247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1368: Tiểu Chiến Hóa Hình! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1368: Tiểu Chiến Hóa Hình! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1368: Tiểu Chiến Hóa Hình! (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Thực lực của Tiểu Chiến quả nhiên là tăng cường không ít ah...

Trên mặt Tần Phàm thì lộ ra một vòng vui vẻ, theo Tiểu Chiến thi triển một chiêu này xem ra, so với trước đây thời điểm đối chiến đường huynh Hạ Thân của Hạ Thiên, cũng không biết là mạnh hơn bao nhiêu lần.

Ầm ầm!

Luồng lôi kiếp thứ nhất bị Tiểu Chiến thoải mái vượt qua, đợt lôi kiếp thứ hai cũng ngay sau đó mà đến, tia chớp màu vàng mãnh liệt lóe trên bầu trời, tia chớp càng lợi hại hơn lại một lần nữa từ trên trời giáng xuống.

Lúc này đây tia chớp dày đặc cơ hồ như là một Thiên Hà màu vàng, đục ngầu mà ẩn chứa Lôi Điện cuồng bạo tràn ngập ở trong đó, làm cho không khí phát ra trận trận thanh âm dòng điện chói tai, Lôi Vân không ngừng quay cuồng, cứ như vậy cả đầu Lôi Hà hướng về Tiểu Chiến lật úp mà xuống.

- So vừa rồi cường hơn một tí, như vậy mới đủ hương vị!

Đối mặt lôi kiếp trở nên càng mạnh hơn nữa này, Tiểu Chiến không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, lúc này đây thân thể của nó không có xoay tròn, mà là gai nhọn toàn thân duỗi ra bên ngoài, giống như muốn rút đi toàn bộ.

Đồng thời, có một loại hào quang thần bí ở phía trên những gai nhọn này tán phát ra, ẩn ẩn tạo thành một màn hào quang trong suốt cự đại, giống như là thành lũy chắc chắn, đem thân thể của hắn bao trùm cùng bảo hộ ở trong đó.

Sau đó hắn cứ như vậy ngạo nghễ ngẩn đầu, tự tin nhìn xem Lôi Điện Thiên Hà ở trên bầu trời đáp xuống.

Oanh!

Rất nhanh, Lôi Điện Thiên Hà kia cùng màn hào quang cực lớn hung hăng va chạm lại với nhau, lập tức là điện quang bắn ra bốn phía, vô số hào quang ở trên bầu trời hóa thành từng đạo năng lượng rơi xuống, trên người hết thảy mọi người phía dưới đều cảm thấy một loại cảm giác bị dòng điện chui vào thân thể. Nếu như không phải ở đây đều là Bán Thần cường giả, thực lực thấp đi một tí, chỉ sợ tùy thời cũng có thể bị dòng điện như vậy làm cho tê liệt toàn thân.

Đợt lôi kiếp thứ hai cũng đã bị Tiểu Chiến vượt qua.

Lúc này khí tức của Tiểu Chiến tựa hồ có chút uể oải đi một tí, nhưng tinh quang trong hai mắt lại lộ ra ngoài, rõ ràng cho thấy tinh thần sáng láng, càng đánh càng hăng.

Xì xì xì xì...

Bầu trời vẫn không ngừng có dòng điện bay múa lấy, đợt lôi kiếp thứ ba kia cũng đang không ngừng tích súc ngưng tụ lấy, vòng xoáy Lôi Điện trên bầu trời càng là thời gian dần qua biến thành đỏ thẫm chi sắc, ở giữa thiên địa vào lúc đó đều lướt lấy vô số điện quang màu đỏ, toàn bộ bầu trời giống như là có hỏa diễm thiêu đốt .

Loại khí tức hủy diệt kia không ngừng ở trên bầu trời truyền đến, tất cả mọi người phía dưới vào lúc này đều cảm thấy một loại cảm giác cơ hồ muốn hít thở không thông, tuy lôi kiếp này không phải phát ra đối với bọn họ, nhưng bọn hắn đồng dạng cũng cảm thấy áp lực không nhỏ.

Vù vù vù hô…

Lúc này đây, Lôi Điện trên bầu trời cũng không có rất nhanh liền đánh xuống, mà là tích tụ thời gian rất dài, cuối cùng vậy mà trực tiếp ngưng tụ ra một ngọn núi Lôi Điện vô cùng cự đại màu hồng đỏ thẫm.

Ngọn sơn phong này toàn bộ đều là do Lôi Điện màu hồng đỏ thẫm tạo thành, trong đó ẩn chứa Lôi Điện chi kiếp có thể đạt đến một loại tình trạng cực kỳ khủng bố, thậm chí Tần Phàm ẩn ẩn cảm thấy đã đạt tới trình độ Phong Hỏa Bán Thần Kiếp trước đây.

- Xích Lôi Sơn!

- Đúng vậy, là Xích Lôi Sơn! Yêu thú độ hóa hình kiếp không gặp được Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, nhưng mà sẽ đưa tới Xích Lôi Sơn, thật sự là không thể tưởng tượng nổi, đầu Trư hệ yêu thú này hóa hình kiếp, dĩ nhiên là đưa tới Xích Lôi Sơn!

- Cái này là Vương giả yêu thú độ hóa hình kiếp mới gặp được Xích Lôi Sơn? Uy lực này thật sự là khủng bố, chỉ sợ so với Phong Hỏa Bán Thần Kiếp của nhân loại cường giả cũng không kém a!

- Không phải chứ, đầu Trư yêu này có thực lực như thế nào? Vậy mà lại là Vương giả yêu thú?

- Hắc hắc, hiện tại vẫn không thể xưng là Vương giả yêu thú, bất quá nếu thành công vượt qua Xích Lôi Sơn chi kiếp này, có lẽ sẽ được! Bất quá đầu Trư yêu này muốn vượt qua kiếp nạn hung hiểm như vậy, khả năng không lớn.

Mà chứng kiến tòa Lôi Sơn màu đỏ kia xuất hiện, người có kiến thức phía dưới không khỏi phát ra trận trận kinh hô cùng thần sắc không dám tin. Những người này đều ngửa đầu nhìn xem tòa Lôi Sơn cùng Tiểu Chiến ở dưới, nhìn xem đầu Trư yêu ở trong yêu thú có thể nói xếp kế cuối kia, đến tột cùng sẽ vượt qua một kiếp gian nan kia như thế nào.

- Tiểu Chiến, ngươi phải cố gắng vượt qua ah!

Lúc này Tần Phàm cũng ẩn ẩn có thể nghe được phía dưới thảo luận, thế mới biết tòa Xích Lôi Sơn trên bầu trời kia bất phàm, không khỏi bắt đầu âm thầm đổ mồ hôi lạnh.

- Rống… chỉ cần vượt qua một kiếp cuối cùng này, ta có thể hóa thành người rồi!

Nhưng Tiểu Chiến lại tựa hồ không sợ, trên mặt ngược lại tràn đầy vẻ chờ mong, nó ngửa mặt lên trời trường rống một tiếng.

Ở thời điểm tòa Xích Lôi Sơn kia đè xuống, toàn thân nó mạnh mẽ phóng đại, tất cả gai nhọn trong suốt trên người vào lúc đó vậy mà toàn bộ bị nó bắn đi ra, toàn thân của nó trở nên trụi lủi, xem có chút buồn cười.

Mà mấy trăm cây gai nhọn kia thì ở giữa không trung không ngừng xoay tròn lấy, sau đó hóa thành một đầu Cuồng Long, khí thế nhất thời vô song hung hăng vọt tới tòa Lôi Điện đỏ thẫm này.

Oanh!

Hung hăng đối hám.

Trong nháy mắt tiếp theo, Xích Lôi Sơn kia tựa hồ bị đụng tản, ở trong đôi mắt của tất cả người xem tựa hồ cũng chỉ còn lại Lôi Điện đỏ thẫm kia, nhìn xem Tiểu Chiến bị ánh sáng màu đỏ ngập trời kia hoàn toàn bao phủ ở trong đó.

Xì xì…

Ở giữa thiên địa gần kề chỉ còn lại có Lôi Điện tránh minh, không còn thanh âm của nó. Thẳng đến khi vòng xoáy Lôi Điện cực lớn trên bầu trời kia chậm rãi biến mất, ánh sáng màu đỏ bao phủ Tiểu Chiến kia cũng bắt đầu dần dần tán đi.

Giữa không trung, một hình người cao ngất bắt đầu chậm rãi xuất hiện ở trước mắt mọi người.

Tiểu Chiến, Hóa Hình thành công rồi!

- Không biết tiểu gia hỏa này sẽ thành bộ dáng gì nữa đây?

Lúc này Tần Phàm rốt cục khẽ thở phào nhẹ nhõm, trên mặt thì lộ ra một tia vui vẻ chờ mong.

Trên bầu trời, kiếp vân dần dần tán đi, bên trong mông lung, bộ dạng sau khi Tiểu Chiến hóa thành hình người lập tức sẽ hiện ra.

Lúc này trên mặt Tần Phàm ngậm lấy mỉm cười, thấy một màn như vậy, trong lòng của hắn hơi có chút cảm xúc, trong đầu không khỏi nghĩ tới thời điểm hắn cùng với Tiểu Chiến quen biết, kết duyên, đến làm bạn.

Nói đến lúc trước bọn hắn ở Yêu Thú Hoang Nguyên lần thứ nhất tương kiến, đầu Hồng Mục Chiến Trư này vẫn còn có chút rụt rè, thực lực cũng không cao, thấy có người là sợ hãi đến thiếu chút nữa quay đầu bỏ chạy, chỉ là đôi con mắt nhân tính hóa kia đưa tới Tần Phàm thiện tâm, thích thú kết xuống một thiện duyên.

Đến lần tương kiến thứ hai, đầu chiến trư này đã là thực lực tăng nhiều, cũng không có như lúc trước sợ người rụt rè, bất quá vẫn nhớ rõ Tần Phàm trợ giúp qua nó, cũng đối với hắn thập phần ỷ lại.

- Gia phụ.

Thần sắc Mộ Thanh Thanh bình thường trả lời.

- Lệnh tôn?

Nghe vậy, Tần Phàm lộ ra càng thêm nghi hoặc, hắn ngoại trừ Mộ Thanh Thanh, căn bản không cùng bất luận Mộ gia chi nhân nào tiếp xúc đến, làm sao có thể có người để cho Mộ Thanh Thanh tới cứu mình.

- Gia phụ để cho ta bảo trụ tánh mạng một người tên là Tần Phàm, ta nghĩ chính là ngươi rồi.

Lúc này Mộ Thanh Thanh rốt cục liếc nhìn Tần Phàm, trong miệng tiếp tục bình tĩnh nói.

Ầm ầm!

Mà thời điểm Tần Phàm còn muốn hỏi, ở giữa thiên địa vang lên một tiếng Kinh Lôi, đúng vào lúc này, ở giữa thiên địa lại bỗng nhiên sắc trời đại biến, trên bầu trời mây đen cấp tốc xoáy chuyển, một vòng xoáy Lôi Đình cự đại bao phủ cả hư không, ỗi người một loại cảm giác vô cùng đè nén.

Bầu trời, phong vân quay cuồng.

Vô số Lôi Đình đã không ngừng tụ tập.

Tình cảnh như thế, cùng trước đây Tần Phàm độ Bán Thần Kiếp tựa hồ là không sai biệt nhiều.

- Chẳng lẽ ta còn có một kiếp?

Tần Phàm không khỏi biến sắc, dùng trạng thái hiện tại của hắn, đây cũng không phải là một tin tức gì tốt.

Ầm ầm!

Bầu trời Lôi Vân không ngừng quấy lấy, ở giữa thiên địa đều có lôi quang chớp động.

Tình cảnh để cho người rung động như vậy, không khỏi đưa tới mọi người chú mục lần nữa, dù là tam đại gia tộc vừa rồi ly khai kia cũng có người nhịn không được muốn quay đầu hướng về khu vực kia nhìn lại.

Ông ông ông…

Ở giữa thiên địa còn có trận trận chấn động đặc thù, phảng phất giống như là phát sinh ở trên đầu Tần Phàm.

Nghĩ đến vừa rồi trải qua Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, hiện tại Tần Phàm cũng là lòng còn sợ hãi. Ở lúc kia nếu không phải là Bạch Hổ châu bị Ma chủng trong cơ thể hấp dẫn tự động kích phát, sinh ra một loại lực lượng thần bí cứu hắn một mạng, chỉ sợ hiện tại hắn đã không thể đứng ở chỗ này rồi.

Hiện tại tuy lôi kiếp này không giống Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, nhưng xem uy lực của nó tựa hồ so với đệ nhất trọng Bán Thần Kiếp của hắn còn phải mạnh hơn một ít, mà hôm nay thương thế trên người hắn chưa lành, hơn nữa còn ở trạng thái suy yếu sau khi giải trừ Bất Tử huyết mạch, cho nên muốn thừa nhận thiên kiếp như vậy vẫn để cho da đầu hắn không khỏi có chút run lên.

- Tại sao có thể như vậy? Không phải Tần Phàm hắn đã vượt qua đệ nhất trọng Bán Thần Kiếp cùng Phong Hỏa Bán Thần Kiếp sao? Như thế nào còn có thiên kiếp?

Đám người ở phía dưới lúc này đồng dạng phát ra trận trận thanh âm nghị luận nghi hoặc.

Mọi người là chưa bao giờ nghe nói qua sự tình quỷ dị như vậy.

- Mộ tiểu thư, mời ngươi trước ly khai nơi đây. Cái thiên kiếp này tới quá mức quỷ dị rồi, ta sợ sẽ ảnh hưởng đến ngươi.

Tần Phàm ngẩng đầu nhìn Lôi Vân càng ngày càng đậm dày trên bầu trời, nhướng mày nhìn Mộ Thanh Thanh nói ra.

- Ngươi cũng tránh đi a, lúc này đây không phải là kiếp số của ngươi.

Lúc này Mộ Thanh Thanh tựa hồ hiện lên một vòng giống như cười mà không phải cười, trong miệng nhàn nhạt nói, sau đó cũng không liếc nhìn Tần Phàm nữa, một kiếm thướt tha, hướng lấy chỗ gia tộc tụ tập ở phía dưới bay đi.

- Không phải là kiếp số của ta?

Tần Phàm không khỏi nao nao, sau đó hắn tinh tế cảm ứng, quả nhiên phát hiện trong cơ thể mình cũng không có dị thường, mà chỗ cái thiên kiếp này nhằm vào, dĩ nhiên là đến từ trong hồ phía dưới.

- Lão đại, là ta muốn độ hóa hình kiếp rồi!

Cũng đúng vào lúc này, thanh âm của Tiểu Chiến bỗng nhiên từ trên Truyền Thừa Kim Đài phía dưới truyền đến.

Rống…

Tiếp theo trong nháy mắt, liền trông thấy một đầu Hồng Mục Chiến Trư mà gai nhọn toàn thân đã biến thành một loại màu sắc trong suốt, hai chân đạp một cái phóng lên trời. Trên mặt mang vẻ hưng phấn tiếp tục nhìn Tần Phàm nói ra:

- Lão đại, ngươi trước ở một bên chờ ta một chút, ta rất nhanh có thể biến hóa thành người rồi, ta muốn trở nên soái một chút!

- Hóa hình kiếp?

Nghe vậy, Tần Phàm không khỏi là sững sờ lần nữa, lập tức trên mặt xuất hiện vẻ kinh ngạc.

Phải biết rằng, chỉ có vượt qua hóa hình kiếp mới có thể trở thành Cửu cấp yêu thú. Hắn vốn cho rằng lúc trước thời điểm bọn hắn đến Tân Thế Giới, Tiểu Chiến đã vượt qua hóa hình kiếp trở thành Cửu cấp yêu thú rồi, chẳng qua là vẫn chưa biến hóa hình người mà thôi, nhưng không thể tưởng được nó nguyên lai căn bản còn không có thực sự trở thành Cửu cấp yêu thú!

Nói cách khác trước đây Tiểu Chiến chỉ là Bát cấp yêu thú mà thôi, nhưng nó ở Bát cấp yêu thú lại có thể đối phó tam kiếp thậm chí tứ kiếp Bán Thần cường giả!

- Tiểu gia hỏa này lúc trước đến tột cùng là nuốt thiên tài địa bảo gì a? Dĩ nhiên là trở nên nghịch thiên như thế.

Trong lòng Tần Phàm có chút rung động, hắn biết rõ một khi đầu Chiến Trư này Hóa Hình, chỉ sợ thực lực sẽ lần đuổi theo, thậm chí vượt qua hắn.

Mà càng lúc Lôi Đình trên bầu trời càng trở nên cuồng bạo hơn, Tần Phàm hắn cũng chỉ có thể xa xa thối lui đến một bên, đem trọn cái bầu trời giao cho Tiểu Chiến. Tiểu gia hỏa này ở trước kia nuốt yêu khí đã lợi hại như vậy. Hiện tại gai nhọn toàn thân đã lột xác thành trong suốt, đoán chừng thực lực nhất định là tăng nhiều, cho nên hắn cũng không cần quá mức lo lắng.

Ầm ầm…

Lôi kiếp trên bầu trời trở nên càng thêm hung mãnh. Ngay sau đó như là mưa to, không ngừng hướng về phía dưới trút xuống. Tia chớp màu trắng, hiện ra trận trận vầng sáng làm cho lòng người lạnh ngắt, tất cả mọi người nhìn thấy da đầu cũng không khỏi âm thầm run lên.

- Rống rống! Bất quá chính là một hóa hình kiếp mà thôi, không làm khó được Tiểu Chiến ta! Đến đây đi, tới mạnh hơn chút ít!

Mà quay mắt về phía lôi kiếp uy thế như vậy, Tiểu Chiến lại mang theo một cổ tự tin bay thẳn đến chân trời.

Lúc này gai nhọn trong suốt toàn thân nó có một cây đứng lên, trong miệng của nó phát ra một tiếng rống to, sau đó cả người ở trong hư không cao tốc xoay tròn, tạo thành một hình dạng máy xay gió cự đại. Đồng thời phát ra nguyên một đám phong quyển nghênh hướng tia chớp như mưa to trút xuống kia.

Xì xì…

Một mảnh điện Xà điện Long dài hẹp từ trên trời giáng xuống, nhưng còn không có đáp xuống đến trên người Tiểu Chiến, rất nhanh liền bị phong quyển sắc bén này oanh tán toàn bộ, luồng lôi kiếp thứ nhất cứ như vậy dễ dàng bị vượt qua.

Thấy vậy, đám người phía dưới không khỏi lại một lần nữa hiện lên rung động chi sắc, Tần Phàm vốn đã lợi hại đến nghịch thiên. Bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra một con yêu thú của Tần Phàm vậy mà cũng có được thực lực khủng bố như vậy.

Cái này làm cho trong lòng mọi người cũng không khỏi có chút âm thầm thở ra một hơi, dù là Tân Vô Kỵ gần đây bá đạo cũng kiêng kị đối với Tần Phàm, lúc này càng thêm kiêng kị, thậm chí ẩn ẩn sinh ra một loại tâm mang sợ hãi. Nếu như đầu Chiến Trư này sớm độ hóa hình kiếp một chút, chỉ sợ không cần Mộ Thanh Thanh ra tay, tam đại gia tộc kia cũng sẽ bị Tần Phàm sinh sinh dọa lùi rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1368: Tiểu Chiến Hóa Hình! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.