247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1300: Chuyện cũ của Lão quái. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1300: Chuyện cũ của Lão quái. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1300: Chuyện cũ của Lão quái. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Trên mặt Cổ Mặc thủy chung mang theo ý cười giải thích nói:

- Trên thực tế, cũng có rất nhiều người chỉ là nghe được cảnh giới bán Thần cường giả này liền nhập ma chướng, ở trên Vũ Thiên đại lục có thể tiếp nhận Thần, nhưng có thể tu luyện thành bán Thần lại không nhiều lắm.

Giải thích này nhìn như hợp lý, nhưng Tần Phàm lại cảm giác không quá vừa lòng, lại hỏi:

- Ngươi đã là bán Thần cường giả, như vậy lúc trước tại sao lại xuất hiện ở Vũ Thiên đại lục? Ngươi nói lúc trước ngươi là bị cừu nhân ám toán đến còn lại linh hồn, trên Vũ Thiên đại lục, người có thể giết chết bán Thần cường giả cũng không nhiều lắm đâu? Mà trên Vũ Thiên đại lục xác thật từng có danh hiệu Hắc Hỏa Vũ Thánh, ngươi còn một tay thành lập Hắc Hỏa thành!

Trong lòng Tần Phàm thật có rất nhiều nghi vấn cần Cổ Mặc giải thích, cho nên ngữ khí cũng có chút vội vàng xao động.

Bất quá đối với Tần Phàm ngữ khí bức người, Cổ Mặc thân là sư tôn, không biết có phải bởi vì lúc trước lừa gạt mà lòng sinh áy náy hay không, lại lộ ra có chút ủ rũ, cuối cùng nhất ho khan hai tiếng mới lên tiếng:

- Khục khục, tiểu tử, ngươi đừng vội nha, nghe ta từ từ nói, ta tự nhiên sẽ giải thích tất cả cho ngươi.

- Nói đi, ta nghe.

Tần Phàm lạnh lùng ngẩng đầu liếc nhìn Cổ Mặc, trong miệng thì không mặn không nhạt nói.

- Hắc hắc, tiểu tử, tuy lúc trước ta không có nói thật toàn bộ với ngươi, nhưng lão đầu ta cuối cùng tính toán cũng không có hại ngươi a? Ngươi cũng không cần giống như thẩm vấn phạm nhân nhìn ta như vậy.

Chứng kiến bộ dạng Tần Phàm có chút không vui, Cổ Mặc tiếp tục cẩn thận nói ra, vừa rồi khí phách đoạn một tay của Minh Hiển không còn sót lại chút gì, ngược lại có chút hương vị cầu xin tha thứ.

- Ta lại chưa nói muốn trách ngươi, đừng nói nhiều như vậy, nói nhanh một chút đi, ta còn có rất nhiều thứ muốn hỏi đây này.

Lúc này Tần Phàm mới cố ý lộ ra vẻ không kiên nhẫn trợn trắng mắt, tiếp tục nói.

Mà lúc này Tiểu Chiến thì ngồi chồm hổm trên mặt đất, mắt nhanh như chớp nhìn xem hai người, có chút không rõ quan hệ của hai người trong đó. Theo lúc trước thời điểm đối chiến Hồ Sở nó nhìn ra được, Tần Phàm đối với hành vi thí sư của người kia thập phần phản cảm, nó vốn cảm thấy Tần Phàm hẳn là thập phần tôn kính sư phụ của mình mới đúng.

Bất quá nó đối với cảm tình hai người nhiều năm như vậy lại không quá minh bạch, trên thực tế, quan hệ của Tần Phàm cùng Cổ Mặc trong đó xưa nay đã như vậy, tình cảm thâm hậu là ghi ở trong lòng, nhưng lại không có khách khí như thế nào.

- Được rồi, kỳ thật là như thế này, lúc đầu ta đích thật là người của Vũ Thiên đại lục, cái này ta không có lừa ngươi, ta là Hắc Hỏa Võ Thánh, Hắc Hỏa thành cũng là một tay ta thành lập...

Lúc này Cổ Mặc mới hít một hơi bắt đầu giải thích, chỉ là nói đến một nửa, hắn lại lộ ra có chút tự ngạo, thần bí cười cười mới tiếp tục nói:

- Bất quá thiên tài thiên phú giống như ta đây, một Vũ Thiên đại lục nho nhỏ há có thể vây được ta? Thời điểm ta tung hoành đại lục không có địch thủ, ta liền tìm được một không gian thông đạo, sau đó đi tới bên trong Tân Thế Giới này.

Nói đến đây, hắn lại cố ý ngừng lại một cái, tựa hồ là muốn nhìn thần sắc sùng bái của Tần Phàm cùng Tiểu Chiến một chút.

Nhưng mà, Tần Phàm chỉ là liếc nhìn đối phương, sau đó trong miệng hỏi:

- Không gian thông đạo? Chẳng lẽ lúc trước ngươi trộm tiến vào Chân Vũ Thánh Điện?

Hắn nhớ rõ lúc trước thời điểm lần thứ nhất tiến vào Chân Vũ Thánh Điện nhìn thấy Thánh Chủ, Cổ Mặc tựa hồ thập phần sợ hãi hắn, nói không chừng lúc trước đã từng tiến vào qua Chân Vũ Thánh Điện mà bị đối phương phát hiện rồi, cho nên sợ bị hắn nhận ra khí tức. Nghĩ đến cái này, hắn mới cố ý hỏi.

- Ách, đây cũng không phải.

Bất quá Cổ Mặc lại phủ nhận, ở thời điểm phủ nhận, trên mặt tựa hồ hiện ra vài phần thần sắc khác thường.

- Vậy ở đâu còn có thông đạo đến Tân Thế Giới?

Tần Phàm nhìn xem Cổ Mặc hỏi, hắn cũng phát hiện thần sắc Cổ Mặc khác thường.

- Ách, lão đầu ta nói, ngươi cam đoan sẽ không sinh khí, hơn nữa cam đoan không đem việc này truyền đi, cam đoan...

Sắc mặt Cổ Mặc càng lộ ra xấu hổ, hắn coi chừng liếc nhìn Tần Phàm rồi nói ra: nguồn

- Nếu không ta trước tiên nói về sự tình Tân Thế Giới, nói cái này sau được không?

- Nói.

Tần Phàm đã cắt đứt hắn, tức giận nói. Hắn nghĩ mãi mà không rõ một đầu không gian thông đạo sẽ cùng hắn có quan hệ gì, tại sao mình phải sinh khí.

- Được rồi, cái kia chúng ta sẽ nói.

Lúc này Cổ Mặc mới chỉnh ngay ngắn thần sắc. Sau đó hít một hơi, nhìn hai mắt Tần Phàm chậm rãi nói ra:

- Kỳ thật, một đầu không gian thông đạo ở chỗ sâu trong Yêu Thú Hoang Nguyên kia chính là lúc trước ta trong lúc vô tình mở ra, đầu Cửu cấp yêu thú Cửu U Ngân Giao kia cũng là khi đó ta dẫn dụ đến đấy...

- Cái gì?

Thần sắc của Tần Phàm trầm xuống, hai mắt nổi lên một tia hàn quang nhìn về phía Cổ Mặc. Phải biết rằng, cũng là bởi vì một đầu Cửu cấp yêu thú này, mà Vũ Thiên đại lục sinh linh đồ thán, Kim Dương Võ Thánh cuối cùng nhất cũng bởi vậy mà rơi vào kết cục cơ hồ phải chết, trọng yếu nhất bởi vì đầu Cửu cấp yêu thú này, Tần Li vì vậy mà hi sinh, sau đó rơi vào Mộng Điệp chi hồn hiện tại, kết cục không biết tung tích!

Hiện tại Cổ Mặc vậy mà nói con yêu thú này là hắn dụ tới Vũ Thiên đại lục đấy!

- Này uy, tiểu tử, ngươi đã nói sẽ không tức giận. Ta biết rõ bởi vì con yêu thú này mà Vũ Thiên đại lục chết không ít người, nhưng lão đầu ta cũng không muốn như vậy!

- Lúc trước ta xâm nhập ở chỗ sâu trong Yêu Thú Hoang Nguyên là muốn khiêu chiến mình, là trong lúc vô tình mở ra Viễn Cổ thông đạo đi tới Tân Thế Giới này, chỉ là ta không biết ta mở ra đầu thông đạo này, thông đạo bên kia cũng mở ra. Còn bị một thế lực của Tân Thế Giới này biết rõ, phái không ít người tiến công Vũ Thiên đại lục cùng Chân Vũ Thánh Điện triển khai đại chiến, kết quả đầu Cửu U Ngân Giao kia lại ở trong một trận chiến này may mắn lưu được tánh mạng...

Chứng kiến ánh mắt của Tần Phàm vậy mà có chút ít giận mình, Cổ Mặc lui về phía sau hai bước tiếp tục giải thích nói ra. Kỳ thật cũng là bởi vì chuyện này hắn mới sợ nhìn thấy người Chân Vũ Thánh Điện, bởi vì trận chiến ấy, cường giả của Chân Vũ Thánh Điện tử thương vô số.

- Ngươi có biết hay không, thê tử của ta cũng bởi vì đầu Cửu U Ngân Giao này mà chết đấy.

Tần Phàm hít một hơi để ình tỉnh táo lại, sau đó có chút bi thương nói.

- Thê tử của ngươi? Ngươi nói là tiểu nữ nhân Tần Li kia sao? Các ngươi lập gia đình rồi hả? Nàng ra sao?

Cổ Mặc khẽ giật mình, mở lời hỏi. Hắn biết rõ quan hệ của Tần Phàm cùng Tần Li, bất quá thời điểm hai người bọn họ lập gia đình hắn đã không ở trên Vũ Thiên đại lục rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1300: Chuyện cũ của Lão quái. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.