247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1254: Vào thành. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1254: Vào thành. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1254: Vào thành. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tân thế giới thật rộng lớn, vượt xa dự đoán của Tần Phàm! Lấy thực lực hiện tại của hắn, tối đa chỉ có thể làm một thành viên cực kỳ bình thường của thế giới này mà thôi! Còn bị vây ở tầng thấp nhất!

Nhưng tuy rằng hắn đã biết tân thế giới cường giả san sát, nhưng hắn cũng biết muốn đối kháng với Yêu Thần, không phải là chuyện một sớm một chiều là làm được, hơn nữa lấy tính cách của hắn cũng không nguyện ý làm một người tầm thường, phải gầy dựng sự nghiệp một lần nữa trong phiến thiên địa mới này.

Mạc Lợi Đảo Hoàng Hôn Thành, chính là khởi điểm thứ nhất hắn đặt chân trên thế giới này!

Sau khi Kỷ Huyên Nhi thành công trở thành võ thánh, tiểu Chiến đột phá tới cửu cấp yêu thú, Tần Phàm rốt cục có thể rời khỏi phiến sơn mạch hoang vu, hướng về Hoàng Hôn Thành gần nơi này nhất bay đi.

Tuy rằng nghe qua Vương Triêu giới thiệu, Hoàng Hôn Thành là thành thị gần nhất, nhưng Tần Phàm hai người cũng phải phi hành suốt gần mười ngày thời gian mới lờ mờ nhìn thấy được ảnh tử của một tòa đại thành.

Phạm vi của một tòa thành thị mà đã to lớn như thế, có thể nghĩ Mạc Lợi Đảo còn lớn tới bao nhiêu! Mà địa vực tân thế giới có tới bảy mươi hai thần đảo, thật không dám tưởng tượng muốn từ thần đảo này bay qua thần đảo kia chỉ sợ hao phí thời gian phải dùng tới năm mà tính toán.

Trên đoạn đường bay tới, Tần Phàm phát hiện không ít bán thần cường giả, những người kia luôn vội vàng đi đường, cũng có người đang chém giết, có vẻ cực kỳ hỗn loạn. Nhưng bán thần cường giả cũng không quá để ý những võ thánh nho nhỏ như bọn họ, chỉ có võ thánh mới có hứng thú đối với võ thánh.

Mà võ thánh lại không phải là đối thủ của Tần Phàm.

Có một hai lần họ gặp phải bán thần làm phiền, nhưng đều bị Tần Phàm liên thủ cùng tiểu Chiến hù dọa thối lui. Bởi vì không quen thuộc thế giới này, cho nên Tần Phàm cũng không truy đuổi theo.

Cho nên đoạn đường này xem như không gặp nguy hiểm.

- Tòa đại thành này hẳn chính là Hoàng Hôn Thành!

Nhìn tòa đại thành khí thế rộng rãi ngất trời, Tần Phàm nói với Kỷ Huyên Nhi. Để tránh gây phiền toái, bọn họ từ xa xa đã đáp xuống đất dùng phương thức đi bộ hướng thành trì đi tới.

Tòa Hoàng Hôn Thành, đẹp đẽ xa hoa, cổ xưa, đại khí bàng bạc! Thoạt nhìn uy vũ hùng tráng, còn to lớn gấp mười lần đại thành lớn nhất tại Vũ Thiên đại lục, thật giống như ngọn núi cao khiến người ta có cảm giác vô cùng nhỏ bé, vô cùng đè nén.

Người muốn vào thành rất nhiều, nhưng không người nào dám phi hành trực tiếp tiến vào, mọi người đều trật tự xếp hàng, ngay cả bán thần cường giả cũng không dám vi phạm.

- Phí vào thành mỗi người năm khối thần tinh!

Ngay khi tới lượt Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi, thành vệ ngăn cản bọn họ, hơn nữa dùng thanh âm băng sương không chút cảm tình mệnh lệnh nói.

- Phí vào thành?

Nghe vậy Tần Phàm không khỏi nhướng mày, bởi vì hắn rõ ràng thấy những người đi phía trước không có giao tiền!

- Vì sao những người phía trước đều không cần giao phí vào thành, chỉ có chúng ta cần phải giao?

Tần Phàm vững vàng ngẩng đầu nhìn thủ vệ cửa thành cảnh giới bán thần cường giả, trầm giọng hỏi. Hắn cảm thấy được đây là đãi ngộ không công bình, hơn nữa dưới tình huống trên người hắn chỉ có mấy chục khối thần tinh, năm khối thần tinh cũng không phải là con số nhỏ.

- Bởi vì ngươi là mới tới, cho nên phải giao phí vào thành!

Thủ vệ cửa thành lạnh lùng liếc mắt nhìn Tần Phàm, trong miệng không mang theo chút cảm tình hờ hững nói.

- Mới tới? Làm sao biết ta là mới tới?

Tần Phàm có chút nghi hoặc hỏi, nếu như bởi y phục, hiện tại phong cách y phục trên người hắn cũng đã thay đổi không sai biệt với những người khác bao nhiêu.

- Bởi vì trên người ngươi còn chưa có dấu hiệu thân phận, vậy đại biểu các ngươi còn chưa phải là người của tân thế giới chúng ta, muốn tiến Hoàng Hôn Thành thì trước tiên nghĩ biện pháp tìm được thần tinh, nếu không thì lăn xa một chút!

Thủ vệ cửa thành không kiên nhẫn trả lời.

- Hắc hắc, thái điểu phía trước, muốn vào thành thì ngoan ngoãn giao ra thần tinh đi, đừng lắm lời. Nếu như không có tiền thì đem nữ nhân phía sau đưa cho ta, ta sẽ thay ngươi ra số tiền kia!

Thấy Tần Phàm vẫn đứng ở cửa thành, phía sau có người hài hước cười nói.

Nghe thanh âm kia, sắc mặt Kỷ Huyên Nhi thoáng chốc lạnh lẽo, định quay đầu lại, Tần Phàm ngăn cản nàng, hạ giọng nói:

- Không cần tính toán với chó điên cùng rác rưởi, chúng ta vào thành trước nói sau!

Tuy rằng Tần Phàm đã giảm thấp thanh âm, nhưng người phía sau cũng là bán thần cường giả, làm sao mà nghe không được lời của hắn. Vừa nghe xong đại hán tóc đỏ thô lỗ lập tức xanh mét mặt vô cùng khó xem, hướng Tần Phàm đi tới.

- Thái điểu, ngươi nói ai là chó điên cùng rác rưởi?

Đi tới trước mặt Tần Phàm, đại hán tóc đỏ hung ác nhìn hắn hỏi.

- Đây không phải đã rõ ràng sao!

Tần Phàm cũng không hề nhìn hắn, trong miệng thản nhiên nói. Tuy hắn không muốn gây phiền toái, nhưng nếu phiền toái tìm tới cửa hắn cũng không hề sợ hãi. Hơn nữa hắn có thể cảm giác được thực lực của người kia còn chưa tới mức làm cho hắn phải sợ hãi.

- Ha ha, Nhạc Đăng, ngươi xem, ngay cả một thái điểu cũng không sợ ngươi!

- Phải đó, lão Nhạc, xem ra thái điểu kia hoàn toàn không xem ngươi ra gì, một võ thánh nho nhỏ cũng dám kêu gào với ngươi kia! truyện copy từ

- Hắc hắc, lão Nhạc, ta nghĩ ngươi cũng nên giữ gìn một chút uy nghiêm của người cũ trong Hoàng Hôn Thành chúng ta đi, để ột ít thái điểu mới tới hiểu biết được quy củ tại nơi này một chút.

Nhìn thấy một màn như vậy, mặt sau có một ít người nhận thức đại hán tóc đỏ liền ồn ào nói, những người kia rõ ràng chỉ e sợ thiên hạ không loạn. Mà một ít người xếp hàng trong đội ngũ đều khoanh tay thờ ơ lạnh nhạt, vẻ mặt mang theo hài hước hay thần sắc nghiền ngẫm.

- Xú tiểu tử, ngươi muốn chết!

Đại hán tóc đỏ rõ ràng là người xem trọng thể diện, nghe thanh âm giễu cợt nhất thời giận dữ, hét lớn một tiếng vươn tay trảo Tần Phàm.

- Các ngươi muốn làm gì? Trước cửa Hoàng Hôn Thành là địa phương cho ngươi giương oai sao?

Nhưng vào lúc này, thủ vệ cửa thành lạnh lùng nhìn đại hán tóc đỏ, một cỗ chân khí cường đại phát ra nhất thời đem đại hán bức lui ra sau mấy bước.

Hai mắt Tần Phàm co rụt lại, đại hán tóc đỏ cũng là bán thần cường giả, mà thủ vệ cửa thành cũng là bán thần, nhưng chênh lệch giữa hai người tựa hồ cực lớn. Có thể tưởng tượng, nếu cần đánh nhau chết sống đại hán tóc đỏ khẳng định rất nhanh sẽ bị giết chết.

- Tiểu tử, ngươi còn muốn vào thành hay không, vào thành thì mau giao thần tinh, không vào thì cút ngay, đừng ngăn cản người phía sau!

Bức lui đại hán tóc đỏ, thủ vệ cửa thành lãnh đạm nhìn hai người Tần Phàm nói.

- Chúng ta vào!

Tần Phàm biết phí vào thành hôm nay không giao cũng không được, cho nên không do sự lấy ra mười khối thần tinh giao cho thủ vệ cửa thành.

- Giao thêm năm khối, ở trong này không phân biệt người hay yêu thú, con yêu thú này của ngươi cũng phải giao phí vào thành!

Thủ vệ cửa thành nhìn tiểu Chiến nằm trên vai Tần Phàm, tiếp tục lạnh lùng nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1254: Vào thành. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.