247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1301: Chuyện cũ của Lão quái. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1301: Chuyện cũ của Lão quái. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1301: Chuyện cũ của Lão quái. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Việc này ta một lát nữa lại nói cho ngươi, ngươi trước nói sau khi ngươi đến Tân Thế Giới, tại sao lại còn lại một đám tàn hồn trở lại Vũ Thiên đại lục, còn gởi lại ở trong Đan Vũ Thần Đỉnh tổ truyền của Tần gia ta?

Tần Phàm lắc đầu nói ra, bất quá hắn cũng biết việc này trách không được Cổ Mặc, dù sao đối phương cũng không biết rõ tình hình, không biết mình sẽ chọc ra chuyện lớn như vậy.

- Được rồi, chính là sau khi ta đi vào Tân Thế Giới, ở chỗ này thật vất vả lăn lộn ra chút danh tiếng, cũng bởi vậy đắc tội không ít cường giả. Về sau, ta biết được bí mật Ma chủng, hơn nữa cũng nghe nói Hắc Hỏa thành của ta ở Vũ Thiên đại lục đã bị người chiếm lấy, hậu nhân sinh sống rất thê thảm, cho nên ta mới mạo hiểm trở lại Vũ Thiên đại lục đi tìm Ma chủng, cũng thuận tiện nhìn hậu nhân của ta một chút...

Cổ Mặc nói đến đây, cũng có chút ít sầu não, thở dài một hơi mới tiếp tục nói:

- Về phần kết quả ta nghĩ ngươi có lẽ cũng có thể nghĩ tới, cái kia chính là thời điểm ta chuẩn bị thông qua không gian thông đạo trở lại Vũ Thiên đại lục bị cừu gia phát hiện, hơn nữa còn thừa cơ đánh lén hủy nhục thể của ta, ta chỉ có thể dùng một đám tàn hồn còn lại về tới cố hương, về sau cơ duyên xảo hợp sống nhờ ở bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh, thẳng đến gặp được ngươi, ta mới bắt đầu chậm rãi khôi phục thực lực.

- Vậy sự tình đối với Đan Vũ Thần Đỉnh kia ngươi nên biết a?

Tần Phàm lại hỏi.

- Về sự tình Đan Vũ Thần Đỉnh ta kỳ thật cũng không phải rất rõ ràng, chỉ biết là chủ nhân cái Thần Đỉnh này đã từng thập phần huy hoàng, còn có truyền thuyết nói bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh này ẩn chứa bí mật cực lớn, thậm chí liên lụy tới Thần linh. Bất quá ta ở trong đó lâu như vậy lại không có điều tra đi ra, chỉ là biết rõ trong không gian cái dược đỉnh này thật có chút bất đồng.

Cổ Mặc hồi đáp.

- Vậy lúc trước ngươi vì cái gì không sớm nói bí mật của Đan Vũ Thần Đỉnh này cho ta biết? Còn có đan võ linh khí trong không gian kia cực kỳ phong phú, càng có một không gian đặc biệt có thể cho linh khí của ta quán thể, nếu như ngươi sớm chút nói cho ta biết, có lẽ hiện tại ta không chỉ là cảnh giới này rồi.

Tần Phàm nhìn đối phương, chậm rãi hỏi.

- Khục khục, cái này ta không phải đã nói rồi sao? Quá sớm biết nhiều chuyện như vậy, đối với ngươi không có lợi, ngươi vốn có Ma chủng kết hợp đan dược, tốc độ tu luyện cũng đã nhanh hơn thường nhân không biết gấp bao nhiêu lần, lần nữa đến không gian nồng đậm linh khí như thế, ngươi ngày đêm say mê trong đó, như thế nào ma luyện chính mình? Hiện tại ngươi đã trải qua nhiều như vậy, phải chăng đối với ngươi càng hữu dụng?

Cổ Mặc ho khan hai tiếng, bình tĩnh hồi đáp.

Tần Phàm nghĩ nghĩ, lúc này mới nhẹ gật đầu, hắn biết rõ Cổ Mặc nói có lý. Nếu như hắn sớm biết có một không gian để cho hắn nhẹ nhõm tăng thực lực lên như vậy, thì sẽ không đi bốc lên nhiều phong hiểm như vậy, cuối cùng nhất cho dù cảnh giới tăng lên mau hơn nữa, cũng sẽ là căn cơ bất ổn.

- Vậy là ngươi như thế nào đi tới Tân Thế Giới này lần nữa? Ta nghe Tần Quan kia đã từng nói qua, hình như là cùng hắn có quan hệ.

Vì vậy, hắn liền không dây dưa việc này nữa, chỉ tiếp tục hỏi.

- Đúng vậy, lúc trước ta đích thật là bị Cửu U Ngân Giao kia cảm ứng được tồn tại, sau đó hắn phái Tần Quan đến tìm ta, muốn để cho ta giúp hắn lần nữa mở ra thông đạo ở chỗ sâu trong Yêu Thú Hoang Nguyên kia.

Cổ Mặc nhẹ gật đầu, sau đó đắc ý cười nói:

- Hắc hắc, bất quá lão đầu ta thông minh, ta chỉ là mở ra một cái khe, để ình trốn đi qua, không để cho âm mưu của bọn hắn thực hiện được. Sau khi lão đầu ta đi tới Tân Thế Giới này, liền rất nhanh tìm được di sản trước kia của ta, sau đó tìm kiếm cách khôi phục đến thực lực bây giờ.

- Thì ra là thế.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, đem đại bộ phận sự tình đều quán thông hiểu rõ ra, sau đó hắn bỗng nhiên nghiêm mặt, trầm giọng hỏi:

- Lão đầu, lúc trước ngươi mở ra thông đạo không gian của hai thế giới, thế lực phái người tiến công Vũ Thiên đại lục kia có phải là Yêu Thần đảo hay không? Ngươi đối với sự tình Yêu Thần kia lại biết bao nhiêu?

Sau khi Tần Phàm đi vào Tân Thế giới, luôn luôn điều tra chuyện tình có liên quan tới Yêu Thần đảo.

Một mặt là bởi vì Tần Li có khả năng bị Yêu Thần bắt đi, một mặt khác là bởi vì sứ mệnh theo như lời Tử Hà trưởng lão, hắn vâng mệnh Chân Vũ Thánh điện thậm chí Chân Vũ Thần, cần phải đi phá huỷ thế lực Yêu Thần đảo này. Mà bởi vì cho dù hắn tìm về Tần Li biến thành Mộng Điệp, nhưng hắn cũng không biết như thế nào mới có thể để cho nàng sống lại, nên sứ mệnh này hắn phải đi hoàn thành.

Hắn còn cần dựa vào Chân Vũ Thần cực kỳ cường đại sau lưng Chân Vũ Thánh điện.

Huống chi Vũ Thiên đại lục cũng là căn bản của hắn, thân nhân cùng gia tộc của hắn là ở chỗ này, hắn cũng không muốn có thế lực khác đối với cái thế giới kia tùy ý tiến hành phá hư.

Tổng hợp lại đủ loại, có thể nói, Yêu Thần và thế lực Yêu Thần đảo chính là địch nhân lớn nhất giai đoạn hiện tại của Tần Phàm khi tới Tân Thế Giới này.

Nhưng mà, cho tới nay hắn hỏi thăm chung quanh về chuyện tình Yêu Thần đảo này, nhưng Yêu Thần đảo này thực sự quá thần bí, thậm chí rất ít có nhân loại cường giả có thể đi vào trong đó, nên hắn có thể tìm hiểu tin tức cũng không quá nhiều.

Cổ Mặc có thể nói là cường giả mạnh nhất mà Tần Phàm có khả năng tiếp xúc trong Tân Thế Giới rồi, lại là lão quái mấy trăm năm trước, chuyện biết đến nhất định so với hắn sẽ nhiều hơn rất nhiều.

- Yêu Thần đảo?

Nghe được Tần Phàm hỏi vấn đề này, vào lúc này sắc mặt Cổ Mặc chợt biến đổi, sau khi giật mình hắn hỏi ngược lại:

- Ngươi tại sao nói là thế lực Yêu Thần đảo kia tiến công Vũ Thiên đại lục, ai nói cho ngươi?

- Là Chân Vũ Thánh điện nói, mà Cửu U Ngân Giao kia cũng tự xưng là thủ hạ của Yêu Thần. Mà thời điểm thê tử ta bỏ mình, đã từng xuất hiện một bàn tay che trời, bắt đi linh hồn biến thành Mộng Điệp của thê tử ta.

Tần Phàm đối với phản ứng của Cổ Mặc có chút kỳ quái, nhưng tiếp theo vẫn là ngắn gọn nói về sự tình trước kia một lần.

- Cửu U Ngân Giao kia là người của thế lực Yêu Thần đảo?

Cổ Mặc đối với cái này phảng phất như không quá kích động, một lát sau hắn mới nói quanh co nói :

- Kỳ thật lúc trước thế lực tiến công Vũ Thiên đại lục kia đến cùng có phải là Yêu Thần đảo hay không ta cũng không phải thập phân rõ ràng, dù sao khi đó ta đã không ở Vũ Thiên đại lục. Bất quá ta biết trong trận chiến ấy quả thật là có nhóm lớn yêu thú xuất hiện ở Vũ Thiên đại lục, Cửu U Ngân Giao kia là một đầu trong đó.

- Ngươi không biết?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1301: Chuyện cũ của Lão quái. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.