247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1293: Thiên La Địa Võng. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1293: Thiên La Địa Võng. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1293: Thiên La Địa Võng. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Ha ha, ngươi muốn gặp ta?

Người nọ vào lúc đó lại cười sang sảng một tiếng nói:

- Đúng vậy, ở dưới tình huống như vậy còn có thể biểu hiện được bình tĩnh như thế, mặc dù Tần Phàm ngươi chỉ là một Võ Thánh, nhưng có tư cách gặp ta một lần.

Cái kia vừa dứt lời, vừa rồi Tần Phàm cảm giác được khí tức thập phần phiêu miểu kia, rốt cục chậm rãi ngưng tụ, sau đó xuất hiện ở trên một ngọn núi phía trước mặt Tần Phàm, khoảng cách ước chừng một trăm mét.

Chủ nhân thanh âm ngay thẳng này là một nam nhân xem ước chừng khoảng bốn mươi tuổi, một đầu tóc dài màu đen mềm mại, lông mi cùng hai mắt lộ ra hẹp dài, tướng mạo anh tuấn, ánh mắt lăng lệ ác liệt. Hắn mặc một bộ trường bào màu lam, chỉ là lơ lửng ở đó, liền cho người một loại cảm giác thế ngoại cao nhân.

- Thực lực này quả nhiên là ngũ kiếp Bán Thần trở lên.

Vừa nhìn thấy người này, cảm ứng được khí thế cường đại kia, trong nội tâm Tần Phàm trầm xuống. Hắn kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước y nguyên còn không phải đối thủ của tứ kiếp Bán Thần, ở trước mặt đối thủ càng mạnh hơn này hắn căn bản không có một chút phần thắng, huống chi nhìn khắp bốn phía, còn có trên trăm cỗ khí tức không kém, trong đó có hai cỗ có lẽ không kém gì Hồ Sở, cùng Đậu Khi tương tự cũng có năm ba cỗ.

- Lão đại, thằng này rất khó đối phó.

Tiểu Chiến cũng cảm thấy người này bất phàm.

- Tần Phàm, kỳ thật ban đầu chúng ta không thể tưởng được ngươi sẽ trốn tới, chúng ta chuẩn bị như vậy nguyên lai là vì Hồ Sở đấy.

Nam nhân áo lam kia đứng chắp tay, trên mặt mang vui vẻ nhìn xem Tần Phàm nói ra.

- Vậy làm sao tôn hạ biết sau khi Hồ Sở ở trên người của ta cướp được Bạch Hổ châu, nhất định sẽ đi đường này.

Tần Phàm hiếu kỳ hỏi.

- Ta tự nhiên có biện pháp biết rõ hành tung của các ngươi.

Nam tử áo lam kia chỉ là khẽ cười nói.

Nghe vậy, trong nội tâm Tần Phàm khẽ động, đột nhiên ngẩng đầu lên, sau đó hắn liền thấy một bạch điểu chỉ lớn nhỏ bằng hai ngón tay, ở trong mây xuyên thẳng qua, xem ra đúng là tiểu gia hỏa này đem hết thảy đều thông tri cho nam tử áo lam kia.

- Nguyên lai là Tiểu chút chít này khiến hành tung của chúng ta bị lộ, để cho ta dùng một cây gai nhọn bắn chết nó.

Tiểu Chiến cũng phản ứng đi qua, lập tức giận dữ.

- Đừng xúc động.

Tần Phàm ngăn nó lại.

- Ta nghĩ hiện tại ngươi có thể làm ra lựa chọn.

Trung niên nhân áo lam kia trông thấy Tần Phàm vậy mà nhanh như vậy liền phát hiện bí mật của mình, cũng có chút ngạc nhiên, nhưng lập tức là nhàn nhạt nói:

- Tuy ngươi có thể ở trong tay Hồ Sở trốn tới, nhưng ta không cho rằng ngươi có thể ở trong tay của ta đào tẩu.

Sau đó phảng phất giống như hưởng ứng lời của hắn, các cường giả nguyên lai giấu ở trong lòng núi bốn phía cũng thời gian dần qua hiện lên đi ra, một cỗ khí tức cường đại vờn quanh lấy, có thể nói là hoàn toàn bày ra Thiên La Địa Võng.

- Xem ra hôm nay Bạch Hổ châu này ta là giữ không được rồi.

Tần Phàm nhìn nhìn trận hình này, lộ ra một vòng cười khổ, hơn nữa là bắt đầu ở trong Trữ Vật Giới Chỉ đem cái hộp đựng Bạch Hổ châu kia đem ra, sau đó ngẩng đầu nhìn hướng đối phương hỏi:

- Giao Bạch Hổ châu ra, ta có thể ly khai hay không? Một tiểu nhân vật như ta, ta nghĩ tôn hạ cũng khinh thường giết chết a.

- Đúng vậy, lưu lại Bạch Hổ châu ngươi có thể đi.

Trung niên nhân áo lam kia y nguyên mang theo cười nhạt nói ra, luận phong độ và khí chất, hắn tựa hồ là cường giả chi nhất mà Tần Phàm ở chỗ này chứng kiến.

- Nhưng ta vẫn còn có chút không bỏ đây này...

Mà đang lúc người xung quanh đều là mặt mang vui vẻ cho rằng sẽ thuận lợi lấy được đồ vật, tiếp theo trong nháy mắt, Tần Phàm lại bỗng nhiên đem Bạch Hổ châu thả trở về, sau đó Chu Tước Chi Dực ở sau lưng mạnh mẽ vỗ một cái, phóng lên trời.

- Lớn mật!

- Lúc này còn dám đào tẩu, quả thực muốn chết!

- Tự tìm đường chết, mau mau giao Bạch Hổ châu ra!

- Một Cửu cấp Võ Thánh nho nhỏ, thực cho là mình có thể ngất trời hay sao?

Chứng kiến Tần Phàm vào lúc đó lại muốn chạy trốn, nam nhân áo lam kia còn không có lên tiếng, những người khác cũng đã nguyên một đám chỉ vào Tần Phàm gầm lên rồi. Bọn hắn vốn cho rằng Tần Phàm muốn giao ra Bạch Hổ châu rồi, nên đều tạm thời thư giản xuống, dù sao hiện trường có thể nói là Thiên La Địa Võng, cảnh giới mỗi người ở đây nếu so với Tần Phàm một Cửu cấp Võ Thánh thì cao hơn rất nhiều, chỉ cần là người đầu óc bình thường cũng biết nên lựa chọn như thế nào.

Nhưng mà, bọn hắn đều không thể tưởng được Tần Phàm này đang ở trong vòng vây của trên trăm Bán Thần, thậm chí trong đó còn có một cái là ngũ kiếp Bán Thần, lại vẫn thật sự dám phản kháng chạy trốn!

Tất cả mọi người không thể tưởng được Cửu cấp Võ Thánh này sẽ to gan lớn mật như thế.

Mỗi người ở lúc này đều là vừa sợ vừa giận.

- Không tán thưởng!

Ngay cả nam nhân áo lam kia chứng kiến Tần Phàm dĩ nhiên là trêu đùa mình như thế, cho dù phong độ của hắn có tốt hơn đi nữa, lúc này cũng không khỏi là sắc mặt lạnh lẽo, sau đó âm trầm nói ra:

- Nếu như như vậy cũng để ngươi rời khỏi, Minh Hiển ta về sau như thế nào dừng chân trong Bạch Mông Thành?

Bất quá sau đó hắn lại không có nhanh như vậy ra tay, chỉ là phiêu phù đứng ở giữa không trung, lạnh lùng nhìn xem bóng người màu xanh chạy trốn kia, hắn cũng rất muốn biết, Võ Thánh nho nhỏ có thể ở trong tay tứ kiếp Bán Thần Hồ Sở chạy thoát kia, đến tột cùng là có bao nhiêu cân lượng.

Lúc này có trên trăm Bán Thần, hắn cũng không tin Tần Phàm có thể thật sự chạy thoát.

- Nhất định phải bắt lấy thằng này!

Mà một bên kia, Tần Phàm vừa chạy trốn, sớm đã có những Bán Thần cường giả khác vào lúc đó phát động, từng đạo thân ảnh như là một tấm lưới, từ bốn phương tám hướng lướt đến, đối với thân ảnh của Tần Phàm vòng vây mà đi. Những người này vốn muốn chuẩn bị đối phó loại nhân vật hung danh hiển hách như Hồ Sở, đối phó một gã Cửu cấp Võ Thánh, kỳ thật rất nhiều người cảm thấy đã là dư xài rồi!

Nếu như không phải biết rõ Tần Phàm này mới vừa ở trên tay Hồ Sở đào tẩu, bọn hắn còn khinh thường nhiều người đuổi theo một Cửu cấp Võ Thánh như vậy.

Trong đó có một gã nhị kiếp Bán Thần ở gần nhất, hắn chứng kiến Tần Phàm hướng lấy phương hướng của mình trốn đến, sắc mặt liền trầm xuống, trong miệng quát lạnh một tiếng:

- Tiểu tử lớn mật, hôm nay ngươi có chạy đằng trời, còn không ngoan ngoãn lưu lại Bạch Hổ châu! Ngươi dám làm trái Minh gia chúng ta, về sau Hoàng Hôn Thành cùng Bạch Mông Thành đều sẽ không còn có nơi cho ngươi sống yên ổn!

Tên nhị kiếp Bán Thần này dũi tay ra, Nguyên Giới chi lực dâng lên, là thúc dục lấy vũ kỹ, hung hăng công tới.

- Nhị kiếp Bán Thần!

Tần Phàm đối với kình khí cường hoành phá không mà đến kia, hai mắt có chút ngưng tụ. Hiện tại hắn cũng không có kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước, bởi vì ở thời điểm đối chiến Hồ Sở kích hoạt qua một lần, trong thời gian ngắn kích hoạt lần nữa, đối với thương thế của hắn sẽ có hại thật lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1293: Thiên La Địa Võng. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.