247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1473: Bài danh. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1473: Bài danh. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1473: Bài danh. (2)

Hắn lại không muốn nhanh như vậy bạo lộ thực lực của mình, nhanh như vậy cùng những đỉnh tiêm cường giả kia giao thủ. Dù sao coi như là hắn, hiện tại cũng không có lòng tin tuyệt đối chống lại những người lưu danh kim bia kia, mà còn có thể toàn thân trở ra.

...

Ở bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh, trên quảng trường trung ương Mạc Lợi chủ thành.

Tuy tất cả người dự thi tuyển bạt thi đấu đều xác nhận tiến nhập Sát Lục Bí Cảnh, nhưng vào lúc này trong quảng trường lại là đầu người tuôn trào. Khoảng chừng trên mười vạn người tụ tập ở trong quảng trường, một đôi con mắt lúc này nhìn xem phía trên Thiên Tài Kim Bia kia.

Những người kia đều là người xem tuyển bạt thi đấu lúc này, hao tốn giá tiền xa xỉ để đạt được tư cách tiến vào đây. Tuy bọn hắn nhìn không tới tình huống cụ thể ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh, nhưng mà có thể ở trên kim bia kia chứng kiến một ít mánh mối.

Bởi vì lúc này ở trên Thiên Tài Kim Bia, hai mươi danh tự nguyên lai lưu danh trên đó, lúc này đều tản mát ra một loại hào quang đặc thù, mà ở bên cạnh những tên này, đều có một ít con số. Căn cứ những con số kia lớn nhỏ, những danh tự này từ cao xuống thấp xếp đặt lấy, hơn nữa một thời gian ngắn đi qua theo con số biến hóa, bài vị những tên này cũng sẽ phát sinh biến hóa.

Những con số này, đại biểu chính là thiên tài quang văn của những người dự thi bên trong Sát Lục Bí Cảnh, nói cách khác, đây là thành tích của những người dự thi kia!

Bất quá vị trí của Thiên Tài Kim Bia này dù sao cũng có hạn, cho nên ở phía trên chỉ biểu hiện hai mươi danh tự. Từ lúc mới bắt đầu, hai mươi tên này là hai mươi thiên tài lúc trước kim bia khảo thí có thể lưu danh kim bia kia, nhưng theo tuyển bạt thi đấu tiến hành, thượng diện đã biến thành hai mươi người có điểm tích lũy thiên tài quang văn cao nhất.

Xếp hàng thứ nhất là đến từ Mạc gia Lục kiếp Bán Thần Mạc Thiên Dương, với tư cách cháu ruột Mạc Lợi Đảo chủ, Mạc Thiên Dương này hoàn toàn chính xác là thực lực cường đại, thi đấu mới bắt đầu gần nửa ngày thời gian, điểm tích lũy quang văn của hắn đã đạt đến 51! Nói cách khác hắn đã giết chết 51 người, hoặc là gián tiếp nhận được 51 nhân mạng.

Xếp hạng thứ hai là đến từ Vân Đỉnh phong Vân Thiên, điểm tích lũy quang văn cũng đạt đến bốn mươi ba. Lần này tuyển bạt hành hương tổng cộng ba tháng, mới một buổi đã đạt được điểm tích lũy như vậy là thập phần cao rồi.

Tên thứ ba là Lục kiếp Bán Thần La Phong, con số phía sau là ba mươi chín, so với Vân Thiên gần kề chỉ thua mấy người mà thôi, tùy thời có thể lại lần nữa đuổi theo.

Kỳ thật ở bên trong tuyển bạt thi đấu lần này, tuy thực lực ba người này chưa chắc là cao nhất, nhưng cảnh giới càng cao, cảm ứng lực sẽ càng cao. Mà ở bên trong hoàn cảnh như Sát Lục Bí Cảnh kia, cũng phải có được cảm ứng lực rất mạnh mới có thể tìm được những người dự thi khác.

Ba người này là ba Lục kiếp Bán Thần của tuyển bạt thi đấu, cho nên ngay từ đầu có thể xếp hạng phía trước nhất cũng không cho người cảm thấy ngoài ý muốn.

Kế tiếp xếp hạng thứ tư lại ngoài ngoài dự liệu của mọi người, là một danh tự tương đối lạ lẫm Lưu Vân.

Cái tên này kỳ thật ban đầu cũng lưu danh kim bia, bất quá bởi vì lúc trước mọi người cảm thấy cái tên này tương đối lạ lẫm nên không quá để ý, xếp đệ ngũ là Chu Bá, sắp xếp thứ sáu là Lăng Cầm, xếp thứ bảy và tám là Thủy Hỏa năng lực cường giả Viên Bách Hỏa cùng Hồng Nguyên Hải.

Mộ Thanh Thanh xếp thứ mười, điểm tích lũy quang văn là 30.

Sở Vân Vũ thứ 12.

Hoàng Động thứ 19, điểm tích lũy quang văn là hai mươi.

Trong hai mươi tên này, tạm thời xếp hạng cuối cùng là một người tên Đỗ Sâm, điểm tích lũy quang văn mười tám. Người này vốn không có lưu danh kim bia, nhưng ở tuyển bạt thi đấu bắt đầu không lâu, hắn liền thành công xông tới, đem một ít danh tự ở phía trên đá xuống dưới.

Mà ở bên trong những danh tự bị đá xuống kia, thình lình bao hàm lấy Tần Phàm.

Hào quang trên Thiên Tài Kim Bia kia không ngừng chớp động, số liệu cùng danh tự bài vị đều có biến hóa liên tục, danh tự của Tần Phàm ban đầu là lưu danh kim bia, nhưng sau khi tuyển bạt thi đấu bắt đầu ước chừng nửa giờ liền biến mất, về sau nửa ngày trôi qua, không còn có tái xuất hiện qua.

Cái này làm ột ít người có chú ý không khỏi nghị luận lên.

- Đúng rồi, ta nhớ được lần này thời điểm khảo thí đã từng xuất hiện qua một Tứ kiếp Bán Thần, kỳ danh hình như là Tần Phàm, bởi vì hắn là một người duy nhất dùng cảnh giới Tứ kiếp Bán Thần có thể lưu danh kim bia, cho nên ấn tượng của ta đối với hắn có chút khắc sâu, hiện tại như thế nào không thấy người rồi hả?

- Hắc hắc, ngươi nói là tiểu tử có được một kiện chung cực cấp Bán Thần khí sao? Người nọ ta cũng có chút ấn tượng, bất quá ta xem hắn là toàn bộ ỷ vào chung cực Bán Thần khí này, phế đi sức của chín trâu hai hổ mới có thể lưu danh kim bia. Hiện tại tuyển bạt chính thức bắt đầu, dĩ nhiên là bị xoát ra rồi.

- Đúng vậy, loại người này bất quá là một ít nhà giàu mới nổi, làm sao có thể so sánh với những đệ tử đại gia tộc nội tình thâm hậu kia? Theo ta thấy, Tần Phàm này tám chín phần mười đã bị giết, khả năng ngay cả chung cực Bán Thần khí kia cũng bị đoạt đi rồi.

- Đáng tiếc, cái vũ khí kia là không tệ, nếu như bị ta lấy được, thực lực cũng nhất định có thể gia tăng không ít.

- Ha ha, đừng nói Tần Phàm này nữa, loại thiên tài phù dung sớm nở tối tàn này ở trong Thiên Tài Chiến tuyển bạt thi đấu cũng xuất hiện qua rất nhiều, cuối cùng có thể còn sống đi ra đều cơ hồ không có. Mọi người vẫn là nói lúc này đây tuyển bạt thi đấu, cuối cùng ai có thể xếp hạng đệ nhất a.

- Cái kia còn phải nói, nhất định là Mạc Thiên Dương ah, hắn thân là cháu trai đảo chủ, thực lực còn nhiều lời sao?

- Ta xem ngược lại là chưa hẳn, Vân Thiên cùng La Phong cũng không tệ ah, ba người bọn hắn đều có cơ hội.

...

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

- Phiến địa phương này xem tựa hồ có chút âm trầm.

Tần Phàm một thân thanh sam, lúc này đi tới trong một cái u cốc.

Vừa tiến vào khu vực này, hắn mơ hồ cảm giác được ở đây có mùi máu tươi thập phần nồng đậm, ẩn ẩn còn có sát khí nhàn nhạt, loại hào khí này thập phần áp lực, để cho người cảm giác được có chút không thoải mái.

- Chúc mừng ngươi sẽ trở thành vong hồn thứ mười lăm của Đỗ Sâm ta, hi vọng trên người của ngươi có thể cho ta một ít kinh hỉ a.

Mà vào lúc này, một bóng dáng huyết hồng nhàn nhạt bỗng nhiên xuất hiện ở phía sau hắn, âm thanh lạnh như băng lập tức truyền đến.

- Đỗ Sâm?

Nghe vậy, Tần Phàm chậm rãi xoay người sang chỗ khác, nhìn về phía nam tử mặc áo bào đen đỏ sau lưng.

Người này tuổi ước chừng hai mươi sáu, bên trong dung mạo lạnh lùng mang theo một chút tà khí, sự xuất hiện của hắn thập phần che giấu, thậm chí ngay cả Tần Phàm cũng là ở lúc đối phương tiến vào trong phạm vi trăm mét mới cảm giác được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1473: Bài danh. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.