247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1470: Sát Lục Bí Cảnh. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1470: Sát Lục Bí Cảnh. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1470: Sát Lục Bí Cảnh. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Ah…

Mà hắn mới vừa đến không lâu, cách đó không xa truyền đến một tiếng nhân loại kêu thảm thiết, lập tức liền im bặt mà dừng.

Tuy hắn không có chứng kiến, nhưng cũng có thể biết rõ hẳn là có người dự thi bị diệt sát rồi.

- Quả nhiên là Sát Lục Bí Cảnh ah, tràn đầy giết chóc.

Tần Phàm hít một hơi không khí mang theo mùi máu tươi nhàn nhạt kia, đem loại cảm xúc mặt trái đè xuống, thanh âm trong miệng trở nên bình tĩnh lại. Hắn biết rõ càng là trong hoàn cảnh giống như thế này, càng phải thật tỉnh táo, như vậy mới có thể bảo trì trạng thái tốt nhất ứng phó các loại nguy hiểm tùy thời mà đến.

Bất quá cho dù là đè nén dục vọng giết chóc trong nội tâm xuống, nhưng hắn vẫn là cần đi giết người.

Bởi vì ở chỗ này, tất cả mọi người là con mồi!

Không muốn bị săn giết, vậy cũng chỉ có đi săn giết người khác!

- Ở đây thật sự quá nguy hiểm, trước tìm được Huyên nhi, mang theo nàng ở bên người sẽ bảo hiểm một ít.

Sau đó dưới chân Tần Phàm đạp mạnh, trực tiếp nhảy vào trong rừng. xem tại

Thời điểm tiến vào Sát Lục Bí Cảnh, cổng truyền tống kia sẽ đem người dự thi tùy cơ hội truyền tống đến địa phương không xác định trong Bí Cảnh. Cho nên hắn và Kỷ Huyên Nhi tuy là trước sau tiến vào Bí Cảnh, nhưng vẫn là phân tán ra.

Bất quá, sau khi Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi kết hợp trong đêm qua, linh hồn tâm linh tầm đó đã có cảm ứng vi diệu. Hai người bọn họ có thể ẩn ẩn cảm giác được vị trí lẫn nhau, chỉ là lúc này hai người bọn họ cách nhau cực xa, nên chưa biết rõ vị trí cụ thể mà thôi.

Kỳ thật nói, linh hồn cảm ứng như vậy ngược lại không phải hai người bọn họ mới có. Ở bên trong Tân Thế Giới này, rất nhiều Bán Thần cường giả cũng có thể thông qua tâm linh và dục vọng kết hợp đến đạt được linh hồn cảm ứng như vậy. Thậm chí nói cũng có một ít bí pháp, để cho các Bán Thần cường giả tầm đó đều có được loại liên hệ cảm ứng này.

Đoán chừng lúc này đây ở bên trong tuyển bạt thi đấu, chưa hẳn không có người sử dụng loại bí pháp này.

Chậm chạp đi trong rừng, hiện tại Tần Phàm cũng không có chủ động đi tìm săn giết những người dự thi khác. Hiện tại tuyển bạt thi đấu mới bắt đầu, hơn ba nghìn người vẫn còn ở bên trong Sát Lục bí cảnh, chỉ cần hắn vừa lộ thân hình, rất nhanh liền sẽ có người tới đánh chủ ý hắn rồi.

Dù sao hắn biểu hiện ra xem ra chỉ có tứ kiếp Bán Thần chi cảnh. Cái kia đối với đại bộ phận người dự thi mà nói, đều là tồn tại pháo hôi.

- Hắc hắc, con mồi này thật tốt.

Quả nhiên Tần Phàm chỉ vừa mới ở một địa phương trống trải dễ dàng gặp đi lại nửa ngày, ở trong rừng liền truyền đến một tiếng cười âm lãnh, lập tức một đạo thân ảnh nhìn như tốc độ không chậm, sát qua một tia Huyết Ảnh, trực tiếp ở trong đó kích bắn mà ra.

Vừa dứt lời, là dùng công kích hung tàn không lưu tình đánh về phía Tần Phàm.

- Đích thật là một con mồi rất tốt, lại tự mình đưa tới cửa.

Chứng kiến thân ảnh kia kích bắn mà đến, trên mặt Tần Phàm cũng lộ ra một vòng vui vẻ lạnh lùng. Dưới chân một điểm, thoải mái tránh được một khoảng cách.

Người tới là một Đại Hán áo đỏ ước chừng hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh. Xem thanh thế, tốc độ cùng công kích kia, cũng tính là thực lực không quá yếu, so với bọn người Hạ Thiên mà lúc trước hắn đối chiến qua còn phải mạnh hơn một ít.

Đương nhiên, đối với hắn hiện tại mà nói, đã hoàn toàn không đủ nhìn.

- Ngươi nói cái gì?

Đại Hán áo đỏ kia thấy Tần Phàm vậy mà dễ dàng né qua công kích của mình như vậy, hơi có chút kinh ngạc. Hắn vốn cho rằng giết một Tứ kiếp Bán Thần sẽ không cần tốn nhiều sức.

Lập tức trên mặt của hắn nổi lên một loại sâm lãnh chi sắc.

- Ta nói cái gì đã không trọng yếu.

Lúc này Tần Phàm lắc đầu, dưới chân mạnh mẽ đạp mạnh, dùng một loại xu thế sét đánh không kịp bưng tai bỗng nhiên bắn ra, thoáng qua tầm đó liền đi tới trước mặt người nọ.

Ở chỗ này, chỉ có dùng thực lực nói chuyện.

Người đã đến trước mặt, đại hán kia mới kinh hãi phản ứng, khởi động Nguyên Giới phòng ngự, nhưng cơ hồ không có bất kỳ tác dụng gì.

Bao tay chung cực cấp Bán Thần khí của Tần Phàm hiện ra, bao tay ở dưới Nguyên Giới chi lực mãnh liệt bao khỏa, một quyền oanh vào trong lồng ngực của hắn.

Ngũ kiếp Bán Thần bình thường, vẫn là ở dưới tình huống không kịp đề phòng, ở trong công kích giống như vậy, căn bản không có bất luận chống cự chi lực gì.

Tốc…

Theo Đại Hán áo đỏ này ngã xuống, một đạo hồng sắc quang mang nhàn nhạt ở trên người hắn bay ra, rất nhanh chui vào quang văn trên cổ tay Tần Phàm. Lúc này hắn chỉ cảm thấy cổ tay có chút ấm áp, thượng diện ẩn ẩn hiện ra một chữ "Hai", tựa hồ là sau khi hấp thu thiên tài quang văn của người khác đã xảy ra điệp gia biến hóa.

- Ồ, tựa hồ còn có người quen.

Mà cũng ngay thời điểm vừa mới giết chết người này, Tần Phàm xoay chuyển ánh mắt, chợt phát hiện ở trong rừng lại truyền tới dị động, cái này lại để cho khóe miệng của hắn không khỏi lại lần nữa nổi lên mỉm cười.

Trước khi tiến đến Sát Lục Bí Cảnh này, Tần Phàm cũng đã biết rõ nơi này là địa phương vạn phần tàn khốc.

Cho nên hiện tại giết chết Đại Hán áo đỏ này, hắn không có một điểm cảm xúc biến hóa. Huống chi hắn đã tính toán thập phần nhân từ rồi, hiện tại hắn còn không có chủ động đi giết người, chính là người khác tới giết hắn mới phản giết.

Mà sau khi hấp thu thiên tài quang văn của Đại Hán áo đỏ này, Tần Phàm lại ngồi xổm xuống thu lấy Trữ Vật Giới Chỉ, đưa thần thức vào xem xét nhìn một chút, phát hiện bên trong còn cất giữ rất xa xỉ, Thần Tinh, Linh Dược, đan dược đều có không ít, như thế lại để cho hắn có chút kinh hỉ.

Bất quá cũng khó trách, có thể đến nơi đây tham gia tuyển bạt thi đấu lần này, cái nào không phải là thiên tài cường giả rất inh, trên người há có thể không có một ít tài phú. Thậm chí hắn có thể tưởng tượng đến, người dự thi có thể thuận lợi thông qua tuyển bạt thi đấu lúc này đây, cuối cùng khẳng định đều sẽ thu hoạch tương đối khá.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là không bị người khác giết chết. Nếu bị người giết chết, cái Trữ Vật Giới Chỉ kia tự nhiên là trở thành bộ phận phong phú cho người khác rồi.

Thu Trữ Vật Giới Chỉ của người này, Tần Phàm lại một cước đá cỗ thi thể kia vào trong rừng. Làm xong hết thảy, hắn mới không nhanh không chậm lần nữa quay đầu đi, giả bộ như không có việc gì tiếp tục hành tẩu.

Trên thực tế, linh thức đã sớm tập trung bóng người trong rừng nhiệt đới chạy tới kia, chỉ chờ đối phương lộ diện mà thôi.

Chỉ chốc lát, một bóng người từ trong rừng nhảy ra.

- Là ngươi!

Người nọ vừa nhìn thấy Tần Phàm, sắc mặt thoáng chốc biến đổi, vốn là kinh ngạc, sau đó trở nên vô cùng âm hàn, tựa hồ đối với Tần Phàm có cừu hận thật lớn, hận không thể lập tứ đánh giết tới.

- Đã lâu không gặp, Xích Huyết Lang Tâm.

Nghe được cái thanh âm này, lúc này Tần Phàm mới mỉm cười ngẩng đầu nhìn về phía Hắc y nhân từ trong rừng đi ra, trong miệng nhàn nhạt mở lời nói ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1470: Sát Lục Bí Cảnh. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.