247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1489: Đuổi giết đến cặn bã. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1489: Đuổi giết đến cặn bã. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1489: Đuổi giết đến cặn bã. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Thậm chí Ma Tướng cực lớn kia tràn ngập ở trong toàn bộ không gian, làm cho hơn phân nửa Sát Lục Bí Cảnh vào lúc này đều thấy được sự hiện hữu của nó, không ít người ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh vào lúc này không khỏi hoảng sợ ngẩng đầu đến, nguyên một đám trong nội tâm khiếp sợ.

- Đi!

Mà sau khi Ma Tướng này hiện ra, Tần Phàm lộ ra sắc mặt hờ hững, hắn nhìn về phía bốn cổ lực lượng cường đại của bốn người dốc sức liều mạng trùng kích mà đến kia, vào lúc đó cánh tay bỗng nhiên vung lên, tựa hồ là đang khống chế động tác của Ma Tướng.

Tiếp theo trong nháy mắt, Ma Tướng cự đại kia chậm rãi giơ lên một cánh tay.

Gần kề chỉ là một cánh tay này đã có khoảng chừng trăm trượng, như là một cây Đại Trụ chống trời, tràn ngập ở trong tầm mắt của tất cả mọi người, rung động trong nội tâm của tất cả mọi người! Có thể biết rõ, người bái kiến qua cánh tay này, chỉ sợ cả đời cũng không có cách nào phai mờ.

Mà bên trong cánh tay còn tràn ngập một loại lực lượng khủng bố khôn cùng, đến từ Viễn Cổ Thái Cổ, lộ ra vô cùng cổ xưa tang thương. Loại uy áp cùng khí thế kia, hoàn toàn bao trùm bốn người khác trong sân, mà bốn cổ công kích cường hoành đến từ bốn người kia, vào lúc đó tựa hồ lộ ra không có ý nghĩa như thế.

Ngay sau đó, giống như là thời gian cùng không gian đột nhiên ngưng kết, trong thiên địa chỉ nhìn thấy cánh tay kia nâng lên, vào lúc đó chậm rãi nắm đấm nắm, cái nắm chặt này, tựa hồ là đem trọn Thiên Địa đều nắm trong tay!

Ngưng tụ thành một nắm đấm Ma Thần!

Cái nắm đấm cự đại này giống như là một tòa Đại Sơn, một tòa cao điểm, thậm chí là một mảnh trời không!

Long long long long,,,

Lật tay tầm đó, cuối cùng thì như là thiên ngoại thiên thạch hướng về phía dưới rất nhanh rơi xuống.

Mà ở bên trong tiếng vỡ vụn điếc tai của không gian kia, cuối cùng là rơi vào bốn người Hạ Thiên, Minh Hiển, Yến Dương, Tân Vô Kỵ tầm đó, lập tức cùng bốn cổ công kích kia giao đụng, bộc phát ra một loại bạo tạc hủy thiên diệt địa.

Oanh!

Ở bên trong tiếng nổ mạnh cực lớn đó, nắm đấm Ma Thần cho người cảm giác rung động khó có thể dùng ngôn ngữ hình dung kia, che khuất bầu trời, ngăn chặn hư không, sau đó như là thiên thạch từ trên trời giáng xuống.

Bành bành bành!

Theo nắm đấm Ma Tướng này hàng lâm, loại uy thế đáng sợ kia còn chưa có rơi xuống mặt đất, mặt đất phía dưới ở trong chớp mắt đã bắt đầu dùng một loại tốc độ cực nhanh văng tung tóe, từng khe hở cực lớn như là mạng nhện, cực kỳ nhanh lan mà tràn ra.

Cái uy thế kia có thể nói là chính thức kinh thiên động địa, đất rung núi chuyển!

Mà chỗ nắm đấm kia rơi vào, đúng là chỗ giao hội công kích của bốn người Hạ Thiên, Minh Hiển, Yến Dương, Tân Vô Kỵ.

Công kích của bốn người này trút xuống, bọn hắn cơ hồ là dùng tất cả lực lượng trong cơ thể mình, ở dưới thế công bực này, năng lượng công kích mà bọn hắn ngưng tụ thành có thể nói vô cùng cường đại, thay đổi bất kỳ một Ngũ kiếp Bán Thần nào cũng không có khả năng chịu đựng được.

Nhưng mà, cho dù là công kích liên hợp mạnh mẽ như vậy, nhưng ở thời điểm nắm đấm Ma Tướng này hàng lâm, dĩ nhiên là lộ ra không chịu nổi như thế.

Bồng!

Trong thiên địa ở thời khắc này phảng phất đều là kịch liệt chấn động, hào quang chói mắt ở giữa không trung bộc phát ra, trực tiếp đem không gian quanh mình xé rách thành mảnh nhỏ, ở trong phương viên trăm dặm, không khí tựa hồ cũng bị bốc hơi khô.

Tê…

Ngay sau đó, bốn người kia phát ra Hắc Hỏa cuồng liên, đao ảnh cực lớn, hoa đào Phong Bạo còn có nắm đấm Kim Sắc, chỉ là cùng nắm đấm Ma Thần kia tiếp xúc, liền như là gà đất chó kiểng trong khoảng khắc tan rã toàn bộ.

Lúc này bốn người Hạ Thiên, Minh Hiển, Yến Dương, Tân Vô Kỵ đều là ngẩng đầu lên, kinh ngạc đến ngây người nhìn xem một kích này, tựa hồ đã đến lúc này bọn hắn cũng không tin Tần Phàm một Tứ kiếp Bán Thần dĩ nhiên sẽ thi triển ra công kích mạnh như thế.

- Cái này... làm sao có thể. nguồn

Thẳng đến tất cả công kích của bọn hắn đều bị nắm đấm Ma Tướng này nuốt hết, hơn nữa hướng lấy bọn hắn mãnh liệt đáp xuống, lúc này bọn hắn mới sợ hãi phục hồi tinh thần lại, sau đó dốc sức liều mạng thúc dục lấy Nguyên Giới chi lực trong cơ thể đi hình thành phòng ngự.

Vù vù vù hô…

Nắm đấm Ma Tướng kia như là một tòa Đại Sơn che trời, mang theo trận trận kình phong chậm rãi đáp xuống, tựa hồ là đem bốn người hoàn toàn trấn áp ở dưới, làm cho bọn hắn căn bản là không thể động đậy, chỉ có thể dựa vào phòng ngự bản thân đi ngăn cản.

Bành! Bành! Bành! Bành!

Giao phong gần kề chỉ là trong một cái nháy mắt, Nguyên Giới phòng ngự của bốn người này đã như là vỏ trứng gà, bắt đầu xuất hiện từng đạo khe hở. Nhìn ra được, bọn hắn cơ hồ là không có ngăn cản chi lực.

Thấy vậy, kiêng kị chi sắc trên mặt bọn người Hạ Thiên rốt cục biến thành một loại thần sắc sợ hãi, bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra hôm nay hợp lực bốn người bọn họ, tất cả đều là Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong. Vậy mà vẫn là đánh không lại mộtTứ kiếp Bán Thần Tần Phàm.

...

Vào lúc này.

Ở phía đông cách chỗ Tần Phàm cùng bốn người Hạ Thiên ước chừng ba nghìn dặm, bên cạnh một cái gò núi, một nam tử thân hình cao lớn, tướng mạo thô cuồng đang chậm rãi hành tẩu ở trong đó, khí chất của hắn có chút bá đạo, trên người hắn mặc áo choàng thêu lên một mặt trời màu đỏ đồ án màu đen, lộ ra dị thường chói mắt.

Nếu có người nhìn thấy, liền có thể nhận ra người này là một trong ba gã Lục kiếp Bán Thần tham gia tuyển bạt thi đấu lần này. Đến từ Mạc Lợi chủ thành Mạc gia Mạc Thiên Dương, cũng là người có tư cách đoạt giải quán quân của lần tuyển bạt này nhất.

Cảm nhận được phương xa bỗng nhiên truyền đến một loại chấn động đặc thù, Mạc Thiên Dương như là có nhận thấy ngẩng đầu lên nhìn xem phương xa. Sau đó hắn thấy ở phía trên giữa không trung kia có một hư ảnh cực lớn lồng lộng nga nga, đang giơ lên một nắm đấm khủng bố hướng phía dưới đập tới.

Cái uy áp kia, cái khí thế kia, làm cho hắn gần đây trấn định trên mặt cũng không khỏi lộ ra một thần sắc kinh ngạc.

- Một chiêu vũ kỹ này không phải là lúc trước khi tuyển bạt thi đấu bắt đầu, ta ở trong sơn lĩnh phụ cận Mạc Lợi Thành nhìn thấy qua đó sao. Không thể tưởng được người này vậy mà thật là tới tham gia tuyển bạt thi đấu lúc này đây.

Lập tức hai con ngươi có chút ngưng lại nhìn xem hư ảnh rung động nhân tâm kia, trong miệng của hắn thì thào nói:

- Cái này hẳn không phải là hai người La Phong hay Vân Thiên, bất quá tuy không biết là người phương nào đang thi triển một chiêu vũ kỹ cường đại này. Nhưng có thể khẳng định này tất nhiên là một kình địch.

Hắn với tư cách cháu trai Mạc Lợi Đảo chủ, có thể nói quán quân của tuyển bạt thi đấu lúc này đây là nguyện nhất định phải có, vốn hắn một mực chỉ đem hai Lục kiếp Bán Thần khác coi như đối thủ. Lúc này, trong danh sách kình địch ngăn hắn đoạt giải quán quân đã nhiều hơn một người thần bí rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1489: Đuổi giết đến cặn bã. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.