247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1487: Dùng một phá bốn. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1487: Dùng một phá bốn. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1487: Dùng một phá bốn. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Đằng sau là ba người Minh Hiển mau chóng đuổi đến, hắn cơ hồ muốn tránh cũng không thể tránh.

Bất quá vào lúc này, hắn lại đột nhiên quay đầu, Long bộ mạnh mẽ uy vũ, một quyền oanh về phía Minh Hiển đang đuổi theo kia.

Khí thế trùng kích dữ dằn, cứ như vậy trực tiếp hướng về Minh Hiển vẫn chưa hoàn toàn chuẩn bị công kích tốt áp đi.

- Tiểu súc sinh, muốn chết!

Thấy một cổ công kích cường đại hướng về trước mặt mình mà đến, lúc này đến phiên Minh Hiển quá sợ hãi, hắn vừa mới muốn gấp rút tiếp viện Hạ Thiên, ở đâu nghĩ tới công kích đã đến trước mắt mình, trong miệng mắng một tiếng, vội vàng đánh ra một chưởng nghênh đón.

Tuy cuối cùng nhất công kích tùy ý kia của Tần Phàm cũng không có tạo thành tổn thương đối với hắn, nhưng Tần Phàm lại ở trong thời gian ngắn dọa lùi một người, bức lui một người, cái kia vẻn vẹn chỉ còn lại hai người Yến Dương cùng Tân Vô Kỵ công tới mà thôi.

Xu thế của bốn người này là vây kín, cứ như vậy dễ dàng bị hắn đánh bại.

- Tiểu bạch kiểm, lần này đến phiên ngươi!

Kế tiếp thấy hai người còn lại tới gần, Tần Phàm lại lần nữa quay người lại, cổ kình khí thứ hai rất nhanh lao ra, khí lực rót vào cánh tay, khí trùng Hư không, trực tiếp hướng về Yến Dương đang công tới bên trái nghênh đón mà đi, thậm chí không tiếc đem bên thân thể kia lưu cho Tân Vô Kỵ.

Ở dưới tác dụng của chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo, một cổ lực lượng này làm cho hư không cũng phải chấn động .

Oanh!

Chỉ chốc lát, một quyền này của Tần Phàm trực tiếp cùng Đào Hoa Phiến của Yến Dương oanh kích lại với nhau, một tiếng chấn động cực lớn truyền đến, mặt đất phía dưới không ngừng xuất hiện hạ xuống trên diện rộng, một mảnh rạn nứt dài hẹp rất nhanh kéo dài mà mở.

Vừa rồi bức lui Minh Hiển chỉ là công kích bình thường, mà một quyền này thì là có chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo tăng phúc, uy lực lộ ra càng mạnh hơn nữa.

Yến Dương bị một quyền này đánh đến sắc mặt trắng nhợt, toàn bộ thân hình bay ngược mà đi.

- Tần Phàm, vậy ngươi ăn của ta một quyền a!

Mà vào lúc này, Tân Vô Kỵ kia cũng đã đuổi sát đến, trông thấy bốn người vây kín có ba người đã bị đánh lui, sắc mặt hắn cũng không khỏi đại biến. Bất quá hắn thân là một trong thủ lĩnh của Bạch Mông Thành, kinh nghiệm tác chiến coi như là thập phần phong phú, nếu như không phải gặp gỡ yêu nghiệt thiên tài như Tần Phàm, hắn cũng có được lực lượng thật lớn.

- Vậy tiếp ngươi một quyền thì như thế nào.

Tần Phàm đánh bay Yến Dương, lúc này vẻn vẹn chỉ còn lại một người Tân Vô Kỵ, bất quá hắn đã không có thời gian đề khí nghênh đón, thấy công kích kia đi vào, vào lúc đó hắn đưa lồng ngực lên, trực tiếp để ột quyền này đánh vào trước ngực.

Bồng!

Một quyền này của Tân Vô Kỵ bên trong ẩn chứa Nguyên Giới chi lực cường hoành liên tục không ngừng, dưới chân Tần Phàm dùng sức đạp mạnh, nhưng cuối cùng nhất vẫn là khó có thể chịu đựng được lực trùng kích cực lớn ở lồng ngực kia truyền đến, hai chân đạp trên mặt đất, thân thể cấp tốc lui về phía sau, để lại một vết nứt dài lớn.

Trọn vẹn là rút lui khoảng cách hơn 10m, Tần Phàm mới ổn định được thân thể.

Hắn vào lúc này cảm giác được khí huyết hơi có chút cuồn cuộn, bất quá cuối cùng nhất vẫn là ngạnh sanh dựa vào khí lực vô cùng cường hoành nhận xuống một quyền này, có Huyền Vũ chi khí hộ thân, có Thanh Long Chi Tâm cường phách, làm cho trên người hắn cũng không có xuất hiện bất kỳ thương thế nào.

Lấy một địch bốn!

Dọa lùi một người, bức lui một người, lại đánh bay một người, sau đó còn ngạnh kháng một quyền!

Cuối cùng nhất lại lông tóc không tổn hao gì!

Thấy một màn như vậy, không chỉ là bốn người Hạ Thiên đối chiến nguyên một đám âm thầm kinh hãi, nữ tử áo đỏ Nhâm Doanh ở một bên đang xem cuộc chiến kia cũng trong khoảng thời gian ngắn trên mặt xuất hiện một loại ngốc trệ, nàng trợn to ánh mắt của mình, cơ hồ không thể tin được chứng kiến hết thảy.

Một Tứ kiếp Bán Thần, đối chiến năm thiên tài cường giả cơ hồ đều đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, ở dưới bốn người vây quanh, không chỉ có phá vỡ vòng vây, hơn nữa đến cuối cùng còn một điểm thương thế cũng không có để lại.

Thực lực như vậy, ngoại trừ rung động, nàng đã không có nghĩ đến từ gì để hình dung rồi.

Thậm chí nàng cho rằng cho dù là đem Tần Phàm đứng vào mười vị trí đầu của tuyển bạt lúc này đây cũng không đủ.

- Chẳng lẽ các ngươi chỉ có chút thực lực ấy sao?

Lúc này thần sắc Tần Phàm ngạo nghễ, nhìn xem bốn người kinh hồn chưa định cùng kinh hãi kia, hắn lập tức hào khí tỏa ra, lần nữa là thanh âm kích động nói.

- Mọi người cùng nhau sử dụng Bán Thần kỹ!

Bốn người Hạ Thiên, Minh Hiển, Yến Dương, Tân Vô Kỵ vào lúc này đích thật là nguyên một đám trong nội tâm thất kinh, nhưng lập tức bọn hắn liếc nhau một cái, đều cắn răng, lập tức kình khí toàn thân kích động, lại một lần nữa ra tay.

Bốn người Hạ Thiên, Minh Hiển, Yến Dương, Tân Vô Kỵ nghe được thoại ngữ khinh thị của Tần Phàm, sắc mặt mỗi một cái đều là lộ ra vô cùng khó coi.

Bất quá bọn hắn cũng biết khó có thể dựa vào công kích bình thường đánh chết đối phương, cho nên tiếp theo lại lần nữa tản ra thành một trận thế nửa hình quạt vây Tần Phàm ở chính giữa, chuẩn bị trực tiếp thi triển Bán Thần kỹ hợp kích.

Mà theo Nguyên Giới chi lực toàn thân của bốn người bọn họ tăng lên, vào lúc này khí thế cùng Nguyên Giới lĩnh vực đều triệt để tập trung Tần Phàm ở vị trí trung tâm, làm cho Tần Phàm lên trời xuống đất cũng không chỗ có thể trốn, bởi vì vô luận trốn ở đâu đều bị bọn hắn ngay sau đó phát động Bán Thần kỹ công kích được.

Bọn hắn lưu cho Tần Phàm một con đường cuối cùng là liều mạng!

Bọn họ là đang ép Tần Phàm dùng lực lượng một người ngạnh kháng công kích Bán Thần kỹ của bốn người bọn họ!

Lúc này bốn người kia cũng đã tích đủ lực lượng, chuẩn bị muốn một lần hành động trực tiếp đánh chết Tần Phàm. Không khí trong sân không ngừng kéo căng, cơ hồ muốn đem trọn cái không gian hoàn toàn ngưng kết.

Rốt cục…

Sắc mặt Minh Hiển kia lạnh lùng, vào lúc đó dẫn đầu đánh ra một chưởng.

- Minh Hỏa cuồng liên!

Theo hắn thò ra một tay, không khí khẩn trương trong tràng lập tức bị nhen nhóm một lần nữa. Giữa không trung lập tức xuất hiện một đóa hoa sen hỏa diễm màu đen bạo liệt, trong đó không ngừng có hỏa diễm màu đen bộc phát lấy, như là một tòa núi lửa màu đen mini ẩn dấu ở trong đó vậy.

Sau khi đóa hỏa liên màu đen này xuất hiện liền đón gió mà trướng, trong nháy mắt biến thành vài chục trượng lớn nhỏ, theo cái hoa sen này biến lớn, năng lượng cuồng bạo ẩn chứa trong đó tự nhiên cũng là gia tăng trên diện rộng. Ở bên trong đài sen cực lớn kia có vô số cái lỗ. Từng trong mảnh lỗ lúc này đều phát ra tiếng kêu gào khủng bố. Tựa hồ như là Tu La Địa Ngục hàng lâm nhân gian .

Đóa hoa sen màu đen cực đại này, cứ như vậy ở trên không trung không ngừng gào thét xoay quanh lấy, nhiệt độ bốn phía kịch liệt bay lên, trong đó bắt đầu khởi động lấy trận trận năng lượng chấn động, không ngừng trùng kích, càng làm cho không gian như muốn phá thành mảnh nhỏ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1487: Dùng một phá bốn. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.