, cũng đánh vỡ một ít đồn đãi trước kia.

Nhưng mà, theo một lần xuất hiện ngắn ngủi kia, tên của hắn lại biến mất lần nữa!

Cái này làm cho rất nhiều người lại lần nữa hoài nghi hắn đả bại Đỗ Sâm có phải là may mắn hay không, thậm chí có không ít người cảm thấy hắn đã chết! Cho dù không chết, cũng không có nhiều người cảm thấy hắn sẽ trở lại trên Kim Bia.

Cho đến giờ phút này, Tần Phàm lại một lần nữa kinh hãi con mắt mọi người!

Hắn trở lại rồi!

Không chỉ có trở lại rồi, lại một lần leo lên vị trí thứ mười tám!

- Ta biết ngay, ta biết ngay, tiểu tử này nhất định rất được! Hắn đã trở lại rồi!

- Ha ha, ta đã nói, thực lực của Tần Phàm chúng ta cũng không tệ! Hắn là một Tứ kiếp Bán Thần duy nhất lưu danh kim bia, cũng là một người duy nhất dùng thực lực Tứ kiếp Bán Thần, ba lượt xuất hiện trên kim bia! Hắn là siêu cấp thiên tài!

Đặc biệt là những người ủng hộ Tần Phàm, lúc này nguyên một đám đều lộ ra vô cùng kích động, thậm chí là nhịn không được lớn tiếng hoan hô .

- Các ngươi thấy không, vừa rồi các ngươi nói Tần Phàm chết rồi, nói hắn sẽ không thể lên kim bia nữa, hiện tại ngươi nhìn xem, hắn đã trở lại rồi!

Bọn hắn còn hướng những người vừa rồi cười nhạo ống lớn nói, lộ ra thập phần phấn chấn.

- Thôi đi, không phải là thứ mười tám thôi sao, còn không biết có thể lại té xuống hay không, hơn nữa cho dù có thể một mực bảo trì, cũng lấy không được danh ngạch tuyển bạt thi đấu lần này, có làm được cái gì?

Bất quá những người kia lại là sắc mặt khó coi đáp lễ nói ra.

- Đúng vậy, cũng không phải tiến vào Top 5, có cái gì cao hứng như vậy chứ? Nếu như Tần Phàm này có thể tiến vào Top 5 thì ta phục rồi, lập tức ly khai nơi đây, từ nay về sau không hề đặt chân lên Mạc Lợi Thành!

Có người thì không cam lòng nói.

- Các ngươi chờ đi, Tần Phàm hắn dùng Tứ kiếp Bán Thần cảnh giới có thể làm được một bước này vốn chính là kỳ tích, ai dám cam đoan hắn không thể lại sáng tạo kỳ tích càng lớn hơn nữa?

Mà người ủng hộ Tần Phàm thì cắn răng nói ra.

Tuy bọn hắn cũng không xác định, nhưng trong nội tâm ẩn ẩn có một loại chờ mong càng lớn.

...

Tần Phàm ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh, tự nhiên là không biết bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh này có nhiều quan tâm mình như vậy.

Lúc này, hắn chậm rãi hành tẩu trong một mảnh rừng rậm u ám, theo đêm tối hàng lâm, tầm nhìn bốn phía lộ ra thập phần thấp, dù là hắn cũng tối đa chỉ có thể cảm ứng được trăm trượng mà thôi.

- Ồ?

Đang đi tới, cước bộ của hắn bỗng nhiên dừng lại, sau đó hai mắt có chút ngưng tụ xem hướng tiền phương, lập tức khóe miệng lộ ra một vòng vui vẻ nhàn nhạt nói ra:

- Chẳng lẽ thật sự trùng hợp như vậy sao?

Trong rừng rậm u ám, cảnh ban đêm lan khắp mặt đất.

Theo một ít hào quang yếu ớt pha tạp lá cây không kẽ hở ngẫu nhiên rơi xuống, để cho Tần Phàm chứng kiến ở phía trước ước chừng cách hắn hơn 100 trượng, một bóng người cao ngất đang đứng ở nơi đó, mặc dù chỉ là một bóng lưng, nhưng nhìn ra được thực lực cũng không phải người dự thi bình thường có thể so sánh.

Trên thực tế, lúc này màn đêm đã buông xuống, mà dám ở trong đêm đi lại xuất hiện ở chỗ này, thì đều là cao thủ bên trong người dự thi lần này, hơn nữa là cao thủ trong cao thủ.

Người dự thi bình thường đến buổi tối đều tìm kiếm một chỗ ẩn nấp nghỉ ngơi, người này hành tẩu không che dấu hành tung chút nào, hoàn toàn không sợ người khác truy tung, thậm chí khả năng còn cố ý để cho người khác truy tung mình.

Đây là người đối với mình không có tự tin nhất định là không dám làm như vậy.

Người này là một nam tử trẻ tuổi mặc áo choàng màu vàng nhạt, khí thế trên người hắn rộng rãi lâu dài, có một loại lăng lệ ác liệt, giống như là ở trong thi sơn biển máu đi ra, để cho người tự nhiên không dám làm trái ý chí của hắn.

Đạo nhân ảnh này đứng thẳng ở đó, lộ ra uy vũ bá đạo, thời điểm tất cả lá rụng rơi xuống trên người hắn, rất nhanh đều sẽ bị một loại kình khí vô hình ở trên người hắn xoắn thành phấn vụn.

Thực lực rõ ràng rất mạnh.

Mà vào lúc đó, người này tựa hồ cũng cảm thấy ánh mắt của Tần Phàm sau lưng, thân thể hơi động một chút, tính cảnh giác toàn thân ở trong nháy mắt đề thăng, sau đó nhanh chóng quay đầu nhìn lại.

Ánh mắt giống như không hề có vật gì che chắn xuyên thấu qua tầng tầng lá rụng, nháy mắt sau đó đã rơi vào trên mình bóng người thanh sắc cách hơn trăm trượng kia.

Ở dưới bầu trời đêm này, hai đạo ánh mắt tiếp xúc, như hai khỏa đại tinh ở trên bầu trời đụng vào nhau, tựa hồ ngay cả không gian cũng bắn ra một loại hỏa hoa, hào khí ở trong nháy mắt kéo căng !

Người này không phải người khác, đúng là Hoàng Nham Thành thành chủ chi tử Hoàng Động ban đầu ở Hoàng Nham Thành từng cùng Tần Phàm xuất hiện.

Mà mượn quang mang nhàn nhạt này, ở trong tích tắc quay đầu, đối phương cũng cơ hồ là lập tức nhận ra Tần Phàm, một bộ Thanh y kia đã từng để cho hắn ở trước mặt rất nhiều người trong Hoàng Nham Thành mất đi tôn nghiêm, hắn vô luận như thế nào cũng sẽ không quên.

Lập tức trong đôi mắt hắn có một loại chiến ý kịch liệt bắn ra, bá đạo lăng lệ ác liệt, trực tiếp vượt qua khoảng cách hơn trăm trượng này mà đến.

Oanh! Oanh! Oanh!

Những nơi ánh mắt đi qua, tựa hồ là muốn phá hủy hết thảy.

- Bên trong tối tăm, quả nhiên sớm có an bài.

Bất quá đối mặt ánh mắt kích bắn mà đến kia của Hoàng Động, Tần Phàm lại không lùi không sợ, trong hai tròng mắt của hắn có một loại ý chí chiến đấu cường đại không kém gì đối phương, thật giống như lợi kiếm ra khỏi vỏ, muốn trực tiếp Đồ Long Sát Hổ.

Ông!

Bốn phía sột sột soạt soạt rơi xuống lá rụng, trong nháy mắt này tựa hồ cũng bỗng nhiên dừng lại, ở trong toàn bộ không gian chỉ có hai người bọn họ, trong mắt của bọn hắn, chỉ có một người đối phương!

- Tần Phàm, chúng ta rốt cục lại gặp nhau rồi.

Lúc này ánh mắt của Hoàng Động thập phần lạnh lùng, thậm chí đã có sát khí nhàn nhạt ở trong đó, không che dấu chút nào bắt đầu khởi động, hắn gắt gao nhìn chằm chằm vào Tần Phàm, trong miệng ngữ khí lạnh như băng mở lời nói ra.

- Đúng vậy, rốt cục lại gặp mặt rồi. Hoàng Động thiếu thành chủ, ba tháng trước ta nói nếu ở trong tuyển bạt thi đấu gặp gỡ, tất nhiên sẽ lần nữa thỉnh giáo. Hiện tại ba tháng ước hẹn, cũng là lúc nên kết liễu rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1495: Ba tháng ước hẹn, hôm nay kết! (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 137 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.