247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1305: Tình thầy trò.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1305: Tình thầy trò. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1305: Tình thầy trò.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Lão đại, cho dù lão nhân này đi rồi, nhưng còn có Tiểu Chiến ta một mực ở bên người lão đại!

Mà lúc này Tiểu Chiến thấy thần sắc của Tần Phàm có chút ảm đạm, đối với Cổ Mặc lộ ra bất mãn chi sắc, hơn nữa lớn tiếng nhìn Tần Phàm nói ra.

- Tốt.

Lúc này Tần Phàm mới lộ ra một vòng vui vẻ, sờ lên đầu Tiểu Chiến nói ra. Đối với đầu Hồng Mục Chiến Trư biến dị này kết thiện duyên, ngược lại là niềm vui ngoài ý muốn của hắn.

- Hắc hắc, không tệ. Ngươi và con heo này cùng một chỗ ngược lại là thích hợp, một người một thú, cùng một chỗ ở bên trong Tân Thế Giới xông ra một phen uy danh.

Lúc này Cổ Mặc cũng cười nói, sau đó nghĩ nghĩ lại nói:

- Đương nhiên, hai thầy trò chúng ta thật vất vả mới gặp lại. Ta tự nhiên không có thể như vậy đi đấy.

- Ồ?

Thần sắc của Tần Phàm khẽ động, trên thực tế, hắn hiện tại đối với trên võ đạo, đặc biệt là sự tình Bán Thần chi cảnh, còn có rất nhiều thứ cần hướng Cổ Mặc thỉnh giáo.

- Hắc hắc, nói ra, ta cái lão sư này cũng thật lâu không có thực hiện chức trách rồi.

Cổ Mặc cười nói, nói xong hắn lấy ra một chiếc nhẫn trữ vật đưa cho Tần Phàm. Tiếp tục nói:

- Bất quá ta không có quên tiểu tử ngươi, trong Trữ Vật Giới Chỉ này có không ít vũ kỹ Bán Thần cấp, ngoài ra ta biết rõ ngươi sẽ không buông tha cho luyện đan, còn cố ý góp nhặt không ít điển tịch luyện đan Bán Thần cấp, ta nghĩ đối với ngươi sẽ có chút ít tác dụng.

- Đan đạo điển tịch!

Tần Phàm tiếp nhận Trữ Vật Giới Chỉ, con mắt sáng ngời, phải biết rằng sau khi hắn đi vào Tân Thế Giới, một mực đều thập phần thiếu thứ này. Tuy hắn miễn cưỡng luyện chế ra đan dược Bán Thần cấp, nhưng chất lượng này thật sự là vô cùng thấp, hôm nay có điển tịch đan đạo, hắn tin tưởng kỹ thuật luyện đan của hắn nhất định có thể tăng lên rất nhanh.

Về phần vũ kỹ Bán Thần cấp, hắn lại không quá để ý. Dù sao hiện tại thủ đoạn công kích chủ yếu của hắn đều là đến từ Ma chủng, tác dụng của vũ kỹ đối với hắn đều không phải rất lớn. Hắn cần chính là hệ thống lý giải võ đạo đối với Bán Thần cấp, cùng tri thức cần có để đột phá Bán Thần chi cảnh.

Mà những kiến thức này, là kinh nghiệm đến từ khẩu khẩu truyền thụ, còn có người thăm dò, rất khó có ghi chép lại.

Mở ra Trữ Vật Giới Chỉ, Tần Phàm đầu tiên là lấy ra điển tịch đan đạo bên trong xem, thật sự là hắn có rất nhiều nghi vấn trong Luyện Đan thuật của Bán Thần cấp cần muốn cỡi bỏ, có chút không chờ đợi được. Một bên xem, trong miệng của hắn không ngừng phát ra thanh âm thì ra là thế, lĩnh ngộ cực nhanh. Rất nhiều chỗ nguyên lai nghĩ không rõ đều bừng tỉnh đại ngộ rồi.

Những điển tịch đan đạo này tác dụng đối với hắn hoàn toàn chính xác là rất lớn, hắn cảm giác mình chỉ là thô sơ giản lược nhìn xem đã được ích lợi không nhỏ, đợi một thời gian, tin tưởng mình tuyệt đối có thể luyện chế ra đan dược Bán Thần cấp phẩm chất không tệ.

Cổ Mặc còn vì hắn góp nhặt không ít đan phương Bán Thần cấp, thậm chí là tài liệu Linh Dược cũng chuẩn bị không ít, có thể thấy được là phí hết không ít công phu.

- Lão đầu, cám ơn.

Tần Phàm chân tâm thật ý nói, hắn có thể nhìn ra được, Cổ Mặc hoàn toàn chính xác vẫn là coi người đệ tử như hắn này để ở trong lòng.

- Hắc hắc, trước kia ngược lại không thấy ngươi có lễ phép như vậy, lâu như vậy không thấy, ngươi lại hiểu được tôn sư trọng đạo nhiều hơn a.

Lần nữa nghe được tiếng cám ơn, Cổ Mặc liền nghiền ngẫm cười nói.

- Bất quá đáng tiếc ah, những vũ kỹ này đều là Bán Thần cấp, không có một môn là vũ kỹ Thần Cấp, đối với ta tác dụng không lớn.

Nghe vậy, Tần Phàm cũng không khách khí cùng Cổ Mặc, trong miệng hơi trêu tức nói.

- Ngươi cho rằng Thần Cấp vũ kỹ là rau cải trắng sao! Đừng nói là lão quái ta, dù là những cấp bậc đảo chủ kia chỉ sợ cũng không có mấy cái có.

Trên mặt Cổ Mặc bất đắc dĩ kéo ra nói:

- Thần kỹ, vũ kỹ cũng không thể xưng là thần kỹ, chỉ có vũ kỹ đối với Chân Thần cũng có thể tạo thành tổn thương mới có thể xưng là thần kỹ.

...

Cứ như vậy hai người ngươi một câu ta một câu không ngừng nói chuyện, ở bên trong nói chuyện phiếm, Cổ Mặc đem tình thế đại khái bên trong Tân Thế Giới này nói cho Tần Phàm, mà Tần Phàm cũng đem một ít tao ngộ của mình trong những năm gần đây đều nói ra.

Hai người nói chuyện phiếm, một cái gọi thẳng lão đầu, một cái mở miệng là tiểu tử, có đôi khi giúp nhau nói móc, có đôi khi cãi cho tới mặt hồng tai đỏ, một chút cũng không giống như là thầy trò, khiến cho Tiểu Chiến ở một bên nghe được có chút mơ hồ, nhất thời cũng không biết một già một trẻ trước mắt này là quan hệ như thế nào.

- Tiểu tử, ngươi nói là một bàn tay của Yêu Thần vượt qua không gian hai đại lục bắt thê tử của ngươi đi, lão quái ta lại cảm thấy việc này có chút kì quái ah.

Cho đến khi nghe được Tần Phàm nói tới chuyện chiến một trận cùng Cửu U Ngân Giao, Cổ Mặc lại cau mày nói ra.

- Vô luận có phải là Yêu Thần hay không, Yêu Thần đảo này ta cũng phải đi xem một lần.

Tần Phàm chỉ nhàn nhạt nói, hoàn toàn chính xác, trong lòng của hắn cũng không thể xác định bàn tay kia có phải là Yêu Thần hay không, nhưng Chân Vũ Thánh Điện đã nói là Yêu Thần, cái kia cũng chỉ có thể là Yêu Thần.

Bởi vì đây là đầu mối duy nhất của hắn hiện tại, cái manh mối này vô luận như thế nào hắn cũng không thể đứt rời. Đây cũng là mục tiêu của hắn, phương hướng của hắn, vô luận như thế nào cũng không thể mất đi.

Nghe được Tần Phàm nói như vậy, Cổ Mặc chỉ có thể im lặng. Kỳ thật hắn như thế nào lại không biết cách nghĩ của Tần Phàm, chỉ là hắn không biết nên đi dẫn đạo đối phương như thế nào. Sau khi do dự một hồi, cuối cùng nhất vẫn là đem lời muốn nói nuốt xuống.

- Về thực lực lão quái Yêu Thần đảo này, ta cũng nói cho ngươi biết rồi, ngươi muốn cùng hắn đối kháng sẽ rất gian nan.

Ngược lại hắn chậm rãi ngẩng đầu lên nhìn xem Tần Phàm, trong miệng trịnh trọng nói:

- Bất quá hiện tại ngươi đã có bốn khỏa Ma chủng, hơn nữa cũng biết khỏa Ma chủng thứ năm ở bên trong Tân Thế Giới này, tập hợp đủ năm khỏa Ma chủng, cảm ngộ uy năng Ma Tôn Vô Thượng, đây là cơ hội duy nhất của ngươi.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, sau đó đem khỏa Bạch Hổ châu kia ra nói:

- Khỏa Bạch Hổ châu này ta cũng nắm bắt tới tay một thời gian ngắn rồi, bất quá ta căn bản không thể luyện hóa nó, chỉ là ở trong đó thấy được một đoạn hình ảnh, tựa hồ là một cái hoang đảo, có thể là nhắc nhở Bạch Hổ Ma chủng ở trong đó.

Cổ Mặc liếc nhìn Bạch Hổ châu kia, hắn không có vươn tay ra nhận lấy, chỉ là chậm rãi thở một ngụm trọc khí nói:

- Có lẽ là thời cơ chưa tới a, dù sao chỉ cần ngươi cầm nó, chắc chắn sẽ có cơ hội tìm được khỏa Ma chủng cuối cùng kia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1305: Tình thầy trò.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.