247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 126

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 126 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 126: Cường giả chi tâm.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Rất hữu dụng! Tỷ tỷ, lễ vật này của ngươi thật sự quá lớn rồi! Quả thực là không thể nào tốt hơn! Tỷ tỷ, ta yêu ngươi chết mất!

Tần Phàm nhất thời cực kỳ kích động, nhịn không được dùng sức ôm Tần Li vào trong lòng, miệng nói những lời những người trẻ tuổi kiếp trước hay nói, đồng thời cũng có chút lộn xộn rồi.

- Tiểu Phàm...

Khuôn mặt tuyệt sắc của Tần Li lập tức ửng đỏ lên, trong nội tâm cũng không khỏi lúng túng, theo bản năng muốn đẩy Tần Phàm ra nhưng lúc này Đại tiểu thư Tần gia rất có uy vọng, không nói hai lời lại không hề có một chút khí lực nào, chỉ có thể để mặc cho Tần Phàm ôm vào trong ngực.

Hồi lâu sau, Tần Phàm vất vả lắm mới kiềm chế được cơn kích động trong lòng, sau đó mới lưu luyến mà buông lỏng giai nhân trong ngực ra.

- Tỷ tỷ, thật sự cám ơn ngươi, thứ này thật sự rất trọng yếu với ta.

Tần Phàm cẩn thận đóng nắp hộp lại, thả bảo bối thập phần trọng yếu này vào trong giới chỉ, sau đó hắn nắm lấy bàn tay ngọc ngà trắng mịn mềm như không xương của Tần Li, thâm tình nói.

Có được ma chủng chẳng khác nào có được khí lực cường đại, cũng có thể đề cao thực lực rất nhanh! Nói cách khác thì có được ma chủng tương đương với có được thực lực. Đối với hắn mà nói thì giá trị một viên ma chủng không thể nào lường được.

- Nhìn ngươi kích động đến bộ dáng gì rồi kìa!

Tần Li mắt trắng không còn chút máu nhưng sắc mặt vẫn còn ửng hồng.

- Kỳ thật, kích động như thế cũng không quá đáng!

Tần Phàm cười nói.

Một khỏa ma chủng này, cộng với một khỏa hắn cảm ứng được trong yêu thú Hoang Nguyên kia thì tổng cộng Tần Phàm đã nắm giữ được ba viên ma chủng, tâm tình của hắn tự nhiên là tốt rồi.

Lúc này, sắc trời đêm đã hoàn toàn giáng hạ thị trấn nhỏ nơi biên giới này rồi, những cửa hàng hai bên đường cũng đã lên đèn. Cảnh vật Thanh Thạch Trấn ban đêm lúc này thật sự có vài phần hoa lệ.

Hai người Tần Phàm và Tần Li sóng vai nhau đi trên đường, hắn có thể cảm nhận được những ánh mắt hâm mộ pha lẫn ghen ghét của những nam tử đi trên đường, trong nội tâm hơi có chút đắc ý. Cũng chẳng biết tại sao, mỗi lần ở cùng một chỗ với Tần Li thì tâm cảnh của hắn đều trở nên sáng sủa hơn rất nhiều, phảng phất như hết thảy sự tình phiền não đều tan biến đi.

- Tiểu Phàm, có phải vài ngày trước ngươi đã đến Yêu thú sơn mạch hem?

Hai người lặng yên đi trên đường không nói gì, lúc này Tần Li bỗng nhiên cất tiếng hỏi.

- Ách, đúng vậy, ta dừng lại ở đó mấy tháng.

Tần Phàm nao nao, lập tức đáp.

- Tiểu Phàm, kỳ thật dù thực lực ngươi như thế nào cũng đều không trọng yếu, ta cuối cùng vẫn là thê tử của ngươi, đây là ước định từ nhỏ của hai chúng ta, suốt đời không cải biến.

Tần Li ngừng lại, cúi đầu nhẹ giọng nỉ non nói.

Tần Phàm cũng dừng bước. Tần Li đột nhiên nói đến cái này khiến hắn không khỏi có chút ngạc nhiên.

- Từ nhỏ ta đã đáp ứng mẫu thân, nhất định sẽ hảo hảo bảo hộ ngươi. Nhưng không phải lúc nào ngươi cũng ở bên cạnh ta, còn đến nơi hung hiểm như yêu thú sơn mạch, trong lòng ta thập phần bất an, lo lắng một ngày nào đó sợ không nhìn thấy được ngươi nữa...

Tần Li tiếp tục nói, lộ ra có chút thương cảm.

Tần Phàm im lặng, nhất thời cũng không biết nên nói gì cho tốt.

- Tiểu Phàm, chuyện Tần Tiến ta sẽ giải quyết, bây giờ ngươi trở về với ta được không?

Tần Li bỗng nhiên ngẩng đầu lên, nhẹ nhàng nói, hai con ngươi động lòng người của nàng mang theo sự khẩn cầu, khiến người không đành lòng cự tuyệt.

- Thực xin lỗi, tỷ tỷ. Có một số việc, nam nhân nên tự mình làm lấy.

Tần Phàm nhẹ giọng nói ra, hiện giờ hắn đã không còn là Tần Phàm lúc trước nữa, không có khả năng đều một mực để Tần Li bảo vệ, hắn đã bắt đầu có chủ kiến của riêng mình.

- Tỷ tỷ, yên tâm đi. Ta có hể chiếu cố tốt cho mình, một năm sau ta sẽ trở về gia tộc, thực hiện lời hứa hiện của mình.

Tần Phàm nở nụ cười tự tin, nói:

- Ta sẽ khiến cho toàn bộ Tần gia biết rằng Tần Phàm ta xứng đôi với tỷ tỷ.

- Tiểu Phàm...

Tần Li có chút thất vọng, đồng thời cũng có chút vui mừng. Vừa rồi kỳ thật nàng cũng chỉ nhất thời đau lòng mà nói ra thôi. Nàng cũng biết hiện giờ Tần Phàm đã thoát thai hoán cốt rồi, không cần sự bảo hộ của nàng nữa. Nàng vì hắn mà cao hứng nhưng trong nội tâm vẫn có chút mất mác, loại tâm lý phức tạp này người ngoài không thể nào lý giải được.

Hai người lại đi một đoạn rất xa, Tần Phàm tận lực kể một ít chuyện vui vẻ những vẫn không đả động được Tần Li. Hắn biết rõ con người Tần Li, nhìn nàng bề ngoài rất ôn nhu hiền hòa nhưng nội tâm lại vô cùng kiên định, suy nghĩ vô cùng mạnh mẽ, hơn nữa một khi đã quyết định cái gì đó thì rất khó cải biến.

Đêm càng về khuya, hai người trở về phòng của mình.

- Hắc hắc, tiểu tử, có người một mực bảo hộ không phải tốt hơn sao? Chuyện gì cũng đều được giải quyết, nhẹ nhõm đi nhiều a, sao ta nhìn ngươi lại không vui thế kia?

Trở lại phòng trong khách sạn, thân ảnh Cổ Mặc xuất hiện ở cái bàn bên cạnh, mang theo một tia nghiền ngẫm vui vẻ, nói ra.

Tần Phàm cũng không có tâm tình để ý tới Cổ Mặc, hôm nay điều duy nhất làm hắn hưng phấn lên có lẽ chỉ có ma chủng thứ hai bên trong Hỏa Linh Cầu kia rồi.

- Hô...

Hắn thở một hơi nhẹ nhõm, sau đó cẩn thận từng li từng tí đem hộp gấm kia ra. Hỏa Linh Cầu kia tản ra nhiệt khí nhàn nhạt, đánh tới trước mặt nhưng lại khiến hắn càng dâng lên thêm vài phần cuồng nhiệt.

Dùng cường độ khí lực hắn hôm nay thì có thể giúp hắn tăng lên từ nhị cấp lên tam cấp, khiến hắn đạt tới võ sư tam cấp hoặc tứ cấp. Mà sau khi luyện hóa hết khỏa ma chủng này thì thể phách khẳng định có thể đạt đến một trình độ cực kỳ cường đại. Thậm chí có thể giúp hắn đột phá đến cảnh giới Tiên Thiên, điều này cũng không phải là không có khả năng.

Cảnh giới Tiên Thiên!

Đó chính là thoát ly phàm thai chân chính, bước vào cảnh giới tu luyện thần bí!

Nếu trong chưa đầy một năm mà có thể thăng tiến từ Võ đồ tam cấp đến cảnh giới Tiên Thiên thì chỉ sợ toàn bộ đại lục cũng không thể tìm ra người thứ hai a!

Cái này khiến hắn như thế nào không hưng phấn cho được?

Loại cảm giác thực lực tăng tiến như tên lửa bay này thật sự quá tốt! Nhờ vào viên ma chủng hệ thủy đầu tiên mà hắn từ võ giả ngũ cấp đạt đến cảnh giới võ sư thì mất mấy tháng. Thời gian ngắn ngủi như vậy, đối với người bình thường mà nói thì muốn tăng lên một cảnh giới nhỏ chỉ sợ cũng còn khó khăn.

Đối với tu luyện giả mà nói thì loại hấp dẫn này so với thuốc phiện thậm chí còn mê hoặc hơn vài phần, lực khống chế rất mạnh đến mức không gì cưỡng lại được.

Lúc này, hai tay Tần Phàm có chút run rẩy chạm vào Hỏa Linh Cầu kia. Kỳ thật lúc này trong mắt của hắn không hề có Hỏa Linh Cầu mà chính là ma chủng hệ hỏa bên trong Hỏa Linh Cầu. Chỉ Cần đánh vỡ quả cầu thủy tinh bên ngoài thì có thể lấy hỏa ma chủng ra rồi! Có thể có được khí lực cường đại, thực lực tăng tiến rất nhanh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 126

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.