247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1377: Phong ba tái khởi. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1377: Phong ba tái khởi. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1377: Phong ba tái khởi. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tần Phàm vào lúc đó cảm giác được có chút tâm phiền ý loạn, bất quá cũng là không có cách nào. Hắn và Tiểu Chiến tầm đó mặc dù không có huyết khế yêu sủng như bình thường, nhưng người và yêu thú cùng một chỗ sinh hoạt thời gian dài, cũng sẽ sinh ra một loại liên hệ ẩn ẩn, nhưng lúc này thật sự là hắn ở bên trong di tích hoàn toàn cảm giác không thấy khí tức đối phương rồi.

Cuối cùng, hắn chỉ phải đi ra Viễn Cổ di chỉ nàytrở lại bên ngoài.

- Trước đi Hoàng Hôn Thành nhìn xem Tiểu Chiến có trở về tìm Huyên Nhi hay không. Nếu như không có, lại quan hệ Mộ gia hỗ trợ tìm tìm thoáng một phát, nếu thật sự là bị người tam đại gia tộc mang đi, ta sẽ không bỏ qua bọn hắn.

Tần Phàm nghĩ nghĩ liền trực tiếp triển khai Chu Tước Chi Dực hướng về phương hướng Hoàng Hôn Thành bay đi.

Phụ thân của Mộ Thanh Thanh đã để cho Mộ Thanh Thanh đến trợ giúp mình, đoán chừng là đối với mình có hảo cảm nhất định, hắn không ngại đi tìm một chút.

Trên đường đi, Tần Phàm có chút lòng nóng như lửa đốt hướng về Hoàng Hôn Thành bay đi. Nhưng bởi vì lo lắng Tiểu Chiến còn trên đường, hắn dọc theo con đường này cũng không ngừng tìm kiếm lấy, cho nên tốc độ cũng không có quá nhanh. Trên thực tế, thời điểm hắn trở lại Hoàng Hôn Thành, người mấy đại gia tộc kia đã là sớm quay trở về.

Ngày hôm nay, mặt trời chiều ngã về tây, Tần Phàm rốt cục thấy được Hoàng Hôn Thành.

Hoàng Hôn Thành ở dưới nắng chiều lộ ra đặc biệt mỹ lệ, đưa mắt nhìn đi kiến trúc không biết đã trải qua bao nhiêu năm tuế nguyệt, lại như cũ đứng ngạo nghễ lấy, giống như là một đám chiến sĩ cường đại thủ hộ lấy tòa thành thị này.

Nhưng mà, ngay thời điểm Tần Phàm bay đến ngoài cửa Hoàng Hôn Thành, vừa mới định đi vào, lại bỗng nhiên trông thấy ở bên trong Hoàng Hôn Thành bay ra hơn mười bóng người cường đại, đang hướng về hắn khí thế hừng hực mà đến.

Phía trước, hơn mười bóng người hùng hổ từ trong Hoàng Hôn Thành bay ra kia, trong đó không thiếu còn có sát khí lan tràn. Trận trận thanh âm không khí bị xé nứt truyền đến, để cho người nghe thấy cũng không khỏi trong lòng run sợ.

Mà mục tiêu của những người này cũng hết sức rõ ràng, cái kia chính là Tần Phàm ở phía trước.

Lúc này Tần Phàm cách thành môn cũng chỉ có ngàn mét xa, nhưng bởi vì Hoàng Hôn Thành này vốn là cường giả phần đông, hơn nữa trong nội tâm lo lắng đến Tiểu Chiến, cho nên lúc trước hắn cũng không có thập phần cẩn thận cảm ứng, nên không có phát hiện những người này.

Bây giờ thấy những người này hướng về phía mình bay tới, hắn mới không khỏi biến sắc.

- Là người Hoàng Hôn Thành Hạ gia?

Chứng kiến loại tình hình này, Tần Phàm tiếp theo là hai mắt ngưng tụ, sau đó quả nhiên từ bên trong những người này phát hiện Hạ Thiên ở trong Truyền Thừa Bí Cảnh cùng hắn từng có giao thủ. Hôm nay nhiều người như vậy chờ đợi mình đến, chỉ sợ là người này về đến gia tộc mời lực lượng gia tộc tới.

Hôm nay loại tình thế này, đối với hắn cực kỳ bất lợi. Hắn ngược lại là muốn xoay người rời đi, nhưng một mặt là lo lắng an nguy của Tiểu Chiến cùng Kỷ Huyên Nhi, một mặt là trông thấy trong những người này đồng dạng có cường giả tốc độ cực nhanh, hắn rất khó chạy trốn được.

Mà đến lúc này, hắn không thể không thừa nhận, hắn duy nhất có thể dựa vào chỉ có Mộ gia của Mộ Thanh Thanh rồi.

Hoàng Hôn Thành, chính là do hai nhà Hạ gia cùng Mộ gia khống chế.

Mà ở bên trong Truyền Thừa Bí Cảnh, tuy còn không biết xuất phát từ nguyên nhân gì, nhưng Mộ gia ở khi đó đã mạo hiểm đắc tội tam đại gia tộc khác đến trợ giúp mình, như vậy bây giờ đang ở Hoàng Hôn Thành, có lẽ cũng sẽ không đứng ngoài quan sát.

Cho dù hắn không ưa thích dựa vào người khác, bất quá nếu quan hệ giữa Mộ gia cùng hắn là trong suy đoán, hắn ngược lại có thể tiếp nhận loại trợ giúp này. Dù sao đối với hắn hiện tại mà nói, lực lượng một người so sánh với một gia tộc vẫn là quá yếu, tại hiện hắn ở giai đoạn này vẫn là cần tìm một thế lực có thể dựa vào.

Nghĩ tới đây, Tần Phàm liền dứt khoát không chạy trốn, chỉ là thanh y phần phật lơ lửng ở giữa không trung bên ngoài Hoàng Hôn Thành, lạnh nhạt nhìn xem những cường giả hướng về mình hùng hổ mà đến kia. truyện copy từ

Đã quyết định muốn dựa vào lực lượng Mộ gia, lúc này rời khỏi Hoàng Hôn Thành càng xa, gấp rút tiếp viện sẽ tới càng chậm, đó là thập phần không sáng suốt đấy.

Hơn nữa hắn xem ra thực lực người mạnh nhất có lẽ cũng chỉ là Lục kiếp Bán Thần, tuy hắn không cách nào đối địch, nhưng sau khi trở thành Bán Thần cường giả, hắn ở các phương diện thực lực cũng tăng nhiều. Đối phương muốn giết chết mình cũng không phải là nhẹ nhàng như vậy.

- Vậy mà không trốn?

Mà một bên kia, ở Hạ Thiên bên trong một đám cường giả Hạ gia, chứng kiến Tần Phàm trấn định đứng ở giữa không trung như thế, trong nội tâm cũng không khỏi có chút ngoài ý muốn, nhưng lập tức trên mặt lại lộ ra cười lạnh:

- Là biết rõ trốn không thoát sao, hiện tại Hạ gia ta có Lục kiếp Bán Thần cường giả, lúc này đây tiểu súc sinh ngươi là chết chắc!

Rất nhanh, một đám cường giả ngừng lại ở trước mặt Tần Phàm ước chừng trăm mét.

Sau khi dừng lại, một gã trung niên nhân đi đầu mặc áo bào màu vàng kia u ám nhìn thoáng qua Tần Phàm, sau đó hướng về Hạ Thiên ở sau lưng, dùng thanh âm khàn khàn hỏi:

- Thiên Nhi, ngươi xác định giết chết Thân nhi đúng là tiểu tử này? Tiểu tử này ngay cả nhị kiếp Bán Thần cũng chưa tới, làm sao có thể giết chết Thân nhi của ta?

Người áo bào màu vàng này mặt chữ quốc, sắc mặt xem có chút vàng như nến, đúng là cha của Hạ Thân mà Tần Phàm giết chết Hạ Trung, khí thế trên người trầm ổn, có được thực lực Lục kiếp Bán Thần, ở trong toàn bộ Hoàng Hôn Thành cũng đã coi là nhân vật số má rồi.

Tuy Hạ Thân không phải con trai độc nhất của hắn, cũng không phải con trai thiên phú tối ưu nhất, nhưng nghe nói con ruột bị giết, trong nội tâm hắn tự nhiên là tức giận, ở dưới sự dẫn dắt của Hạ Thiên tới đây chặn đường Tần Phàm. Nhưng thời điểm nhìn thấy thực lực của Tần Phàm chỉ có nhất kiếp Bán Thần, hắn không khỏi có chút hoài nghi.

- Đại bá, ta không có nói lung tung, hoàn toàn chính xác là cái tiểu súc sinh này giết chết đại ca đấy! Ngài đừng nhìn hắn chỉ là nhất kiếp Bán Thần, nhưng tiểu tử này đích thật là có chút thực lực, thời điểm hắn đột phá đến Bán Thần chi cảnh đã dẫn phát Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, còn thành công vượt qua.

Lúc này Hạ Thiên cũng đi ra, hai con ngươi ác độc nhìn xem Tần Phàm, trong miệng thì lạnh giọng nói ra.

- Hắn đã vượt qua Phong Hỏa Bán Thần Kiếp?

Trung niên nhân áo bào màu vàng Hạ Trung kia lúc này mới sắc mặt có chút động dung.

- Người vượt qua đại kiếp nạn này hoàn toàn chính xác có được thực lực bất phàm, xem ra là ta xem thường hắn rồi, đối mặt với nhiều cường giả chúng ta như vậy còn có thể bảo trì bình tĩnh, thật sự là hắn không phải nhân vật bình thường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1377: Phong ba tái khởi. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.