247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1480 : Yên lặng.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1480 : Yên lặng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 1480 : Yên lặng.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Hết thảy chuẩn bị hoàn tất, sắp sửa bắt đầu tu luyện bí pháp, hắn bỗng nhiên nhìn về phía xa xa, trong miệng thì thào nói.

Vào lúc này hắn có thể cảm giác được Kỷ Huyên Nhi cách mình rất xa, trong đó còn vượt qua địa vực trung tâm kia. Mà mảnh địa vực kia, hắn đoán chừng nhất định là chỗ mà những cường giả kia tụ tập dày đặc. Dùng quan hệ của hắn cùng với Lục kiếp Bán Thần cường giả La Phong cùng Vân Thiên kia, lúc này vượt qua khu vực kia, một khi gặp gỡ sẽ rất có khả năng sẽ bộc phát đại chiến.

Cũng không phải nói hắn sợ hai người kia, chỉ là hiện tại hắn còn không có thực lực tuyệt đối đánh bại hai người kia, cũng không muốn đem nguy hiểm đưa đến bên người Kỷ Huyên Nhi.

Hắn ý định trước tu luyện thành công Phần Thần bí pháp này, lại xông khu vực trung tâm.

- Còn có Mộ Thanh Thanh, dùng thực lực của nàng, ta nghĩ điểm tích lũy có lẽ còn nhiều hơn ta a.

Sau đó Tần Phàm cũng nhớ tới nữ tử cao ngạo đồng dạng cùng mình tham gia tuyển bạt thi đấu kia.

Kết quả là hắn cảm giác mình không cần đi lo lắng cho nàng. Trước khi tiến vào Sát Lục Bí Cảnh này, hắn biết rõ Mộ Thanh Thanh đã đạt đến Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, hơn nữa kiếm pháp kinh khủng kia củanàng, cho dù là hắn cũng không dám coi thường.

Có thể uy hiếp được nàng, ngoại trừ ba Lục kiếp Bán Thần kia thì không có ai khác.

Lắc đầu, hắn không hề đa tưởng, tâm thần thu liễm, bắt đầu chăm chú tu tập môn Phần Thần bí pháp kia.

Thời gian chậm rãi đi qua.

Tần Phàm thật không ngờ, hắn một lần tu luyện này, là tu luyện trọn vẹn ba ngày ba đêm. Ở trong thời gian ba ngày ba đêm này, cũng có mấy người xâm nhập đến phiến sơn cốc ẩn nấp này, nhưng đều bị hắn nhẹ nhõm giải quyết.

Lại đến thời điểm chạng vạng tối ngày thứ ba, hắn mới cảm giác được đầu tê rần, rốt cục thành công đem hạt giống tinh thần đưa vào bên trong Nguyên Giới.

- Thành công rồi, là Phần Thần bí kỹ này!

Nắm đấm nắm chặt, Tần Phàm cảm giác được Nguyên Giới của mình ở thời khắc này đột nhiên nóng lên, giống như là tất cả Nguyên Giới chi lực trở nên sôi trào, bắn ra một loại năng lượng cường đại tinh thuần hơn.

Mà loại cảm giác nóng rực kia, lại mang đến cho hắn một ít cảm giác táo bạo, làm cho hắn hận không thể tìm một người đến thử xem.

Ở bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh.

Trên quảng trường trung ương của Mạc Lợi chủ thành.

Tuy lần này tuyển bạt thi đấu đã bắt đầu bốn ngày ba đêm, nhưng người trên Mạc Lợi đảo này, đối với tuyển bạt thi đấu có nhiệt tình thật lớn, cho nên y nguyên còn có vô số người tụ tập ở trên quảng trường.

Bất quá ở chỗ này trên cơ bản đều là Bán Thần cường giả lợi hại, dùng thực lực của bọn hắn ngược lại là không cần lo lắng vấn đề nghỉ ngơi. Trên thực tế, đã đến Võ Tôn chi cảnh, võ giả đã có thể liên tục một tháng không ngủ không nghỉ cũng không có vấn đề gì, đến Bán Thần chi cảnh, dù ột năm nửa năm không nghỉ ngơi, thân thể cũng sẽ không chịu ảnh hưởng.

Đương nhiên, quá lâu không nghỉ ngơi vẫn sẽ để cho tinh thần người dễ dàng cảm giác được mỏi mệt, bất quá chỉ cần nhắm mắt điều tức một thời gian ngắn, rất nhanh liền có thể khôi phục. Cho nên những người này cho dù là một mực ở bên trong quảng trường, kiên trì ba tháng thời gian cũng sẽ không có vấn đề.

Hơn nữa trải qua vài ngày này, ánh mắt những người kia nhìn xem Thiên Tài Kim Bia y nguyên vô cùng nóng rực, bọn hắn tuyệt đối là có quyết tâm cùng bền lòng như vậy.

Tuy không cách nào tự mình tham gia tuyển bạt thi đấu lúc này đây, nhưng những người này nhìn xem danh tự trên Thiên Tài Kim Bia biến hóa, phảng phất giống như là tự mình tham gia, cam nguyện toàn tâm đầu nhập.

Thậm chí ở trong mấy ngày này, cũng không có ít người đã trở thành người ủng hộ những thiên tài trên Kim Bia kia, phân ra rất nhiều quẩn thể fan hâm mộ, một mực tiến hành chú ý đàm phán cùng bình luận.

Trong đó đến từ Vân Đỉnh thành Vân Thiên, bởi vì bề ngoài hắn tuấn mỹ cùng thực lực cường hãn, ở trong quảng trường này có lấy không ít người ủng hộ.

- Hai trăm linh tám rồi! Thật tốt quá, Vân Thiên chúng ta rốt cục vọt tới đệ nhất nhân rồi!

- Vân Thiên chúng ta mới là lợi hại nhất! Hắn nhất định có thể đoạt được thứ nhất của tuyển bạt thi đấu lần này, hơn nữa sẽ làm vẻ vang Mạc Lợi Đảo chúng ta trong Thần Đảo Thiên Tài Chiến!

Sau khi tuyển bạt thi đấu bắt đầu đến tối ngày thứ tư, trông thấy Vân Thiên đã vượt qua Mạc Thiên Dương nguyên lai xếp hạng đệ nhất trèo lên đỉnh, bên trong đoàn thể này bộc phát ra kêu gọi sôi trào, không ít thiếu nữ đến từ đại gia tộc càng là hưng phấn gọi to.

- La Phong chúng ta cũng có một trăm chín mươi chín điểm tích lũy quang văn rồi! Tên thứ hai rồi!

- Đúng vậy, La Phong chúng ta vẫn luôn là ổn định ở tên thứ ba, không có người có thể rung chuyển! Hiện tại xông vào tên thứ hai, bảo trì như vậy, đến cuối cùng nhất định có thể bỗng nhiên nổi tiếng, một lần hành động chiếm lấy đệ nhất nhân.

Đồng dạng Thiên La thành La Phong với tư cách một trong những tình nhân của đại chúng, cũng như Vân Thiên có được rất nhiều người ủng hộ, lúc này nhìn xem điểm tích lũy quang văn trên Thiên Tài Kim Bia biến hóa, đồng dạng cũng phát ra tiếng hô không kém.

- Đắc ý cái gì, bất quá là nhất thời vượt mức quy định mà thôi, Thiên Dương ca chúng ta là giữ vững đệ nhất ba ngày bốn đến đã mệt mỏi, hiện tại bất quá là muốn nghỉ ngơi một chút, chỉ kém La Phong mười điểm, tin tưởng hắn rất nhanh sẽ đuổi theo.

- Không sai, đệ nhất cuối cùng khẳng định vẫn là thuộc về Thiên Dương ca chúng ta đấy!

Mà người ủng hộ Mạc Thiên Dương thì không cam lòng yếu thế nói.

Bởi vì ba Lục kiếp Bán Thần này thực lực mặt ngoài so với các Ngũ kiếp Bán Thần khác thì cao hơn quá nhiều, cho nên bọn hắn có được đại bộ phận người ủng hộ. Mà trừ lần đó ra, có được người ủng hộ tối đa tự nhiên là hai mỹ nữ cường giả, Mộ Thanh Thanh cùng Lăng Cầm rồi.

Lúc này ngoài dự liệu của rất nhiều người, trên Thiên Tài Kim Bia này chỉ vẹn vẹn có hai nữ tử, bậc cân quắc không thua đấng mày râu, đều biểu hiện ra thực lực đáng sợ.

Trong đó Mộ Thanh Thanh đã có một trăm tám mươi hai điểm tích lũy quang văn, một lần hành động vọt tới thứ tư, Lăng Cầm thì còn một mực bảo trì vị trí thứ sáu, hiện tại cũng đã có một trăm sáu mươi bảy điểm tích lũy quang văn rồi.

Thứ năm bây giờ là Hỏa hệ Viên Bách Hỏa tiếp tục chiếm cứ, Thủy Hệ cường giả Hồng Nguyên Hải ở vị trí thứ bảy, Lưu Vân thứ tám, Chu Bá thì đã rơi vào vị trí thứ chín, Sở Vân Vũ ban đầu để cho Tần Phàm chú ý qua kia đã vọt tới Top 10. Hoàng Động cùng Tần Phàm đối chiến qua thì nhảy lên một gã, xếp hạng thứ mười tám, đã có được tám mươi bảy điểm tích lũy.

Mà vị trí thứ hai mươi nguyên lai là Tần Phàm chiếm cứ, sớm đã bị đổi tên, bị một người tên là Hoắc Kinh thay thế, người này có được 65 điểm tích lũy.

- Cũng đã đi qua ba ngày rồi, Tần Phàm kia từ khi ở lần giết chết Đỗ Sâm trở lại kim bia, rất nhanh lại bị đá xuống dưới, cho tới bây giờ cũng không có xông đi lên rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1480 : Yên lặng.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.