247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1378: Phong ba tái khởi. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1378: Phong ba tái khởi. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1378: Phong ba tái khởi. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Đại bá, tiểu súc sinh này tên là Tần Phàm, ban đầu đồn đãi người cướp đi Bạch Hổ châu chính là hắn. Thậm chí ngay cả ta cũng thiếu chút nữa không phải là đối thủ của tiểu súc sinh này, nếu không ở bên trong Viễn Cổ di chỉ ta đã giết chết hắn báo thù cho đại ca rồi.

Hạ Thiên lại ác độc nhìn xem Tần Phàm nói ra.

- Ngay cả ngươi là ngũ kiếp Bán Thần cũng không phải đối thủ?

Lúc này Hạ Trung mới tin tưởng xuống, áo bào màu vàng mở ra, sau đó chậm rãi ở trong hư không bước ra một bước, hai mắt hắn dùng một loại vô cùng lăng lệ ác liệt rơi vào trên người Tần Phàm, muốn thăm dò thực lực của Tần Phàm.

Khí thế phô thiên cái địa mang tất cả phong vân mà đến, như là toàn bộ bầu trời đều muốn quay cuồng . Tuy Lục kiếp Bán Thần lnày cùng ngũ kiếp Bán Thần chỉ kém một kiếp, nhưng ngũ kiếp Bán Thần lại là một đường ranh giới, thực lực kia mạnh mẽ tăng lên một cấp độ.

Lúc này khí thế từ tiền phương mà đến kia cơ hồ là biến thành thực chất, như gió như lửa, thậm chí làm cho Tần Phàm vào lúc đó tựa hồ lại một lần nữa cảm nhận được giống như Phong Hỏa Bán Thần Kiếp lúc trước, cực kỳ khó chịu. Ở dưới loại khí thế này, hắn tựa hồ như là một chiếc thuyền lá lênh đênh trong biển rộng, tùy thời đều có thje63 lật ngã.

- Cái này là thực lực của Lục kiếp Bán Thần sao?

Trong lòng của Tần Phàm hơi chấn động, vào lúc này rốt cục lãnh hội đến thực lực cả hai chênh lệch cực lớn, thậm chí so với lúc trước chênh lệch khi hắn vẫn là Cửu cấp Võ Thánh cùng ngũ kiếp Bán Thần còn lớn gấp đôi!

Khủng bố, đáng sợ!

Trong lòng của hắn sinh ra một loại cảm giác căn bản không thể địch lại được.

Rống…

Chỉ là giữ vững được ngắn ngủn hai giây, Tần Phàm rốt cuộc không kiên trì nổi, sau lưng xuất hiện Thanh Long, Chu Tước, Kỳ Lân, Huyền Vũ, còn có một đầu Bạch Hổ hung mãnh ẩn ẩn có thể thấy được, năm Ma Tôn vừa xuất hiện liền vì hắn chống lại khí thế vô cùng cường đại kia, rốt cục để cho hắn ổn định thân thể của mình, nhưng vẫn như là Tật Phong quét sức tiểu thảo, khó có thể là bảo trì cái eo thẳng tắp.

Nếu như bày ra vẻ yếu nhược trước mặt địch nhân, ngược lại là có thể mê hoặc địch nhân thoáng một phát, hoặc là kéo dài một ít thời gian. Nhưng vào lúc đó, Tần Phàm lại không nghĩ như vậy, lúc trước hắn đã trải qua một trận chiến trên Truyền Thừa Chi Hồ, đã nhận được Ma chủng thừa nhận, cái kia chính là gặp mạnh không sợ!

Hắn muốn cho thấy thực lực của mình, hắn muốn bảo trì cường giả chi tâm mạnh nhất của mình!

- Tần Phàm, là ngươi giết chết con của ta Hạ Thân?

Chứng kiến bề ngoài Tần Phàm hiện ra thực lực ương ngạnh như vậy, lúc này Hạ Trung kia đã có thể hoàn toàn xác định Tần Phàm, nhất kiếp Bán Thần trước mắt này, hoàn toàn chính xác có được thực lực giết chết con mình, vì vậy trong miệng hắn âm trầm mở lời hỏi.

- Đúng vậy, lúc trước Hạ Thân muốn giết ta đoạt bảo, bị ta phản giết.

Tần Phàm cũng không có phủ nhận, hắn làm ra được sẽ không sợ thừa nhận, vào lúc đó hắn ngược lại là ngạo nghễ đứng thẳng thân thể lên nói ra.

- Tốt, đủ dứt khoát, xem như là một nam nhân. Vô luận như thế nào, mối thù giết con không thể không báo, ta cho ngươi chết thống khoái!

Hạ Trung nghe được Tần Phàm ở dưới loại tình huống này lại vẫn dám nói chuyện như vậy, trong nội tâm không khỏi cũng hơi có chút bội phục, lập tức trên miệng âm trầm nói.

- Đa tạ hảo ý của các hạ, bất quá ta sẽ không để cho ngươi đơn giản giết chết ta như vậy.

Nhưng Tần Phàm lại bình tĩnh trả lời nói ra.

- Tần Phàm, thật sự là khẩu xuất cuồng ngôn, ngươi cho rằng ngươi một nhất kiếp Bán Thần thì có thể nghịch thiên hay sao? Ngày đó Mộ Thanh Thanh nhìn trúng tiểu bạch kiểm ngươi, hôm nay đại bá ta ở đây, ta xem ai còn có thể cứu ngươi!

Nghe được Tần Phàm nói, lúc này Hạ Thiên kia liền nhịn không được đi ra mở miệng châm chọc nói. Bất quá hắn lại không biết Mộ Thanh Thanh cứu Tần Phàm là vì ý tứ cảu phụ thân, chỉ nói là nàng đối với Tần Phàm cố ý mới ra tay giúp đỡ. Cho nên hôm nay mới có thể trực tiếp mang Hạ gia chi nhân chặn đường Tần Phàm.

- Hạ Thiên, ngươi thân là một ngũ kiếp Bán Thần, lại không dám cùng ta một nhất kiếp Bán Thần chính diện giao chiến, hiện tại còn cần dựa vào Lục kiếp Bán Thần ra nói chuyện, ta thật sự là thay ngươi cảm thấy hổ thẹn.

Tần Phàm lại nhàn nhạt đáp lễ nói ra.

- Tiểu súc sinh, ngươi muốn chết!

Sắc mặt của Hạ Thiên trở nên cực kỳ khó coi. Hiện trường nhiều người như vậy, Tần Phàm khiêu khích hắn như thế, không thể nghi ngờ là khó để cho hắn bảo tồn thể diện.

- Tần Phàm, muốn báo mối thù giết con chính là ta, ngươi không cần nhiều lời, hôm nay ngươi tất nhiên phải chết ở chỗ này.

Hạ Trung từ vừa rồi thăm dò đã biết thực lực của Tần Phàm hoàn toàn chính xác viễn siêu ngoài ý liệu, lúc này hắn trực tiếp ý bảo Hạ Thiên lui về phía sau, khí tức càng mạnh hơn nữa hướng về Tần Phàm tán phát mà ra.

Một khí tức của Lục kiếp Bán Thần, giống như là con mãnh thú và dòng nước lũ, những nơi đi qua, không gian đều phát ra một loại thanh âm như là sấm sét, chỉ là chiêu thức ấy, đã không biết so với ngũ kiếp Bán Thần lợi hại hơn bao nhiêu rồi.

- Hừ, cho dù là Lục kiếp Bán Thần, nhưng muốn giết ta chỉ sợ không có đơn giản như vậy.

Cảm giác được đối phương đã bắt đầu muốn động, Tần Phàm cũng không dám chần chờ, vội vàng nuốt vào một viên Độc đan.

Tiếp theo trong nháy mắt, hai đạo Chu Tước Chi Dực màu đen liền từ phía sau của hắn xì ra, Niết Bàn Hắc Viêm mạnh mẽ bao phủ giữa không trung. Đối mặt Lục kiếp Bán Thần, hắn chỉ có thi triển huyết mạch Bất Tử Chu Tước mới có thể mạng sống.

- Nguyên lai cái này là chỗ dựa của ngươi? Thực lực đích thật là tăng lên không ít, bất quá đồng dạng không có tác dụng đâu! Ta một chiêu liền có thể đủ giết ngươi!

Cảm giác được thực lực của Tần Phàm biến hóa, thần sắc của Hạ Trung không khỏi có chút chìm xuống, sau đó một vòng sát cơ rét lạnh trong người mãnh liệt tràn ra.

Hắn vừa dứt lời, sau đó liền nhìn như tùy ý một chưởng đánh ra về phía trước.

...

Lúc này, ở phía trên một kiến trúc cao lớn trong Hoàng Hôn Thành, hai bóng người đang đứng ở phía trên, ánh mắt của bọn hắn đang nhìn xem phương hướng giao chiến kia.

- Phụ thân, còn không ra tay ngăn cản sao?

Chứng kiến lúc này Hạ Trung đã ra tay công kích Tần Phàm, một bóng người im lặng mở lời hỏi, chỉ là thoại ngữ của nàng bình tĩnh, chỉ là xuất phát từ hiếu kỳ, cũng không bao nhiêu cảm tình gợn sóng. xem tại

- Không vội, để cho ta trước xem sư phụ lão nhân gia người dạy dỗ cho ta một hảo sư đệ như thế nào...

Mà một người khác lúc này thì là mặt mang dáng tươi cười nhàn nhạt nhẹ nói.

Một đoàn người Hạ gia khí thế mãnh liệt chặn đường Tần Phàm ở ngoài cửa Hoàng Hôn Thành, tràng diện trọng đại như vậy, rất nhanh đưa tới rất nhiều người ở bên trong Hoàng Hôn Thành chú ý. Ở thời điểm này không ít người chuẩn bị đi vào cửa thành, cũng không khỏi đi vòng vèo qua, ngẩng đầu lên nhìn tràng cảnh trên trời không.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1378: Phong ba tái khởi. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 99 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.