247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1469: Sát Lục Bí Cảnh. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1469: Sát Lục Bí Cảnh. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1469: Sát Lục Bí Cảnh. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Hư không chi môn cực lớn, tản ra một loại hào quang yếu ớt, đứng sửng ở trước Thiên Tài Kim Bia kia.

Thanh âm của Mạc Lợi Đảo chủ rơi xuống, lúc này trên thân thể mỗi một thiên tài trên quảng trường đều mạnh mẽ bộc phát ra một cổ bạo ngược chi khí. Tất cả mọi người chỉ thấy ba tuyệt thế bảo vật lơ lửng ở trên không Sát Lục Bí Cảnh kia, trong ánh mắt có một loại nóng rực, tham lam và âm thầm cất dấu sát cơ thật sâu.

Kỳ thật lúc này đây tuyển bạt thi đấu thập phần cởi mở, mỗi người có thể dùng bất luận phương pháp nào, thậm chí có thể cả đàn cả lũ đi săn giết những người dự thi khác! Chỉ cần đạt được đầy đủ thiên tài quang văn, như vậy có thể đạt được tư cách đại biểu Mạc Lợi Đảo tham gia Thần Đảo Thiên Tài Chiến, chính yếu nhất còn có thể đạt được ba kiện ban thưởng có lực hấp dẫn mười phần này!

Vào lúc đó, Tần Phàm nhớ tới tình cảnh ban đầu ở Vũ Thiên đại lục lần thứ nhất tham gia Hành hương, cũng là thông qua cạnh tranh lẫn nhau đến đạt được tư cách thăng phẩm hay bảo vệ phẩm cho gia tộc. Bất quá, lúc này đây tuyển bạt thi đấu rõ ràng lộ ra càng thêm tàn khốc, thảm thiết, huyết tinh!

Ở thời điểm triều thánh còn có thể thông qua săn giết yêu thú đến đạt được điểm tích lũy, hiện tại chỉ có thể thông qua săn giết những người dự thi khác để đạt được thiên tài quang văn!

Có thể tưởng tượng, chỉ cần vừa tiến vào Sát Lục Bí Cảnh kia, nhất định rất nhanh sẽ nhấc lên một hồi gió tanh mưa máu, máu chảy thành sông, vô số đích thiên tài sẽ vẫn lạc ở trong đó. Những thiên tài này, vốn từng cái đều có thể nói là thiên chi kiêu tử, nhưng hiện tại bất quá là một quân cờ trong tay Mạc Lợi Đảo chủ kia mà thôi.

- Tình thế như vậy, chỉ sợ đều là Mạc Lợi Đảo chủ này cố ý thúc đẩy. Chẳng lẽ đến lúc trình độ con người trở nên cường đại, đều sẽ xem những nhân mạng khác như con sâu cái kiến sao?

Tần Phàm chậm rãi ngẩng đầu lên, nhìn xem thân ảnh cường đại ngạo nghễ đứng ở trên Thiên Tài Kim Bia kia, trong nội tâm ẩn ẩn cảm thấy hắn có một ít tàn nhẫn.

Ở bên trong Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần trước, Mạc Lợi Thần Đảo toàn quân bị diệt, ở trong đại chiến thành tích nằm dưới chót nhất, chỉ sợ là để cho vị Mạc Lợi Đảo chủ này rất mất mặt, cho nên mới phải dùng phương thức tàn nhẫn như vậy tới chọn thiên tài.

Có thể ở trong cạnh tranh thảm thiết như vậy thắng được, nhất định không phải người thường.

Chỉ là một tướng công thành vạn cốt khô, từng cái thắng được đều phải đạp trên thi thể của vô số người.

Bất quá Tần Phàm sớm đã minh bạch đến vô luận ở đâu, ở thế giới nào, trong mắt cường giả, kẻ yếu đều là thập phần rẻ mạc. Giống như ngươi thật vất vả phấn đấu đến xem như sự nghiệp thành công, một phương nhân vật, nhưng một khi chạm đến lợi ích cao tầng, cũng là tùy thời có thể trở thành vật hi sinh.

Sự thật là tàn nhẫn như vậy.

Lúc này hắn căn bản vô lực đi phản kháng, lúc này cũng chỉ có thể thuận theo tự nhiên, hắn có thể làm được đúng là không ngừng mà tăng thực lực của mình lên, bảo vệ tốt người bên cạnh mình.

Mà sau khi Mạc Lợi Đảo chủ tuyên bố tuyển bạt thi đấu bắt đầu, ở dưới sự chủ trì của ba gã Hoa phục lão giả thực lực Bát Kiếp Bán Thần kia, đội ngũ thật dài rất nhanh án lấy thứ tự nguyên một đám tiến vào Sát Lục Bí Cảnh chi môn.

Có thể nhìn ra được, thời điểm thông qua cổng truyền tống kia, không ít người còn thèm thuồng nhìn thoáng qua ba kiện bảo vật ban thưởng lơ lững trên cửa kia mới đi vào, mà thời điểm nhìn người bên cạnh, thì cả đám đều mang theo vẻ không có hảo ý hoặc là đề phòng thật sâu.

Lúc này sắc mặt Tần Phàm cũng lộ ra tương đối ngưng trọng, hắn biết rõ tiến vào trong đó hắn cũng nhất định tránh không được một hồi giết chóc, bất quá tuy hắn không phải người hiếu sát, nhưng ở dưới hoàn cảnh như vậy, hắn cũng đành phải đại khai sát giới, hơn nữa hắn tin tưởng cho dù hắn không chủ động đi giết người. Khẳng định cũng sẽ có không ít người muốn tới giết hắn.

Hắn lo lắng duy nhất đúng là Kỷ Huyên Nhi ở bên người mà thôi.

- Một hồi đi vào, ta sẽ mau chóng tìm được nàng, bất quá trước đó nàng nhất định phải cẩn thận một chút. Có thể đạt được tư cách hay không đều là thứ yếu, ta chỉ muốn nàng bình an vô sự.

Tần Phàm nắm chặt bàn tay như ngọc trắng ở bên người, thấp giọng dặn dò nói ra:

- Nhớ kỹ, hiện tại nàng là thê tử của Tần Phàm ta, không có ta phê chuẩn, nàng không thể có việc.

- Ta đã biết.

Nghe lời động tình như vậy, trong nội tâm Kỷ Huyên Nhi không khỏi nổi lên một cổ tình cảm ấm áp, nhẹ gật đầu nói ra.

Buông tay ra, Kỷ Huyên Nhi rất nhanh biến mất ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh chi môn kia.

Nhìn xem bóng hình xinh đẹp kia biến mất, Tần Phàm chậm rãi hít một hơi, cũng muốn bước vào trong đó.

- Tần Phàm.

Mà cũng đúng vào lúc này, Mộ Thanh Thanh ở phía sau hắn một mực không nói gì bỗng nhiên gọi hắn lại.

- Chuyện gì.

Tần Phàm nao nao, quay đầu lại hỏi.

Thực lực của Mộ Thanh Thanh rất mạnh, trừ khi là gặp được mấy Lục kiếp Bán Thần, nếu không hắn sẽ không quá lo lắng an nguy của nàng. Thậm chí nói, cho dù là mấy Lục kiếp Bán Thần kia muốn giết chết nàng cũng sẽ không dễ dàng.

- Cẩn thận một chút, không nên cậy mạnh, nếu như ngươi xảy ra chuyện gì. Ta không có cách nào hướng phụ thân cùng sư công bàn giao.

Lúc này Mộ Thanh Thanh muốn nói lại thôi, cuối cùng nhất là ổn định lại, trong miệng trì hoãn nói.

- Ngươi cũng thế.

Nghe vậy, Tần Phàm cười nhạt một tiếng, phất phất tay, một bước bước vào Sát Lục Bí Cảnh chi môn. Mà thời điểm hắn tiến vào cổng truyền tống, hắn có thể ẩn ẩn cảm giác được sau lưng hắn có vài ánh mắt tràn ngập sát khí tập trung ở trên người của hắn.

Nguyên lai là mấy người quen đến từ Hoàng Hôn Thành cùng Bạch Mông Thành.

Hắn hiện tại, tự nhiên không có đem mấy người kia đặt ở trong mắt rồi.

Ánh sáng mãnh liệt vào lúc đó mạnh mẽ đập vào mặt, đem thân ảnh của hắn hoàn toàn bao khỏa ở bên trong, một loại lực lượng huyền bí truyền khắp toàn thân của hắn, rất nhanh hắn liền hoàn toàn biến mất trên quảng trường.

...

Sau một hồi hoảng hốt, Tần Phàm phát hiện mình đi tới một không gian so với bên ngoài thì lộ ra âm trầm u ám hơn rất nhiều.

Cái không gian này có chút bao la, nhưng ở chỗ này phần lớn đều là từng tòa Viễn Cổ u cốc cùng với sâm lâm cổ xưa dày đặc, không khí Thái Cổ hoang vu kia, xen lẫn một cổ khí tức thô bạo thảm thiết không ngừng đập vào mặt.

Địa hình ở đây cũng không cao, nhưng phần lớn đều là lộ ra thập phần ẩn nấp, nguy hiểm tứ phía, còn có thể ngẫu nhiên nghe được từng tiếng gầm trầm thấp của Man Thú cường đại, để cho người không biết lúc nào bỗng nhiên sẽ từ trong rừng rậm bên cạnh nhảy ra một gia hỏa khó chơi.

Tóm lại, Tần Phàm vừa xuất hiện ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh này, hắn cũng cảm giác được một loại hào khí thập phần áp lực, để cho trong lồng ngực hắn tựa hồ có hậm hực chi khí không cách nào thư giải, rất muốn điên cuồng giết chóc .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1469: Sát Lục Bí Cảnh. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.