247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1250: Khí tức Bạch Hổ. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1250: Khí tức Bạch Hổ. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1250: Khí tức Bạch Hổ. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Mười viên yêu tinh hạch bát cấp mới đổi được một bạch tinh? Một trăm viên bạch tinh mới đổi được bán thần điển tịch!

Trên mặt Tần Phàm thoáng co rụt lại, đối với cái giá rẻ mạt của yêu tinh hạch trên thế giới này có chút không biết nói gì, phải biết rằng tại Vũ Thiên đại lục, bát cấp yêu tinh hạch là chí bảo vô giá, vạn kim khó cầu.

- Vậy đan dược ở nơi này có giá cả như thế nào?

Tiếp theo hắn lại hỏi phương diện mà mình am hiểu, dù sao việc này quan hệ đến khả năng sinh tồn của mình ở thế giới này có được thoải mái hay không.

- Thần cấp đan dược rất đáng tiền, nhưng thánh cấp đan dược trở xuống ngoại trừ một ít đan dược đặc thù mặt khác đều không đáng giá.

Trung niên lại hỏi:

- Chẳng lẽ đại nhân là một luyện đan sư?

- Bây giờ là ta hỏi ngươi, không phải ngươi hỏi ta.

Sắc mặt Tần Phàm lạnh lùng nói, mặc dù cửu cấp võ thánh này hỏi gì cũng đáp, nhưng vừa rồi hắn đã hiểu rõ quy tắc tàn khố của thế giới này, không dễ dàng thả lỏng cảnh giác.

- Dạ, đại nhân, chẳng qua ta nghe nói thuật luyện đan của Thế Giới khác với những đại lục vị diện khác, cho nên muốn nhắc nhở đại nhân một chút.

Trung niên áo trắng thoáng kinh hãi, vội vàng giải thích.

- Ta đã biết, có cơ hội ta sẽ đi hiểu biết một chút.

Nghe được giải thích, Tần Phàm thản nhiên trả lời. Sau đó hắn chợt nhớ tới nhiệm vụ chủ yếu khi đi tới thế giới này, liền mở miệng hỏi:

- Ngươi có từng nghe nói qua về Yêu Thần, có phải cũng là đảo chủ của một trong bảy mươi hai thần đảo?

- Không sai, Yêu Thần đại nhân chính là đảo chủ Yêu Thần Đảo trong bảy mươi hai thần đảo, cũng là siêu cấp cường giả hết sức lợi hại của thế giới này.

Trung niên áo trắng ngẫm nghĩ trả lời.

- Yêu Thần Đảo…

Tần Phàm lẩm bẩm, nhớ kỹ tên này. Sau đó hắn giống như có cảm nhận, bỗng nhiên xoay người nhìn hướng Kỷ Huyên Nhi độ kiếp đã sắp kết thúc ở xa xa, trong miệng thản nhiên nói:

- Ta đã hỏi xong, ngươi đi đi!

- Đại nhân, ta xem ngươi không phải là người tầm thường, ta muốn được ở lại bên cạnh ngươi hiệu trung với ngươi…

Trung niên áo trắng trên miệng vẫn tiếp tục vô cùng cung kính nói, nhưng trên thực tế hắn vừa nhìn thấy Tần Phàm xoay người liền vận kình khí vào hai tay. Từ trong câu hỏi của Tần Phàm hắn cũng biết Tần Phàm là luyện đan sư, trên người nhất định có không ít đan dược cùng trân bảo, thấy hiện tại Tần Phàm lại quan tâm tới người đang độ kiếp, hắn làm sao chịu bỏ qua cơ hội tốt này?

- Cảm tạ ngươi nói cho ta biết nhiều tin tức như vậy, nhưng loại người đã có thói quen ra tay sau lưng người khác như ngươi ta làm sao dám giữ ngươi lại bên người?

Nhưng thân hình Tần Phàm dù chưa động, trên môi lại hiện lên độ cong băng sương, hai mắt đột nhiên hiện ra sát khí!

Trung niên áo trắng thừa dịp Tần Phàm quay người chú ý tình hình người độ kiếp, định ra tay, lúc này nghe được lời nói của Tần Phàm, chợt ngây người, trong lòng không khỏi kinh hoảng lên.

Hắn biết đối phương đã có phòng bị vội vàng bỏ qua việc xuất thủ, trên mặt mang ý cười xấu hổ nói:

- Nếu đại nhân ghét bỏ tại hạ thực lực thấp kém, như vậy tại hạ xin cáo từ trước.

- Một người đã nổi lên sát tâm với ta, ngươi nghĩ ta còn sẽ bỏ qua sao?

Lúc này Tần Phàm cũng lạnh lùng cười nói, hiện tại ngũ giác của hắn vô cùng mẫn tuệ, tuy rằng hắn xoay người lại nhưng vừa rồi khi trung niên áo trắng định ra tay thế nhưng hắn đã cảm ứng được vô cùng rõ ràng.

- Đại nhân, ngươi đã nói chỉ cần ta trả lời vấn đề của ngươi thì ngươi sẽ…

Trung niên áo trắng vừa nghe, trên mặt thoáng chốc biến đổi, vội vàng rút lui ra sau một khoảng cách, trong miệng kinh hoảng nói.

- Tự gây nghiệt, không thể sống!

Trong miệng Tần Phàm thản nhiên nói, sau đó đột nhiên xoay người nhìn về phía trung niên áo trắng. Trên thực tế đối với thái độ quyết đoán giết chết đồng bạn của người này vừa rồi đã làm trong lòng hắn thập phần khinh bỉ, hơn nữa sau đó đối phương còn dám nổi lên lòng tham đối với mình, như vậy hắn cũng không cần tiếp tục hạ thủ lưu tình.

- Tiểu tạp chủng, muốn giết ta cũng không dễ dàng như vậy! Đi chết đi!

Trung niên áo trắng nhìn thấy sát khí xuất hiện trong mắt Tần Phàm, hắn cũng không giả vờ được nữa, trên mặt cũng hiện lên vẻ tàn nhẫn, trong tay phát ra đạo hàn quang hướng Tần Phàm đánh tới.

Nhìn thấy kình khí của trung niên nhân đánh tới mãnh liệt, sắc mặt Tần Phàm không thay đổi. Mặc dù đối phương là cửu cấp võ thánh, trên cảnh giới cao hơn hắn một bậc, nhưng hắn vẫn thập phần tự tin. Khi hắn còn là ngũ lục cấp võ thánh đã có thể đánh thắng cửu cấp võ thánh Tần Quan, hiện tại đã là bát cấp võ thánh thực lực tăng lên không cần nói tới.

- Ta xem cũng không có được bao nhiêu khó khăn!

Hắn lãnh đạm nói xong, sau đó một quyền oanh về phía trước, một thanh sắc cự long nhanh chóng thành hình ngay trong hư không, khí tức cường đại viễn cổ liên tục không ngừng, lại như nước sông cuồn cuộn kéo dài không dứt.

Thanh Long mang theo xu thế thăng thiên rít gào, trực tiếp đón lấy đạo hàn quang chói mắt bắn tới.

Sau khi Tần Phàm đạt tới bát cấp võ thánh, lực lượng ma chủng trong thân thể lại tăng lên, chiêu Thanh Long Thăng Thiên đã cường đại hơn lúc ban đầu không biết bao nhiêu! Khí thế bàng bạc phảng phất như Thanh Long ma tôn viễn cổ buông xuống, làm cho người ta nhìn thấy run rẩy không thôi.

Kỳ thật vừa rồi khi đánh chết đại hán đầu trọc, Tần Phàm cũng đã phát hiện kết cấu không gian của thế giới này còn vững chắc ổn định hơn Vũ Thiên đại lục. Khi còn ở Vũ Thiên đại lục, công kích của hắn có thể làm cho không gian đứt gãy, nhưng hiện tại thực lực của hắn tăng lên, Thanh Long Thăng Thiên cũng chỉ khiến không gian tạo thành gợn sóng nho nhỏ mà thôi.

Hắn phỏng chừng muốn ở trong thế giới này xé mở không gian ít nhất phải đạt tới cường giả trong bán thần cảnh giới mới có thể làm được.

Tân thế giới này đích thật là vô cùng khác biệt với Vũ Thiên đại lục.

Khi nhìn thấy Thanh Long khổng lồ xuất hiện, trung niên áo trắng càng thêm kinh sợ, thực lực của đối phương rõ ràng cao hơn hắn không ít, thậm chí sau khi phát ra đạo hàn quang hắn cũng không dám tiếp tục dây dưa với Tần Phàm, trong lòng đã sớm không có chiến ý.

Oanh!

Quả nhiên một tiếng nổ vang truyền trong sơn dã, đạo hàn quang vừa va chạm đã bị Thanh Long nuốt chửng, khí thế Thanh Long chưa giảm, tiếp tục giương nanh múa vuốt đánh về phía hắn.

- Tiểu tạp chủng, sự tình hôm nay Vương Triêu ta sẽ không quên, ngày khác ta nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi!

Cảm giác được khí tức càng thêm đáng sợ đánh tới, trong lòng trung niên áo trắng vừa tuyệt vọng lại thấy hối hận. Vào lúc này hắn cắn chặt răng, trong miệng phun ra ngụm máu đen nồng đậm, sau đó thân hình hóa thành một đoàn huyết vụ hướng phương xa chạy trốn thật nhanh.

- Lại là Huyết Độn Thuật?

Tần Phàm hết sức hài lòng với uy lực của chiêu Thanh Long Thăng Thiên, trải qua khoảng thời gian đồng hóa cùng thế giới này, uy lực chiêu vũ kỹ kia tăng lên thật lớn. Lúc này chứng kiến trung niên áo trắng muốn chạy trốn, thần sắc lạnh lùng, Chu Tước Dực sau lưng vẫy ra, sau đó thân hình chợt lóe rất nhanh đuổi theo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1250: Khí tức Bạch Hổ. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.