247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1477: Phần Thần bí pháp. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1477: Phần Thần bí pháp. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1477: Phần Thần bí pháp. (1)

Một đôi ánh mắt nhìn lên Thiên Tài Kim Bia kia, ánh sáng màu đỏ còn đang không ngừng chớp động lên. Ngoại trừ danh tự Đỗ Sâm hiện hồng ra, cũng có được vài tên khác đang phát sinh biến hóa.

- Ồ? Những người khác chiến đấu đại bộ phận đã xong, Đỗ Sâm kia chiến đấu vậy mà đến lúc này thời điểm vẫn còn tiếp tục?

Mà nhìn xem danh tự phía trên biến hóa, không ít người kinh ngạc phát hiện.

- Đúng vậy, Đỗ Sâm này đến tột cùng là gặp người nào? Lại có thể có người ở trong tay hai mươi cường giả bài danh trước kiên trì lâu như vậy, thực lực khẳng định cũng sẽ không biết yếu.

- Hắc hắc, đúng vậy a, chỉ là không biết trận chiến đấu này Đỗ Sâm có thể tiếp tục thắng được hay không? Chắc có lẽ hắn không đụng phải những người bài danh trước hắn kia a, như vậy thật là xui xẻo...

- Ta xem khả năng này không lớn, vừa rồi trên Thiên Tài Kim Bia, danh tự bài danh mười một đến mười chín cơ bản đều phát ra qua ánh sáng màu đỏ, nhưng cũng đã xong, trừ khi hắn là gặp được cường giả Top 10. Bất quá gặp được cường giả Top 10, Đỗ Sâm này hẳn là không có cách nào thắng được.

- Vậy còn có ai có thể cùng Đỗ Sâm đối chiến lâu như vậy?

Theo ánh sáng màu đỏ trên danh tự Đỗ Sâm kia càng ngày càng hồng, lúc này ở trong sân rộng một đôi ánh mắt cũng không khỏi đều ngưng tụ nình lên kim bia, vẫn không nhúc nhích, muốn nhanh chứng kiến kết quả cuối cùng nhất kia.

Nếu như danh tự Đỗ Sâm còn ở phía trên, vậy hẳn là thắng rồi, nếu như biến mất, cái kia chính là đã chết không thể nghi ngờ.

- Mau nhìn, danh tự Đỗ Sâm trở nên tối rồi!

Bỗng nhiên, một tiếng thét kinh hãi ở trong sân rộng vang lên.

- Trời ạ, đến tột cùng là ai đánh bại Đỗ Sâm?

Tất cả mọi người cơ hồ ngừng hô hấp lại rồi, nếu có người đánh bại Đỗ Sâm, nhận được điểm tích lũy quang văn của hắn, như vậy kỳ danh rất nhanh sẽ hiện ra ở trên kim bia.

Sau một lát, danh tự Đỗ Sâm rốt cục như là thủy tinh đánh nát dần dần tứ tán biến mất, lập tức ở trong ánh mắt khiếp sợ của mọi người, một danh tự mới chậm rãi hiện ra ở bên trên.

- Làm sao có thể, là Tứ kiếp Bán Thần Tần Phàm kia!

Toàn trường nhấc lên sóng to gió lớn.

- Tần Phàm, là Tần Phàm!

Lúc này tất cả mọi người trong toàn trường nhìn chằm chằm vào phía trên Thiên Tài Kim Bia kia.

Tuy danh tự bài danh ở phía trên biến hóa mấy lần, nhưng hai mươi danh tự này đã thật lâu không có phát sinh qua cải biến. Hiện tại phát sinh cải biến, liền đưa tới toàn trường chú mục và bình luận.

- Tần Phàm, đích thật là Tần Phàm kia, người này trước đây đã từng lưu danh qua Thiên Tài Kim Bia, bất quá cảnh giới chỉ là Tứ kiếp Bán Thần, không thể tưởng được hắn dĩ nhiên là đánh bại Đỗ Sâm bài danh thứ hai mươi!

Có người chứng kiến danh tự quen thuộc kia một lần nữa hiện ra trên kim bia, không khỏi lên tiếng kinh hô.

- Đúng vậy a, thật khó có thể tưởng tượng, không thể tưởng tượng nổi! Đỗ Sâm này là Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, theo đạo lý dù cho Tần Phàm kia có được chung cực cấp Bán Thần khí cũng khó giết chết được hắn mới đúng.

Không ít người cảm giác được việc này thật sự có chút khó hiểu.

- Có lẽ là trước đây Đỗ Sâm kia đã bị thương, sau đó trùng hợp đụng phải Tần Phàm, sau một hồi kịch chiến đã để cho Tần Phàm đem hết toàn lực giết chết?

Có người thì không khỏi suy đoán nói ra.

- Đúng vậy, rất có thể, nếu không một Tứ kiếp Bán Thần giết chết một Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, hơn nữa vẫn là thiên tài cường giả có thể bài danh vị trí thứ hai mươi trên Thiên Tài Kim Bia, rất khó, rất khó.

Loại suy đoán này rất nhanh đã nhận được không ít người phụ họa.

- Vô luận như thế nào, Tần Phàm hắn đã một lần nữa trở lại phía trên Thiên Tài Kim Bia rồi, ở trên kim bia, những người khác là Ngũ kiếp Bán Thần trở lên, duy chỉ có hắn là Tứ kiếp Bán Thần, cái này ở trình độ nhất định cũng đã chứng minh thực lực của hắn.

Cũng có người nhìn tương đối công chính nói, tựa hồ ẩn ẩn tin tưởng lấy thực lực của Tần Phàm.

- Bất quá vừa rồi thời điểm Tần Phàm cùng Đỗ Sâm kịch chiến, Hoàng Động nguyên lai ở trên Đỗ Sâm cũng đã săn được bốn điểm tích lũy, hiện tại mặc dù Tần Phàm có hai mươi hai điểm, nhưng cũng chỉ là thay thế Đỗ Sâm xếp hạng thứ hai mươi mà thôi. Muốn biết hắn có được thực tài hay không, chỉ cần tiếp tục nhìn xem, xem hắn có thể càng tiến một bước, hay là sẽ rớt khỏi kim bia.

Có người thì tỉnh táo phân tích nói ra.

...

Trong tòa kiến trúc cao bên cạnh quảng trường trung ương.

- Đảo chủ bệ hạ quả nhiên liệu sự như thần, Tần Phàm này thật dùng thực lực Tứ kiếp Bán Thần giết chết Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong Đỗ Sâm, thật là làm cho người khó có thể tin.

Một Hoa phục lão giả lúc này nhìn xem tràng cảnh cuối cùng bên trên màn sáng, há hốc mồm, kinh ngạc nói.

- Một chiêu kia của Tần Phàm đến tột cùng là bí kỹ gì? Hình như phẩm giai rất cao, lại có thể phát huy ra uy lực cường đại như thế. Ở dưới tình huống Đỗ Sâm đồng dạng cũng thi triển bí kỹ, lại vẫn có thể đánh bại đối phương.

Cũng có một Hoa phục lão giả chú ý tới lân giáp màu xanh lá cây dần dần thối lui trên người Tần Phàm kia, hai con ngươi hơi ngưng tụ.

- Đúng vậy, vũ kỹ của Tần Phàm này cũng thập phần đặc biệt, phối hợp với hắn sử dụng bí kỹ đặc thù này, có thể cho uy lực kia gia tăng gấp mấy lần, vừa rồi uy lực một chiêu vũ kỹ giết chết Đỗ Sâm kia, ta nghĩ ít nhất cũng vượt qua Cao cấp Bán Thần kỹ tu luyện tới đại thành.

Cuối cùng tên Hoa phục lão giả kia phân tích nói ra:

- Thực lực như vậy, hoàn toàn chính xác có khả năng lại tiến vài bước...

- Trên người tiểu tử này, có một loại khí tức xa xưa, đoán chừng là đã từng đạt được qua truyền thừa từ thời Viễn Cổ. Phái người đi tra hắn một chút, bản đảo chủ muốn tư liệu kỹ càng về Tần Phàm này. xem tại

Mạc Lợi Đảo chủ kia thì là hai mắt nhìn thoáng qua Tần Phàm bên trong màn sáng, trong miệng nhàn nhạt phân phó nói. Tuy hắn đối với Tần Phàm có chút hứng thú, nhưng trên mặt lại bảo trì uy nghiêm, thần sắc cũng không có bao nhiêu biến hóa.

- Vâng, thuộc hạ sẽ đi xử lý ngay lập tức.

Một gã Hoa phục lão giả lĩnh mệnh mà đi.

Trên thực tế, Mạc Lợi Đảo chủ tự mình hạ lệnh đi điều tra một người dự thi, chuyện như vậy là cực ít khi xảy ra. Hắn không dám lãnh đạm chút nào, huống hồ hiện tại hắn đối với thanh y nam tử kia cũng nổi lên hứng thú nồng đậm.

...

Ở trong Sát Lục Bí Cảnh.

Trong u cốc bốn phía đã sụp đổ kia.

- Không thể tưởng được thực lực Đỗ Sâm này cũng sẽ mạnh như vậy, xem ra là ta xem thường đám thiên tài dự thi lúc này đây rồi.

Lúc này Kỳ Lân ma thân của Tần Phàm đã thối lui, khôi phục trạng thái bình thường, hắn nhìn thi thể Đỗ Sâm cách đó không xa lắc đầu, lộ ra hơi có chút mỏi mệt.

Vừa rồi ở bên trong so đấu, hắn cố nhiên là thắng được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1477: Phần Thần bí pháp. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.