247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1418: Sự tình phát triển.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1418: Sự tình phát triển. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1418: Sự tình phát triển.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Ngươi. . .

Chỗ thân hình rơi xuống, một cái hố cực lớn xuất hiện, mà toàn thân Hoàng Quế kia thì giống như bùn nhão không ngừng chảy ra máu tươi. Tuy vẫn chưa hoàn toàn tắt thở, nhưng cũng đã là trọng thương đến mức cơ hồ không thể động đậy, nói không ra lời.

Ngũ kiếp Bán Thần, cũng chịu không được một quyền này!

- Cái này. . . làm sao có thể?

Trông thấy một màn như vậy, tất cả mọi người trên đường cái không khỏi lộ ra thần sắc không thể tin, kinh ngạc mà nhìn xem Hoàng Quế trọng thương trên mặt đất kia, trợn mắt há hốc mồm.

Mà thời điểm mọi người kịp phản ứng, Tần Phàm đã không thấy bóng dáng.

Lúc này Tần Phàm đang trên đường chạy tới Hoàng Nham Thành giao dịch hành rồi.

Trải qua một trận chiến vừa rồi cùng Hoàng Quế, hắn đối với uy lực của Đoạt Thần Quyền Sáo này rõ ràng cho thấy hết sức hài lòng.

Vừa rồi mặc dù chỉ là ở dưới đối thủ không kịp đề phòng. Hơn nữa thực lực Hoàng Quế kia cũng không phải lợi hại trong ngũ kiếp Bán Thần, đại khái chỉ là tương tự như đám người Hạ Thiên Minh Hiển một năm trước mà thôi, thậm chí còn có vẻ không bằng, nhưng dù sao cũng là ngũ kiếp Bán Thần, kỳ thật thực lực không có khả năng sẽ quá thấp đấy!

Một quyền có thể đạt tới hiệu quả như vậy, uy lực Đoạt Thần Quyền Sáo này có thể nghĩ rồi.

- Bất quá hiện tại tuy đã nhận được một món vũ khí tiện tay như vậy, nhưng mà đắc tội Hoàng gia, Hoàng Nham Thành này là địa bàn của Hoàng gia. Vẫn là sớm ly khai thì tốt hơn.

Một bên ẩn nấp khí tức hướng về giao dịch hành tiến đến, trong lòng Tần Phàm âm thầm thầm nghĩ.

Vừa rồi sở dĩ hắn không lãng phí thời gian đi bổ sung một quyền giết chết Hoàng Quế, bởi vì Hoàng Quế trọng thương, đợi thời điểm Hoàng gia phát hiện hắn nhất định còn phải dẫn đi cứu trị, như vậy ngược lại có thể vì hắn tranh thủ một ít thời gian.

Hơn nữa Hoàng Quế này là người của Hoàng Động, bị thương phần lớn là Hoàng Động vì hắn xuất đầu, nếu như giết, có thể sẽ kinh động đến toàn bộ Hoàng gia. Dù sao tuy ở trong Hoàng Nham Thành ngẫu nhiên cũng sẽ có sự kiện đánh nhau phát sinh, nhưng sát nhân lại là đại sự.

Về phần Tần Phàm, lúc này không có lập tức rời khỏi Hoàng Nham Thành, trái lại tiến đến giao dịch hành. Tự nhiên là bởi vì tối hôm qua đã đáp ứng Bối Cầm nữ tử (*nữ tử mang đàn) kia sẽ cho nàng Dịch Dương Đan. Bối Cầm nữ tử này thực lực có chút quỷ dị, trong đầu của hắn thậm chí còn lưu lại một đạo âm phù của nàng. Hắn là không muốn cứ như vậy đi ra ngoài.

Huống chi hắn cũng không phải loại người không giữ lời hứa này.

Lúc này đây còn may mà có Thần Diệu Chi của nữ tử này, hắn mới có thể nhanh thành công luyện chế ra Đoạt Thần Quyền Sáo như vậy, như vậy đã đáp ứng đối phương đêm nay giao hàng, cho dù là hôm nay dưới tình huống đưa thân vào nguy hiểm, hắn cũng sẽ không nuốt lời.

Tiến nhập giao dịch hành, Tần Phàm liền bắt đầu tìm tòi tung tích Bối Cầm nữ tử trong đám người, khí chất của nữ tử thần bí này đặc biệt như thế. Như là hạc giữa bầy gà, chỉ cần là ở chỗ này nhất định có thể liếc mắt liền nhìn thấy.

Quả nhiên, chỉ đi một đoạn đường hắn liền ở địa phương ngày hôm qua phát hiện thân ảnh màu vàng nhạt quen thuộc kia.

Đạo thân ảnh này luôn dễ dàng hấp dẫn đến ánh mắt của người.

- Xin chào, đợi lâu. truyện copy từ

Tần Phàm đoán chừng một chút, bằng cảm giác lúc này cùng thời gian ước hẹn cũng không sai biệt nhiều, hắn liền trực tiếp hướng về chỗ nữ tử kia đi tới nói ra.

- Dịch Dương Đan mang có tới không.

Nàng kia thản nhiên liếc nhìn Tần Phàm, không có nhiều lời, chỉ hờ hững hỏi.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, sau đó từ trong trữ vật giới chỉ đem Dịch Dương Đan kia ra, giao cho đối phương.

Nàng kia nhận lấy cái chai bạch ngọc chứa Dịch Dương Đan, nhìn nhìn một chút, phát hiện tỉ lệ cùng dược hiệu đều thập phần tốt, liền mãn ý gật gật đầu, sau đó nàng lại liếc nhìn Tần Phàm, trong miệng lạnh lùng hỏi:

- Ngươi xúc động Nhiễu Lương Âm Phù của ta?

- Nguyên lai vật kia gọi là Nhiễu Lương Âm Phù? Dư âm còn văng vẳng bên tai, ba ngày không đi, trách không được thứ này vẫn cứ ở lại trong thức hải của ta.

Lúc này Tần Phàm mới cảm giác được trong nội tâm hiểu rõ, sau đó hắn cũng nghiêm nghị nói:

- Bất quá ta lại không thích người khác tùy tiện ở trên người của ta lưu lại ấn ký, hiện tại làm phiền ngươi thu hồi thứ này đi, lần sau không thể chiếu theo lệ này nữa.

- Không nghĩ tới ngươi kích phát Nhiễu Lương Âm Phù của ta vậy mà còn bình an vô sự.

Nghe vậy nàng kia có chút kinh ngạc, tiếp theo liền lạnh nhạt nói:

- Nhiễu Lương Âm Phù chỉ cần ngươi không kích động nó, nó sẽ không tạo thành bất luận ảnh hưởng gì đối với ngươi, chỉ có thể cho ta biết rõ hành tung của ngươi mà thôi. Hiện tại ngươi tuân thủ lời hứa đưa Dịch Dương Đan tới, ta dĩ nhiên sẽ thu hồi.

Nương theo thanh âm mị hoặc dễ nghe truyền đến, môi anh đào của nàng này khẽ run động một hồi, rất nhanh, Tần Phàm liền cảm giác được đạo âm phù lưu lại trong thức hải kia của hắn biến mất không thấy, chắc hẳn đã bị thu hồi trở lại.

Bất quá tuy cảm giác được thức hải lần nữa trở nên thanh minh lên, nhưng Tần Phàm vì chứng kiến âm phù này lợi hại, cho nên vẫn cẩn thận kiểm tra một phen mới yên tâm xuống. Kỳ thật hắn kích phát âm phù này cũng thực sự không phải là bình an vô sự, vốn thiếu chút nữa là tâm tình thất thủ rồi, may mắn hắn ý chí kiên định mới biến nguy thành an, còn để cho cường giả chi tâm càng thêm vững chắc.

Thu hồi âm phù, Bối Cầm nữ tử kia không nói hai lời, liếc nhìn Tần Phàm, sau đó liền hờ hững quay người rời đi.

- Như thế nào phàm là nữ tử thiên phú thực lực cường hãn, tính tình đều lạnh như vậy...

Nhìn xem bóng lưng người phía trước kia rời đi, Tần Phàm không khỏi có cảm xúc lắc đầu nói ra.

Ở trong hắn nhận thức, Kỷ Huyên Nhi, Mộ Thanh Thanh, còn có Bối Cầm nữ tử này, đều là cái loại người ngôn ngữ không qua loa. Bất quá những người này hết lần này tới lần khác mỗi một cái đều là yêu nghiệt thiên tài, thực lực nghịch thiên, bạn cùng lứa tuổi bình thường căn bản không để vào mắt. Có lẽ cũng là bởi vì nguyên nhân quá mức cao ngạo, cho nên mới không có bằng hữu, tính tình tự nhiên dần dần lạnh lùng.

Dù là Tần Li, bình thường ở trước mặt người ngoài cũng đều là tính cách cường thế cùng trong trẻo nhưng lạnh lùng, không thích nhiều lời, chỉ có ở trước mặt Tần Phàm mới có thể biểu hiện được bất đồng.

Mà cũng ngay trong nháy mắt này, Tần Phàm liền nhớ tới một bóng người xinh đẹp đáng yêu trên Vũ Thiên đại lục, cái kia chính là Lạc thành Thái gia Thái Dao, cái này xem như là bên trong các nữ tử nhận thức tính tình hoạt bát nhất rồi.

Đáng tiếc nhiều năm không thấy, cũng không biết lúc này nàng biến hóa như thế nào.

Hoàn thành giao dịch cùng Bối Cầm nữ tử, Tần Phàm ở bên trong giao dịch hành tùy ý dạo qua một vòng, bổ sung một ít tài liệu Linh Dược, sau đó cũng không hề dừng lại, lập tức ẩn vào trong đám người hướng về phương hướng bên ngoài thành tiến đến.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1418: Sự tình phát triển.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.