247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1491: Ngươi Cũng Tiếp Ta Một Chiêu. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1491: Ngươi Cũng Tiếp Ta Một Chiêu. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 1491: Ngươi Cũng Tiếp Ta Một Chiêu. (1)

đọc truyện mới nhất tại .

- Không sai, lúc trước đích thật là có chuyện như vậy.

Nghĩ tới đây, Tần Phàm chậm rãi ngẩng đầu nhìn Tân Vô Kỵ bị Thanh Long móng vuốt của mình chộp vào trong tay, trong miệng nhàn nhạt nói.

Nhớ ngày đó, thủ lĩnh tuổi trẻ Tân gia này là bá đạo cùng hăng hái cỡ nào, đối với Tần Phàm khi đó mà nói là lộ ra cường đại như thế, thậm chí hắn chỉ có thể dụng kế đến bảo vệ tánh mạng, nhưng hiện tại Tần Phàm đã là quân lâm thiên hạ, tay cầm sinh tử, còn đối phương thì trở nên uể oải không phấn chấn, ủ rũ tuyệt vọng.

Gần kề chỉ cách nhau một năm thời gian, tình hình lại hoàn toàn đảo ngược.

Tần Phàm cũng không khỏi hơi có chút cảm xúc.

Bất quá, trước đây Tần Phàm là cùng Tân Vô Kỵ không thù oán, hơn nữa bởi vì hắn thắng được một chiêu ước hẹn mới có thể bảo trụ tánh mạng, nhưng hôm nay lại có chút bất đồng, Tân Vô Kỵ là liên hợp ba người Hạ Thiên cùng một chỗ muốn đánh chết hắn, đó là đã kết xuống tử thù!

Huống chi sau lưng Tân Vô Kỵ cùng Tam đại thủ lĩnh đều có gia tộc khổng lồ, nếu lần này buông tha, nói không chừng về sau sẽ phát sinh hậu hoạn vô cùng.

- Tần Phàm, ngày đó ta là Ngũ kiếp Bán Thần, ngươi chỉ là một Cửu cấp Võ Thánh, ta hoàn toàn có năng lực giết chết ngươi, nhưng ta tha ngươi một mạng, ngươi hẳn là thiếu nợ ta một cái nhân tình! Hôm nay giết ta, đó chính là ngươi bất nhân bất nghĩa!

Mà thấy Tần Phàm lộ ra vẻ do dự, lúc này Tân Vô Kỵ mới bề bộn nói ra lần nữa:

- Hơn nữa ngươi giết ta, nếu bị gia tộc của ta biết rõ, ngươi sẽ không sống khá giả...

- Ha ha…

Nghe vậy, lần này Tần Phàm hoàn toàn chính xác vốn là đang do dự, nhưng nghe uy hiếp như thế, hắn lại không khỏi lộ ra một tia cười lạnh, hai con ngươi của hắn vào lúc đó ngưng lại nhìn đối phương, trong miệng lạnh lùng nói ra:

- Tân Vô Kỵ, lúc này đây ngươi là thông minh quá sẽ bị thông minh hại rồi, nếu như ngươi không đề cập tới gia tộc của ngươi còn khá tốt, nhưng ngươi nhấc lên gia tộc của ngươi, ta thả ngươi trở về chẳng phải là tự tìm phiền toái sao?

- Không, Tần Phàm, ngươi buông tha ta, ta không biết...

Tân Vô Kỵ biến sắc, lúc này mới phản ứng đi qua, vội vàng biện bạch.

- Ngươi không cần phải nói rồi!

Nhưng Tần Phàm lại ngăn trở hắn, trong miệng nhàn nhạt nói:

- Lúc trước chúng ta định ra một chiêu ước hẹn, hôm nay, chúng ta cũng tuân theo ước định ngày đó, ngươi cũng tiếp ta một chiêu. Nếu ngươi có thể tiếp được một chiêu của ta, ta liền thả ngươi ly khai, nếu không, hôm nay ngươi phải vẫn lạc ở nơi này.

- Một chiêu?

Sắc mặt của Tân Vô Kỵ vẫn là hết sức khó coi, phải biết rằng một chiêu như vừa rồi của Tần Phàm, ngay cả bốn người bọn họ cũng cơ hồ có thể cùng nhau giết chết, huống chi hiện tại chỉ có một mình hắn, lại bị trọng thương, hắn căn bản không có cách nào ngăn cản được.

- Ngươi yên tâm, ta tự nhiên sẽ không thi triển một chiêu vừa rồi kia, hơn nữa ta cũng không thể liên tục thi triển ra chiêu đó.

Tần Phàm tựa hồ nhìn ra cách nghĩ của Tân Vô Kỵ, buông lỏng móng vuốt Thanh Long đang bắt lấy đối phương ra, vung hắn đến một khoảng cách rồi nói ra.

- Đây là ngươi nói.

Lúc này sắc mặt Tân Vô Kỵ mới có chút hòa hoãn một ít, nếu là vũ kỹ khác, hắn cảm giác mình có lẽ còn có một đường sinh cơ. Hơn nữa hắn biết rõ vừa rồi đối phương thi triển vũ kỹ cường đại như vậy, khẳng định cũng là tiêu hao thật lớn đấy.

Sau đó hắn vội vàng từ trong Trữ Vật Giới Chỉ lấy ra một viên đan dược chữa thương nhét vào trong miệng. Hắn đến từ đại gia tộc, chất lượng đan dược này tự nhiên sẽ không kém, thậm chí nói bởi vì muốn tới tham gia tuyển bạt thi đấu hung hiểm vạn phần này, hắn mang lên đều là đan dược Bán Thần cấp tốt nhất.

Đan dược nhập thể, thương thế của hắn liền rất nhanh khôi phục lấy, chỉ chốc lát liền khôi phục đại bộ phận chiến lực.

- Đúng vậy, ta cho ngươi 30 tức thời gian chuẩn bị.

Tần Phàm cũng không ngăn cản đối phương, chỉ là ngạo nghễ đứng ở tại chỗ, hai mắt nhìn xem nhất cử nhất động của Tân Vô Kỵ, gần kề chỉ là phòng ngừa đối phương chạy trốn.

- Tốt, Tần Phàm, ta không thể không thừa nhận ngươi là một tuyệt thế thiên tài, lúc này đây chết trong tay ngươi ta cũng chỉ có thể nhận mệnh. Nhưng nếu hôm nay ta may mắn có thể sống qua một chiêu của ngươi, ta hi vọng ngươi có thể tuân thủ lời hứa, bất quá ngày sau tương kiến, ta sẽ dùng bất cứ phương pháp nào để diệt trừ ngươi.

Tân Vô Kỵ nhìn ra được Tần Phàm là người nói liền làm, lúc này hắn cũng không hề cố kỵ nói.

Thanh âm rơi xuống, hắn một cước mạnh mẽ đạp xuống mặt đất, đem mặt đất ở trong phương viên trăm mét đều đè xuống ba thước, sau đó cặp mắt huyết hồng của hắn nâng lên nhìn Tần Phàm ở tiền phương, trong miệng lại phát ra một tiếng gào thét như là yêu thú.

Cũng vào thời điểm này, Nguyên Giới chi lực toàn thân hắn đều trở nên dữ dằn, từng đạo kình khí từ bên trong Nguyên Giới bắn ra, sau đó dọc theo thân thể của hắn gào thét, tạo thành một cổ Kim Sắc Phong Bạo nồng đậm.

Giờ phút này toàn thân Tân Vô Kỵ tràn ngập một loại Kim Sắc lưu quang, cả người như là hóa thành một tòa điêu khắc Kim Sắc, mà khí thế cùng khí tức của nó thì ở trong nháy mắt này gia tăng mãnh liệt một đoạn.

Đây cũng là một loại bí kỹ kích phát tiềm lực của Tân gia hắn, cần tổn thương linh hồn, có thể nói đối với về sau ảnh hưởng thật lớn.

Bất quá vì mạng sống, hắn phải liều ra toàn bộ.

- Bất Động huyết kim thuẫn!

Thanh âm gào thét giống như yêu thú kia rơi xuống, lập tức một tấm chắn lóng lánh cực lớn ở trong hư không hình thành, trong đó thiêu đốt lên một loại Liệt Diễm huyết kim chi sắc, ở trong bao khỏa một loại sức mạnh không cách nào địch nổi, hoàn toàn chiếm cứ không gian bốn phía kia, phảng phất như là một tòa Đại Sơn chắn trước người.

Đây là hắn hôm nay đem hết toàn lực có thể ngưng tụ thành phòng ngự mạnh nhất rồi.

- Lúc này mới như là một nam nhân, bất quá ngươi không có bất cứ cơ hội nào.

Nghe được ý chí bất khuất trong lời nói của đối phương, Tần Phàm ngược lại là có chút bội phục đối phương rồi, như Tân Vô Kỵ mới là một nam nhân, cũng là cường giả chân chính. Chỉ là sắc mặt của hắn y nguyên hờ hững, đợi đối phương đem hết thảy chuẩn bị hoàn tất, hắn mới ra tay.

Ông!

Chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo xuất hiện, một cổ lực lượng mãnh liệt từ bên trong Nguyên Giới bạo tuôn mà ra, trải qua một hồi đại chiến vừa rồi tiêu hao, Nguyên Giới chi lực của hắn tựa hồ vẫn là vô cùng vô tận.

Hắn lúc này, hiệu quả của Đốt thần bí kỹ đã hết, bất quá trên người vẫn còn ở trạng thái Kỳ Lân ma thân.

- Kỳ Lân gào thét!

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn trực tiếp là một quyền oanh về phía trước.

Theo một quyền này của hắn, Nguyên Giới chi lực toàn thân đều bị kéo vào trong chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo, chỗ nắm đấm ngưng tụ thành một cổ hào quang băng tinh lòe lòe cường đại, trong đó ẩn chứa năng lượng không cách nào đoán chừng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1491: Ngươi Cũng Tiếp Ta Một Chiêu. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.