247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1475: Đỗ Sâm. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1475: Đỗ Sâm. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1475: Đỗ Sâm. (2)

Nhìn xem ánh sáng màu đỏ trên kim bia kia chớp động, Mạc Lợi bỗng nhiên mở lời nói ra.

- Bệ hạ nói chẳng lẽ là Đỗ Sâm kia? Đỗ Sâm này là thiên tài Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, thuộc hạ cũng lưu ý qua hắn, tuy lúc mới bắt đầu hắn không có lưu danh kim bia, bất quá ta cảm giác được hắn đã ẩn tàng đại bộ phận thực lực. Ta nghĩ thực lực chân thật của hắn ít nhất có thể xếp đến trước mười lăm vị bên trong người dự thi lúc này đây, ta đoán chừng ngoại trừ trước mười lăm vị, có lẽ không có bao nhiêu người có thể đả bại hắn.

Nghe được Mạc Lợi nói chuyện, một gã Hoa phục lão giả trong đó cung kính đáp lại nói ra.

- Bản đảo chủ nói không phải hắn, hắn đi không xa.

Nhưng lúc này Mạc Lợi Đảo chủ lại lắc đầu nói ra, lập tức vung ống tay áo của hắn lên, ở trong phòng sau lưng xuất hiện một màn sáng.

Phía trên màn sáng hiện ra đúng là tình cảnh trong sơn cốc của Tần Phàm cùng Đỗ Sâm kia.

- Chẳng lẽ đảo chủ nói Tứ kiếp Bán Thần kia... người này giống như tên là Tần Phàm, lúc trước đã từng lưu danh qua kim bia, bất quá sau khi tuyển bạt thi đấu bắt đầu không lâu hắn đã bị đá xuống.

Nghe vậy, chứng kiến bóng người ở trên màn sáng kia, một gã Hoa phục lão giả giật mình nói ra.

- Bản đảo chủ đoán chừng người này ít nhất có thể đi vào Top 10, về phần có thể lần nữa vượt quá bản đảo chủ dự kiến hay không, còn phải xem hắn kế tiếp biểu hiện như thế nào.

Mạc Lợi Đảo chủ thần bí cười nói.

- Làm sao có thể, cho dù hắn cường như thế nào, hắn cũng chỉ là Tứ kiếp Bán Thần ah.

Một Hoa phục lão giả khác cũng lộ ra thập phần khiếp sợ.

...

Ở trong Sát Lục Bí Cảnh.

Rầm rầm rầm!

Rầm rầm rầm!

Rầm rầm rầm!

Tiếng va đập lần lượt, Tần Phàm cùng Đỗ Sâm đã là lẫn nhau tầm đó , ở trong thời gian cực ngắn giao chiến mấy mươi lần rồi, lúc này Tần Phàm đã hiển lộ ra cánh tay Kỳ Lân, nhưng vẫn không thể nào đánh bại đối phương.

Bất quá đối thủ như vậy cực kỳ khó được, Tần Phàm cũng muốn tôi luyện mình thoáng một phát, cũng không vội mà hiển lộ toàn bộ thực lực. Dù sao lúc này đối phương còn không có đem hết toàn lực.

Ở trong u cốc, đã sớm một mảnh bừa bộn, bốn phía đều là kẽ đất cùng hố sâu văng tung tóe, khắp nơi một mảnh nát bấy cùng sụp xuống.

- Đỗ Sâm, chẳng lẽ ngươi chỉ có chút lực lượng như vậy sao? Thực lực như vậy cũng muốn đạt được danh ngạch đại biểu Mạc Lợi Đảo xuất chiến, chỉ sợ còn chưa đủ a.

Lại một lần đối bính, hai đạo nhân ảnh tách ra, Tần Phàm nhìn vết thương trên cánh tay của mình, lập tức trong miệng nhàn nhạt nói.

- Rất tốt.

Thân hình Đỗ Sâm kia cũng ở bên trong giao đụng rút lui một đoạn khoảng cách, sau khi hắn ổn định thân thể, thần sắc âm hàn nhìn xem Tần Phàm, liếm liếm bờ môi có chút khô khốc nói ra:

- Vốn ta còn muốn dùng cận thân chiến đấu giải quyết ngươi, nhưng không thể tưởng được ngươi một cái Tứ kiếp Bán Thần lại có thể làm đến trình độ này. Phía trước ta giết chết mười bốn người, có chín người là Ngũ kiếp Bán Thần, nhưng bọn hắn đều kém ngươi rất xa, không có thể để cho ta dùng tới Bán Thần kỹ.

- Nếu như ngươi cuối cùng bằng vào là Bán Thần kỹ, như vậy ta nghĩ ngươi là không có bất kỳ cơ hội rồi.

Nghe vậy, lúc này Tần Phàm giơ bao tay chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo của mình lên, lắc đầu nói ra.

Hắn cái này ngược lại là lời nói thật, hắn sáng chế một chiêu dung hợp Ma chủng kỹ Ma Tướng quyền kia, hiện tại uy lực những Ma chủng kỹ khác của hắn cũng ít nhất có thể so với Cao cấp Bán Thần kỹ, hơn nữa vẫn là Bán Thần kỹ tu luyện tới cảnh giới đại thành.

Trừ khi đối phương cũng tu luyện Cao cấp Bán Thần kỹ tới đại thành, nếu không không phải là đối thủ còn có được chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo của hắn.

- Thật sao?

Nghe được Tần Phàm khinh thị, con mắt của Đỗ Sâm không khỏi co rụt lại.

Sau khi hắn nhìn thấy chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo của Tần Phàm, lại vẫn chậm rãi hít một hơi, sau đó trên thân thể mạnh mẽ bộc phát ra một cổ kình khí cường đại.

Lực lượng Nguyên Giới quanh thân tựa hồ vẻn vẹn phồng lớn lên một đoạn, hắn lẫm lẫm nhìn xem Tần Phàm, trong miệng như dã thú rít gào nói:

- Nếu như hơn nữa thì sao?

- Bí kỹ thiêu đốt lực lượng Nguyên Giới sao?

Thấy vậy, lúc này hai mắt của Tần Phàm mới có chút ngưng tụ, nắm chặt lại nắm đấm trầm thấp nói ra:

- Cái kia còn có chút ý tứ.

- Đến chiến a!

Tiếp theo trong nháy mắt, chỗ cánh tay phải của hắn, lân phiến màu xanh lá cây bắt đầu hướng về toàn thân lan tràn mà đi, chỉ chốc lát, cả người như là hóa thành một đầu ma thú dữ tợn.

Kích hoạt Kỳ Lân ma thân!

Lúc trước, Tần Phàm một mực đều không có thi triển toàn lực.

Tuy đã sử dụng cánh tay Kỳ Lân, nhưng Kỳ Lân ma thân càng mạnh hơn nữa còn không có sử dụng. Dù sao hắn có được chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo, tăng thêm khí lực so với Lục kiếp Bán Thần bình thường còn cường đại hơn, dù chỉ là dùng Tứ kiếp Bán Thần chi cảnh đối kháng Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong cũng sẽ không lạc hạ phong.

Bất quá hiện tại Đỗ Sâm này sử dụng bí pháp tăng lên thực lực của mình, như vậy vừa rồi hai người chẳng phân biệt được cao thấp sẽ bị đánh vỡ.

Cho nên Tần Phàm sẽ không chút do dự kích hoạt lên Kỳ Lân ma thân.

Một khi kích hoạt Kỳ Lân ma thân này, sẽ có một cổ lực lượng cuồng bạo truyền khắp toàn thân, lúc này toàn thân Tần Phàm ngoại trừ đầu lâu, toàn bộ đều phủ thêm lân giáp màu xanh lá cây, hai mắt có chút màu đỏ tươi, bởi vì đã tiếp nhận lực lượng ở chỗ sâu trong Ma chủng, khí tức bắt đầu là thời gian dần qua trở nên thô bạo.

Vừa rồi đối chiến Hồ Sở cũng không có để cho hắn kích hoạt Kỳ Lân ma thân. Đã kích hoạt lên ma thân, vậy thì chứng minh hắn đã nhìn thẳng vào trận chiến đấu này, phải nhanh chóng chấm dứt chiến đấu.

- Đến chiến chiến chiến chiến...

Thanh âm của Tần Phàm không ngừng quanh quẩn ở trong u cốc.

- Làm sao có thể? Hắn kia là bí pháp gì, trình độ tăng lên vậy mà so với Phần Thần bí pháp của ta còn cao hơn?

Đỗ Sâm ở đối diện thấy được thân thể cùng lực lượng của người phía trước biến hóa, thì trong lòng không khỏi chấn động, sắc mặt bắt đầu vô cùng ngưng trọng .

Một chiêu bí pháp thiêu đốt lực lượng Nguyên Giới này của hắn tên là Phần Thần bí pháp, chính là một loại bí pháp thông qua kích thích tinh thần lực đi kích phát lực lượng Nguyên Giới. Có thể ở dưới tình huống hi sinh tinh thần lực, trong thời gian ngắn để cho phẩm chất lực lượng ở trong Nguyên Giới tăng lên một đoạn.

Nói cách khác sau khi kích phát bí pháp, mặc dù lực lượng Nguyên Giới trong cơ thể của hắn không có gia tăng, nhưng sẽ sâu sắc tăng cường.

Bất quá Kỳ Lân ma thân của Tần Phàm lại là một loại trạng thái tăng lên toàn bộ phương diện. Ở dưới loại trạng thái này, không chỉ Nguyên Giới trong cơ thể hắn đạt được lực lượng ở chỗ sâu trong Ma chủng quán thâu, chất lượng cùng dung lượng đều gia tăng thật lớn, hơn nữa các phương diện khí lực, phòng ngự cùng tốc độ cũng đều có được tăng lên không ít.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1475: Đỗ Sâm. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.