247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1380: Sư thúc? (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1380: Sư thúc? (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1380: Sư thúc? (2)

Nguyên Giới chi lực của hắn có lực lượng Ma chủng hỗn tạp, cùng Bán Thần cường giả bình thường bất đồng, lúc này mới có thể điều động đến một bộ phận, thay đổi người khác, cho dù là ngũ kiếp Bán Thần chỉ sợ cũng khó khăn điều động một tầng.

Nhưng Phong Hỏa Đại Thủ Ấn trải qua hai trọng phòng ngự vừa rồi, uy lực căn bản còn không có suy yếu một nửa, đệ tam trọng phòng ngự này so với hai trọng trước lộ ra càng thêm không chịu nổi, còn chưa kịp hoàn toàn ngưng tụ đã bị tách ra.

PHỐC!

Tiếp theo trong nháy mắt, Đại Thủ Ấn kia rốt cục là không hề ngăn cản trực tiếp rơi vào trên thân thể Tần Phàm, hung hăng một chưởng, không có nửa phần lưu tình, mang theo chôn vùi cùng tử vong liên hoa ở trong đó tách ra mà ra.

Tần Phàm phun ra một ngụm máu tươi, cả người như là diều đứt dây, bị chấn bay trọn vẹn mấy trăm trượng, mới lung la lung lay ổn định thân thể ở giữa không trung, khí tức ở dưới một chưởng này trở nên vô cùng uể oải, như là bệnh nặng một hồi vậy.

Một chưởng tùy này ý, đã phá vỡ tam trọng phòng ngự cùng khí lực cường hoành của Tần Phàm hắn, còn chấn thương Tần Phàm đến trình độ này.

Lục kiếp Bán Thần, dĩ nhiên là khủng bố như vậy!

- Lại vẫn không chết?

Hạ Trung kinh ngạc, một đám Hạ gia chi nhân ở đằng sau Hạ Trung, còn có những người trước cửa Hoàng Hôn Thành kia, lúc này càng là lộ ra vạn phần khiếp sợ, bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra nhất kiếp Bán Thần trước mắt này dĩ nhiên có thể đối phó được một kích của Lục kiếp Bán Thần mà không chết!

Đây chính là một kích của Lục kiếp Bán Thần!

Cho dù là ngũ kiếp Bán Thần ở dưới một kích như vậy, ít nhất cũng phải rơi vào một trình độ trọng thương.

Lúc này Hạ Thiên thì như là xem quái vật nhìn Tần Phàm, hắn cảm giác được không thể tưởng tượng nổi, hắn có thể cảm giác được chỉ là ngắn ngủn mấy ngày không thấy, thực lực của Tần Phàm vậy mà so với khi đó lại tăng lên không ít! Hắn biết rõ, vừa rồi một kích trình độ như vậy, thay đổi là hắn, kết cục so với Tần Phàm càng thêm thê thảm hơn rất nhiều.

Ở phía xa, phía trên kiến trúc cao lớn.

- Tốt, sư phụ lão nhân gia quả nhiên là bảo đao không lão, dĩ nhiên dạy dỗ ra một sư đệ nghịch thiên đích như vậy.

Mắt thấy một màn này, một bóng người trong đó không khỏi trên mặt lộ ra kinh ngạc lẫn vui mừng.

Nếu như lúc này có người Hoàng Hôn Thành ở chỗ này, có lẽ có thể nhận ra người này đúng là Mộ gia gia chủ đương thời Mộ Chấn, cha của Hoàng Hôn Thành một đời tuổi trẻ kiệt xuất nhất Mộ Thanh Thanh. Người này thực lực thâm bất khả trắc, cùng Hạ gia của Hạ Trung đều là hai đại Chưởng Khống Giả của Hoàng Hôn Thành.

- Phụ thân, nếu như vừa rồi một chưởng kia Tần Phàm bị giết chết rồi, ngài như thế nào bàn giao cùng sư công?

Mà một nhân ảnh khác vào lúc đó thì nói ra, bóng người này là một nữ tử áo trắng thướt tha, nàng một tay nắm lấy trường kiếm xanh lam, gió nhẹ thổi qua, lộ ra tóc dài bồng bềnh, tư thế hiên ngang.

Nữ tử này dĩ nhiên là người mạnh nhất bên trong Hoàng Hôn Thành một đời tuổi trẻ Mộ Thanh Thanh, ngày đó một kiếm của nàng, có thể trực tiếp dọa lùi ba gã thủ lĩnh tuổi trẻ khác.

Lúc này xem ra, nàng tựa hồ cũng không có lạnh lùng như ở trước mặt người ngoài vậy.

- Ta tin tưởng sư phụ, cũng tin tưởng... hắn.

Lúc này Mộ Chấn nhìn xem thân ảnh quật cường đứng lên lần nữa ở phương xa kia, trên mặt của hắn lộ ra một vòng vui vẻ thần bí khó lường, sau đó phất ống tay áo nhìn Mộ Thanh Thanh nói ra:

- Đi thôi, hiện tại ngươi đi đem sư thúc của ngươi tiếp trở lại.

Hắn chắp tay sau lưng, tựa hồ thập phần tin tưởng thực lực của đứa con gái này, cũng không có ý định tự mình ra tay.

- Sư thúc sao?

Nhìn xem phương xa, trên mặt Mộ Thanh Thanh vào lúc này dần dần trở nên lạnh, đúng là bộ dáng trong mắt người ngoài thấy là lạnh như băng, sau đó áo trắng bồng bềnh, một kiếm nhảy lên không mà đi, cuối cùng tựa hồ ẩn ẩn có thanh âm truyền vào đến trong tai Mộ Chấn:

- Cái kia phải xem hắn có tư cách kia hay không đã.

- Con gái, cũng không nên quá cao ngạo, ngươi lúc trước thời điểm cảnh giới giống như hắn, chưa hẳn có thể phát huy ra thực lực như vậy ah.

Nhìn xem bóng lưng Mộ Thanh Thanh ngự không mà đi, lúc này Mộ Chấn mỉm cười lắc đầu.

Kỳ thật hắn đối với Tần Phàm biểu hiện đã là hết sức hài lòng rồi, ở nhất kiếp Bán Thần chi cảnh lại có thể ngạnh kháng một kích của Lục kiếp Bán Thần, cái này truyền đi đã đầy đủ khiến cho không ít oanh động.

Bất quá hắn lại biết rõ tính tình đứa con gái này của mình cao ngạo, bình thường ở trước mặt người ngoài biểu hiện lạnh lùng như thế, nhưng trên thực tế là vì căn bản không có nam nhân cùng tuổi nào có thể cho nàng nhìn thẳng vào, coi như là mấy người trong Bạch Mông Thành cùng Hoàng Hôn Thành, được xưng là thủ lĩnh tuổi trẻ ngũ đại gia tộc gì đó kia, vẫn là cho nàng cảm giác kém khá xa.

Chỉ có Tần Phàm, Mộ Chấn cảm giác được nữ nhi của mình phản ứng có chút không giống với lúc trước, tuy trong miệng là nói "Xem hắn có tư cách kia hay không đã", nhưng trên thực tế nàng ở trên người một bạn cùng lứa tuổi chú ý cùng đánh giá nhiều như vậy là chưa từng có qua.

Như mấy người thủ lĩnh tuổi trẻ Hạ Thiên, thậm chí ngay cả làm cho nàng nhắc tới cùng tư cách đối lập cơ hồ cũng không có.

Mộ Thanh Thanh, mười lăm tuổi thành Thánh, mười chín tuổi trở thành Bán Thần cường giả, đến bây giờ hai mươi lăm tuổi, cũng đã đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần cảnh giới, hơn nữa thực lực so với Ngũ kiếp Bán Thần còn lợi hại hơn rất nhiều! Thậm chí nàng còn có được thực lực chống lại Lục kiếp Bán Thần!

Phải biết rằng Ngũ kiếp Bán Thần cùng Lục kiếp Bán Thần tầm đó kém nhau như là rãnh trời, có thể lướt qua một cấp này đối địch đều là thiên tài trong thiên tài.

Cho nên, Mộ Thanh Thanh có vốn liếng kiêu ngạo, đây cũng là nguyên nhân nàng ở Bạch Mông Thành cùng Hoàng Hôn Thành như là hạc giữa bầy gà. Thẳng đến khi nàng gặp Tần Phàm, nàng mới thực cảm giác đến ở bên trong cùng thế hệ đã có đối thủ cảm thấy hứng thú.

Đây cũng là nguyên nhân ngoại trừ bởi vì có quan hệ tới Mộ Chấn mà nàng ra tay giúp trợ Tần Phàm, nàng đối với Tần Phàm còn có chút xem trọng.

Trên bầu trời kia.

Tần Phàm tự nhiên sẽ không biết cách nghĩ của cha con Mộ gia bên kia, hắn vừa mới ăn một chưởng của Hạ Trung. Lúc này thương thế trên người đã không thể lạc quan.

Tuy công kích kia đã theo hắn bay ngược mấy trăm trượng mà bị đánh tan, nhưng vào lúc này hắn y nguyên giống như cảm giác được có một loại lực trùng kích cực kỳ cường đại, hóa thành vòng xoáy đại thế, ở chỗ lồng ngực của hắn không ngừng quấy lấy, làm cho hắn cảm giác được vạn phần thống khổ.

Cũng may mắn hiện tại hắn có được Thanh Long Chi Tâm, phòng ngự nơi trung tâm trái tim mạnh hơn Bán Thần cường giả khác rất nhiều, nếu không ở dưới dạng trùng kích này, nói không chừng trái tim đã trực tiếp vỡ vụn mà chết rồi.

- Lục kiếp Bán Thần dĩ nhiên là cường đại đến loại trình độ này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1380: Sư thúc? (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.