247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1382 : Mười chiêu.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1382 : Mười chiêu. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1382 : Mười chiêu.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

100m! 80m! 50m!

Đóa Hồng Liên ngậm lấy khí tức hủy diệt sắp sửa rơi vào trên người Tần Phàm!

Nhưng mà, cũng đúng vào lúc này.

Rống…

Trong miệng Tần Phàm bỗng nhiên phát ra một tiếng gầm không giống như là nhân loại, sau đó ở trong thời gian cực ngắn, thân thể của hắn dĩ nhiên là bắt đầu cấp tốc bành trướng, trong nháy mắt giống như là một tòa Đại Sơn.

Mà ở trong nháy mắt tiếp theo, thân hình như Đại Sơn kia lại nhanh chóng áp súc, nếu có người chú ý, sẽ phát hiện toàn thân hắn đều là một loại cây lân giáp màu xanh lá. Mà một loại lực lượng vô cùng bành trướng thì là đột nhiên ở trên người Tần Phàm bạo tạc phát ra, ầm ầm chấn động lấy không gian.

Tê tê…

Cùng lúc đó, Hồng Liên tuyệt cảnh vốn chăm chú trói buộc lấy Tần Phàm kia ầm ầm sụp đổ, thời điểm Hồng Liên cách hắn chưa đủ 10m xa, thân hình Tần Phàm ở trong đó đột nhiên giãy giụa đi ra, bỏ xuống liên tiếp máu tươi, sau đó trốn xa một đoạn khoảng cách.

- Cái gì!

Chứng kiến một màn khiếp sợ này, kể cả bản thân Hạ Trung ở bên trong tất cả mọi người đều không khỏi phát ra một tiếng kinh hô không dám tin, vũ kỹ của Lục kiếp Bán Thần vậy mà cũng bị tránh được!

- Điều đó không có khả năng! Giết cho ta!

Trên mặt Hạ Trung càng là biến thành một loại tái nhợt chi sắc khó coi, sau đó hắn lần nữa khống chế một đóa Hồng Liên đẹp đẽ cao tốc xoay tròn lấy kia, muốn hướng về Tần Phàm đuổi theo lần nữa.

Hô…

Hồng Liên cực tốc xoay tròn, thật giống như là muốn hoàn toàn tách ra trên không trung, Tần Phàm vừa mới trốn ra một khoảng cách, căn bản không kịp ổn định thân thể, Hồng Liên kia đã lập tức muốn đuổi kịp đoạt mệnh.

Đinh rồi.

May mắn, cũng ngay lúc này, một đạo kiếm quang cường đại dẫn đầu đuổi tới, hung hăng kích xuất ở phía trên đóa Hồng Liên kia.

Oanh!

Kiếm quang kia như sương như nước, như là từ trên trời mà đến, ẩn chứa quy tắc cùng uy lực cường đại, sau đó ở phía trên giữa không trung cùng đóa Hồng Liên đẹp đẽ kia oanh liệt đụng lại với nhau, chỉ chốc lát, năng lượng cự đại ẩn chứa bên trong Hồng Liên kia liền bị dẫn phát, triệt để bộc phát ra.

Kinh thiên động địa!

Cả phiến Thiên Địa ở trong tích tắc bởi vì một tiếng nổ mạnh này mà rung động, ở trong phạm vi ngàn trượng mà mắt thường có thể thấy được, không gian kia vào lúc này giống như là dã thú chấn kinh. Bầu trời phong vân mang tất cả mà đi, phía dưới đại địa cát bay đá chạy.

Tất cả mọi người ở xa xa, chỉ cần là thực lực dưới Ngũ kiếp Bán Thần, trong lòng mỗi một cái đều không khỏi nhịn không được hiện ra một loại kinh hoảng. Dù là mọi người Hạ gia, lúc này cũng nhịn không được nữa nhao nhao thối lui ra khoảng cách trên một dặm, lòng còn sợ hãi.

Mắt thấy phía trên giữa không trung phát sinh bạo tạc, mỗi người đều rõ ràng cảm thấy được Lục kiếp Bán Thần này khủng bố cường đại.

Mà không có người phát hiện chính là, ở trên bầu trời rất cao kia, ở bên trong tầng mây cất dấu một bóng người nhàn nhạt.

Người này dĩ nhiên là Mộ Chấn, thực lực của hắn có thể vượt qua khoảng cách không gian nhất định. Vốn thời điểm Hạ Trung thi triển vũ kỹ hắn liền ý định trực tiếp cứu Tần Phàm, nhưng Tần Phàm chợt bộc phát ra thực lực lại để cho hắn đình chỉ động tác. Về sau thấy một đạo kiếm quang kia kịp thời đuổi tới, bóng người kia chỉ là mỉm cười lặng yên ẩn trở về.

Một bên kia, ánh lửa Hồng Liên tán loạn giữa không trung, toàn bộ bầu trời tựa hồ là đang thiêu đốt . Ở trong hư không, càng có một vết nứt không gian màu đen rất nhỏ, hướng về bốn phía lan tràn đi ra, đã qua thật lâu mới hoàn toàn biến mất, lộ ra nhìn thấy mà giật mình, đáng sợ không thôi.

Nếu như có người vừa rồi ở trung tâm Hồng Liên bạo tạc kia, chỉ sợ coi như là Ngũ kiếp Bán Thần cũng rơi vào kết cục cực kỳ thê thảm, nếu như yếu hơn một ít, thậm chí là phấn thân toái cốt cũng có thể.

- Không đúng, Hồng Liên này cũng không có bạo tạc ở trên người Tần Phàm, nó là bị một đạo kiếm quang kíp nổ đấy!

Bất quá, rất nhanh mọi người liền phát hiện một kích này của Hạ Trung tuy vô cùng đáng sợ, nhưng cũng không có đánh trúng mục tiêu.

- Chuyện gì xảy ra?

Một ít người vây xem không rõ ràng cho lắm, đầu đầy sương mù.

- Ở bên kia, người phát ra một đạo kiếm quang này đang ở đó!

Mà một lát sau, rất nhanh có người phát hiện ở phía xa đang có một bóng người yểu điệu, áo trắng bồng bềnh, một kiếm thướt tha mà đến.

- Là thủ lĩnh một đời tuổi trẻ của Mộ gia Mộ Thanh Thanh! Vừa rồi một kiếm kia chính là nàng phát ra!

Cũng có một ít người nhận ra được Mộ Thanh Thanh, lập tức khiến cho trận trận kinh hô.

- Nàng năm nay chỉ có hai mươi lăm tuổi, cũng đã đạt đến Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh, hoàn toàn xứng đáng là đệ nhất thiên tài của Bạch Mông Thành cùng Hoàng Hôn Thành lưỡng thành! Nhưng không thể tưởng được nàng thậm chí có thực lực như thế, một kiếm phá vỡ vũ kỹ của Lục kiếp Bán Thần Hạ Trung!

Sau đó trên mặt mọi người đều không khỏi hiện ra một loại khiếp sợ cùng rung động, cảm giác được có chút khó tin.

Bọn hắn cũng đã được nghe đồn đãi nói Mộ Thanh Thanh rất cường đại, nhưng không có người nghĩ đến nàng sẽ mạnh đến trình độ này! Đây chính là Lục kiếp Bán Thần, đối với Ngũ kiếp Bán Thần có được thực lực áp chế, phát ra một kiếm cách xa như vậy, lại có thể phá vỡ một chiêu vũ kỹ của đối phương.

- Thật sự là rất đẹp, ngự kiếm cùng động tác xuất kiếm kia đều để cho người cảnh đẹp ý vui.

Mà cũng có một ít cường giả trẻ tuổi cảm giác được trong lòng có chút nóng rực, hai mắt yên lặng nhìn xem giữa không trung.

Bởi vì Hoàng Hôn Thành cùng Bạch Mông Thành chính là hai tòa thành trì khoảng cách gần trong Mạc Lợi Đảo, những thành trì khác cách nhau đều muốn xa hơn rất nhiều, cho nên đều sẽ hợp cùng một chỗ với tư cách so sánh, giúp nhau liên hệ tin tức, cho nên tên tuổi của Mộ Thanh Thanh, người ở trong hai thành này đều biết rõ, trong đó có đại bộ phận người trẻ tuổi đối với nàng ái mộ.

- Lúc này Mộ Thanh Thanh muốn cứu Tần Phàm? Mộ gia muốn nhúng tay vào việc này sao?

Có ít người thì chú ý đến sự tình càng sâu.

- Hắc hắc, ban đầu thời điểm ở Truyền Thừa Bí Cảnh, Mộ Thanh Thanh đã từng cứu Tần Phàm một lần, hiện tại cứu giúp lần nữa, chẳng lẽ thật là có ý đối với hắn?

Một ít người đã từng cùng Mộ Thanh Thanh và Tần Phàm cùng nhau tiến vào Truyền Thừa Bí Cảnh, lúc này như có ý tứ hàm xúc nói.

- Bất quá... Mộ Thanh Thanh nàng có thể cứu được Tần Phàm sao? Đây chính là Lục kiếp Bán Thần ah!

Có ít người nhịn không được lo lắng.

Tóm lại, phía dưới các loại nghị luận nhao nhao, tất cả mọi người đối với cái này đều đột nhiên gia tăng lên không ít hứng thú. Một đôi con mắt nhìn lên trời lên, chờ mong lấy chuyện kế tiếp phát triển.

- Ngươi không sao chứ?

Mà trên bầu trời, Mộ Thanh Thanh lại đối với cái này phảng phất như mắt điếc tai ngơ, nàng ngự kiếm từ trong thành mà đến, nhẹ nhàng lơ lửng ở hư không trước mặt Tần Phàm, sau đó trong miệng nhàn nhạt hỏi thăm. Chỉ là trong giọng nói rất bình thường, cũng không có bao nhiêu quan tâm gợn sóng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1382 : Mười chiêu.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.