247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1472: Bài danh. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1472: Bài danh. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1472: Bài danh. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Bất quá lúc này tuy Hồ Sở kia đã bị trọng thương, nhưng sắc mặt lại trở nên càng thêm dữ tợn, chỉ thấy hắn khẽ cắn lưỡi, trong miệng xì ra một cổ máu tươi đen đặc.

- Nộ Huyết Cuồng Lang!

Tiếp theo trong nháy mắt, thanh âm băng lãnh có thể đoạn thiết ở trong không gian đẩy ra, sau một cái chớp mắt, phảng phất giống như có một huyết triều ở trên bầu trời bắt đầu khởi động, huyết triều này lộ ra thập phần thô bạo mà lạnh như băng, giống như là Thi Sơn Huyết Hải trong địa ngục. Cái kia lãnh cảm cực hạn cùng khủng bố tận xương, nếu là người bình thường ở vào trong đó, chỉ sợ toàn thân sẽ bị xoắn nát bấy.

Rống…

Mà ở huyết triều khởi động tầm đó, như là Địa Ngục Chi Môn bỗng nhiên mở ra, một tiếng sói tru kinh thiên truyền đến, sau đó liền trông thấy cả người Hồ Sở hóa thành một đầu cự lang màu đỏ như máu, xen lẫn năng lượng vô cùng cuồng bạo bạo tuôn mà ra, tựa hồ ẩn ẩn còn có bóng dáng Quỷ Giao cự lang đã chết đi kia hiển hiện trong đó, liều lĩnh đánh về phía Tần Phàm.

Đầu Huyết Lang này mang theo năng lượng ngập trời bắt đầu khởi động, phô thiên cái địa mà đến, tựa hồ có thể phá núi bổ biển, cho dù là Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong cường giả đoán chừng cũng khó có thể ngăn cản được.

Chỉ là đáng tiếc, người hắn đối mặt là Tần Phàm, thực lực của hắn thậm chí so với Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong cường giả còn muốn mạnh hơn nữa.

Huyết Cấm chi thuật.

Thấy một màn như vậy, Tần Phàm khẽ lắc đầu, biết rõ Hồ Sở này hoàn toàn chính xác đã liều lên toàn bộ, cho dù hắn thật có thể giết chết mình, đoán chừng khẳng định hắn cũng khó có thể sống đi ra Sát Lục Bí Cảnh này a.

Có lẽ cũng là bởi vì nhận lấy hào khí đặc thù của Sát Lục Bí Cảnh này ảnh hưởng, tất cả thô bạo cùng thù hận trong cơ thể hắn, ở thời khắc này toàn bộ đều bạo phát ra, đã không có cách nào ức chế rồi.

Bất quá Tần Phàm tự nhiên sẽ không để cho đối phương như nguyện đồng quy vu tận.

Nháy mắt sau đó, phía trên cánh tay phải của hắn nhanh chóng bao trùm lên một tầng Kỳ Lân giáp màu xanh lá cây, bao tay chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo thì ở chỗ nắm đấm hiện ra, vào lúc đó không hề do dự, trực tiếp là một quyền oanh về phía trước.

Theo một quyền này của Tần Phàm oanh ra, một cổ kình lực cường hoành khủng bố đem Nguyên Giới chi lực trong cơ thể hắn mạnh mẽ hấp thu đi qua, sau đó rất nhanh ngưng tụ ở trên bao tay chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo kia.

Kỳ Lân gào thét ở trong hư không xuất hiện, vừa xuất hiện, trực tiếp liền đánh về phía đầu Huyết Lang.

Thảm thiết giao đụng.

Bồng…

Chỉ chốc lát, liền nghe một tiếng vang thật lớn phát ra, ở đại địa bốn phía kịch liệt chấn động tầm đó, một đóa huyết liên hoa lệ ở giữa không trung tách ra, không gian ở dưới loại bạo tạc này cũng chậm rãi hiện ra chấn động như hồ nước rung động, xích huyết đầy trời.

Ánh sáng màu đỏ hướng về bốn phương tám hướng tách ra, thẳng đến hoa sen máu kia thời gian dần qua đã biến mất ở giữa không trung.

Cuối cùng một cỗ thi thể xem ra đã không thành hình người ngã rơi trên mặt đất, một mảnh huyết nhục mơ hồ, vô cùng thê thảm. Có thể biết rõ, Xích Huyết Lang Tâm bởi vì hung tàn ở Hoàng Hôn Thành cùng Bạch Mông Thành mà rất có uy danh, từ nay về sau đã hoàn toàn biến mất.

- Xích Huyết Lang Tâm Hồ Sở, máu của hắn là hồng, nhưng lòng của hắn chưa hẳn là sói.

Tần Phàm nhìn xem thi thể thập phần đáng sợ kia, khẽ lắc đầu. Kết quả như vậy hắn cũng không có vượt qua dự liệu, thực lực của hắn bây giờ thi triển cánh tay Kỳ Lân, hơn nữa có bao tay chung cực Bán Thần khí Đoạt Thần Linh Sáo, phát huy ra uy lực cũng không có mấy Ngũ kiếp Bán Thần có thể chịu đựng được.

Bất quá cuộc đời của Hồ Sở này hoàn toàn chính xác là để cho Tần Phàm có chút đồng tình. Vốn hắn cho rằng Hồ Sở thí sư, nguyên lai phát hiện sư phụ tự tay nuôi lớn mình vẫn luôn là lợi dụng hắn, tâm cảnh biến hóa như vậy, làm cho hắn từ nay về sau không hề tin tưởng người khác, chỉ cùng một đầu Huyết Lang làm bạn. Cuối cùng ngay cả đầu Huyết Lang này cũng bị chết ở trong tay Tiểu Chiến, liền làm cho hắn có chút sống không có ý nghĩa rồi.

Cái này cũng trách không được Hồ Sở này so với người bình thường thì lộ ra tang thương hơn rất nhiều. Tần Phàm quan sát qua khí tuần hoàn của hắn bất quá là hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, nhưng lại giống như có hơn ba mươi tuổi, không chỉ là dung mạo, ngay cả khí chất cũng là như vậy. Có thể tưởng tượng, người này nhất định là dục vọng cùng tâm linh đều đã bị tra tấn không thuộc mình, mới sẽ biến thành như vậy.

Đương nhiên, đồng tình là đồng tình, nhưng ở loại tình huống vừa rồi hắn không thể nào lưu thủ.

Vèo.

Kế tiếp, Tần Phàm bỗng nhiên cảm giác hai mắt tỏa sáng, vào lúc này bỗng nhiên ở trên thi thể Hồ Sở kia, có một đạo hồng quang bay về phía cổ tay của hắn. Rất nhanh con số thiên tài quang văn ở cổ tay của hắn từ "Hai" nguyên lai biến thành "Bốn" .

- Ta chỉ giết một người, như thế nào biến thành bốn rồi hả?

Chứng kiến biến hóa như thế, Tần Phàm không khỏi khẽ giật mình. Vừa rồi Đại Hán áo đỏ bị hắn giết chết kia, thiên tài quang văn này chỉ gia tăng một cái mà thôi. Hiện tại giết chết Hồ Sở lại gia tăng lên hai, làm cho hắn có chút khó hiểu.

- Chẳng lẽ là giết chết người lợi hại có thể gia tăng con số quang văn? Hoặc là nói Hồ Sở vừa rồi giết qua người dự thi một khác, cho nên con số thiên tài quang văn của hắn có hai, ta giết chết hắn liền có thể hấp thu toàn bộ?

Lập tức hắn lại âm thầm suy đoán.

Mà đối với cái suy đoán này, hắn cảm thấy khả năng rất lớn.

Bởi vì lần tuyển bạt thi đấu này vốn chính là thiết lập cực kỳ tàn khốc, chỉ là giết chết thiên tài không có ý nghĩa quá lớn, chỉ có khiến cho những siêu cấp thiên tài, tuyệt đỉnh thiên tài kia chém giết, như vậy mới có thể quyết ra thiên tài mạnh nhất.

Thiên tài càng cường đại, đã đến đằng sau số lượng thiên tài quang văn trên người sẽ càng nhiều. Vì đạt được thiên tài quang văn càng nhiều hơn nữa, vì đạt được tư cách, những tuyệt đỉnh thiên tài kia cuối cùng khẳng định cũng sẽ nhịn không được ra tay đối với cường giả cùng cấp bậc.

Có thể tưởng tượng đến, cái tuyển bạt thi đấu này tổng cộng ba tháng, càng là đến cuối cùng, thiên tài còn lại khẳng định là càng cường, khi đó chém giết cũng sẽ có vẻ thảm thiết cùng tàn khốc nhất.

- Khi đó chỉ sợ mới thật sự là trò hay trình diễn ah.

Nghĩ thông suốt nguyên nhân trong đó, Tần Phàm xử lý thi thể trên đất thoáng một phát, thân hình lóe lên, rất nhanh liền biến mất ngay tại chỗ.

Đã biết điểm này, hiện tại hắn ngược lại cũng không cần tiếp tục chờ ở chỗ này hấp dẫn những người khác tới. Dù sao vừa rồi hắn và hai người Hồ Sở đánh nhau dẫn phát chấn động không kém, người bình thường biết có cường giả mạnh như vậy, lúc này căn bản sẽ không dám tới, mà tới nhất định đều là có thực lực nhất định đấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1472: Bài danh. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.