247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1417: Trước hết để cho ngươi thử xem. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1417: Trước hết để cho ngươi thử xem. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1417: Trước hết để cho ngươi thử xem. (2)

Bởi vì nơi này vẫn là nội thành, trong nội thành có văn bản rõ ràng quy định cấm đánh nhau, nếu không hắn đã sớm ra tay cường đoạt rồi. Hơn nữa hắn cũng không muốn nhanh như vậy đem chuyện này nháo đại, dù sao hắn là muốn đích thân đạt được Đoạt Thần Quyền Sáo nịnh nọt Hoàng Động, nếu không sự tình nháo đại bị tâm phúc khác của Hoàng Động nhanh chân đến trước, hắn sẽ không được đến ân huệ rồi.

Lúc này Tần Phàm bỗng nhiên ngừng lại, bất quá đang lúc Hoàng Quế cho rằng hắn đã đáp ứng giao ra Đoạt Thần Quyền Sáo, muốn lộ ra biểu lộ mừng rỡ, trong miệng Tần Phàm lại nhàn nhạt nói ra:

- Ta khuyên ngươi vẫn là không cần tiếp tục đi theo ta thì tốt hơn.

- Ta ra 30 vạn thần tinh! Ta nhìn thấy vừa rồi ngươi chỉ cho Dịch đại sư hai mươi vạn thần tinh, ngươi có thể lợi nhuận mười vạn thần tinh rồi.

Bị bỏ qua như thế, lúc này Hoàng Quế nổi giận đã muốn bộc phát ra, hắn cắn răng một cái cuối cùng ra giá.

- 30 vạn thần tinh? 300 vạn cũng không có khả năng.

Tần Phàm không khỏi lộ ra một vòng vui vẻ trêu tức, Đoạt Thần Quyền Sáo này của hắn chỉ là tài liệu đã tốn hao gấp mấy lần số này rồi, tăng thêm hắn cũng hao phí không ít khí lực cùng Dịch Viêm chung một chỗ luyện chế ra, cái giá mà đối phương cho rằng đã rất cao này có thể nói chính là một chuyện cười.

- Tốt, tiểu tử, xem ra ngươi là có chủ tâm muốn cùng Hoàng Nham Thành Hoàng gia chúng ta đối nghịch, ta đã nói với ngươi, cùng Hoàng gia chúng ta đối nghịch không có kết cục tốt.

Đến lúc này, Hoàng Quế ở đâu còn nhịn được, trên mặt liền lộ ra một vẻ dữ tợn, trong miệng âm độc mở miệng nói.

Cũng đúng vào lúc này, trên người hắn có một loại khí tức âm hàn tán phát ra, đem cả người Tần Phàm đều bao phủ ở bên trong. Đó là khí thế cường đại thuộc về ngũ kiếp Bán Thần, hơn nữa là dùng Nguyên Giới lĩnh vực phong tỏa đường đi của đối phương.

- Ý định cường đoạt rồi hả? Nơi này chính là Hoàng Nham Thành, chẳng lẽ ngươi muốn phá hư quy định do Hoàng gia các ngươi ban ra sao?

Lúc này thần sắc của Tần Phàm vẫn thập phần bình tĩnh, hờ hững liếc nhìn đối phương, trong miệng thản nhiên nói.

- Ngươi cũng biết nơi này là Hoàng Nham Thành, ngươi cũng biết đây là quy định do Hoàng gia chúng ta chế định, ngươi không nên quên ta cũng là Hoàng gia chi nhân! Hiện tại ta hoài nghi ngươi đối với Hoàng gia chúng ta có uy hiếp, ta bây giờ là muốn chấp hành điều lệ bảo an của Hoàng gia, bóp chết nguy hiểm.

Nghe vậy, lúc này trên mặt Hoàng Quế kia lộ ra một vòng trêu tức nói ra:

- Đừng thật sự cho rằng ở trong Hoàng Nham Thành ta cũng không dám ra tay đối với ngươi, ta cho ngươi biết, hôm nay không giao Đoạt Thần Quyền Sáo ra, vậy thì giao tánh mạng!

Lúc này Tần Phàm khẽ nắm lại nắm đấm, trên mặt lộ ra một vòng mỉm cười, không nói gì.

- Hỏi lại ngươi một lần, có giao Đoạt Thần Quyền Sáo ra hay không?

Lúc này Hoàng Quế thấy bộ dáng Tần Phàm vậy mà còn trấn định như thế, trong lòng không khỏi có chút cảm giác dị thường, lại một lần nữa mở miệng hỏi.

Tần Phàm mỉm cười lắc đầu.

- Muốn chết!

Chứng kiến câu trả lời này, hai mắt của Hoàng Quế rốt cục bắn ra sát cơ, tuy hắn cảm giác khác thường, bất quá hắn thân là ngũ kiếp Bán Thần, lại ở trong địa bàn Hoàng Nham Thành nhà mình, ở đâu có thể sẽ sợ hãi một nhị cấp Bán Thần.

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn lập tức đạp lên mặt đất, hướng về Tần Phàm kích bắn đi.

Bồng!

Tốc độ của Hoàng Quế Cái kia cực nhanh, hơn nữa ở trong Nguyên Giới lĩnh vực của mình giống như cá trong nước, trong nháy mắt liền đi đến trước mặt Tần Phàm, sau đó một quyền oanh ra.

Bất quá một quyền này của hắn lại vồ hụt, dưới chân Tần Phàm nhẹ nhẹ một chút, rút lui khoảng cách hơn mười trượng.

- Trách không được kiêu ngạo như vậy, nguyên lai là có chút thực lực.

Trông thấy Tần Phàm vậy mà ở trong Nguyên Giới lĩnh vực của mình cũng nhẹ nhàng liền tránh được công kích của mình như vậy, cái này tuy còn không phải toàn lực của hắn, nhưng mà trong nội tâm hắn không khỏi kinh ngạc, sau đó trong miệng cười lạnh một tiếng nói.

Lúc này bởi vì ở bên trong Cự Nham phố phồn hoa, hai người bọn họ tranh đấu tự nhiên đưa tới không ít người vây xem.

- Người trẻ tuổi này, một nhị kiếp Bán Thần nho nhỏ, vậy mà thật sự dám ở bên trong Hoàng Nham Thành này cùng người Hoàng gia đối nghịch?

Thấy một màn như vậy, người vây xem đều cảm thấy có chút ngoài ý muốn.

Mà sau một khắc, chuyện này càng làm cho tất cả mọi người lộ ra chấn kinh rồi.

- Ta hung hăng càn quấy?

Nghe vậy, Tần Phàm cũng không khỏi cảm thấy có chút buồn cười, hắn chính là người bị đoạt, nhưng lại để cho người nói thành khoa trương, hắn lạnh lùng dứt lời, lập tức trực tiếp là dưới chân đạp mạnh, thân hình kích xạ mà ra.

Đến lúc này, hắn cũng không cần nhịn nữa rồi.

Ở đối diện, chứng kiến đối phương vậy mà đột nhiên đánh úp lại, hơn nữa vẫn là dùng một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi như thế, Hoàng Quế lập tức kinh hãi, liền tập kết một tầng Nguyên Giới phòng ngự chắn trước người.

- Ngươi đã muốn Đoạt Thần Quyền Sáo như vậy, vậy trước tiên cho ngươi thử xem uy lực của nó!

Tiếp theo trong nháy mắt, bao tay sáng chói giống như minh tinh lập tức xuất hiện ở chỗ nắm đấm của Tần Phàm, không gian có chút chấn động, một công kích cường hoành như là đạn pháo, hung hăng oanh vào phía trên Nguyên Giới phòng ngự của Hoàng Quế.

Oanh!

Cho dù là ở trong Nguyên Giới lĩnh vực của ngũ kiếp Bán Thần Hoàng Quế, tốc độ của Tần Phàm cũng là nhanh đến cực hạn, mọi người gần kề chỉ chứng kiến một đạo tàn ảnh xẹt qua trước mắt mà thôi.

Mà khi một tiếng chấn vang cực lớn vang lên trên đường phố, mọi người mới phản ứng đi qua, lập tức chính là kinh ngạc nhìn thấy một màn Tần Phàm ra quyền.

Nắm đấm sáng chói kia, chỉ là khí thế cùng khí tức tràn ra, liền để cho trong nội tâm tất cả người vây xem âm thầm rung động. Không có người nghĩ đến một nhị kiếp Bán Thần sẽ có thực lực như vậy, kể cả Hoàng Quế kia ở bên trong.

Mà đối với Hoàng Quế mà nói, sai lầm như vậy đoán chừng hậu quả là cơ hồ trí mạng.

Bành! Bành! Bành! Bành!

Ở dưới một quyền này của Tần Phàm, từng đợt thanh âm bạo tạc nổ tung thế như chẻ tre ở trên đường cái vang lên, Nguyên Giới phòng ngự thuộc về ngũ kiếp Bán Thần của Hoàng Quế cơ hồ không có ngăn cản chi lực gì, rất nhanh bị tầng tầng công phá.

Oanh!

Cuối cùng, Đoạt Thần Quyền Sáo để cho hắn thèm thuồng không thôi kia cùng thân thể của hắn đột nhiên tiếp xúc lại với nhau, Kỳ Lân gào thét bá đạo bay thẳng ra!

Chính như lúc trước hắn muốn tiếp xúc thân mật, chỉ là thay đổi một phương thức mà thôi.

PHỐC…

Lực lượng vô cùng cường hoành tựa hồ như một tòa núi lớn đặt ở trước ngực, sau khi giữ vững được một lát, Hoàng Quế kia rốt cục không chịu nổi, mãnh liệt phun ra một ngụm máu tươi, sau đó thân hình như là diều bị đứt dây bay ngược mà đi, cuối cùng hung hăng đập vào trên đường cái cự nham cứng rắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1417: Trước hết để cho ngươi thử xem. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.