247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1484: Tái chiến Hạ Thiên. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1484: Tái chiến Hạ Thiên. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1484: Tái chiến Hạ Thiên. (2)

- Huyền Phách hoàng đao!

Vù vù vù hô…

Đao ra, trong hư không không ngừng có sức gió bộc phát gào thét, đao ảnh cự đại màu đen kia cuồn cuộn trên trăm trượng, gió lốc màu đen xen lẫn Nguyên Giới chi lực sắc bén vô cùng cuồng bạo, cát liệt không khí cùng không gian, trong đó còn mang theo trùng trùng điệp điệp ánh sáng màu đỏ dữ dằn, như là sóng to gió lớn, tầng tầng mãnh liệt đánh úp lại.

Thấy một màn như vậy, dù là Tần Phàm không thừa nhận cũng không được, Hạ Thiên này so với một năm trước kia đích thật là trở nên mạnh mẽ hơn không ít, thậm chí so với Hồ Sở còn mạnh hơn một ít.

Bất quá, đã qua một năm này, tiến bộ của hắn sẽ không kém Hạ Thiên, thậm chí đã bỏ xa hắn!

- Thanh Long thăng thiên!

Lúc này hắn thi triển Ma chủng kỹ mà hơn một năm trước đã từng thi triển ra bên trong Truyền Thừa Bí Cảnh, lúc trước hắn là bằng vào một chiêu này giao thủ cùng Huyền Phách hoàng đao của Hạ Thiên. Hiện tại cách nhau một năm, dùng chiêu số đồng dạng có thể nhìn ra thực lực của hai bên biến hóa rõ nhất.

Quyền ra, Thanh Long hiện.

Ầm ầm…

Ở trên hư không chấn động tầm đó, một đầu Thanh Long cự đại dài hơn ngàn mét, trong gió nổi mây phun xuất hiện, lộ ra thập phần đồ sộ.

Một chiêu Thanh Long kỹ này của Tần Phàm uy lực so với một năm trước cũng không cường đại hơn bao nhiêu, một khi phát ra lập tức thiên hôn địa ám, đầu Cự Long màu xanh này giống như là từ bên trong nộ trào xuất hiện, ngũ trảo của nó đạp Phù Vân, hai con ngươi bễ nghễ chúng sinh, thân thể có được một loại lực lượng không gì so sánh nổi.

Trong thân thể Thanh Long này tràn đầy Nguyên Giới chi lực, mà bởi vì lúc này hắn sử dụng Phần Thần bí pháp, Nguyên Giới chi lực này trở nên vô cùng cuồng bạo, cho nên làm cho trong thân ảnh Thanh Long này còn mơ hồ mang theo một loại ánh sáng màu đỏ nóng rực, càng lộ ra thanh thế vô song, tựa hồ không gian cũng bị tầng tầng bị xông phá.

Oanh!

Rất nhanh, ánh đao Long Ảnh ở giữa thiên địa tầm đó giao đụng lại với nhau, khí kình cuồng bạo kia kích bắn bốn phía, mang tất cả ra tứ phương, vô số bùn đất, cây cối hoặc là cự thạch đều bị xoắn thành nát bấy, còn có không gian kia cũng xuất hiện rất nhiều vết nứt, khủng bố vô cùng.

Có thể tưởng tượng, ở bên trong giao đụng giống như vậy, nếu có người ở vào trong trung tâm giao phong, coi như là Tứ kiếp Bán Thần sợ rằng cũng trực tiếp bị xé thành mấy nửa.

- Một năm trước chiêu Huyền Phách hoàng đao này của ta chỉ là tiểu thành, hiện tại đã bị ta tu luyện tới cảnh giới đại thành, bằng một chiêu kia của ngươi còn muốn thắng ta, nằm mơ!

Lúc này Hạ Thiên cũng nhìn ra Tần Phàm là sử dụng vũ kỹ một năm trước, trong miệng lớn tiếng gầm thét, cũng điên cuồng thúc dục lấy trường đao trong tay, thể nội không ngừng đưa Nguyên Giới chi lực ra ngoài, muốn một đao chém Thanh Long kia ra.

- Đại thành cảnh giới? Cũng không ngoài như vậy mà thôi.

Tần Phàm thì nhàn nhạt nói, lúc này hai mắt của hắn ngưng tụ, Nguyên Giới chi lực toàn thân đồng dạng là mãnh liệt quán thâu mà ra, làm cho đầu Thanh Long kia trở nên càng thêm uy vũ lớn mạnh.

Hiện tại hắn chỉ sử dụng chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo, nhưng bởi vì thi triển đốt thần bí pháp, kỳ thật thực lực đã tương xứng cùng Ngũ kiếp Bán Thần rồi, tăng thêm một chiêu Thanh Long thăng thiên này của hắn uy lực cũng tiếp cận Cao cấp Bán Thần kỹ, tuyệt không yếu kém!

Cho nên lúc này đây so đấu ai thắng ai thua cũng là không biết.

Ầm ầm!

Mà ở bên trong song phương không ngừng thúc dục, một tiếng chấn động cự đại ở miệng sơn cốc truyền đến, theo hai đạo bóng dáng phân biệt bay ngược, giao đụng kia rốt cục cũng phân ra kết quả rồi.

- Hạ huynh, ra sao?

Thấy Hạ Thiên đứng lại, ba người Minh Hiển vội vàng hỏi nói, bọn hắn cũng rõ ràng cảm giác được Tần Phàm đã qua một năm này tiến bộ thần tốc, thậm chí so với Hạ Thiên còn phải mạnh hơn một ít.

- Mấy vị chờ một chút, một chiêu phía sau này, ta tất sát tiểu súc sanh kia.

Lúc này Hạ Thiên chỉ cảm thấy khí huyết toàn thân cuồn cuộn, một tia máu tươi chậm rãi từ khóe miệng chảy ra, nhưng chỉ cắn răng nói, hắn cũng cảm thấy Tần Phàm tăng nhiều, bất quá vẫn là không chịu từ bỏ hy vọng.

Tiếp theo trong nháy mắt, dưới chân hắn lập tức đạp mạnh, lại một đao nữa bổ về phía trước.

- Huyết Khiếu Cuồng Long đao!

- Ồ?

Tần Phàm ổn định thân hình, hai mắt ngưng lại. Vừa rồi ở bên trong đối bính, hắn bằng vào đốt thần bí kỹ vẫn là hơi chiếm được thượng phong, bất quá hắn đối với một chiêu này của Hạ Thiên cũng không quá lạ lẫm, hắn nhớ rõ đó là Cao cấp Bán Thần kỹ truyền thừa của Hạ gia, ở một năm trước hắn thi triển đã rất mạnh, hôm nay uy lực kia càng làm cho không gian cũng bắt đầu rung động.

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn cũng không dám khinh thường, nắm đấm nắm chặt, lập tức kích hoạt Kỳ Lân ma thân.

Ở một bên kia, theo Hạ Thiên bổ ra một đao, từng đạo Nguyên Giới chi lực bành trướng cuồng bạo như là thủy triều, không ngừng dũng mãnh lao vào trong thanh trường đao màu đen, mà trên thân đao kia cũng bắt đầu xuất hiện một đầu Hắc Long hùng bá.

Đầu Hắc Long này xem rất sống động, giống như là từ thời đại Viễn Cổ xuyên việt mà đến, thậm chí ngay cả lân phiến trên người Hắc Long kia cũng dần dần trở nên rõ ràng, giống như hắn không phải đang cầm một thanh đao mà là cầm một đầu Chân Long sống sờ sờ vậy.

Mà ở bên trong Hắc Long kia còn mang theo một đạo huyết khí, lộ ra thập phần dữ tợn đáng sợ, uy thế, lực lượng của nó tràn ngập toàn thân, như là từ trong địa ngục mà đến.

Không thể không nói, lúc này Hạ Thiên có tư thế oai hùng như Chiến Thần, cảm giác uy vũ chưa từng có qua, so với một năm trước thậm chí như là hai người khác nhau, trong đôi mắt tràn đầy chiến khí, tựa hồ muốn hùng bá thiên hạ.

Rống…

Ngay sau đó, hắc quang thao thao bất tuyệt từ trường đao màu đen trong tay Hạ Thiên kia, như là lũ bất ngờ bộc phát, mạnh mẽ bạo tuôn mà ra, vô số năng lượng Nguyên Giới cơ hồ là khó có thể nắm giữ. Mà đầu Cự Long màu đen kia giống như là từ bên trong Phong Vân Lôi Điện xuyên thẳng qua, cũng dùng một loại tốc độ cực nhanh trướng lớn.

Rống!

Tiếng Long ngâm trầm thấp, lại lần nữa từ phía trên giữa không trung kia rơi xuống, phong vân đầy trời trong nháy mắt này điên cuồng mang tất cả mà lên, cát bay đá chạy, Phong Bạo nổi lên bốn phía, lúc này lực lượng Nguyên Giới của Hạ Thiên so với một năm trước cường đại và thâm hậu hơn rất nhiều, liên tục không ngừng cung cấp lấy, làm cho đầu Hắc Long này không ngừng trướng lớn.

Khí thế hung hung, mang tất cả về phía chân trời.

Long ngâm thiên hạ, một phát không thể vãn hồi.

Lực lượng cùng uy thế của nó, so với một năm trước thậm chí gia tăng gấp mấy lần. Nếu chỉ là từ uy thế năng lượng mà nói, thậm chí so với Thanh Long mà Tần Phàm vừa mới thi triển Thanh Long trùng thiên kia còn cường lớn hơn không ít.

Cũng bởi vì như vậy, Tần Phàm liền không nói hai lời kích hoạt lên Kỳ Lân ma thân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1484: Tái chiến Hạ Thiên. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.