247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1383: Mười chiêu. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1383: Mười chiêu. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1383: Mười chiêu. (2)

Trên thực tế, nếu như không phải trước đây Tần Phàm biểu hiện làm cho nàng có chút kinh dị, có lẽ nàng ngay cả một câu cũng sẽ không nói.

- Còn tốt.

Lúc này khí huyết toàn thân Tần Phàm đều đang lăn lộn, trong thời gian ngắn không có cách nào bình tĩnh trở lại, ở trên thân thể càng là có từng miệng vết thương đáng sợ, nghe được câu hỏi của Mộ Thanh Thanh, hắn cũng là một lát sau mới rất không dễ dàng trả lời nói ra.

Ở vừa rồi, hắn vì thoát khỏi Hồng Liên tuyệt cảnh kia của Hạ Trung, đến cuối cùng cơ hồ muốn ở trước mặt mọi người hóa thân Kỳ Lân, một khi hóa thân Kỳ Lân, trên người sẽ phải chịu trọng thương tự nhiên không đề cập tới, hắn ẩn ẩn cảm thấy ở trước mắt bao người biến thành thú thân cực kỳ không ổn, đặc biệt là ở bên trong Tân Thế Giới, cái Kỳ Lân chân thân này chỉ sợ đại biểu cho ý nghĩa đặc thù.

Nhưng đã đến trước mắt vừa rồi kia, coi như là ở dưới huyết mạch Bất Tử Chu Tước cũng căn bản giãy không thoát được trói buộc trên người, cho nên hắn nhịn không được đem thân hình biến lớn, sau khi giãy giụa trói buộc lập tức thu nhỏ lại, người bình thường thấy không rõ lắm, có lẽ chỉ cho rằng kia là vũ kỹ đặc thù mà thôi.

Bất quá không thể tưởng được chính là, hắn vừa mới thoát khỏi Hồng Liên tuyệt cảnh, Hạ Trung kia còn có Hồng Liên kinh khủng hơn đánh úp lại, nếu như khi đó không phải Mộ Thanh Thanh kịp thời ra tay, trúng một đóa Hồng Liên này, hậu quả của hắn thiết tưởng không chịu nổi.

- Mộ gia nha đầu, ngươi đây là ý gì?

Mà ở một bên kia, chứng kiến Hồng Liên của mình bị phá mất, lúc này sắc mặt Hạ Trung khó coi không thôi. Hắn thân là Lục kiếp Bán Thần, hai chiêu cũng giết không chết một nhất kiếp Bán Thần, hiện tại còn bị một Ngũ kiếp Bán Thần dùng phương thức như vậy khiêu khích, đây không thể nghi ngờ là để cho hắn cảm giác được như là bị nhục nhã .

- Hắn là khách nhân Mộ gia ta, ta muốn dẫn đi hắn.

Mộ Thanh Thanh bình tĩnh trả lời nói ra, cho dù là quay mắt về phía khí thế áp bách kia của Lục kiếp Bán Thần, nàng y nguyên có thể bảo trì mây trôi nước chảy.

- Mơ tưởng! Tần Phàm này giết con của ta, hôm nay không giết hắn báo thù, về sau Hạ Trung ta như thế nào có chỗ đứng ở trong Hoàng Hôn Thành.

Lúc này sắc mặt Hạ Trung hiện ra một vòng dữ tợn, quyết tuyệt nói.

- Ta đây chỉ có thể đắc tội.

Mộ Thanh Thanh đạm đạm nói.

- Ha ha, chỉ bằng ngươi? Nếu như là phụ thân ngươi Mộ Chấn đi tới, có lẽ ta còn có thể kiêng kị vài phần, nhưng mà ngươi còn không có tư cách này.

Hạ Trung giận quá thành cười, hắn thân là Lục kiếp Bán Thần, địa vị sao mà tôn quý, bây giờ lại bị một Ngũ kiếp Bán Thần khiêu khích như thế, đây là để cho hắn không thể dễ dàng tha thứ.

- Thanh Thanh, ngươi cần gì phải vì tiểu súc sanh này đối nghịch cùng Hạ gia chúng ta, như vậy đối với ngươi cùng Mộ gia các ngươi đều không có lợi! Không sai, tiểu súc sanh này là có chút thực lực, nhưng mà không hơn, hắn không có gia tộc dựa vào, sớm muộn gì cũng sẽ vẫn lạc.

Lúc này Hạ Thiên chứng kiến Mộ Thanh Thanh xuất hiện lần nữa, hơn nữa còn kiên quyết bảo vệ Tần Phàm như thế, làm cho hắn đố kỵ đến cơ hồ hai mắt muốn bốc hỏa, trong miệng nhịn không được nói.

Loong coong…

Lúc này Mộ Thanh Thanh cũng không có mở miệng nói chuyện, thậm chí ngay cả nhìn cũng không nhìn Hạ Thiên, chỉ là quay mắt về phía Lục kiếp Bán Thần Hạ Trung, nàng trực tiếp rút kiếm ra, rất có ý tứ "thiên ngôn vạn ngữ còn cảm giác thiểu, chỉ có Kiếm Phong đoạn ân cừu".

- Mộ Thanh Thanh, ngươi quá không biết thức thời rồi! Tần Phàm, phải chết!

Chứng kiến mình bị bỏ qua như thế, lúc này Hạ Thiên trở nên vô cùng oán độc, trong lòng âm thầm nảy sinh ác độc. Hắn chẳng những hận Tần Phàm, cũng hận lên Mộ Thanh Thanh.

Ở trước khi Tần Phàm không có xuất hiện, những thủ lĩnh tuổi trẻ của ngũ đại gia tộc bọn hắn còn có thể cùng Mộ Thanh Thanh miễn cưỡng nói mấy câu, hiện tại bởi vì Tần Phàm xuất hiện, nàng dĩ nhiên là dứt khoát đoạn tuyệt quan hệ, hơn nữa còn không thèm liếc nhìn hắn, cái này để cho hắn gần đây tâm cao khí ngạo là không thể chịu đựng được.

- Đại bá, Mộ gia chỉ có Mộ Thanh Thanh này đi ra, như vậy cái này khả năng chỉ là do hành vi cá nhân nàng mà thôi, ngươi không ngại giáo huấn nàng thoáng một phát, chỉ cần không giết chết, đoán chừng Mộ gia cũng không dám nói gì. Bất quá Tần Phàm kia, nhất định phải giết vì đại ca báo thù.

Sau đó hắn hạ giọng nhìn Hạ Trung nói ra, ý tứ châm ngòi hết sức rõ ràng.

- Cái này không cần ngươi nói, Mộ gia tiểu nha đầu này đã dám can đảm khiêu chiến chúng ta, Lục kiếp Bán Thần ta há có thể cứ như vậy bỏ qua.

Sắc mặt Hạ Trung sớm đã lạnh như băng, hắn trông thấy Mộ Thanh Thanh rút trường kiếm ra, thậm chí là sát cơ cũng xuất hiện. Nếu không phải là quá kiêng kị phụ thân của Mộ Thanh Thanh Mộ Chấn, hắn hận không thể cùng nhau giết chết Tần Phàm và Mộ Thanh Thanh.

- Ngươi lui ra phía sau đi.

Lúc này rốt cục Mộ Thanh Thanh mở miệng nói ra, mặc dù không có xoay người sang chỗ khác, nhưng Tần Phàm tự nhiên biết đối phương là nói với mình, hắn cũng biết tình huống hiện tại của mình, chiến đấu cấp bậc Lục kiếp Bán Thần này, căn bản không phải mình có thể nhúng tay vào.

Liền nhẹ gật đầu, nhảy ra sau một đoạn khoảng cách, chỉ là hết sức trị liệu thương thế của mình. Hắn đối với Mộ Thanh Thanh vậy mà có được thực lực đối kháng Lục kiếp Bán Thần như vậy cũng là hết sức kinh ngạc, nhưng nàng đã nói như vậy, có lẽ cũng có lực lượng nhất định đấy. Hơn nữa nơi đây tới gần Hoàng Hôn Thành, hắn tin tưởng Hạ Trung kia cũng không dám giết người Mộ gia.

- Mộ gia nha đầu, ngươi đã muốn chấp mê bất ngộ, như vậy liền ra chiêu đi. Bất quá hôm nay vô luận như thế nào, ngươi đều cứu không được tiểu tử này.

Hạ Trung lạnh lùng nhìn xem Mộ Thanh Thanh mở lời nói ra, áo bào trên người hắn phần phật, không gió mà bay, một loại khí thế cùng khí tức khủng bố ở trong đó đang chuẩn bị lấy.

- Mười chiêu, có dám cùng ta định ra mười chiêu ước hẹn, nếu như trong mười chiêu ta làm ngươi bị thương, Tần Phàm liền do ta mang đi, nếu không, ta liền không nhúng tay vào việc này.

Trường kiếm trong tay Mộ Thanh Thanh vào lúc này chỉ về phía trước, một đạo hào quang màu xanh lam ở phía chân trời như Thủy Quang sáng chói rơi xuống, thanh âm của nàng thì là trong trẻo nhưng lạnh lùng lập tức vang lên.

- Cái gì? Mộ Thanh Thanh muốn cùng Hạ Trung tiến hành mười chiêu ước hẹn?

- Tuy Mộ Thanh Thanh nàng là cường giả bên trong Ngũ kiếp Bán Thần, nhưng nàng cùng Lục kiếp Bán Thần tầm đó thủy chung vẫn là cách một cái hào rộng, nàng muốn làm bị thương Hạ Trung là không thể nào?

- Đúng vậy a, Ngũ kiếp Bán Thần muốn làm bị thương Lục kiếp Bán Thần, rất không có khả năng.

- Ha ha, hoặc là bởi vì quá trẻ tuổi a, tuổi trẻ luôn có chút ngạo khí, những thủ lĩnh thanh niên kia là như thế này, Mộ Thanh Thanh nàng lợi hại như thế nào cũng không quá đáng mới hai mươi lăm tuổi, có chút lông bông là khó tránh khỏi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1383: Mười chiêu. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.