247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1478: Phần Thần bí pháp. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1478: Phần Thần bí pháp. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1478: Phần Thần bí pháp. (2)

Nhưng mà ở dưới tình huống kích phát Kỳ Lân ma thân, dựa vào chung cực Bán Thần khí, hắn vẫn là phí hết sức của chín trâu hai hổ mới giết chết đối phương. Cái này có thể nói, đã vượt quá ngoài dự liệu của hắn rồi.

Trên thực tế, ở bên trong vũ kỹ đối kháng kia, Kỳ Lân ma thân, tăng thêm Kỳ Lân gào thét của hắn so với Sâm La Ám Ảnh của đối phương cũng chỉ là thoáng cường đi một tí mà thôi, cuối cùng nhất hắn là dựa vào khe hở sau khi vũ kỹ của hai người đối kháng rơi xuống, dùng một loại tốc độ cực nhanh, xuyên qua tầng tầng năng lượng một quyền đánh gục đối phương.

- Cũng không biết Đỗ Sâm này ở trong người dự thi có thể xếp đến vị trí bao nhiêu?

Tần Phàm nhìn nhìn điểm tích lũy thiên tài quang văn trên cổ tay của mình đã biến thành hai mươi hai, trong miệng lại thì thào lẩm bẩm.

Tuy hắn nhìn không tới tình huống bài danh trên Thiên Tài Kim Bia bên ngoài kia, nhưng căn cứ tin đồn trước đây cùng danh tự lưu danh trên kim bia phỏng đoán một ít, cũng có thể đại khái đoán ra trình độ Đỗ Sâm này có thể xếp hạng trước hai mươi. Nói cách khác, đối phó những thiên tài cường giả trước hai mươi kia, hắn cần phải dùng đến lá bài tẩy Kỳ Lân ma thân này rồi.

Tuy cái này còn không phải át chủ bài mạnh nhất của hắn, nhưng thực lực Đỗ Sâm này cũng có thể thấy được lốm đốm.

- Nếu là mấy Lục kiếp Bán Thần kia...

Tần Phàm lại suy nghĩ một chút những lá bài tẩy của mình, cuối cùng lắc đầu, hắn vẫn là cảm giác được mình không có nắm chắc tuyệt đối. Dù sao cảnh giới của hắn quá thấp, chỉ là Tứ kiếp Bán Thần, cùng những người kia ở trên cảnh giới kém quá xa.

Phải biết rằng Lục kiếp Bán Thần so với Ngũ kiếp Bán Thầnlà nhiều hơn một cái hào rộng, tuy hắn đã từng đả bại qua lục kiếp yêu thú, nhưng này là dựa vào ưu thế của Thủy nguyên, hơn nữa nhân loại có được vũ kỹ lợi hại hơn, so với yêu thú cùng giai có thể càng mạnh hơn nữa.

Bất quá hiện tại hắn cũng không vội cùng mấy Lục kiếp Bán Thần kia giao thủ, cách tuyển bạt thi đấu chấm dứt còn có ba tháng thời gian, hắn còn có thể đề thăng thoáng một phát.

Sau đó hắn đi qua, lấy Trữ Vật Giới Chỉ của Đỗ Sâm xuống.

- Ồ? Đây là bí pháp kích phát tiềm lực Nguyên Giới mà vừa rồi Đỗ Sâm kia thi triển, không thể tưởng được hắn vậy mà mang ở trên người.

Mà mở Trữ Vật Giới Chỉ của đối phương ra xem xét, Tần Phàm không khỏi vui vẻ, ở bên trong ngoại trừ phát hiện đại lượng Thần Tinh cùng tài liệu trân quý, lại còn phát hiện một quyển trục thần bí.

Sau đó thần thức của hắn cẩn thận đảo qua quyển trục tản ra ánh sáng màu đỏ nhàn nhạt này, hắn có thể phát hiện bên trong hiện ra hai chữ to “Đốt Thần”, giống như có một loại ma lực đặc thù, thoáng cái hấp dẫn hắn đi vào.

Mở ra xem xét, căn cứ thượng diện giới thiệu, có thể biết rõ loại Phần Thần bí pháp này trên thực tế là một loại bí thuật thông qua thiêu đốt tinh thần lực, ngưng tụ thành một khỏa hạt giống tinh thần vào đến bên trong Nguyên Giới, sau đó kích phát ra lực lượng ở sâu trong Nguyên Giới.

Loại lực lượng Nguyên Giới kích phát ra này, là dung hợp tinh thần cùng linh hồn công kích, uy lực kia tự nhiên là tăng nhiều. Vừa rồi Đỗ Sâm kia cũng là dựa vào như vậy mới phát huy ra lực công kích của Bán Thần kỹ Sâm La Ám Ảnh mạnh như vậy, ngay cả hắn dựa vào Kỳ Lân ma thân thi triển Kỳ Lân gào thét cũng cơ hồ không có cách nào áp chế.

- Đúng vậy, môn Phần Thần bí pháp này đối với tinh thần lực yêu cầu khá cao, nếu người tinh thần lực chưa đủ tu luyện rất dễ dàng tạo thành cảm giác đau đầu muốn nứt, sẽ bởi vì hạt giống tinh thần không đủ cường đại mà làm cho không có cách nào kích phát ra lực lượng Nguyên Giới. Bất quá linh hồn của ta trải qua hai đời, tăng thêm thần thức mấy lần tôi luyện, còn có nhiều lần lịch lãm rèn luyện trong di tích, tinh thần lực của ta so với Bán Thần cường giả bình thường còn muốn mạnh hơn rất nhiều.

Tần Phàm nhìn kỹ một lần, đối với cái này càng thêm cảm thấy thoả mãn.

Cái bí pháp này yêu cầu rất cao, nhưng đồng thời uy lực cũng là thập phần khả quan.

Giá trị tuyệt đối đáng để hắn đi tu luyện.

Mà theo hắn có được lực cảm ứng viễn siêu người bình thường liền có thể biết rõ, hiện tại mặc dù hắn chỉ là Tứ kiếp Bán Thần, nhưng tinh thần lực thậm chí đã cơ hồ có thể so sánh với Thất Kiếp Bán Thần, cho nên cũng hoàn toàn không sợ đi tu luyện môn bí pháp này.

- Tốt, cái môn Phần Thần bí pháp này thập phần thích hợp ta tu luyện, ta trước tìm một chỗ hảo hảo nghiên cứu thoáng một phát. Chỉ cần tu luyện thành công, rất nhanh ta có thể nhiều hơn một lá bài tẩy rồi.

Trên khóe miệng lộ ra một nụ cười hài lòng, thu hồi quyển trục thần bí kia, lập tức thân hình Tần Phàm liền lóe lên, nhanh chóng rời khỏi u cốc một mảnh bừa bộn này.

Lúc này, màn đêm đã đến.

Ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh, cơ hồ lúc nào cũng phát sinh trò chơi săn giết kịch liệt. Cho dù đã vào thời điểm đêm tối, nhưng vẫn có không ít người thừa dịp cảnh ban đêm bốn phía du săn, thậm chí có những người càng ưa thích hành động trong ban đêm.

Mà ở trong một mảnh rừng rậm âm u đó, có một nữ tử mình mặc áo trắng, một kiếm thướt tha, đang ở trong bóng đêm hành tẩu.

Không phải người khác, đúng là Mộ Chấn chi nữ Mộ Thanh Thanh.

Lúc này, bước tiến của nàng thong dong, hai chân dẫm trên lá rụng cơ hồ nhẹ đến không có bất kỳ thanh âm. Sắc mặt của nàng lạnh như băng, không có một tia biểu lộ, không có khiếp đảm, thậm chí cũng không có nhìn ra được vẻ cẩn thận đề phòng, xem giống như là nhẹ nhõm tản bộ vậy.

Đột nhiên, nàng ngừng lại.

Đầu chậm rãi chuyển động, tùy ý nhìn về phía một cây đại thụ cách nàng ước chừng trăm mét, thân cây đại thụ kia to lớn khoảng chừng hai người ôm hết, bất quá cái nhìn này của nàng, lại như là nhìn thấu qua thân cây vậy.

Ánh mắt ngưng tụ, lạnh sương bắn ra.

Tiếp theo trong nháy mắt, dưới chân của nàng nhẹ nhàng đạp mạnh, như là chuồn chuồn lướt nước, thoáng qua tầm đó liền xẹt qua một đoạn khoảng cách đi tới trước cây đại thụ kia.

Kiếm ra.

Xùy!

Thanh trường kiếm màu xanh biếc trong tay nàng kia phát ra một tiếng kiếm minh, như cắt đậu hủ, dễ dàng xuyên vào bên trong thân cây, sau đó năng lượng khủng bố ngưng tụ trên mũi kiếm kia lướt qua cây to, trực tiếp đi tới phía sau thân cây.

Oanh!

Thu hồi trường kiếm, cả cây đại thụ kia lung lay ngã gục.

Chỉ chốc lát, ở phía sau đại thụ kia hiển lộ ra một hắc y nam tử giấu ở trong đó, cặp mắt của hắn lồi ra, tử trạng có chút đáng sợ, tựa hồ là thẳng đến một khắc khi Tử Thần hàng lâm kia hắn mới kịp phản ứng.

- Bảy mươi tám rồi.

Giết một người, nhìn xem điểm tích lũy thiên tài quang văn trên cổ tay biến hóa, ánh mắt của nàng bỗng nhiên nhìn hướng xa xa, trong miệng thì thào nói ra:

- Không biết hiện tại hắn được bao nhiêu điểm tích lũy rồi, chắc có lẽ không quá thấp a.

...

- Chính là chỗ này.

Mà một chỗ cách Mộ Thanh Thanh rất xa, lúc này Tần Phàm vừa mới đi tới trước một cái sơn cốc tương đối ẩn nấp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1478: Phần Thần bí pháp. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.