247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1253: Hoàng Hôn Thành

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1253: Hoàng Hôn Thành online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 1253: Hoàng Hôn Thành

Trong miệng Tần Phàm không khỏi thì thào nói, trên thực tế hắn cũng biết hồng mục chiến trư dựa vào gai nhọn trên người nó để công kích, nếu địch nhân còn chưa kịp phát hiện thì xuất thủ, hiệu quả như vậy sẽ tốt hơn nhiều. Có thể cũng vì duyên cớ này, khi hồng mục chiến trư tiến hóa biến dị cũng đã hướng theo phương diện này phát triển. Dù sao tiến hóa thì người thích hợp sẽ sinh tồn, rất nhiều động vật đều hiểu được làm sao tăng cường năng lực ở phương diện nào đó của bản thân mình.

- Dùng Thánh Thú Đan, không biết nó có thành công tiến hóa thành cửu cấp yêu thú hay không?

Lúc nãy Tần Phàm quan tâm tình huống của Kỷ Huyên Nhi đem đan dược đút cho tiểu gia hỏa xem như xong, sau đó nó chỉ lâm vào ngủ say, cuối cùng không biết tung tích. Mà với viên Thánh Thú Đan, bởi vì không thấy đan kiếp, cho nên hắn luôn có chút hoài nghi công hiệu của nó.

- Lão…đại…

Đúng ngay lúc này, trong tai Tần Phàm bỗng nhiên vang lên một thanh âm có chút khiếp đảm mang theo vẻ mới lạ.

- Ai?

Nghe được thanh âm kia, Tần Phàm không khỏi chấn động, hắn thật không ngờ có người đã đến gần mình như vậy mà mình không hề phát hiện.

Sau đó hắn đột nhiên quay đầu lại, cách đó không xa trong rừng, hắn nhìn thấy hồng mục chiến trư hiện tại gai nhọn đã biến thành tử kim sắc vừa xuất hiện tại đó, đôi ánh mắt vô cùng nhân tính hóa đang yên lặng nhìn hắn.

Tần Phàm không khỏi ngẩn ra!

- Chẳng lẽ là…tiểu gia hỏa đang nói chuyện?

Khi nhìn thấy ánh mắt càng thêm nhân tính hóa của hồng mục chiến trư, trong ánh mắt Tần Phàm cũng hiện lên thần sắc phấn khích. Thần thức của hắn cường đại, nhưng trong phạm vi mười dặm hắn cũng không phát hiện có những người khác, thậm chí ngoại trừ hồng mục chiến trư, bởi vì Diệt Thánh Kiếp vừa rồi của Kỷ Huyên Nhi, toàn bộ yêu thú chung quanh đây đều đã bỏ chạy.

Ngoại trừ hắn cùng Kỷ Huyên Nhi, có thể phát ra âm thanh chỉ còn lại tiểu tử kia!

Tiếp theo hai mắt Tần Phàm chợt ngưng tụ, hắn phát hiện gai nhọn trên người hồng mục chiến trư đã biến thành tử kim sắc, rõ ràng thay đổi rất lớn, mà khí tức trên thân cũng đã cường đại hơn ngày trước không ít.

- Hẳn là đã trải qua thành công tiến hóa cửu cấp yêu thú cho nên có thể lên tiếng nói chuyện?

Tần Phàm nhìn hồng mục chiến trư, trong lòng âm thầm suy đoán nói. Chỉ ngủ nửa năm không gặp, sau đó đã biến thành cửu cấp yêu thú, điều này thật làm cho hắn thấy kinh ngạc.

Nhưng hắn cũng không sợ hãi hồng mục chiến trư, nghĩ tới đây thần kinh hắn thoáng thả lỏng, tiếp theo đi về phía chỗ nó đang đứng, muốn xác định phải chăng vừa rồi là do tiểu gia hỏa này đã nói chuyện.

- Lão…đại…

Thấy Tần Phàm đi tới, hồng mục chiến trư run nhẹ thân thể, sau đó rất nhanh biến hóa thành nhỏ xíu, mà thanh âm khiếp đảm cùng mới lạ lại lần nữa truyền đến.

- Xem ra đúng thật là tiểu gia hỏa này, rốt cục đã có thể mở miệng nói chuyện.

Lần này rốt cục đã xác định xuống, hai mắt Tần Phàm sáng ngời, trên mặt lộ nét cười thản nhiên, nhìn tiểu gia hỏa đang lao về phía mình mỉm cười hỏi:

- Vừa rồi ngươi gọi ta là gì?

- Lão đại!

Hồng mục chiến trư biến lại nhỏ xíu cỡ lòng bàn tay, tử kim sắc gai nhọn biến thành lông mềm, càng thêm đáng yêu khả ái nhào vào trong lòng Tần Phàm kêu lên, lúc này tuy lời nói còn có vẻ non nớt nhưng cũng không mới lạ như trước đó.

Bởi vì ngày trước Tần Phàm cho nó một viên Long Tuyền Hoàn nó mới có cơ hội trở thành trư vương, hiện giờ nhờ có viên Thánh Thú Đan của Tần Phàm mà nó có thể nhanh chóng trở thành cửu cấp yêu thú cường đại, gọi một tiếng lão đại nó thật sự cam tâm tình nguyện.

- Tốt!

Tần Phàm có chút sủng nịch ôm hồng mục chiến trư trong lòng, hiện tại tiểu gia hỏa này thật sự đã trở thành cửu cấp yêu thú, hơn nữa còn có ý tứ nhận thức hắn làm lão đại, hắn đương nhiên là vô cùng cao hứng. Kỳ thật ngày trước hắn chỉ nhất thời đột phát thiện tâm mà kết xuống thiện duyên, lúc ấy cũng chưa từng nghĩ sẽ có thu hoạch lớn như vậy.

Một đầu cửu cấp yêu thú chịu làm sủng vật của mình, đây chính là trợ lực thật lớn, huống chi hắn nhìn ra được đây cũng chưa phải là cực hạn của hồng mục chiến trư, tiểu gia hỏa này ngày sau còn có thể nương theo hắn mà lớn dần.

- Cửu cấp yêu thú không phải có thể biến hóa sao? Làm sao ngươi vẫn là thú thể?

Nhưng Tần Phàm cũng có chút nghi hoặc, ở Vũ Thiên đại lục khi hắn gặp được Cửu U Ngân Giao thì người kia đã có thể hóa thành hình người.

- Không…biết…

Hồng mục chiến trư thật đáng thương nhìn Tần Phàm lắc lắc đầu, thanh âm non nớt nói.

- A, có thể ngươi chỉ vừa tiến hóa thành cửu cấp yêu thú còn chưa hoàn toàn tiến hóa xong đi, qua vài ngày hẳn là có thể biến hóa, ngươi cũng không cần lo lắng.

Tần Phàm cũng không hiểu rõ chuyện này, chứng kiến ánh mắt của tiểu gia hỏa, chỉ đành an ủi nó.

Hồng mục chiến trư lúc này lộ ra ánh mắt ủy khuất, càng không ngừng gật đầu. Tuy rằng nó còn chưa biến thành hình người nhưng rất rõ ràng vẻ mặt động tác của nó đã rất giống như nhân loại, thật chẳng khác gì một tiểu hài tử nhân loại bình thường.

luôn cập nhật text ọi người. Thanks all !

- Ngô…nếu hiện tại ngươi đã có thể nói chuyện, vậy phải đặt cho ngươi một cái tên mới được.

Tần Phàm vuốt ve lông mềm của tiểu gia hỏa, nghĩ nghĩ nói.

- Ô ô ô…

Nghe vậy hồng mục chiến trư nhất thời vui mừng ngẩng đầu, đôi tiểu móng vuốt tựa vào trước ngực Tần Phàm, tựa hồ hưng phấn nói không ra lời, trong miệng càng không ngừng kêu lên.

- Ha ha, tên của ngươi là hồng mục chiến trư, ta xem hay gọi là tiểu Hồng thế nào? Đơn giản lại dễ nghe…

Tần Phàm nhìn thấy bộ dáng của hồng mục chiến trư, khẽ cười nói.

Nhưng tiểu gia hỏa vừa nghe lập tức lắc đầu liên tục, rõ ràng không đồng ý tên gọi này.

- Không dễ nghe sao?

Tần Phàm xấu hổ gãi gãi đầu, lại thử nói:

- Vậy kêu là Hồng Hồng thế nào?

- Nam…ta…là nam…

Hồng mục chiến trư u oán nhìn Tần Phàm, có vẻ vô cùng ủy khuất.

- Gọi tiểu Chiến đi!

Lúc này một thanh âm êm tai ở bên cạnh thản nhiên truyền tới, là Kỷ Huyên Nhi đang đi qua, nghe được Tần Phàm đặt tên nàng cũng có chút không tiếp thụ được.

- Tiểu Chiến, tốt! Không sai, hãy theo họ của ta, gọi là Tần Chiến đi!

Nghe được lời nói của Kỷ Huyên Nhi, hai mắt Tần Phàm sáng ngời, tiếp theo cười nói:

- Như thế nào, tiểu Chiến, tên này ngươi thích không?

- Tiểu Chiến…Tần Chiến…ta gọi là tiểu Chiến…

Hồng mục chiến trư nghe được tên này, lộ vẻ hài lòng, giống như tiểu hài tử nhảy dựng trong lòng Tần Phàm, lại nhào vào trong lòng Kỷ Huyên Nhi.

Cứ như vậy đã đem tên xác định xuống.

- Tiểu Chiến, ngoan!

Kỷ Huyên Nhi nhìn hồng mục chiến trư với ánh mắt có chút sủng nịch, nhẹ vỗ lông mềm của nó, mà hồng mục chiến trư vừa đổi tên là Tần Chiến cũng dịu ngoan nhu thuận như một tiểu hài tử, có lẽ sẽ không ai nghĩ đến một tiểu trư nhìn thật vô hại kia lại là một đầu cửu cấp yêu thú thực lực đáng sợ.

- Không hổ là nam…

Thấy tiểu trư nhào vào trong lòng Kỷ Huyên Nhi, Tần Phàm giang tay lộ ra thần sắc bất đắc dĩ. Tiếp theo hắn xoay người nhìn về phương tây xa xôi, trong miệng thì thào nói:

- Chúng ta cũng tới thời điểm nên xuất phát…trước tiên xem một chút thành thị nhân loại của thế giới này đi!

Bảy mươi hai thần đảo, một thần đảo còn có một trăm lẻ tám tòa đại thành!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1253: Hoàng Hôn Thành

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.