247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1379: Sư thúc?

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1379: Sư thúc? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1379: Sư thúc?

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Đó là Hạ gia Hạ Trung! Người tuổi trẻ kia đến tột cùng là ai? Vậy mà có thể làm cho Lục kiếp Bán Thần ra tay đối phó?

Rất nhanh, mọi người nhận ra nhân vật trên bầu trời, trong đó Hạ Trung thân là Lục kiếp Bán Thần, tự nhiên là nổi danh nhất, bị nhận ra trước nhất.

- Người trẻ tuổi kia tựa hồ chỉ là nhất kiếp Bán Thần mà thôi, lại trẻ tuổi như vậy, nhưng dĩ nhiên dẫn tới Lục kiếp Bán Thần ra tay, đích thật là để cho người cảm giác được không thể tưởng tượng nổi.

Có người thì đem lực chú ý bỏ vào trên người Tần Phàm đối diện Hạ Trung.

- Vừa rồi ta giống như mơ hồ nghe được thủ lĩnh tuổi trẻ Hạ gia Hạ Thiên đã từng thua ở trong tay người trẻ tuổi kia, cũng không biết ta có nghe lầm hay không, ta giống như nghe được Hạ Thiên nói người trẻ tuổi kia tên là Tần Phàm.

Cũng có người tai thính nói ra.

- Tần Phàm? Chính là người trong khoảng thời gian này thịnh truyền đã nhận được Bạch Hổ châu kia sao?

Có người nghi vấn nói.

- Không thể nào, đoạn thời gian trước mới nghe nói Tần Phàm này chỉ là Võ Thánh cảnh giới, hiện tại qua chưa đủ hai tháng, làm sao hắn có thể trở thành Bán Thần cường giả, lại đánh bại Hạ Thiên đã là ngũ kiếp Bán Thần?

Bất quá rất nhiều người đối với cái này đều không thể tin được.

- Đợi một chút, thanh y, cánh màu đen? Trời ạ, cái kia thật là Tần Phàm! Người trẻ tuổi này cùng Tần Phàm mà những mạo hiểm giả bái kiến kia hình dung giống như đúc, chỉ là không biết vì cái gì không thấy đầu Trư yêu bên cạnh hắn a.

Một lát sau, khi thấy Tần Phàm kích hoạt lên huyết mạch Bất Tử Chu Tước, rốt cục có người khẳng định thân phận của hắn, lập tức ở hiện trường nhấc lên sóng to gió lớn.

Một Võ Thánh, cho dù là Cửu cấp Võ Thánh, ở ngắn ngủn không đến hai tháng thời gian đột phá đến Bán Thần chi cảnh, cái này vô luận để ở nơi đâu cũng là kỳ tích thật lớn rồi. Huống chi hiện tại còn nghe nói, Tần Phàm chỉ là vừa đột phá đến Bán Thần chi cảnh liền đả bại qua ngũ kiếp Bán Thần?

- Điều này sao có thể... Quá không thể tưởng tượng rồi! Bất quá nhìn Hạ Thiên cũng không dám ra tay, cần Hạ Trung ra tay đối phó Tần Phàm, chỉ sợ vấn đề này tám chín phần là thật, chỉ là không biết Tần Phàm như thế nào sẽ chọc vào quái vật khổng lồ Hạ gia này rồi.

Nghe vậy không ít người là không khỏi hít một hơi khí lạnh, nhìn xem bóng người trên bầu trời lộ ra có chút đơn bạc kia, ánh mắt lộ ra vẻ khiếp sợ.

- Hắc hắc, các ngươi không biết đi à nha, đoạn thời gian trước, ta cùng Tần Phàm, còn có bọn người Hạ Thiên cùng một chỗ đi vào Truyền Thừa Bí Cảnh bên trong một Thượng Cổ di chỉ...

Mà lúc này, một gã mạo hiểm giả đã từng tận mắt thấy qua tràng cảnh Tần Phàm đại chiến Tam đại thủ lĩnh tuổi trẻ, không khỏi có chút đắc ý mở lời nói, mà những người khác thì vội vàng truy vấn.

- Cái gì, ngươi nói là Tần Phàm hắn đã từng vượt qua Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, lại dùng lực lượng một người đánh lui ba ngũ kiếp Bán Thần. Trời ạ, cái này vẫn là người sao?

Mạo hiểm giả kia không thể nghi ngờ là đưa tới tất cả mọi người chú ý, nguyên một đám lộ ra rung động vạn phần, thậm chí không ít người trẻ tuổi nhìn lên bóng người màu xanh trời không bên kia, đã lộ ra một loại sùng bái.

...

Phía dưới nghị luận nhao nhao, nhưng Tần Phàm ở trên bầu trời lại không dễ dàng cho lắm.

Lực lượng của Lục kiếp Bán Thần há là bình thường, Hạ Thiên ở đối diện chỉ là vừa mới nhấc tay, cái lực lượng hồn thiên kia đã như vòng xoáy chuyển động. Nguyên Giới chi lực đến từ đối phương kia như nước cuộn trào, tầng tầng trùng kích tới.

Cái công kích kia còn chưa tới, nhưng cho dù là Tần Phàm ở dưới trạng thái huyết mạch Bất Tử Chu Tước. Một cái đối mặt đã cảm giác được tinh thần của mình như là bị va chạm cường đại, toàn thân run lên. Càng làm cho người cảm giác được lòng sinh ra một loại tuyệt vọng, ở dưới Nguyên Giới của Lục kiếp Bán Thần áp chế, Nguyên Giới chi lực của hắn như là vẻn vẹn giảm xuống một phẩm giai, hơn nữa vận dụng lộ ra càng thêm gian nan .

- Ngũ kiếp Bán Thần quả nhiên là một đường ranh giới, thời điểm ta cùng những ngũ kiếp Bán Thần như Hạ Thiên giao thủ, tuy cũng cảm giác được Nguyên Giới chi lực có chỗ chế ngự, nhưng căn bản không có cảm giác nghiêm trọng như hiện tại.

Tần Phàm nhìn xem một Đại thủ ấn thuần túy là do Nguyên Giới chi lực tạo thành kia đánh tới, trong lòng lộ ra vô cùng khó chịu, thậm chí căn bản phát không nổi công kích, chỉ có thể tận lực ngưng tụ Niết Bàn Hắc Viêm hóa làm một cái hộ thuẫn phòng ngự.

Đại thủ ấn cực lớn của Hạ Trung kia đánh tới, tựa hồ cũng không có thi triển vũ kỹ gì, trên thực tế, Hạ Trung thân là một Lục kiếp Bán Thần, hắn căn bản khinh thường dùng võ kỹ đi đối phó một nhất kiếp Bán Thần. Hắn thập phần tinh tường loại chênh lệch cực lớn kia, coi như là ngũ kiếp Bán Thần ở trước mặt của hắn đồng dạng cũng không có sức phản kháng.

Cái gì gọi là đường ranh giới?

Đó là rãnh trời, thường nhân căn bản không cách nào vượt qua!

Bồng!

Đại thủ ấn cực lớn hướng về Tần Phàm đè xuống, chỉ là một cái đối mặt, Niết Bàn Hắc Viêm tạo thành hộ thuẫn chắc chắn, cơ hồ có thể thừa nhận một kích của ngũ kiếp Bán Thần bình thường, nhưng lại như không hề có cản trở hoàn toàn sụp đổ.

Lúc này hai mắt của Tần Phàm ngưng lại, hắn ở trong đó cảm thấy Phong Hỏa chi uy cực hạn, phong muốn xuyên thấu thân thể của hắn, hỏa muốn đốt cháy linh hồn của hắn.

Cái này là Lục kiếp Bán Thần, trong đó lực lượng Nguyên Giới đã sinh ra biến chất, cùng lực lượng Nguyên Giới của ngũ kiếp Bán Thần có khác nhau về bản chất, hiện tại Tần Phàm còn không có biện pháp giải thích lực lượng cái cấp độ kia, nhưng hắn vẫn có thể rõ ràng cảm nhận được công kích có thể nói là tính áp đảo này.

Khi Niết Bàn hộ thuẫn bị nghiền nát, Đại thủ ấn kia cũng không có đình chỉ, tiếp tục mang theo Nguyên Giới chi lực cường hoành gấp 10 lần trở lên, lần nữa hung hăng hướng về thân thể Tần Phàm đè xuống.

Ông…

- Huyền Vũ hộ thân!

Vào lúc đó, trong miệng Tần Phàm trầm thấp phun ra ký tự. Tiếng nói vừa rơi, sau đó liền thấy một hư ảnh Huyền Vũ cự đại, rắn chắc chắn ở trước mặt của hắn, dùng một loại tư thái vô cùng chắc chắn đi ngăn cản lấy công kích phía trước.

Một chiêu Huyền Vũ hộ thân này đúng là một trong Ma chủng kỹ mà Tần Phàm ở sau khi đột phá đến Bán Thần ngộ ra, thời điểm độ Bán Thần Kiếp đã từng sử dụng qua một chiêu này đi ngăn cản một đạo bảo kiếm lôi kiếp cuối cùng. Bất quá trải qua những ngày này lại cảm ngộ lần nữa, hắn lại thi triển đi ra, uy lực đâu chỉ tăng lên gấp đôi.

Oanh!

Nhưng mà, cho dù là đệ nhị trọng phòng ngự này, vẫn không có ngăn cản được Phong Hỏa Đại Thủ Ấn cự đại của Hạ Trung, thậm chí cũng không có mạnh hơn so với Niết Bàn Hắc Viêm hộ thuẫn kia bao nhiêu, đồng dạng là lập tức bị phá huỷ.

Uy lực kinh khủng như vậy, làm cho Tần Phàm biến sắc lần nữa. Hắn cắn răng một cái, dùng hết tất cả vốn liếng mới thật không dễ dàng đem Nguyên Giới chi lực trong cơ thể thuyên chuyển ra một bộ phận, với tư cách đệ tam trọng phòng ngự.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1379: Sư thúc?

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.