247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1483 : Tái chiến Hạ Thiên.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1483 : Tái chiến Hạ Thiên. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 1483 : Tái chiến Hạ Thiên.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Ở một năm trước, hắn ở dưới bốn người này liên thủ, cơ hồ không có bao nhiêu khí lực phản kháng, nhưng hôm nay, cho dù là đối mặt bốn Ngũ kiếp Bán Thần này, hắn cũng không sợ hãi chút nào.

Hơn nữa từ vừa rồi mấy người kia biểu hiện xem ra, tâm tính tu vi so với hắn còn chênh lệch nhiều lắm. Tâm tính tu vi như vậy, tất nhiên đối với tu luyện sẽ có chỗ ảnh hưởng, hắn đoán chừng bốn người tăng lên cũng là có hạn.

- Ha ha, Tần Phàm, hơn một năm không thấy, ngươi vẫn là ưa thích khẩu phóng cuồng ngôn như vậy, đã như vầy, liền cho ngươi xem Hạ Thiên ta đã qua một năm này cải biến trước một chút a! Hôm nay, chỉ bằng một mình ta liền có thể diệt sát ngươi!

Nghe được Tần Phàm nói, Hạ Thiên cũng nhịn không được nữa, cười lạnh một tiếng, giẫm chận tại chỗ lao về phía trước.

- Hạ huynh, không thể khinh địch. Mặc dù tiểu súc sanh này chỉ là Tứ kiếp Bán Thần, nhưng trước đây đã từng lưu danh qua Thiên Tài Kim Bia, hơn nữa còn có được Chung Cực cấp Bán Thần khí, không thể coi thường.

Mà lúc này Minh Hiển kia thì âm trầm nói, cũng biết qua sự tình trước đây Tần Phàm hiển lộ thực lực trên kim bia.

- Hừ, đối phó súc sinh như vậy, cần gì cùng hắn nói công bình. Vẫn là đại sự quan trọng hơn, cùng lắm điểm tích lũy quang văn của tiểu súc sanh này quy Hạ huynh ngươi sở hữu là được.

Yến Dương cũng hừ lạnh một tiếng nói ra, nhìn ra được hắn đối với Tần Phàm cũng có chút kiêng kị. Dù sao ở một năm trước Tần Phàm vừa mới đột phá Bán Thần đã phát huy ra thực lực thập phần khủng bố, hiện tại trong thời gian ngắn như vậy đột phá đến Tứ kiếp Bán Thần, vô luận thay đổi là ai, trong nội tâm cũng sẽ ẩn ẩn có chút e ngại.

Nếu không phải một phương bọn hắn có bốn người, hơn nữa bốn người bọn họ một năm trước kia đều trở nên mạnh mẽ hơn không ít, sợ là bọn hắn sớm đã quay đầu rời đi rồi.

- Mấy vị, ta trong vòng một năm này ở trong Huyền Bá Đao Cảnh của gia tộc chúng ta, nhiều lần sinh tử lịch lãm rèn luyện, thực lực của ta so với lúc trước đã có tăng lên rất lớn, mấy ngày qua các ngươi có lẽ cũng được chứng kiến thực lực của ta, tiểu súc sanh này cùng ta có đại thù, ta không tự tay đâm hắn liền khó tiết mối hận trong lòng. Thỉnh mấy vị áp trận cho ta, nếu ta không địch lại lại ra tay cũng không muộn.

Lúc này Hạ Thiên lại một tay cầm trường đao màu đen, nhìn về phía trước, đầy khí phách cùng tự tin nói.

Nói xong, hắn một cước đạp mạnh, cả người như là một mủi tên bay nhanh mà ra.

Trên người bạo liệt, khí thế hung mãnh so với một năm trước quả thật cường đại hơn rất nhiều, còn mơ hồ mang theo một loại huyết tinh sát khí, ngưng tụ thành thực chất, tựa hồ là khó có thể ngăn cản, người ngăn tất sát.

Nghe được Hạ Thiên nói như vậy, mấy người Minh Hiển cũng đành phải sắc mặt âm trầm không nói thêm gì nữa, chỉ là chăm chú nhìn tình thế phía trước, có chút không ổn lập tức xuất thủ tương trợ. Kỳ thật mấy người bọn họ vừa tiến vào Sát Lục Bí Cảnh này liền bằng vào bí pháp liên lạc với nhau tụ cùng một chỗ, về sau liền phát hiện thực lực của Hạ Thiên tăng cường rất nhiều, thậm chí ẩn ẩn thành một cái thực lực mạnh nhất trong bốn người bọn họ rồi.

Cho nên bọn hắn cũng muốn nhìn một chút, dùng thực lực của Hạ Thiên, đến tột cùng có thể giết chết Tần Phàm hay không, hoặc là nói muốn xem Tần Phàm so với trước kia tăng lên bao nhiêu.

- Nguyên một đám không đến? Cái kia liền để cho ta trước xem ngươi trong một năm này có bao nhiêu tiến bộ một chút a!

Mà lúc này Tần Phàm nhìn xem Hạ Thiên khí thế phô thiên cái địa lao đến, nhưng sắc mặt lại như thường, lập tức dưới chân cũng đạp mạnh bạo xông nghênh đón.

Kỳ thật đến thời điểm này, trong thể nội hắn bởi vì Phần Thần bí pháp thiêu đốt lên năng lượng Nguyên Giới, đã đến một điểm cực hạn, rốt cuộc không cách nào áp chế, ở dưới cái đạp mạnh này của hắn, rốt cục mãnh liệt bành trướng, triệt để bạo phát ra.

- Tần Phàm công tử, không bằng hãy để cho Nhâm Doanh trợ giúp ngươi đi.

Cũng ngay thời điểm hắn ra tay, liền nghe được nữ tử áo đỏ kia mở lời nói.

- Không cần.

Tần Phàm trả lời dứt khoát, thời điểm hắn đáp lại Nhâm Doanh, thân hình đã cùng Hạ Thiên giao đụng lại với nhau.

Két…

Ngay tại chỗ hai người giao đụng, Tần Phàm dùng bao tay chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo chống đỡ trường đao chém xuống kia của Hạ Thiên. Kình khí đụng nhau, tạo thành một luồng khí xoáy cự đại, lập tức bốn phía một mảnh không khí bức người, vô số cây cối ở dưới khí kình tràn ra kia toàn bộ bị nổ thành phấn vụn, sau đó mặt đất dưới chân bọn hắn bắt đầu không ngừng lan tràn mở ra, nhìn thấy mà giật mình.

Ở dưới khoảng cách gần, hai người Tần Phàm cùng Hạ Thiên cách xa nhau bất quá vài thước, ánh mắt lẫn nhau vào lúc đó đều có thể rõ ràng chứng kiến biểu lộ trên mặt của đối phương.

- Một năm rồi, Tần Phàm, ngươi biết ta qua một năm này là như thế nào không? Ta tựa hồ mỗi một ngày đều nghe thấy huynh trưởng nói với ta phải báo thù cho hắn, ta tựa hồ mỗi một ngày đều nghe được hắn nhắc nhở ta, Ngũ kiếp Bán Thần đã từng thua ở trong tay một nhất kiếp Bán Thần, ta mỗi một ngày đều cảm giác được sỉ nhục, ta mỗi một ngày đều bị dày vò!

Lúc này Hạ Thiên kia cắn răng, ánh mắt vô cùng âm lãnh, toàn bộ sắc mặt như kết lên sương lạnh, sát khí rét lạnh đã tràn ngập, trong miệng mang theo dữ tợn nói:

- Ta ở bên trong Huyền Bá Đao Cảnh ăn bao nhiêu đau khổ, hiện tại ta muốn bồi gấp đôi cho ngươi!

Nhìn ra được, qua một năm này, hắn trãi qua thập phần biệt khuất, nhưng một cổ biệt khuất này đã thành động lực để hắn trở nên mạnh mẽ, khiến cho thực lực của hắn tăng nhiều.

- Ta nói rồi, lúc trước là Hạ Thân muốn đoạt giết ta, ta mới không thể không giết hắn. Ta người này chính là như vậy, nếu người không phạm ta, ta không phạm người, nếu người phạm ta, ta tất không buông tha. Bất quá nhiều lời cũng vô vị, vẫn là dùng thực lực giải quyết đi, để cho ta xem xem qua một năm này, ngươi có bao nhiêu tiến bộ.

Mà Tần Phàm thì lộ ra sắc mặt lạnh nhạt, trong hai mắt có duệ quang bắn ra, không lùi không sợ.

- Ha ha, không sai, tiểu súc sanh, hôm nay vô luận ngươi nói cái gì đều tránh không được cái chết, nạp mạng đi!

Lúc này Hạ Thiên ở đâu nghe được cái giải thích gì, vừa nhìn thấy Tần Phàm, tất cả đau khổ đã qua một năm kia liền xông lên đầu, Nguyên Giới chi lực toàn thân ở thời khắc này chen chúc mà ra, hung bạo hướng về Tần Phàm áp đi.

- Quả nhiên là có chút tiến bộ, bất quá một chút thực lực như vậy đã muốn lấy mạng ta, còn có chút không đủ a.

Sắc mặt của Tần Phàm lạnh lẽo nói ra, lập tức kình khí toàn thân cũng bộc phát.

Oanh!

Sau khi đụng nhau, hai người đều rút lui vài chục bước, tương đối nhìn nhau.

- Dõng dạc.

Trong miệng Hạ Thiên lạnh lùng nói ra, không dừng lại thêm, nói xong trường đao màu đen trong tay liền vung lên, một cổ Nguyên Giới chi lực mãnh liệt trút xuống trong đó, sau đó nhanh chóng hướng về phía trước bổ ra một đao.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1483 : Tái chiến Hạ Thiên.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.