247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1486: Dùng một phá bốn. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1486: Dùng một phá bốn. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1486: Dùng một phá bốn. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Hắn hiện tại, không sợ chiến, thậm chí là khát vọng chiến đấu!

- Thực lực tiểu súc sinh này so với một năm trước tiến bộ còn muốn đáng sợ hơn ta nghĩ!

Chứng kiến Tần Phàm lúc này vậy mà như là lông tóc không tổn hại, sắc mặt một phương Minh Hiển đều không khỏi lộ ra vẻ kinh hãi.

Đã đến lúc này, bọn hắn rốt cục phát hiện mình cuối cùng nhất vẫn là coi thường nam tử trẻ tuổi trước mắt này. Bọn hắn không thể tin nổi tốc độ tăng cảnh giới lên của Tần Phàm nhanh như vậy, chẳng những cảnh giới không có bất ổn, ngược lại còn có thể phát huy ra thực lực viễn siêu cảnh giới.

- Tiểu súc sinh này nhất định là đã nhập ma rồi, hắn nhất định là đem linh hồn bán cho Ma Quỷ mới có tăng lên lớn như vậy! Mọi người không cần chần chờ, chúng ta cùng tiến lên, giết tiểu súc sinh này!

Mà Hạ Thiên bị thương kia lúc này vội vàng nhét vào trong miệng một viên đan dược chữa thương, lập tức trên mặt lộ ra một loại cực kỳ điên cuồng khủng bố gào thét nói.

- Đúng vậy, ta ở bên trong tộc điển xác thực là từng xem qua ngoài Tân Thế Giới chúng ta còn có Ma Quỷ yêu tà, chúng sẽ xâm lấn một ít người tâm thuật bất chánh, xem ra Tần Phàm này đích thật là bị yêu tà xâm lấn rồi, về sau hắn không còn là nhân loại, mỗi người đều phải tru chi!

- Được rồi, đã như vầy, chúng ta cùng nhau ra tay!

Đã có thuyết pháp của Hạ Thiên, lúc này Yến Dương cùng Tân Vô Kỵ cũng giơ cờ xí đại nghĩa lên, Tứ đại thủ lĩnh tuổi trẻ vào lúc đó muốn cùng nhau ra tay.

- Ha ha, thật sự là chê cười, muốn lấy nhiều đánh ít thì cứ đến đây đi, cần gì giả mù sa mưa nói cái gì Ma Quỷ yêu tà chứ? Dù sao các ngươi cũng không phải là lần đầu tiên!

Chứng kiến bốn người Hạ Thiên, Minh Hiển, Yến Dương, Tân Vô Kỵ ở phía trước lúc này rốt cuộc không kiêng nể gì cả định cùng nhau liên thủ, Tần Phàm không chỉ không có không sợ chút nào, trong đôi mắt lại bắn ra một loại chiến ý vô cùng cuồng liệt.

- Đến đây đi, bốn người các ngươi, ân oán một năm trước, hôm nay chúng ta một lần cùng nhau thanh toán hết!

Lập tức hai con ngươi huyết hồng của hắn bắn ra một loại sát khí lẫm lẫm, thanh âm trong miệng như là Lôi Đình quanh quẩn toàn bộ sơn cốc.

Thanh âm của Tần Phàm mang theo một loại uy thế vô thượng nương theo gió lớn phần phật lấy, phô thiên cái địa hướng về kia bốn người khuếch tán mà đi.

Tư thái của hắn, khí thế của hắn, không cái nào không biểu lộ ra lòng tin của hắn lúc này.

Nghe vậy, bốn người Minh Hiển Hạ Thiên đều là sắc mặt trở nên khó xem tới cực điểm, lời này của Tần Phàm không thể nghi ngờ là nói trúng tâm sự của bốn người bọn họ, vào lúc đó đối với uy thế cùng tin tưởng mà Tần Phàm biểu hiện ra kia, bọn họ đều cảm thấy có một loại áp lực không hiểu.

Giống như có một tòa Đại Sơn hung hăng áp ở trên đầu của bọn hắn, để cho bọn hắn cơ hồ không cách nào thở.

Nhưng một trận chiến này đã không cách nào tránh khỏi!

Bọn họ cùng Tần Phàm tầm đó chỉ có một phương có thể sống sót!

- Tiểu súc sinh thật sự là khẩu khí thật lớn, cũng không sợ bị gió thổi đau đầu lưỡi!

Sau yên lặng ngắn ngủi, cuối cùng nhất là Minh Hiển kia âm trầm mở lời nói ra, hơn nữa kình khí trong tay hắn đã âm thầm chuẩn bị.

- Đúng vậy, ngươi đã nóng lòng chịu chết, như vậy chúng ta thành toàn ngươi là được!

Sau đó hai mắt Yến Dương kia gắt gao nhìn chằm chằm vào phía trước, sắc mặt âm hàn đem Đào Hoa Phiến trong tay gãy lên, giống như đã chuẩn bị tùy thời ra tay.

- Chư vị, cùng một chỗ phong tỏa hắn, lúc này đây nhất định không thể để cho hắn đào tẩu!

Mà lúc này Hạ Thiên thông qua phục dụng đan dược, cũng thoáng khôi phục một ít thương thế, tuy thực lực đã không lớn bằng lúc trước, nhưng trong miệng y nguyên hung ác nói. Trên người hắn đồng dạng chuẩn bị khí thế, tùy thời kích bắn mà ra.

- Tần Phàm, ngươi cũng không cần quá mức liều lĩnh! Chúng ta thừa nhận một người không phải đối thủ của ngươi, nhưng hiện tại chúng ta có bốn người, ngươi song quyền nan địch tứ thủ!

Cuối cùng Tân Vô Kỵ kia thì mở lời nói ra.

Hắn người này bình thường vốn có chút bá đạo cùng kiên cường, nhưng ở lúc này đây chứng kiến nhiều thiên tài như vậy, làm việc cũng lộ ra cẩn thận không ít.

Lúc này bốn người bọn họ cứ như vậy từng người đi nói vài lời, muốn ở trong lời nói đả kích Tần Phàm, bên kia thì bắt đầu tích tụ kình khí, khí thế ngưng tụ thành một cổ, ẩn ẩn bao vây lấy Tần Phàm.

Trên thực tế, tuy bốn người bọn họ ở bên trong Hoàng Hôn Thành và Bạch Mông Thành đều là thiên tài nổi danh, nhưng này cũng chỉ là so sánh với người bình thường mà thôi. Nếu so với những siêu cấp thiên tài tới tham gia tuyển bạt thi đấu này, thật sự chính là có phần chịu đả kích.

Đặc biệt trải qua mấy ngày mấy đêm này liều giết, bọn hắn càng là biết được tầm quan trọng của hợp tác, thể diện cá nhân gì đều toàn bộ buông xuống.

Lúc này trong nội tâm bọn hắn chỉ có một mục đích, kia là giết chết Tần Phàm! Về phần giết chết như thế nào, sử dụng thủ đoạn gì đều sẽ không tiếc.

Theo bốn người này vây quanh, lúc này không khí trong sân bắt đầu trở nên cực kỳ khẩn trương, hơn nữa là thập phần yên tĩnh, giống như là bão tố sắp sửa tiến đến, lộ ra vô cùng áp lực.

- Giết!

Tiếp theo trong nháy mắt, bốn người rốt cục cũng nhịn không được nữa, vào lúc đó bốn đạo bóng dáng từ bốn phương tám hướng hướng về Tần Phàm kích bắn mà ra. Tốc độ của bọn hắn đều là cực nhanh, tốc độ ánh sáng tầm đó liền tới gần trước mặt.

- Các ngươi nói nhiều như vậy, đơn giản không phải là sợ ta sao? Đã như vầy, ta một lần nữa đánh tan toàn bộ các ngươi là tốt rồi!

Lúc này Tần Phàm thấy bốn người vọt tới, hắn không sợ chút nào, khóe miệng hiện lên một đường vòng cung.

Ngay sau đó, hắn dưới chân đạp mạnh, toàn thân tạo thành một luồng khí xoáy cự đại.

Oanh!

Lập tức là một cổ khí thế giống như núi lửa bộc phát bắn ra.

Người của hắn vào lúc này cũng phát ra một loại tốc độ cực hạn, toàn thân bao khỏa ở bên trong Kỳ Lân ma thân màu xanh lá cây, chỉ nhìn thấy một đạo thanh ảnh hiện lên., trong nháy mắt liền đi tới trước mặt Hạ Thiên.

Hai mắt của hắn lạnh lùng, cho Hạ Thiên một loại áp lực mệnh huyền tại tâm.

- Chư vị nhanh chóng tới cứu ta!

Hạ Thiên lập tức cả kinh, một bên lui lấy sau, một bên là trong miệng cuống quít kêu lên. Hiện tại trên thân thể hắn còn có thương thế không nhẹ, hắn tự mình biết vấn đề của mình, nào dám một mình nghênh đón công kích của Tần Phàm.

Mọi người thấy Tần Phàm lúc này bộc phát ra tốc độ đáng sợ như vậy, đều là không khỏi sắc mặt biến hóa, bất quá may mắn bọn hắn sớm đã tập trung vào khí cơ của Tần Phàm, thấy vị trí của Tần Phàm thay đổi liền lập tức mau chóng đuổi đi.

Lúc này Tần Phàm tới gần đến trước mặt Hạ Thiên, cơ hồ tới cách xa nhau chỉ mấy mét. Bất quá ở Hạ Thiên rút lui về sau, trên mặt của hắn lại bỗng nhiên lộ ra một tia vui vẻ nghiền ngẫm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1486: Dùng một phá bốn. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.